จบ กรรมสิทธิ์หัวใจ(E-book มาแล้วจ้า) *ลบ16/06/2561

ชื่อเรื่อง : กรรมสิทธิ์หัวใจ(E-book มาแล้วจ้า) *ลบ16/06/2561

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : หมอ,พยาบาล,NC30+,NC25+,NC18+,ดราม่า,อิโรติก,ละมุน,ถูกหลอก

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 64

คนเข้าชมเดือนนี้ : 152

คนเข้าชมทั้งหมด : 339,467

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,079

ความคิดเห็น : 688

ปรับปรุงล่าสุด : 12 ก.พ. 2564 16:45 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 1,079
แชร์ :
บทนำ

............................

                               ใครที่ชอบแนวดราม่าหนักหน่วงกับฉากอิโรติกร้อนๆ ไรท์ภูมิใจนำเสนอเรื่องนี้ค่า นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องที่มีแต่ฉากร่วมเพศ ไรท์สัญญาว่านักอ่านจะได้รับทั้งความสุข ความทุกข์(อิอิ) ความเศร้าเคล้าน้ำตาและความร้อนจากคุณหมอของเรา(ที่มีมาเรื่อยๆไม่ขาดสาย ฟินแน่นอนค่า รับประกัน)

จบการโฆษณา

............................................

กรรมสิทธิ์หัวใจ เริ่มลบ16/06/2561

 

                           ช่างน่าขันที่ครั้งหนึ่ง'ปาลิน'เคยคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดที่ได้รับความรักจากนายแพทย์หนุ่มที่เธอมอบหัวใจให้เขาเช่นกัน ชีวิตธรรมดาของพยาบาลสาวที่วันวันหนึ่งเอาแต่เข้าเวรดูแลผู้ป่วย ทำงานจนหัวหมุนไปหมดดูจะสดใสขึ้นมาทันตาแต่นั่นมันก็แค่ช่วงเวลาสามเดือนแรกก่อนที่เธอจะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกับธราดล คงเพราะเธอไม่เคยเป็นที่รักของผู้ใดและไม่เคยได้รับความรักที่แท้จริงจากใครจึงดูไม่ออกว่าเเท้ที่จริงแล้วเขาไม่เคยรักเธออย่างที่เธอรักเขา สิ่งที่เขาต้องการจากเธอมีเพียงทะเบียนสมรสแผ่นเดียวที่จะพาเขาออกไปจากอำนาจบงการของหม่อมหลวงสุรัสดาผู้เป็นย่าของเขา

                         ทุกอย่างที่ผ่านมามันเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา และช่วงเวลาต่อจากนี้คือความขมขื่นที่เธอต้องแบกรับมันไว้แต่เพียงผู้เดียว....

 

 

 

#

 

#

ธราดล ทักษิกากุล (ธีร์) อายุ 32 ปี

                       นายแพทย์หนุ่มผู้เก่งกาจ นามสกุลที่ติดตัวมาแต่กำเนิดทำให้ชีวิตของเขาทุกข์ระทมอย่างที่ไม่เคยมีใครเข้าใจและเข้าถึง ตระกูลแสนสูงศักดิ์แต่ชาติกำเนิดของเขากลับเป็นสิ่งที่ทุกคนในวงศ์ตระกูลพยายามปกปิดไว้ให้รอดพ้นจากสายตาของคนข้างนอกที่กำลังจับจ้องมองมา ไม่เห็นจะแปลกเท่าไหร่ที่เขากำเนิดขึ้นจากความรักของผู้หญิงแสนซื่อคนหนึ่งที่มีต่อชายหนุ่มผู้ไม่รู้จักพอ...มันก็แค่ตราบาปที่ไม่มีวันหายไปจากหัวใจของเขา

 

#

ปาลิน ทักษิกากุล (อุ่น) อายุ 26 ปี

                                        เธอคือภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของธราดล เขาคุกเข่าขอเธอแต่งงานท่ามกลางเสียงคลื่นทะเลและขอบฟ้าสีงามแสนตราตรึงใจ งานแต่งงานของเธอและเขาใหญ่โตสมเกียรติทักษิกากุล ชีวิตธรรมดาๆของพยาบาลที่ทำงานตัวเป็นเกลียวอย่างเธอดูเหมือนจะสดใสอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่นั่นมันก่อนที่เธอจะรู้ตัวว่าความรักของเธอถูกใช้เป็นเพียงเครื่องมือในความขัดแย้งของธราดลและหม่อมหลวงสุรัสดาเท่านั้น...

