คนใจร้าย

ชื่อเรื่อง : คนใจร้าย

คำค้น : คิณห์ ป๋าย NC18+ ข่มขืน ขืนใจ mpreg(นายเอกท้องได้)​ นายเอกน่ารัก พระเอกใจร้าย yoai เถื่อน โหด ทารุณ เพื่อน เลว NC 20+ 25+

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 0

คนเข้าชมเดือนนี้ : 0

คนเข้าชมทั้งหมด : 4,740

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 30

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 29 พ.ย. 2562 19:39 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 30
แชร์ :
บทนำ

คนใจร้าย 

#mpreg(เคะท้องได้)​ 

 

 

"ฮึก..!! หยุดซักที" 

  

 เสียงหวานสั่นเครือทั้งยังหอบแผ่ว มือเรียวเล็กกำชายผ้าห่มแน่น ร่างเล็กสั่นไหวไปตามแรงขยับที่อีกฝ่ายที่ส่งให้อย่างไร้ความปราณี​ "ไม่.. ฮึก..แค่กๆ " เสียงสะอื้นปนสำลักของเหลวในลำคอ ไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืน 

 

    

  ใบหน้าที่เคยสวยหวาน บัดนี้ กลับแดงช้ำอย่างน่าใจหาย ดวงตาที่เคยสุขสกาวกลับเลื่อนลอยมองไปบนผนังห้องอย่างไร้จุดหมาย หยาดน้ำใสที่เอ่อคลอหน่วยตาไหลรินอาบแก้มที่เคยขาวเนียนอย่างไม่ขาดสาย จนเริ่มบดบังทัศนียภาพ​เบื้องหน้า ริมฝีปากบางที่บวมเจ่อแถมแดงช้ำสั่นระริกเช่นเดียวกับร่างที่กำลังสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว ความเจ็บปวดที่อีกฝ่ายส่งมาให้ทำเอาเขาแทบอยากจะตายให้มันพ้นๆไป 

   

     

  นิ้วมือหนาสัมผัสไปตามร่างกายของอีกฝ่ายอย่างหยาบโล้น ปากหยักยิ้มอย่างพอใจที่เห็นอีกฝ่ายสะดุ้งแถมยังทำท่าหวาดกลัวเขาเสียเต็มประดา กายบางที่ตอนแรกขาวผุดผ่องบริสุทธิ์ชวนหลงไหล ทว่าตอนนี้กลับเต็มไปด้วยรอยกลีบกุหลาบที่ช้ำแดงเหมือนคนเป็นโรคอะไรสักอย่าง 

 

 "ป๋าย"   

 

ริมฝีปากหนาที่ตอนนี้กำลังเหยียดยิ้มเอ่ยชื่อเขาออกมาก่อนจะก้มกระซิบที่ริมใบหูของร่างบางที่กำลังตื่นกลัวหนักกว่าเดิม 

   

"มึงเป็นของกูแล้ว ถ้าใครมันคิดจะแย่งมึงไปจากกู จำไว้นะ... มันคนนั้นจะไม่มีวันได้หายใจบนโลกใบนี้อีกต่อไป"  

 

     กล่าวประโยคอันแสนจะยาวเหยียดสำหรับเขาจบ จึงยกขาเรียวขาวขึ้นพาดบ่า ก่อนจะทำการกระแทกส่วนที่ยังค้างคาอยู่ข้างในจนอีกฝ่ายสะดุ้งเฮือก เสียงครางหวานเสนาะหูดังกึกก้องไปทั่วห้องของคอนโดหรู นัยต์ตาสีดำขลับเปล่งประกายอย่างชอบใจทุกครั้งที่เห็นอีกฝ่ายเริ่มมีอารมณ์ตอบสนองต่อการกระทำของเขา 

 

"อ๊ะ.... ไม่..นะ..อ่าา"  

    

เสียงหวานกรีดร้อง มือข้างหนึ่งจิกเกร็งลงที่เตียงนุ่มเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยว ต้านกับแรงที่อีกฝ่ายส่งมาอย่างแรงจนขึ้นข้อขาว ส่วนอีกข้างพยายามทั้งผลักทั้งจิกให้อีกคนหยุดการกระทำอันแสนจะเลวทรามนี้ แต่กระนั้นถึงแม้ร่างเล็กจะดิ้นรนขัดขืนสักเพียงใด ก็ไม่อาจจะหลุดพ้นจากวงแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามอันแข็งแกร่งซึ่งกำลังโอบร่างรัดตนได้  

   

   

   ร่างเล็กสั่นเทารุนแรงอีกครั้งด้วยความหวาดผวา เขากลัว กลัวจับใจ "คิณห์... อ้ะ.ะ.. พอแล้ว... อ่าา.. เราขอร้อง... อ้ะ.ะ... ฮึก!" ร่างบางขอร้องอ้อนวอนด้วยน้ำตาที่เจิ่งนองเต็มหน้า ร่างหนาเหยียดยิ้มก่อนจะก้มลงไปกัดที่ซอกคออีกคน จัดการกระแทกช่องทางของคนตัวเล็กอย่างหนักหน่วงจนเริ่มรู้สึกถึงกลิ่นคาวเลือด 

 

 

"ซี้ดด~~ คงจะฉีก.. อาาส์" อีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงไร้ซึ้งความรู้สึกรู้สา "ถ้ามึงจะให้กูหยุดตอนนี้..ฮืมม...ซี้ดด~.. ฝันไปเถอะ" สิ้นคำพูด ชายหนุ่มจึงแนบกายมาอีกครั้งพร้อมกดน้ำหนักลง รอยยิ้มของผู้ชนะปรากฎขึ้นบนใบหน้าอันหล่อเหลา แต่มันช่างกรีดแทงหัวใจของร่างบางจนแทบจะสลาย..  

      

 

 

  " เราเป็นเพื่อนกันไม่ใช่หรอคิณห์.. " 

 

       " ทำไมนายทำกับเราแบบนี้... " 

 

        " นายข่มขืนเราทำไม!! "  

 

 

 

28/11/19 

# ชื่อตอน
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น