Wild Of My Heart #โฮส์ตของคุณพอร์ช

ชื่อเรื่อง : Wild Of My Heart #โฮส์ตของคุณพอร์ช

คำค้น : โฮส์ตของคุณพอร์ช

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 31

คนเข้าชมเดือนนี้ : 138

คนเข้าชมทั้งหมด : 13,224

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 79

ความคิดเห็น : 48

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ธ.ค. 2563 16:01 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 79
แชร์ :
บทนำ

 

 

“วันนี้ก็เป็นวันปกติที่ดำเนินไปอย่างน่าเบื่อ แต่ชีวิตผมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อกลับบ้านมากลางดึก กลับมีใครบางคนหน้าตาน่ารักนอนหลับอยู่ที่โซฟาในห้องนอนของผม!!”

 

พอร์ช (พงศกร ไตรวิเศษ )                    

สถาปานิกในคาบนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ขึ้นสู่ตำแหน่งประธานเครือไตรวิเศษตั้งแต่ยังหนุ่มและได้รับการยอมรับจากบอร์ดบริหารด้วยอายุเพียง 25 ปี 

รัน  ( วีรังสิต ตั้งชินคุปต์ ) 

หนุ่มหน้าตาน่ารักอดีตลูกคุณหนูตระกูลไฮโซเก่าแก่ ที่ตอนนี้เกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้ธุรกิจของตระกูลล้มละลาย ไม่ทันตั้งตัว ผันตัวเองมาเป็น โฮสต์ เพื่อเก็บเงินส่งตัวเองเรียน ด้วยอายุเพียง 18 ปี 

 

ไมค์  (ไมเคิ้ล ศิลปะการสกุล)

ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เพื่อนสนิทของพอร์ชตั้งแต่สมัยมัธยมจนถึงมหาวิทยาลัย เจ้าของธุรกิจกลางคืน  หลายแห่ง ผับ บาร์ ทั่วกรุงเทพมหานคร รวมถึงคลับโฮสต์ Heaven  เนื่องด้วยไมค์จบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์   คณะเดียวกับพอร์ช ผับบาร์ของตระกูลศิลปะการสกุลถึงโดนออกแบบดีไซน์อย่าดี

 

นาว  ( ธิวาธร บวรโชติวิบูล )

เพื่อนสนิท รัน ตั้งแต่สมัยเด็ก ลูกคุณหนูตระกูลไอโซและเก่าแก่ ร่ำรวย ไม่แพ้กัน เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย  และไม่ยอมใคร พอรู้ข่าวว่าเพื่อนตัวเอง ไปสมัครทำงานที่คลับโฮสต์ชื่อดัง นาวก็ถึงกับบุกไปทันที 

#โฮส์ตของคุณพอร์ช 

⚠️ คำชี้แจงและคำเตือน ⚠️

อิมเมจนิยายเรื่องนี้ :: คู่หลัก โอห์มฟลุ้ค (ตามเดิมนะคะ) คู่รอง วินโฟล์ค นิยาย ชาย รัก ชาย 

พระนางคู่หลักและคู่รอง อายุ25 กับ อายุ18 ปี

มีเนื้อหาเกี่ยวกับโฮสต์คลับสถานบังเทิงยามค่ำคืน

และ นี่คือนิยายรีไรท์ใหม่ของไรท์ ที่ยังแต่งไม่จบค่ะ

 

โดยต้นฉบับเรื่องนี้เคยลงที่เด็กดีมาก่อน เป็นแฟนฟิคเกาหลี คู่ มาร์คแบม เจบีจินยอง บีจิน ซึ่งไรท์ได้ตัดสินใจนำเรื่องนี้มาปัดฝุ่นใหม่ และรีไรท์ขึ้นอีกครั้ง โดยการ วางแผนลงเรื่องนี้ เวอร์ชั่น #พอร์ชรัน #ไมค์นาว ใน ReadAWrite  กับ ธัญวลัย และในแอปเด็กดียังคง ลงเป็นมาร์คแบมตามเดิม (เพื่อแฟนคลับนิยายเก่าๆ) ซึ่งพวกเขาคือคนทำให้เราสานต่อให้จบ ตอนนั้นมันอีกไม่กี่ตอนแล้ว แต่ด้วยภาระหน้าที่ ความวุ่ยวายช่วงนั้น เลยแต่งไม่จบ คราวนี้จบแน่นอนนน อุอิ และทั้งสองเวอร์ชั่น จะโดนตั้งชื่อคนละชื่อนะคะ แท๊กเรื่องนี้ในนี้คือ #โฮสต์ของคุณพอร์ช แต่ในเด็กดี ใช้คนแท๊ก แต่นามปากกาเดิม +*TSUKA+* โดยเราจะทำการรีไรท์และลงไปพร้อมๆกันทั้ง 3 แอป  จนจบเรื่องตามที่ได้ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก ยังไงก็ฝากนิยายเรื่องไว้ด้วยนะคะ ^^ เจอกันอีกที ตอนลงตอนที่ 1 นะคะ กดติดตามกันไว้ได้

 

 

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น