โอ้ย!!!.ใครก็ได้ช่วยผมที ผมมีเมียเป็นทอม

ชื่อเรื่อง : โอ้ย!!!.ใครก็ได้ช่วยผมที ผมมีเมียเป็นทอม

คำค้น : เจ้ยเอง

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

จำนวนตอน : 12

คนเข้าชมเดือนนี้ : 26

คนเข้าชมทั้งหมด : 45,307

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 263

ความคิดเห็น : 74

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ก.ย. 2561 17:28 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 4,891
× 80,200
× 263
แชร์ :
บทนำ

#   

 

ผมนิค  นิโคลัส  เอมานูลแอล  ผมเป็นลูกครึ่ง เยอรมัน-สเปน  แต่ผมเข้าใจภาษาไทยแบบแจ๋มแจ้งเลยครับ ตอนนี้ผมมาทำงานเป็นบอร์ดี้การ์ดให้กับ เดอะแม๊กสิมัส  โปรแกรมเมอร์ที่บริษัทที่ซื้อซอร์แวร์และโปรแกรมต่างๆเกี่ยวกับอาวุธบริษัทของน้าสาวของผม ตอนแรกที่ผมต้องรับงานนี้ก็หัวร้อนเหมือนกันครับ คืออะไรวะกูทำงานเกี่ยวกับซอร์ฟแวร์ เกี่ยวกับคอมพวเตอร์แต่ให้ผมไปเป็นบอร์ดี้การ์ดมันใช่ไหม แล้วยิ่งเห็นคนที่ผมต้องคุ้มกันแม่งเหมือนตัวประหลาดจากต่างดาวก็ไม่ผิด ที่จี๊ดไปกว่านั้นคือ แก๊งาเพื่อนมหาประลัยของเธอที่มียายทอมตัวแสบหน้าหวานที่ความกวนประสาทของเธอเล่นเอาส้นเท้าผมกระตุกหลายต่อหลายครั้ง และที่เหมือนโดนพระเจ้ารังแกชีวิตผมคือ ชีวิตผมต้องวุ่นวายกับไอ้ทอมหน้าหวานนั้นที่เหมือนผีวนเวียนอยู่รอบตัวผม ผู้หญิงมาตบแย่งมันกันก็ให้ผมช่วย สับรางไม่ให้รถไฟชนกันก็ผม  เป็นรอบเดือนก็ใช้ให้ผมไปซื้อผ้าอนามัยให้  ซื้อข้าวก็ใช้ผม เห้ยโขลกสับกันขนาดนี้มาเป็นเมียฉันเลยไหม 

"ไอ้นิค ถ่ายรูปให้พี่หน่อย "    พี่พ่องมึงแด๊ะ ไอ้ทอมเสือกเรียกแทนตัวเองพี่เฉยเลย  กูจะ30 โว้ย  โวยวายก็ไม่ได้ต้องทำตัวให้เหมือนเพื่อนรุ่นเดียวกันเพราะผมมาในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนต้องทำตัวเนียนๆ -..-"เพี้ยนๆไปกับมัน แล้วที่ตลกไม่ออกไปกว่านั้นผมโดนไอ้ทอมนั้นปล้ำ   รู้ถึงไหนอายถึงนั้น นิคโดนทอมปล้ำ รับผิดชอบกูเลยไอ้เค

#

#

 

 

#

ผมแคท แต่อยากเรียกผมด้วยถ้อยคำทำร้ายให้ใจของผมแบบนั้น  เรียกพี่ว่าพี่เคสุดหล่อ เหมาะกว่า ผมเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยชื่อดัง คณะวิศวะคอมพิวเตอร์  ปี 3  รูปหล่อ เจ้าชู้ เมียมีเป็นร้อย  แต่ก็ทำไมแม่งต้องเรียกผมว่าทอมหน้าน้ำผึ้งบ้างละ ทอหน้าหวานบ้างละทั้งๆที่ผมหน้าออกจะเหี้ยม  หล่อมาดแมน เรื่องจีบหญิงนี้ต้องยอมโผมมมมมมมม  ถึงพวกผมจะเหมือนเป็นตัวประหลาดประจำมหาลัย  แต่เรื่องเรียนนี้เกียรตินิยมอันดับ Top 5เป็นของแก๊งพวกผมนะ อะไรจะเพอร์เฟคขนาดเน้ จนชีวิตผมเริ่มวุ่นวายเพราะนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เพื่อนผมต้องคอยดูแล แล้วสาวๆในสต๊อกของผมแม่งก็หลงไปกับความหล่อเท่ห์ของมันกันพากันเทผมไปหาไอ้นิคกันจนเกือบหมด  

"ไอ้นิคเมื่อคืนมึงทำอะไรกู มึงข่มขืนกูใช่ไหมไอ้ระยำ "

"เห้ยอะไรวะ มึงอะปล้ำกูครับไอ้เค  เอ๊ะไม่ใช่แล้วสิ ต้องน้องแคท เมียพี่นิค " 

"กูไม่ใช่เมียมึง " 

"ได้.....ไม่รับกูเป็นผัวกูจะป่าวประกาศให้ทั่วมหาลัยเลยว่ามึงปล้ำกูแคท "

"กุชื่อเค "

"มึงเป็นเมียกูชื่อแคทยอมรับเถอะเมียจ๋า " 

"เมียจ๋าพ่องมึงแด๊ะ " 

"พูดไม่เพราะมึงต้องโดนลงโทษ " 

"กรี๊ด........

 

 

#

 

#

 

ปล...บุคคลในภาพเป็นเพัยงภาพประกอยจินตนาการเท่านั้นไม่ได้มีส่วนใดๆเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้ 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขี้นเท่านั้น เด้อคร๊า

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
ร้ายซ้อนร้าย
× 300 ,
| 14 หน้า
10
อกหักทุกวัน
× 300 ,
| 9 หน้า
11
12
ถึงรีท
| 2 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น