 

 

 

#

บทนำ

 

รอยตราแห่งความบริสุทธิ์ผุดผ่องแห่งวัยสาวที่ปาลินเฝ้าทะนุถนอมรักษาบนผ้าปูเตียงสีขาวแสนยับยู่ยี่นั้นช่างไร้ความหมายเหลือเกิน น้ำตาหยดเล็กร่วงรินจากหางตาแสนโศกเมื่อเธอตระหนักรู้อยู่เสมอว่าความสัมพันธ์ลึกซึ่งแสนวาบหวามในคืนวันวิวาห์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ณ วินาทีนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความรักและมันแสนจะตรงกันข้ามกับสิ่งนั้นโดยสิ้นเชิง...

 

มือเล็กตรึงต้นแขนแกร่งของธราดลไว้แน่นเพื่อทัดทานแรงรักรุนแรงที่ไม่ปราณีต่อร่างกายบอบบางของเธอแม้แต่น้อย ปาลินหายใจหอบกระชั้นเมื่อความรู้สึกหวามไหวแสนไม่คุ้นชินกำลังแล่นพล่านไปทั่วสรรพางค์กาย เลือดลมในกายร้อนผ่าวและไหวเวียนอย่างบ้าคลั่งราวกับพายุขนาดย่อมกำลังบังเกิดขึ้นภายในร่างกายของเธอ  เหงื่อเม็ดเล็กซึมขึ้นมาตามไรผมสีน้ำตาลเข้มและไหลซึมไปตามกรอบหน้าแสนหวาน

“ฮะ อึก คุณธีร์...”เสียงหวานแสนพร่าครางเรียกเจ้าของร่างแกร่งเหนือร่างอย่างเหม่อลอย ร่างบางผวาทุกครั้งเมื่อร่างแกร่งของธราดลตอกตรึงเข้ามาแนบชิดหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวด้วยจังหวะเร่าร้อน มือเล็กปัดป่ายไปทั่วเรือนกายแกร่งอย่างเผลอไผล กล้ามเนื้อเป็นลอนแน่นตรงหน้าท้องแกร่งของเขาร้อนผะผ่าวไม่ต่างจากผิวกายของเธอ...

“อืม...อืม”

เสียงเข้มครางอย่างพอใจเมื่อภายในกายสาวโอบรัดตัวตนของเขาอย่างแนบสนิทเป็นจังหวะและนั่นทำให้เขารู้ว่าภรรยาหมาดๆของเขาได้เดินทางไปแตะปลายรุ้งงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สะโพกแกร่งขยับเร่งจังหวะเติมเต็มเข้าไปภายในความอ่อนนุ่มแสนอุ่นร้อนและรัดแน่นอย่างหนักหน่วงไม่อนาทรต่อเสียงครางแสนหวานที่แทบไม่ได้ศัพท์ของปาลิน มือแกร่งดันขาเรียวงามขึ้นแนบอกอิ่มคู่งามที่กำลังกระเพื่อมไหวเป็นจังหวะระรัวด้วยแรงอารมณ์ที่ใกล้จะปะทุเต็มที

“อ๊ะ อืม”ดวงตาคมปิดแน่นเมื่อสะโพกแกร่งตอกตรึงเข้าหลอมรวมกับร่างบางของคนใต้อาณัติอย่างระรัวเร็ว เสียงครางหวานๆของคนใต้ร่างเป็นเหมือนยากระตุ้นความกำหนัดชั้นเลิศ ยิ่งเห็นสายตาหวานแสนไร้เดียงสาของเจ้าหล่อนก็ยิ่งทำให้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้จนต้องเลือกที่จะหลับตาแน่นอยู่แบบนี้

