เสน่ห์(รัก)ร้าย มาเฟียโหด 18+

ชื่อเรื่อง : เสน่ห์(รัก)ร้าย มาเฟียโหด 18+

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

จำนวนตอน : 1

คนเข้าชมเดือนนี้ : 31

คนเข้าชมทั้งหมด : 3,494

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 49

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 07 ม.ค. 2564 03:14 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 49
แชร์ :
บทนำ

   สวัสดีคะ 

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/909228961.gif

   ก่อนอื่นไรท์ต้องขอบอกก่อนว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นจากจิตนาการจากไรท์ล้วน นึกได้ตอนที่กำลังทำงานอยู่ จากนิยายที่อ่านๆมา ส่วนมาก นางเอกจะสวย เรียนจบสูง  


แต่....เรื่องนี้นางเอกของเรา เราเอามาจากชีวิตจริงของใครหลายๆคน ที่ฝันอยากเจอสามีดีๆ ฮ่า http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/932442791.gif

สำหรับใครทีไม่ชอบ สามารถ กดออกตรงขวามือมุมสุดได้เลยคะ 

 

คำเตือน : นิยายเรื่องนี้อาจมีคำพูดที่ไม่เหมาะสม และคำพูดอาจไม่ได้สวยหรูเหมือนนิยายทั่วไป เพราะทั้งคำพูดและการกระทำบางส่วนนำมาจากชีวิตจริง 

โลกสวยเชิญป้ายหน้าคะ http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/952284046.gif 

........................................................

        

       ไรท์ยังไม่แนะนำอะไรมากนะคะ พิมไว้ก่อน ค่อยมาแนะนำตัวที่หลังละกัลเนอะ

 

#

 

 

คำโปรย


       เพียงเพราะเธอไปงานวันเกิดเพื่อนที่ถูกจัดขึ้นในผับแห่งหนึ่ง คืนนั้นเธอดื่มจนเมา และหลับไป แต่ทว่าพอเธอตื่นขึ้นมาอีกที กับพบว่าตัวเองนอนอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ เมื่อหันไปมองข้างๆก็พบกับ ผู้ชายที่โคตรจะหล่อนอนหลับอยู่ข้างๆ แถมท่อนแขนที่มีก้ามเป็นมัดๆ ยังนอนกอดเอวเธอไว้อย่างหลวมๆ ด้วยความตกใจที่เธอเองนั้นพลาดท่าเสียตัวให้กับผู้ชายที่เธอไม่รู้จัก เธอรีบสวมเสื้อผ้าและออกจากห้องนั้นอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องรอให้ชายคนนั้นตื่นขึ้นมาเห็นเธอซะก่อน แต่เธอก็ไม่เสียใจหรอกนะ เพราะเธอไม่ใช่นางเอกนิยายที่ต้องเรียกร้องหาความรับผิดชอบ และเธอเองก็ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ ที่จะต้องมานั่งเสียอกเสียใจ เธอยังภาระอีกมากมายต้องรับผิดชอบ 

 

           และอีกอย่างหลังจากวันนี้ไป เธอก็คงไม่ต้องมาพบมาเจอ ผู้ชายคนนั้นอีก และถึงแม้จะบังเอิญเจอกันเขาและเธอก็คงจำกันไม่ได้อยู่ดี และเธอก็คิดว่าเธอคงไม่ได้พบกับเขาคนนั้นอีกแล้ว..... 

 

# ชื่อตอน
1
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น