อุรุชาเล่ห์รัก (อ่านฟรีไม่ติดเหรียญ ติดเมื่อจบ)

ชื่อเรื่อง : อุรุชาเล่ห์รัก (อ่านฟรีไม่ติดเหรียญ ติดเมื่อจบ)

คำค้น : อุรุชา หมอ เล่ห์รัก เจ้าเล่ห์

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 22

คนเข้าชมเดือนนี้ : 14

คนเข้าชมทั้งหมด : 13,340

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 60

ความคิดเห็น : 13

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ม.ค. 2562 16:17 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 60
แชร์ :
บทนำ

คุณหมอหนุ่มหล่อเจียมเจี้ยมสุดเรียบร้อย จะสู้อะไรได้กับนักธุรกิจสาวสุดเจ้าเล่ห์ เมื่อเธอคิดจะทำอะไรแล้วก็ต้องได้กำไรทั้งหมด แต่เมื่อเจอคุณหมอสุดซื่อ ครั้งนี้เธอจะยอมลงทุนลงแรง เพื่อที่จะได้หัวใจเขามาครอบครอง

ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่กันเขียนนะ

ชอบไม่ชอบยังไง

ผิดพลาดตรงไหนบอกกันด้วยนะคะ

เชิญอ่านอย่างมีความสุข

“คุณหมอไม่รู้ใช่มั้ยค่ะ ว่าชาเสียใจมากกกกกเลย ตอนที่รู้ว่าคุณหมอเลิกกับแฟนมาไม่ดี ชาต้องขอโทษด้วยนะคะที่พูดไม่คิดแบบนั้น ทำไมคุณหมอต้องรักผู้หญิงคนนั้นด้วย ทำไมต้องเจอผู้หญิงคนนั้นก่อนชา ทำไมชาไม่เจอคุณหมอก่อนผู้หญิงคนนั้น ถ้าเป็นชานะจะไม่ยอมทำให้คุณหมอเสียใจเลย” หญิงสาวพูดงึมงำบนแผ่นหลังหนาที่กำลังเคลื่อนที่เข้าล็อบบี้ พร้อมตีหนักๆไปหลังใหญ่ของชายหนุ่ม พรชนกเริ่มสงสัยว่าจริงๆแล้วอุรุชาคออ่อน หรือเขาเองที่คอแข็งเกินไป

“ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”อุรุชาพึมพำบนแผ่นหลังหนามาตลอดทางเดินจนถึงห้อง พรชนกวางหญิงสาวลงบนเตียงนอน

“คุณชาเสียใจจริงๆใช่มั้ย แล้วพรุ่งนี้ผมมาขอคำตอบในใจผมนะครับ”พรชนกจัดแจงห่มผ้าในสาวร่างบาง ปิดสวิสต์ไฟ ครุ่นคิดถึงอนาคตภายหน้าถ้าเขากับอุรุชาคบกันมันจะเป็นอย่างไร

สาวร่างบางรีบกระเด้งตัวตื่นเมื่อเสียงทุกอย่างในห้องเงียบลง ไม่คิดว่าแผนของน้องชายสุดที่รักจะได้ผลขนาดนี้ ในเมื่อมอมเหล้าไม่สำเร็จก็ต้องใช้แผนนี้แหละ

 

“ขอโทษด้วนนะคะคุณหมอ ชาไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แต่สิ่งที่ชาพูดไปทั้งหมดคือความจริงนะคะ หวังว่าคุณหมอจะเข้าใจชานะคะ”อุรุชาได้แต่สารภาพผิดกับหมอนที่หนุนหัวตัวเองแทนพรชนก ได้แต่ตื่นเต้นอยู่ในใจว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น