เมียราชโองการ(omega verse)

ชื่อเรื่อง : เมียราชโองการ(omega verse)

คำค้น : หิมพานต์ อาคม เวทย์มนต์คาถา สงคราม สาปสาง แฟนตาซีไทย Mpreg SM 25+ 18+

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 22

คนเข้าชมเดือนนี้ : 159

คนเข้าชมทั้งหมด : 36,165

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 138

ความคิดเห็น : 87

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ต.ค. 2563 23:30 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 3,270
× 38,700
× 138
แชร์ :
บทนำ

คำโปรย

         โอเมก้าต้องสวยน่ารักบอบบางน่าทะนุถนอม แต่สำหรับ รองแม่ทัพสมิงดำแห่งทิศปัจจิมหาใช่ไม่ ทั้งแข็งแกร่งการรบเลืองลือจนศัตรูต้องหมอบกราบแต่จำต้องแต่งกับจอมทัพอฆเดชาแห่งทิศบูรพาตามราชโองการ(แฟนตาซีไทยแท้) บุรุษเกิดมีกลิ่นหอมชวนให้ชายผู้ปราดเปรื่องใคร่เสพสมจนเกิดความโกลาหล แลยังเกิดวิปลาสยิ่งกว่าเดิมเมื่อบุรุษท้องได้ซึ่งเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ใจและขมขื่นแก่บุรุษที่ถูกตราหน้าว่าเป็นพวกลักเพศ (ลักเพศ =โอเมก้า)

 

เมียราชโองการ

 

" กูจักให้พ่ออฆแลพ่อนิลราชตกแต่งกันเสียมันมีลูกเมื่อใดให้ลูกมันหมั่นหมายกับหลานข้าเสีย หลานเราทั้งสามจักได้เป็นทองแผ่นเดียวกัน"

 

        ราชโองการจากพระโอษฐ์พ่อเจ้าอยู่หัวมหาคชสารเทรวะราชา หมายหมั่นปั้นเหมาะให้มหาอัครเสนาบดีทั้งสองฝั่งผู้เป็นดั่งสหายรักแลตนเป็นทองแผ่นเดียวกัน

 

จอมทัพอฆ(อะ-คะ)เดชาแห่งแดนบูรพา(อัลฟา)บุตรชายของอัครมหาเสนาบดี(สมุหนายก)ตระกูลครุฑาวิรุณปัก

 

"ข้าอยากได้เมียที่สามารถร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กับข้าได้ เมียที่แข็งแกร่งปกป้องตนเองได้โดยมิต้องให้ข้าผู้นี้ปกปัก ยามศึกสามารถจัดการอาหารในกองทัพโดยมิขาดตกบกพร่อง"

 

         แม่ทัพหนุ่มยิ้มกริ่มจักหาได้หรือ หญิงหรือชายลักเพศบอบบางอ้อนแอ้นเสียปานนั้น งมเข็มในมหาสมุทรยังง่ายเสียกว่า หายากเยี่ยงนี้ข้าต้องขยี้ให้ถอนพระทัย

 

"แล้วก็นะขอรับข้ามิชอบเด็กวุ่นวายเพราะเยี่ยงนั้นข้าจักแต่งกับคนอายุอานามของคนผู้นั้นต้องเท่าข้าผู้นี้หาได้รึไม่ขอรับหากหามิได้ข้าจักมิแต่ง"

 

รองแม่ทัพสมิงดำแห่งแดนปัศจิมตระกูลพยัคฆ์สมิงเมฆา(โอเมก้า)บุตรชายแห่งอัครมหาเสนาบดี(สมุหพระกลาโหม)

 

"ข้าจักแต่งกับผู้ที่แกร่งกว่าข้าเท่านั้น แลข้ามิยอมเป็นน้อยผู้ใดเด็ดขาด"

 

