จบ อ้อมกอดอัสมัน (หมาป่าแดนประจิม) *ซีรี่ย์สี่หัวใจ

ชื่อเรื่อง : อ้อมกอดอัสมัน (หมาป่าแดนประจิม) *ซีรี่ย์สี่หัวใจ

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ชีค, ทะเลทราย, โรมานซ์

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 16

คนเข้าชมเดือนนี้ : 3,640

คนเข้าชมทั้งหมด : 114,240

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 276

ความคิดเห็น : 150

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.ย. 2562 16:18 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 276
แชร์ :
บทนำ

 

 

เรื่องสั้น สี่ดวงใจทะเลทราย  

ฤๅนั้นคำทำนายจะเป็นจริง อิสตรีทั้งสี่จะเข้าพิชิตสี่จ้าวทะเลทรายแห่งฮัดมาฮานผู้ไม่เคยไม่ใครเข้ามาในดวงใจ ราชสีห์แดนเหนือ อินทรีบูรพา หมาป่าแดนประจิม และ สิงห์คำรณแดนใต้  

 

 

 

อ้อมกอดอัสมัส หมาป่าแดนประจิม 

คนอย่างชีคอัสมัน ฟายาส ถ้าคิดจะขย้ำเหยื่อ เขาจะไม่ขย้ำให้ตายทีเดียว แต่เขาจะค่อยๆ ขย้ำ ลิ้มชิมรสและสูดกลิ่นกลิ่นคาวเลือดหวานหอมบวกกับเสพความหวาดหวั่นในดวงตา โดยเฉพาะดวงตาแม่กวางน้อยที่สั่นไหวด้วยความกลัวคู่นี้! 

ไม้หวาน อติตานนท์ ไม่เคยคิดเคยฝันว่าคนอย่างเธอจะต้องมาตกระกำลำบากถึงแดนทะเลทรายเพื่อชดใช้สิ่งที่พี่ชายเธอก่อเอาไว้ ไม้เอกขโมยตราประจำตระกูลฟายาสหายเข้ากลีบเมฆ หญิงสาวอยากจะวิ่งหนีกลับบ้านเมื่อเจอสายตาคุมดุคู่นั้น แล้วอยากจะหนีไปให้ไกลเมื่อเขาค่อยๆ เฉือดเชือนเธอด้วยพละกำลังอันมากล้นของบุรุษเพศอย่างช้าๆ  

 

ตัวอย่าง 

หมับ!! 

“กรี๊ด!!” ไม้หวานกรี๊ดเสียงหลงพยายามดิ้นหนีให้ตัวเองหลุดจากการจับกุมของชายนิรนาม แต่การดิ้นของเธอไม่เป็นผลแถมยังส่งผลให้ชายปริศนาคนนั้นรำคาญเธอจนต้องใช้เทปปิดปาก มัดแขน แล้วแบกร่างขึ้นบ่าเดินลิ่วๆ ไปยังตึกใหญ่ซึ่งเป็นที่อยู่ของชีคใจร้าย ถึงแม้ว่าจะไม่รู้จักหรือเคยเห็นหน้าแต่จับคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรอย่างเธอมาเธอก็เหมารวมว่าใจร้ายทุกคนนั่นแหละ ชายปริศนาพาหญิงสาวขึ้นมายังห้องนอนกว้างของผู้เป็นเจ้าของวัง ดวงตาของไม้หวานเบิกกว้างเมื่อเห็นผู้ชายที่เป็นคนลักพาตัวเธอมาจากประเทศไทยทำหน้าที่เปิดประตู และก่อนที่เธอจะทำอะไรได้ก็ถูกโยนลงเตียงกว้างอย่างไม่ปราณีปราศรัย แล้วเดินลิ่วๆ ออกจากห้องไปพร้อมกับบานประตูที่ปิดลง ไม้หวานพยายามแกะเทปกาวที่ปากตัวเองออกก่อนจะวิ่งไปยังประตูทั้งเคาะทั้งเปิดทั้งเรียกให้คนที่อยู่ข้างนอกเปิดให้แต่ไม่ใครเปิดให้เธอสักคน แถมประตูก็ยังเปิดไม่ออกอีก “ทำไมประตูถึงเปิดไม่ออกล่ะ” น้ำตาเริ่มปริ่มๆ อย่างน่าสงสาร “ช่วยด้วยค่ะ ใครก็ได้ช่วยที” 

“ต่อให้เธอร้องขอความช่วยเหลือจคอแทบแตกก็ไม่ใครหน้าไหนช่วยเธอได้หรอก แม่สาวน้อย” น้ำเสียงเย็นเยียบดังขึ้นด้านหลังเล่นเอาคนฟังอย่างไม้หวานขนลุก และเมื่อมองกลับไปก็พบชายหนุ่มนั่งจิบไวน์ราคาแพงอยู่ที่ขอบเตียง สายตาเข้มนั้นมองเธอราวกับเป็นเหยื่ออันโอชะของเขา และสายตาเข้มนั้นสำรวจเธออย่างจ้าบจวง ไม้หวานแทบอยากจะหายไปจากตรงนี้ 

