มาเฟียกับคู่หมั้น (ท้องได้)

ชื่อเรื่อง : มาเฟียกับคู่หมั้น (ท้องได้)

คำค้น : คุณแน่ใจแล้วหรอที่จะเอาแบบนี้นะ,คุณยอมหยุดอยู่ที่ผมจริงๆหรอครับ

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 11

คนเข้าชมเดือนนี้ : 19

คนเข้าชมทั้งหมด : 11,190

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 43

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ม.ค. 2564 22:40 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 43
แชร์ :
บทนำ

“ สวัสดีครับม๊า ” มาถึงก็ต้องสวัสดีคุณแม่ก่อนมันเป็นมารยาทของลูกที่ดีและสวย อย่างหลังไม่ใช่แหละ

“ สวัสดีจ้า กลับมาแล้วหรอลูกคนนี้นี่ถ้าไม่โทรตามก็คงไม่ยอมกลับบ้านจริงๆใช่ไหมเนี้ย ” โห่คุณแม่ก็…ก็แค่กลับมาอาทิตย์ละครั้ง หรือเดือนละครั้งว่ะ? 5555+ ได้แต่คิดในใจ

“ แล้วม๊ามีอะไรหรอครับถึงได้โทรหาผมแต่เช้าเลย ” ใช่แล้วครับคุณแม่ผมโทรหาผมตั้งแต่เช้าเลย โทรถามว่าวันนี้เรียนเสร็จกี่โมง ถ้าเรียนเสร็จให้รีบกลับบ้านทันทีเพราะมีเรื่องจะคุยด้วย

“ วันนี้ม๊าจะพาไปดูตัวกับพี่เขา ” คุณแม่ไม่เบื่อรึไงถึงให้ไปดูตัวอีกเพราะที่ผ่านมาผมก็แอบหนีตลอดด

“ ……. ”

“ ไม่ต้องคิดวางแผนที่จะหนีอีกนะตาบิ๊ก เพราะครั้งนี้หนียังไงก็หนีไม่รอดหรอกม๊าจะบอกให้ ” คุณแม่เล่นยิ้มแล้วพูดมาขนาดนี้แล้วชักอยากจะรู้แล้วสิว่าคนที่แม่หามาให้จะมีอิทธิพลไปมากกว่าตะกลูเขาอีก ใช่แล้วครับตะกลูผมเป็นตะกูลมาเฟียที่มีอิทธิพลพอตัว เพราะถ้าได้ยินถึงนามสกุลแล้วคนก็ไม่ค่อยอยากเข้าใกล้เท่าไร เลยทำให้เวลาแนะนำตัวจะไม่ค่อยบอกนามสกุลออกไป อ้อ!เกลือบลืมไปเลย มีอีกตะกูลหนึ่งนะครับที่มีอิทธิพลเท่าๆตะกูลของผมด้วยแต่ตะกูลนี้เขาไม่ค่อยสุงสิงกับใครเท่าไรที่ไม่สนิท ตะกูลนี้เขาชื่อว่าเหมันต์ ส่วนตะกูลผมนะหรอชื่อคิมหันต์

“ ต้องไปวันนี้หรอม๊า ”

“ ใช่แล้วจ๊ะ ” เฮ้อออออ!

“ แล้วป๋าล่ะครับม๊า ”

“ ป๋าทำงานยังไม่กลับมาเลย นี้ก็ใกล้ได้เวลาแล้วมั่วทำอะไรอยู่นะ ” ประโยคแรกก็ตอบผมอยู่ดีๆนะครับ แต่ประโยคหลังนี้รำพึ่งรำพันของคุณแม่เขาเองแหละครับ5555+

“ ….. ”

“ เออ นี้ก็ใกล้เวลาล่ะตาบิ๊กไปอาบน้ำรอป๋าไป จะได้เสร็จเร็วๆจะได้รีบไปให้ฝ่ายนั้นรอจะดูไม่ดีดูไม่งาน ” คุณแม่ครับดูไม่ดีดูไม่งานก็ตั้งแต่หาเอาลูกสาวคนนั้นคนนี้มาให้ผมแล้วครับคุณแม่ครับ ( ไรท์ : ไปดูก่อนเถอะจะได้รู้ อิอิ ) ( บิ๊ก : หมายความว่าไงไรท์ ) ( ไรท์ : ไม่รู้ไม่ชี้ ) เฮ้อออ

“ คร้าบๆ ถ้าป๋ามาแล้วให้คนไปถามผมลงมานะครับ ”

" จ้าๆ "

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
Ep.7 อีกฝั่ง
| 6 หน้า
9
10
11
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น