       สมิงดำแห่งแดนปัศจิมเอ่ยวาจามิใคร่ออกเรือนกับผู้ใดครองตัวร้างคาเรือนจนอายุอานามเลยวัยออกเรือน  เหตุตั้งตัวมิทันเมื่อรู้ตัวว่าเป็นลักเพศก็วัยเข้า 18 ขวบปี จิตใจมิอาจรับได้หากต้องออกเรือนเป็นเครื่องมือทำลูกให้แก่ผู้ใด แลบัดนี้ยิ่งถูกกล่าวขวัญว่าเป็นลักเพศผู้แกร่งกล้าชาญชัย เหี้ยมโหดไร้ปรานีทั้งที่ตนเป็นแค่คนเด็ดขาดเท่านั้นเหตุไฉนต้องปรักปรำว่าตนโหดร้ายด้วย

     

 เสือดำตัวน้อยของพี่ครุฑ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

พระเอก 

 

sds

 

       อฆ   ครุฑาวิรุณปัก แม่ทัพแห่งแดนบูรพา (อัลฟา) เผ่าพันธุ์ครุฑอันเกรียงไกร สมญานามจอมทัพอฆเดชาได้มาจากความปราดเปรื่องทั้งด้านศาสตร์การรบการศึกสงครามการจัดการดูแลเศรษฐกิจแลบ้านเมือง หนึ่งในแม่ทัพสวรรค์ทั้ง 9 บุตรชายคนเล็กของอัครมหาเสนาบดีสมุหนายกผู้เป็นดั่งมันสมองของอาณาจักร

 

"เป็นแค่พวกลักเพศอย่าริอ่านทำตัวหยิ่งผยองกับข้าผู้ซึ่งเป็นสามีของเอ็ง"

 

"เมียรักของข้าวางใจเถิดข้ามิใช่คนขลาดเขลาเบาปัญญา"

 

นายเอก

 

sds

        นิลราช พยัคฆ์สมิงเมฆา (โอเมก็า) เผ่าพันธุ์พยัคฆ์สมิงดำที่ได้รับจากมารดา บุตรชายคนรองแห่งอัครมหาเสนาบดีสมุหพระกลาโหมผู้กอบกุมอำนาจทางทหารทั้งหมดไว้รับราชการเป็นถึงรองแม่ทัพสมิงดำแห่งแดนปัศจิมถึงแม้นจะได้อวยยศเป็นขุนพลสวรรค์ทั้ง 9 แต่ด้วยความที่ตนเป็นพวกลักเพศมีช่วงเวลาอันอ่อนแอดั่งหญิงจึงต้องอยู่ภายใต้การดูแลของจอมทัพภคินผู้เป็นพี่ชาย

 

"ถึงข้าจักเป็นลักเพศหากแต่ศักดินาของข้าเป็นถึงหนึ่งในแม่ทัพสวรรค์เฉกเช่นเดียวกับท่านหาได้ต่ำศักดิ์ดังท่านกล่าวหาไม่ รึท่านจักบอกว่าผู้โดนกล่าวขวัญว่าขุนพลสวรรค์นั้นต่ำศักดิ์หึๆ" ยิ้มกวนประสาทท่านแม่ทัพพลางยืนกอดอกมองท้าทาย 

 

"ท่านเชื่อฤๅว่าข้าทำร้ายน้องยา"

 

 

โลกแฟนตาซีที่มีเหล่าอมนุษย์อาศัยกันอยู่อย่างสงบ ทั้งนาคา ครุฑา ยักษาอสูร มัจฉา กินนรกินรี วานร กุมภิล แลอีกมากมาย ทั้งคุณไสยเวทมนตร์ อาคมต่างๆ 

 

       นายเอกก็จะแมนสุดๆเพียงแค่เป็นโอเมก้าแค่นั้นที่ยอมรับให้เป็นนายเอกได้ นิสัยก็จะร้ายลึกบางครั้งก็แสดงความร้ายกาจออกมาตรงๆตามประสารองแม่ทัพผู้เด็ดขาด  พระเอกฉลาดไม่โง่หรือหูเบาเชื่อคนง่าย  หวานๆขมบ้างกัดกันบ้าง sm กันบ้างตามประสาผัวเมียถูกบังคับให้แต่งงาน

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
ch.๑๙ กลับมา
× 300 ,
| 7 หน้า
14
15
ch.๒๑อย่าท้าnc25+
× 300 ,
| 10 หน้า
16
17
18
19
20
ch.๒๖ ปะวาจา
× 300 ,
| 8 หน้า
21
22
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น