“คุณใช่มั้ยที่จับฉันมาที่นี่ ฉันไม่รู้หรอกนะว่าคุณจับฉันมาทำไม และฉันก็แน่ใจว่าฉันไม่เคยมีปัญหากับคุณ ได้โปรดเถอะนะคะ ปล่อยฉันไป แล้วฉันจะไม่แจ้งความเอาเรื่องใดๆ กับคุณเลย” ไม้หวานยกมือขึ้นพนมกราบกรานขอชายหนุ่มตรงหน้า น้ำตาแทบหยดเมื่อเห็นมุมปากนั้นกระตกขึ้นราวกับไม่สนใจสิ่งที่เธอร้องขอ 

“หึ คิดว่าฉันจะทำตามในสิ่งที่เธอร้องขออย่างนั้นเหรอ มันไม่ง่ายแบบนั้นหรอกทูนหัว” ชีคอัสมัสกระดกไวน์ชั้นดีจนหมดแก้วแล้วปามันทิ้งอย่างไม่ใยดีจนร่างบางสะดุ้งกับเสียงแก้วไวน์ที่ตกกระจาย ก่อนที่ไม้หวานจะร้นไปสุดตัวจนแผ่นหลังติดประตูบานใหญ่ เมื่อชีคหนุ่มก้าวสามขุมเข้ามาหาเธอราวกับหมาป่าที่ต้อนเหยื่อ และเมื่อเข้ามาประชิดตัวหญิงสาวได้แขนหนาก็ตวัดเข้าโอบร่างเล็กแล้วรั้งเข้าหาตัว ส่งผลให้อกนิ่มปะทะกับอกกว้างที่โผล่พ้นเสื้อคลุมออกมาอย่างไม่ตั้งใจ ส่วนอีกมือของเขาก็จับปลายคางรีให้เงยหน้ามาเผชิญกับเขาแม้ว่าบางอย่างกำลังกระตุ้นให้สัญชาตณาณดิบของเขาโหมกระพรือ แค่เพียงสัมผัสมันทำให้ประสาททุกส่วนของเขาตื่นตัวแบบนี้เชียวหรือ หึ… ไม่ธรรมดาจริงๆ น้องสาวของไอ้ไม้เอก 

“จะ… เจ็บ ฉันเจ็บ อย่าทำแบบนี้กับฉันเลยนะคะ ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะค่ะ” ไม้หวานพยายามอ้อนวอนหมาป่าผู้หิวกระหาย น้ำตาไหลหยดจากหางตาเพราะความเจ็บที่ได้รับ แต่ดูเหมือนนักล่าจะไม่ยอมปล่อยเหยื่อของตนง่ายๆ อย่างที่ใจคิดก่อนหน้านี้เสียแล้ว แค่เพียงมองใบหน้าหวานที่หวาดกลัวเขาจนตัวสั่นมันทำให้กระตุ้นสัญชาตญาณภายในของเขาลุกโชนอย่างไม่น่าให้อภัย 

“ฉันจะทำอะไรมันก็เรื่องของฉัน เธอถูกมาอยู่ที่นี่ในฐานะเชลย ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องขอความเห็นใจใดๆ” 

“เชลยเหรอคะ” ดวงหน้าหวานมองร่างใหญ่ด้วยใบหน้าตาตื่น ชีคอัมมัสยิ้มเย็นขณะไล้นิ้วมือไปยังกลีบปากบางสีชมพูสด แทบจะไม่ได้ยินเสียงเล็กที่เอ่ยถามตามมา หูเหมือนจะอื้อๆ เมื่อได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากกายสาว “ทำไมฉันถึงถูกจับมาเป็นเชลย ฉันไม่เข้าใจ” 

“ไม่ต้องเข้าใจตอนนี้ทูนหัว เธอต้องมีเรื่องเข้าใจกว่าเรื่องนั้น” ราวกับบังคับจิตใจตนเองไม่ได้ ชีคอัสมัสรีบก้มลงไปฉกหาความหวานตามใจตัวเองทันที ไม้หวานตาโตกับการกระทำที่อุกอาจของชีคหนุ่ม เธอไม่มีทางปัดป้องได้เลยเมื่อชีคอัสมัสเอาแต่ปล้นจูบเธออย่างตระกละตระกราม ยิ่งเธอเบนหน้าหนีเขาก็ใช้มือแกร่งนั้นยึดไม่ให้เธอหันหนีไปได้ ไม้หวานกลัวจนน้ำตาไหลอย่างยากที่จะห้าม แต่มีหรือที่หมาป่าร้ายจะหยุดการกระทำอันป่าเถื่อนและความต้องการกับเหยื่ออันแสนหวานของตน อัสมันไม่เคยรู้สึกอยากได้ผู้หญิงคนไหนเท่าคนนี้มาก่อน ความหวานของเจ้าหล่อนที่เขาลิ้มรสนี้ทำให้เขาแทบคลั่ง มือไม้ที่ควรจะอยู่เป็นสุกกลับปัดป่ายไปตัวร่างงามจนกระทั่งมาถึงทรวงอกคู่งามที่เขาสัมผัสผ่านเพียงเนื้อผ้าก็รู้ได้ว่ามันเต็มมือจนล้นแค่ไหน 