“ฮึก คุณธีร์”ดวงตาคมลืมตาขึ้นมองใบหน้าหวานของคนใต้อาณัติอย่างสิ้นสุดความอดทน ปลายคิ้วเรียวของเจ้าหล่อนขมวดมุ่นเข้าหากัน ดวงตากลมโตของเธอกำลังมองเขาอย่างกำลังเรียกร้องบางสิ่งบางอย่างไม่ต่างจากริมฝีปากอิ่มรูปกระจับที่เผยอขึ้นอย่างเย้ายวนเชิญชวน

ธราดลสูดลมหายใจเข้าลึกๆก่อนที่เขาจะหน้ามืดจนห้ามใจตัวเองไม่ไหวไปมากกว่านี้ สายตาคมหลุบมองความใกล้ชิดแสนเร่าร้อนระหว่างเขาและเธออย่างนึกพอใจ กายแกร่งขนาดใหญ่เกินกว่ามาตรฐานชายไทยกำลังทักทายกุหลาบช่องามสีสดแสนบอบบางอย่างเร่าร้อน ฟันขาวสะอาดขบกัดเรียวปากหยักลึกของตนเองอย่างอดกลั้นเมื่อความอ่อนนุ่มของปาลินกำลังทำให้เขารู้สึกเสียวกระสันจวนจะขาดใจ สะโพกแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสมบูรณ์แบบเร่งเร้าจังหวะรักให้ร้อนมากขึ้น และมากขึ้น เสียงเข้มครางลึกในลำคอแกร่งอย่างซ่านเสียวเมื่อความร้อนในร่างกายกำลังปะทุขึ้นอย่างรุนแรงและไม่อาจควบคุม

“อ๊าย อื้อ” เสียงหวานร้องอย่างตกใจระคนขวัญเสียเมื่อกายแกร่งที่ฝากฝังอยู่ในช่องทางสีหวานแสนคับแคบนั้นได้ปลดปล่อยสายพันธุ์แห่งชีวิตแสนอุ่นร้อนเข้าไปภายในกายของเธอทุกหยาดหยดพร้อมๆกับใบหน้าหล่อคมที่ซบลงชิดอกอิ่มที่มีตรารักสีกุหลาบปรากฏอยู่ทั่วทั้งความเต่งตึง มือเรียวลูบไปตามแผ่นหลังแกร่งที่มีเหงื่อเม็ดเล็กเกาะพราวอย่างเผลอไผล หัวใจของเธอกำลังเต้นแรงราวกับกำลังจะหลุดออกมาเต้นนอกอกเมื่อเพิ่งจะได้สัมผัสความรู้สึกหวามไหวแปลกใหม่แห่งชายหญิงเป็นครั้งแรก

เป็นครั้งแรกที่เธอและธราดลชิดใกล้กันมากถึงเพียงนี้ เธอไม่เคยรู้ว่ากายแกร่งของเขาอบอุ่นและแข็งแรงเพียงใด ไม่เคยรู้ว่าเสียงเข้มของเขานุ่มลึกน่าหลงใหลเพียงใด ไม่เคยรู้ว่าลมหายใจของเขาร้อนผ่าวและชวนให้หัวใจเต้นแรงขนาดไหนจนกระทั่งวินาทีที่ได้ตกอยู่ภายใต้อาณัติของเขา

ร่างบางผวาไม่ธราดลผละออกไปพร้อมกับถอดถอนความแนบชิดระหว่างเธอกับเขาให้ออกห่าง ดวงหน้าหวานแดงก่ำเป็นทบเท่าทวีคูณเมื่อสายตาเจ้ากรรมมันดันไปปะทะเข้ากับเรือนร่างแกร่งเปลือยเปล่าแสนสมบูรณ์แบบของเขา ปาลินหันหน้าหนีฉับพลันก่อนมือเรียวจะดึงผ้านวมที่เกือบจะไหลลงไปกองรวมกันที่พื้นมาคลุมร่างเปลือยเปล่าของตนอย่างอายแสนอาย...ไม่น่าเชื่อว่าธราดลจะทำเรื่องแบบนี้กับเธอ เธอเป็นของเขาไปแล้ว...ทั้งตัวและหัวใจ

