ปรารถนาในรักIvan

ชื่อเรื่อง : ปรารถนาในรักIvan

คำค้น : คุณหมอ,มัณฑนากรสาว,นิยายรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 5

คนเข้าชมเดือนนี้ : 20

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,610

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 102

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ก.ย. 2563 10:45 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 102
แชร์ :
บทนำ

หัวใจที่เจ็บช้ำคนรักได้เสียชีวิตจากไปเพราะอุบัติเหตุ 5 ปีที่ตัวเขาไม่เปิดหัวใจให้ผู้หญิงคนไหนเข้ามาในชีวิตปิดตายจากความรัก การสูญเสียทำให้คุณหมอหนุ่มรู้สึกหวาดกลัวการเริ่มต้นใหม่กลัวการพลัดพรากเขาจึงอุทิศเวลาให้กับงานที่รัก

Dr. Ivan Ferlen (คุณหมอ อิวาน เฟอร์เรน)

คุณหมอศัลยแพทย์ระบบประสาทและสมองมือหนึ่ง คุณหมอที่เก่งเรื่องการผ่าตัดสมอง หลังจากทำงานมาได้เกือบ 10 ปี วันหนึ่งเขาต้องทำคลินิคเพื่อคนในชุมชนเล็กเพื่ออุทิศเวลาให้กับคนที่ด้อยโอกาส เขาจึงได้จ้างสถาปนิกมาออกแบบคลินิคแบบโฮมออฟฟิศใจกลางชุมชนแออัด ผู้หญิงคนนี้เนี่ยนะที่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นมัณฑนากรมือหนึ่งของบริษัทแห่งนี้ มองยังไงก็เด็กอายุไม่ถึง20 ปี เขาจะไว้ใจให้เด็กมาทำการออกแบบตกแต่งคลินิคของเขาได้หรือไม่

ลลิษา รัตนพิทักษ์ (ษา)

มัณฑณากรสาวสวยน่ารักของบริษัทสถาปนิกชั้นนำของอเมริกา การที่เธอเป็นมือหนึ่งได้รับการรับรองมาจากวิทยาลัยชั้นนำเกี่ยวกับการออกแบบ เธอถูกดึงตัวมาทำงานที่แห่งนี้ตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ 4 ปีแล้วที่เธอหาขออ้างเพื่อที่จะไม่กลับประเทศไทย เธอไม่ต้องการกลับไปเจอความวุ่นวายต่างๆ ที่เมืองไทย แต่การทำงานของเธอจะต้องจบก็เพราะคุณหมอเรื่องมากที่ไม่ยอมไว้ใจให้เธอออกแบบตกแต่งและควบคุมงานใดๆ เพียงเพราะว่าเธอเหมือนเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี เหตุผลง่ายๆ ที่ดูไร้เหตุผลสิ้นดีของคุณหมอที่อิโก้สูง

 

# ชื่อตอน
1
บทนำ
| 6 หน้า
2
บทที่ 1
| 7 หน้า
3
บทที่ 2
| 7 หน้า
4
บทที่ 3
| 8 หน้า
5
บทที่ 4
| 6 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น