จบ สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ

ชื่อเรื่อง : สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : สอนสวาทคุณหนูกลีบฉ่ำ,ร่ายลีลา,นิยายอีโรติก,วิปริต,โรคจิต

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 17

คนเข้าชมเดือนนี้ : 25

คนเข้าชมทั้งหมด : 14,235

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 35

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 30 พ.ค. 2562 20:51 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 124,500
× 35
แชร์ :
บทนำ

“คุณมันเป็นซาตานกลับชาติมาเกิดจริงๆ พ่อเลี้ยงจอมทัพ เมื่อกี้คุณยังพูดว่าหนูเป็นเด็กรุ่นลูกคุณอยู่เลย แล้วทำไมทีนี้คุณถึงอยากได้หนูไปเป็นนางบำเรอของคุณ” 

“ก็ไม่มีอะไรมากนี่สาวน้อย ตอนนี้ฉันแค่อยากเอาเด็กรุ่นลูกขึ้นมาเสียอย่างนั้น ถ้าเธอยอมก็จบ แต่ถ้าเธอไม่ยอมเธอก็ไปซะ ฉันไม่ได้บังคับเธอนี่นา เงินที่ฉันมอบให้เธอมันก็มากโขอยู่นะ ถ้าเธออยากได้เงินมาลดหย่อนหนี้ให้พ่อของเธอ เธอก็ต้องยอมเป็นนางบำเรอขัดดอกให้ฉัน แต่ฉันขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าเป็นผู้หญิงของฉันน่ะมันไม่ได้สบายเหมือนกับผู้หญิงของผู้ชายคนอื่นๆ นะ ฉันบอกเธอเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าฉันไม่ปกติ ฉันวิปริตเพราะฉันชอบเห็นคู่นอนของฉันเจ็บปวด ถ้าเธออยู่กับฉันวันดีคืนดีฉันอาจจะเอาโซ่มาล่ามคอเธอแล้วจูงเธอไปรอบๆ บ้าน บางครั้งฉันก็อาจจะเอาน้ำตาเทียนมาหยดลงไปบนตัวเธอ บางทีถ้าฉันนึกครึ้มฉันอยากออกแรงฉันก็จะเอาแส้มาฟาดไปตามเนื้อตามตัวของเธอ โอ้...ยังมีอีกมากมายที่ฉันทำอยู่เป็นประจำ ถ้าเธอเซย์เยสเดี๋ยวเธอก็จะได้เจอเองแหละว่ามันมีอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง บางทีเธออาจจะสนุกจนสุดเหวี่ยงไปเลยก็ได้” 

“คุณล้อหนูเล่นใช่ไหมคะ” 

หญิงสาวเอ่ยถามย้อนกลับไป เภรีแสร้งถามไปเช่นนั้นเองทั้งๆ ที่ความจริงเธอรู้ดีอยู่เต็มอกแล้วว่าเขาพูดจริง เพราะแววตาแปลกๆ ที่เขามองจ้องเธออยู่ในเวลานี้มันไม่ได้บอกเธอสักนิดว่าเขาแค่แกล้งเธอเล่นให้เธอหวาดกลัว 

“เธอก็รู้ว่าฉันไม่ได้พูดเล่นนี่สาวน้อย เอาล่ะฉันให้เวลาเธอมามากพอแล้ว ถึงเวลาที่เธอจะต้องตัดสินใจแล้ว ถ้าเธอไม่ยอมก็เดินออกไปเฉยๆ ได้เลยฉันไม่ว่าอะไร แต่ถ้าเธอยอมก็ถอดชุดนักศึกษาของเธอกองไว้ตรงนั้นแล้วก็คลานเหมือนหมาเข้ามาหาฉันตรงนี้ และทีนี้แหละฉันจะพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าการเป็นนางบำเรอของฉันมันสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน ฉันจะนับหนึ่งถึงสิบ ถ้าเธอยอมก็แก้ผ้าคลานเข้ามาหาฉันได้เลยสาวน้อย มาหาฉันแล้วฉันจะมอบความสุขให้แก่เธอแบบที่เธอไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน” 

“โรคจิตชัดๆ คุณเป็นคนโรคจิตหรือคะพ่อเลี้ยง” 

“ฉันก็ไม่ได้บอกเธอนี่ว่าฉันเป็นคนปกติ ฉันจะเริ่มนับแล้วนะ เวลาของเธอมีแค่สิบวินาทีเท่านั้นนะสาวน้อย หนึ่ง...สอง...สาม...” 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
ปางตาย 4
× 300
| 11 หน้า
17
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น