คล้อยหลังร่างแกร่งที่เดินหายเข้าไปในห้องน้ำพร้อมๆกับเสียงน้ำกระทบพื้นกระเบื้องที่ดังขึ้นตามหลังไม่นาน ปาลินก็พยุงร่างแสนอิดโรยขึ้นพิงกับเตียงอย่างยากลำบาก ลมหายใจของเธอสะดุดเล็กน้อยเมื่อบางสิ่งบางอย่างที่ธราดลฝากไว้ดูเหมือนจะมากมายจนไหลซึมออกมาจากความบอบบางของเธอ หลังความซ่านเสียวผ่านพ้นไปความเจ็บปวดจากส่วนบอบบางที่ถูกรุกล้ำอย่างเร่าร้อนก็เข้ามาแล่นงานอย่างฉับพลัน เธอรู้ว่าครั้งแรกของผู้หญิงทุกคนย่อมเจ็บเป็นธรรมดา แต่เธอไม่คิดว่าธราดลจะเอาเปรียบเธอมากถึงเพียงนี้ เขาย่อมรู้ว่าเธอไม่เคยมีความสัมพันธ์แสนลึกซึ้งนี้แต่ก็ยังเอาแต่ใจกับเธอเป็นเวลาร่วมสองชั่วโมง

เท้าเรียวก้าวลงจากเตียงเพื่อที่จะได้ไปจัดเตรียมของเพื่อทำธุระส่วนตัวของตัวเองบ้างทว่าทันทีที่เธอลุกขึ้น ขาเรียวกลับไม่สามารถพยุงรับร่างกายไว้ได้อย่างเช่นทุกคราและนั่นทำให้เธอล้มลงกับพื้นอย่างไม่เบานักซึ่งมันก็สร้างความเจ็บปวดให้เธอมากพอที่น้ำตาจะเอ่อขึ้นมาคลอนัยน์ตา...แต่เธอไม่รู้ว่าเธอกำลังเจ็บหรือกำลังน้อยใจกันแน่

หลังจากได้ในสิ่งที่เขาต้องการ ธราดลไม่ได้สนใจด้วยซ้ำมาเธอจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร จะบอบช้ำแค่ไหนเพราะความเอาแต่ใจของเขา หรือเขาคิดว่าเธอเป็นแค่ตุ๊กตาไร้ชีวิต ไร้หัวจิตหัวใจที่เขาใช้เป็นเครื่องสนองความต้องการดิบเถื่อนของเขาและเป็นเพียงคนที่จะทำให้เขาหลุดพ้นจากอำนาจบงการของผู้เป็นย่า

   มัดกล้ามตึงแน่นที่แผ่ความร้อนผะผ่าวออกมาแม้จะรู้สึกอุ่นร้อนเพียงใดเมื่อกายแกร่งขยับแนบชิดใกล้อย่างลึกล้ำ แต่หัวใจดวงน้อยแสนบอบช้ำของเธอกลับหนาวเหน็บ ลมหายใจหนักแน่นที่รินรดข้างใบหูดังก้องไปทั่วโสตประสาทแต่ไม่อาจทำให้เธอรับรู้ถึงการมีตัวตนของเขา รอยจูบตีตราที่ติดตรึงอยู่ทั่วทุกสรรพางค์กายไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกว่าเขาหวงแหนเธอ ทุกบทเพลงรักคือลำนำแห่งความเจ็บปวดที่บาดลึกเข้าไปในหัวใจดวงน้อยของปาลินอย่างเลือดเย็น...

 

 

 

ความรักครั้งนี้อาจทำให้เธอเจ็บปวด แต่หัวใจเป็นกรรมสิทธิ์ของเธอ...