“หยะ… อย่า…” ไม้หวานร้องขอด้วยน้ำเสียงที่ขาดหาย การกระทำของเขาที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อนทำให้ควบคุมอารมณ์ตัวเองยากขึ้นทุกที แต่ส่วนลึกภายในจิตใจร้องบอกดังลั่นให้เธออกห่างจากผู้ชายแสนน่ากลัวคนนี้ และอย่าได้เผลอไผลไปกับรสหวาบหวามที่เขามอบให้! “อย่าค่ะ!” เมื่อชีคอัสมันไม่ยอมหยุด เขาเคล้งคลึงหนักหน่วงจนคนตัวเล็กแทบแดดิ้นตาย ไม้หวานรวบรวมพลังทั้งหมดผลักชีคหนุ่มให้ออกห่างก่อนจะรีบวิ่งหนีเข้าไปห้องน้ำ จัดการล็อคกลอนประตูแน่นหนาด้วยสีหน้าหวานกลัว ชีคอัสมันที่เผลอให้เหยื่อตัวน้อยหลุดมือถึงกับสบถอุบ เสยผมอย่างหงุดหงิดพลางคาดโทษแม่ตัวดีที่ฤทธิ์เยอะกว่าที่คิด ก่อนจะตรงดิ่งไปยังประตู เอามือทุบประตูเสียงดังลั่นจนคนที่หลบอยู่ด้านในสะดุ้งสุดตัว ร่างกายสั่นเท่ามากกว่าเดิม น้ำตาไหลรินไม่ขาดสายแต่ไม่ได้ทำให้ความสวยงามจางหายเลยแม้แต่น้อย กลับดูเซ็กซี่จนน่าประหลาดใจ ถ้าชีคอัสมันผู้ยิ่งใหญ่เข้ามาเห็นภาพนี้ล่ะก็อาจจะไม่ปล่อยให้เหยื่อแสนหวานหลุดรอดเงื้อมือไปอีกรอบเป็นแน่  

ปังๆๆ!!! 

“เปิดประตูให้ฉันเดี๋ยวนี้ ไม้หวาน!!!” เสียงคำรามด้วยความโกรธจัดบวกกับการทุบประตูที่ใครเห็นต่างคิดไปในทางเดียวกันว่าถ้าทุบอยู่แบบนี้อีกไม่นานประตูคงหลุดออกมาเป็นแน่ แต่ยิ่งคนข้างนอกโมโหมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้คนตัวเล็กที่หลบอยู่ด้านในกลัวมากขึ้นเท่านั้น “ไม้หวาน!!” 

“ฮื่อๆ พี่ไม้เอกช่วยไม้หวานด้วย” ไม้หวานลัวจนตัวสั่น น่ำตาไหลพรากอย่างน่าสงสาร ตัวที่ขดอยู่ในอ่างยิ่งเล็กหลีบเมื่ออสูรร้ายด้านนอกยังไม่ละความพยายามคุกคาม 

“เปิดประตูให้ฉันเดี๋ยวนี้! ได้! ถ้าฉันเข้าไปได้เธอตายคามือฉันแน่!” ไม้หวานเบิกตาโพล่งด้วยความกลัวขั้นสุดก่อนจะหาทางหนีออกไปจากที่นี่อย่างล้นลาน ขณะที่เสียงกุกกักด้านนอกทำให้หญิงสาวยิ่งสติแตก กลัวผู้ชายคนนั้นเข้ามาได้และฆ่าเธอตายคามือเขาจริงๆ ในขณะที่ชีคอัสมัสสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ ก่อนจะจัดการเตะประตูห้องน้ำเพียงครั้งเดียวประตูแน่นหนาก็พังไปต่อหน้า ชีคหนุ่มเดินหน้าเข้มจัดเข้าไปด้านในพอดีกับไม้หวานพุ่งตัวออกมาเพื่อหลีกหนีจากเขา แต่หญิงสาวช้ากว่า แขนหนาคว้าเข้าที่เอวคอดกิ่วแล้วกระชากเข้ามาปะทะที่อกกว้าง ก้มมองผู้หญิงจอมพยศที่อยู่ในวงแขนด้วยสายตาน่ากลัว  

“กรี๊ด!” ไม้หวานเบิกตากว้างกรีดร้องด้วยความกลัวจับใจ แต่ไม่ทันที่ชีคหนุ่มจะทำอะไรอย่างที่คิด ร่างบางก็คอพับคออ่อนคาอ้อมแขนองเขาทันที ชีคอัสมัสถึงกับสบถอุบ 

“สำออยจริงๆ” เขาบ่นอย่างไม่ชอบใจนักพร้อมกับพาร่างไร้สติไปยังที่นอนกว้างแล้ววางลงอย่างไม่เบามือนัก... 

 

 

***ฝากติดตามด้วยจ้า อัพเรื่อยๆ เมื่อเขียนเสร็จเด้อ 555+*** 

19/05/62 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น