จบ เพลิงร้ายซ่อนรัก

ชื่อเรื่อง : เพลิงร้ายซ่อนรัก

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : เพลิงร้ายซ่อนรัก

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

จำนวนตอน : 31

คนเข้าชมเดือนนี้ : 2,188

คนเข้าชมทั้งหมด : 212,374

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 234

ความคิดเห็น : 218

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ต.ค. 2563 08:22 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 234
แชร์ :
บทนำ

นิยายดราม่า 20+ 

นามปากกา Cherbella 

เรื่อง เพลิงร้ายซ่อนรัก🔥 

บทนำ 

เรื่องราวความรักของอภิมหาเศรษฐีครอบครัวหนึ่ง อย่างตระกูลเมอร์ดิสัน มาร์สโร่ ที่ประกอบธุรกิจนำเข้าและส่งออกรถยนต์ซุปเปอร์คาร์เป็นที่รู้จักและโด่งดังในแวดวงไฮโซทั้งในและต่างประเทศ และยังประกอบธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์อีกมากมาย เรียกได้ว่ารวยติดอับดับของโลกเลยทีเดียว แต่ใครจะไปรู้ว่าครอบครัวที่คนทั้งโลกอิจฉาความจริงแล้วไม่ได้อบอุ่นและมีความสุขเหมือนดั่งในข่าวทางหนังสือพิมพ์และในโทรทัศน์เลย การพาภรรยาน้อยเข้าบ้านเป็นหยามภรรยาหลวงและไม่ให้เกียรติบุตรชายทั้งสองคนเป็นอย่างมาก ทำให้ความแค้นความเกลียดชังเผ่าไหม้และทำลายแม้กระทั่งบุคคลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องของเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ ติดตามอ่านได้ในนิยายเรื่อง เพลิงร้ายซ่อนรัก 

สปอยล์เนื้อเรื่อง 

ณ. คฤหาสน์เมอร์ดิสัน มาร์สโร่ "ใครใช้ให้กะหรี่ชั้นต่ำอย่างแกเข้ามาเหยียบในบ้านฉัน ใสหัวพวกแกทั้งสามคนออกไปเลยนะ อีพวกปลิงสูบเลือดสูบเนื้อ" เสียงตะโกนด่าทอของคุณหญิงดังลั่นไปทั้งบ้านซึ่งไม่หลงเหลือความเป็นทายาทตระกูลผู้ดีเก่าอยู่เลย ซึ่งบุคคลเหล่านี้ที่ถูกประนามจะเป็นใครไม่ได้นอกจากพี่สาวของเธอที่เป็นภรรยาลับของมหาเศรษฐีท่านหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเธอและผู้เป็นย่า ยังโชคดีที่ข้างๆพี่สาวเธอ มีประมุขของบ้านยืนอยู่ด้วย 

"เรากลับกันเถอะพี่ เขามีลูกมีเมียอยู่แล้ว เรากลับไปอยู่บ้านเราเถอะ" เสียงของไลลาเอ่ยกระซิบพี่สาวของเธอ 

"เงียบไปเลยนังไลลา เดี๋ยวฉันจัดการเอง" ลลิตาหรือพี่สาวของเธอเอ็ดเธอพร้อมกับหยิกเข้าไปที่ต้นแขนของเธอ  

"คุณจะไล่คนของผมแบบนี้ไม่ได้นะคุณหญิง ลิลลี่กับครอบจะมาอยู่ที่นี่ เพราะลิลลี่คือแม่ของลูกผม และคุณไม่มีสิทธิ์มาด่าทอหรือทำร้ายคนของผม" เสียงของประมุขของบ้านประกาศดังไปลั่นบ้าน 

"คุณว่าอะไรนะ คุณคริส ท้องหรอ คุณทำอีกะหรี่นี่ท้องหรอ เป็นไปไม่ได้ กรี๊ดดดดดดดด!!!!!" เสียงคุณหญิงบุษบาอุทานด้วยความตกใจพร้อมกับกรี๊ดร้องออกมาอย่างเจ็บแค้น 

"หุบปากได้แล้ว สิ่งที่คุณควรทำคือยอมรับความจริง เพราะเธอตั้งท้องลูกของผม ลิลลี่และครอบครัวต้องอยู่ที่นี่ภายใต้การดูแลของผมเท่านั้น ถ้าคุณไม่พอใจ ผมพร้อมหย่า" เสียงประมุขของบ้านเปล่งออกมาอย่างหนักแน่น ส่วนคุณหญิงบุษบาที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากกัดฟันด้วยความโกรธแค้นบุคคลภายนอกทั้งสามคนและสามีของตัวเอง เธอยอมรับว่าตั้งแต่แต่งงานกับคริสโตเฟอร์มาสามสิบกว่าปีเขานอกใจเธอมาโดยตลอด เธอเจ็บแค้นภายในเบื้องลึกของจิตใจ ผู้หญิงที่เข้ามายุ่งกับสามีของเธอ เธอตามจัดการสะสางทุกคน ทุกวันนี้เธอแทบจะเป็นโรคประสาทอยู่แล้วกับความไม่รู้จักพอของสามี ที่ผ่านมาเธออดทนมาโดยตลอดที่สามี มีบ้านเล็กบ้านน้อย แต่คราวนี้มันเกินไป เลยเถิดถึงขั้นท้องป่อง ถึงขั้นพามาหยามเธอถึงบ้านหลังนี้  

"มึงได้เจอดีทั้งครอบครัวแน่อีพวกหน้าด้าน ระวังตัวเอาไว้ดีๆแล้ว" เธอได้แต่กัดฟันและเก็บความโกรธแค้นที่ร้อนระอุอยู่ภายในที่พร้อมจะประทุได้ทุกเมื่อ 

 

นิยายเรื่องนี้ รูปภาพและชื่อตัวละครเกิดจากจินตนาการของผู้เขียน ขออภัยหากชื่อตัวละครไปตรงกับบุคคลใด โปรดจงเข้าใจว่านักเขียนไม่ได้จงใจพาดพิงถึงบุคคลใดๆทั้งสิ้น ส่วนรูปภาพประกอบผู้เขียนมีเจตนาเพียงให้ผู้อ่านได้จินตนาการตามและมีอรรถรสในการอ่านมากขึ้น สุดท้ายนี้ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ ขอบคุณค่ะที่ติดตาม 

นามปากกา Cherbella 

ฝากติดตามนิยายของไรท์ด้วยนะคะ แต่งให้อ่านเล่นๆ อ่านฟรีค่ะ ผู้แต่งไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้เลย แค่ดีต่อใจก็พอ❤️ 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
บทที่ 4 อดทน
| 12 หน้า
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น