 

 

.............................................................................................................

 

 

แสงแรกแห่งหัวใจ

 

                                         'ใช่...เขาหมั้นกับเธอตามคำสั่งของผู้เป็นย่า นั่นก็เพียงเพราะต้องการช่วยเธอจากการไปเป็นอนุภรรยาของผู้ชายแก่คราวพ่อ เพราะมนุษยธรรมที่พึงกระทำ และอาจจะเพราะหน้าตาหวานจิ้มลิ้มนั่นอีกนิดหน่อย...'

 

 

                                       'เธอ...หมั้นกับเขาโดยที่ไม่มีสิทธิ์ได้คิดหรือตัดสินใจเอง เพราะต้องการหลุดจากบ่วงที่      นายพรานซึ่งแก่คราวพ่อผูกเอาไว้ให้ได้ เธอจึงหมั้นกับฆฤณ กว่าจะรู้ตัวอีกทีเธอก็รักเขาไปหมดแล้วทั้งหัวใจ ทั้งๆที่รู้ว่าเมื่อถึงเวลา...เรื่องราวระหว่างเขาและเธอจะเป็นเพียงความทรงจำในอดีต...'

ติดตามต่อได้ที่ แสงแรกแห่งหัวใจ 

 

 

 

 

แสงแรกแห่งหัวใจ
พลับพลึงธาร
www.mebmarket.com
ฆฤณและเทียนประทีปพันผูกกันไว้ด้วยพันธนาการแห่งประกาศิตจากผู้ใหญ่อย่างจำใจ ในวันที่ท้องฟ้าของเธอมืดมนไร้ซึ่งแสงใดและหนทางข้างหน้าเต็มไปด้วยขวากหนาม มือแกร่งแสนอบอุ่นของเขาพาเธอก้าวข้ามผ่านหนทางแสนเข็ญ ความอบอุ่นและความห่วงใยของเขาที่มอบให้ เสี้ยววินาทีเธอหลงคิดไปว่ามันคือความรัก...ทั้งที่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่ เขายังไม่ลืมเลือนรักครั้งเก่า และเมื่อคนที่มีอิทธิพลต่อหัวใจของเขาเสมอมากลับมาอีกครั้ง ความรักของเธอจึงเป็นได้เพียงแค่ม่านหมอกเลือนรางที่แสงสว่างอย่างเขาไม่มีวันมองเห็น ในขณะที่เขาคือแสงแรกแห่งหัวใจของเธอตั้งแต่วันแรกจวบจนวันนี้....

 

 

 

 

กรรมสิทธิ์หัวใจ
พลับพลึงธาร
www.mebmarket.com
ช่างน่าขันที่ครั้งหนึ่ง'ปาลิน'เคยคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดที่ได้รับความรักจากนายแพทย์หนุ่มที่เธอมอบหัวใจให้เขาเช่นกัน ชีวิตธรรมดาของพยาบาลสาวที่วันวันหนึ่งเอาแต่เข้าเวรดูแลผู้ป่วย ทำงานจนหัวหมุนไปหมดดูจะสดใสขึ้นมาทันตาแต่นั่นมันก็แค่ช่วงเวลาสั้นๆก่อนที่เธอจะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ'ธราดล' คงเพราะเธอต้องโดดเดี่ยว ไร้ที่พักพิงมาเนิ่นนานและไม่เคยได้รับความรักที่แท้จริงจากใคร จึงดูไม่ออกว่าเเท้ที่จริงแล้วเขาไม่เคยรักเธออย่างที่เธอรักเขา สิ่งที่เขาต้องการจากเธอมีเพียงทะเบียนสมรสแผ่นเดียวที่จะพาเขาออกไปจากอำนาจบงการของหม่อมหลวงสุรัสดาผู้เป็นย่าของเขา ทุกอย่างที่ผ่านมามันเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา และช่วงเวลาต่อจากนี้คือความขมขื่นที่เธอต้องแบกรับมันไว้แต่เพียงผู้เดียว....

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น