จบ ชายาที่รัก

ชื่อเรื่อง : ชายาที่รัก

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ชายาที่รัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 53

คนเข้าชมเดือนนี้ : 93

คนเข้าชมทั้งหมด : 66,901

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 406

ความคิดเห็น : 263

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ม.ค. 2561 13:27 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 100
× 13,940
× 221,700
× 406
แชร์ :
บทนำ
 
       
       ขอฝากนิยายสายฟินไว้อีกเรื่องนะคะ เรื่องนี้เน้นฟินไม่เน่นดราม่าจ้า แนวเจ้าหญิงเจ้าชาย 
 
 
http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif
 
 
 
....หนึ่งนางที่ห่างไกล หนึ่งดวงหทัยที่ปราถนา หนึ่งชายา หนึ่งสวามี....
 
หล่อนเป็นชายาที่งดงามหยาดฟ้ามาดิน ก็ไม่นะ น่ารักมากกว่า โดยเฉพาะเวลายิ้มจะยิ้มทั้งใบหน้า
หล่อนเป็นชายาที่มีความรู้ความสามารถโดดเด่น  ก็ไม่นะ ออกจะซื่อๆ ไม่ค่อยทันคนเขาเท่าไหร่ 
แต่หัวใจดวงนี้กลับถวิลหา เพราะหล่อนนั้นคือ....ชายาที่รัก....
 
 
#
 
          นวนิยายชุด ดวงใจจักรพรรดิ์ซีร์ จะมีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน เรื่องราวความรักสามรูปแบบ ในราชวงศ์ซีร์แห่งอาณาจักรโอวาโซ(ประเทศสมมุติ)
ภาค  1  ชายาที่รัก   เป็นพาร์ทปัจจุบัน  ยุคโอวาโซเจริญรุ่งเรือง
ภาค  2  ชะตาแห่งรัก  เป็นพาร์ทอดีต  ยุคโอวาโซเกิดจุดเปลี่ยน
ภาค  3  รักนี้ที่ยิ่งใหญ่  เป็นพาร์ทอดีต  ยุคก่อตั้งประเทศโอวาโซ
 
แนะนำตัวละคร
 
#
 
                                                                             องค์ชายคิล องค์รัชทายาทแห่งซีร์
                       องค์ชายอัจฉริยะ หล่อ สุขุมนุ่มลึก เย็นชาในบางครั้ง มีความเป็นผู้นำสูง เคร่งครัดกับกฏระเบียบมากๆ บางทีก็ชอบแกล้งคนที่ตัวเองรัก ที่สำคัญรักเดียวใจเดียว 
 
 
         
 
 #        
คุณหนูนาหยา /พระชายา ในองค์รัชทายาทแห่งซีร์          
              พระชายาคนซื่อ(บื้อ) น่ารัก ยิ้มสวย โก๊ะๆ ไม่ทันคน ความรู้สึกช้าในบางที  ความสามารถโดดเด่นไม่มี เก่งก็ไม่เก่ง แต่เป็นคนดี ไม่ซับซ้อน ไม่ค่อยโกรธใครแม้จะโดนกลั่นแกล้ง 
 
 
 
#

              นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นโดยความคิดและจินตนาการของนักเขียนล้วนๆ นะคะ ตัวละคร เหตุการณ์ สถานที่ประกอบฉากต่างๆ ไม่มีอยู่จริงนะคะ มโนล้วนๆ อ่านเพื่อความบันเทิงเริงใจ สนุกสนานนะคะ เรื่องนี้ต้องใช้คำราชาศัพท์เยอะมาก อาจจะมีผิดพลาดบ้างนะคะ เพราะเป็นเรื่องแรกที่เขียนแนวนี้ ฝากเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยเน้อ ติชมผลงานได้นะคะ หรือคำราชาศัพท์ไหนที่ไรท์ใช้ไม่ถูก ติเตือนตรวจสอบให้ด้วยก็ดีมากเลย อิอิ ปล. ประเทศโอวาโซ ไม่มีอยู่จริงนะจ๊ะ อ่านแล้วห้ามไปจองตั๋วตามรอยนิยายเด็ดขาด มิฉะนั้นท่านจะตกขอบโลกได้เด้อ ไรท์เป็นห่วง


 
 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์  พ.ศ. 2537 ไม่อนุญาตให้ คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือแสกนเนื้อหา ส่วนหนึ่งส่วนใด เว้นแต่ได้รับอนุญาต จากเจ้าของลิขสิทธิ์ เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น

 

มีอีบุ๊คขายแล้วใน MEB นะคะ 

ชายาที่รัก
ก.แก้ว ปลายฟ้า
www.mebmarket.com
ชายาที่รัก เรื่องราวของชายาอันเป็นที่รักขององค์ชายคิลผู้สูงส่ง เธอคือ นาหยา หญิงบ้านป่าคนซื่อจากเมืองไทย เธอเป็นคนธรรมดา ที่แสนซื่อบื้อ แต่บางคนบอกว่าโง่ และตัวเธอเองด้วย อยู่มาวันหนึ่งได้เป็นพระชายาซะงั้น และองค์ชายคิลก็รักและโปรดปราณเธอเป็นอย่างมาก เธอและใครๆต่างก็คิดว่านี่เป็นโชคดีมากๆ แต่มีเพียงไม่กี่คนหรอกที่รู้ว่า ตำแหน่งชายานั้นไม่ใช่แค่โชคดีแต่เป็นของเธอตั้งแต่ยังไม่เกิดด้วยซ้ำ เพราะตัวตนของเธอที่แท้จริงของเธอนั้นไม่ธรรมดา มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราววุ่นวายอันเลวร้ายในอดีต ความรักของเธอองค์ชายจะจบลงยังไง ไปลุ้นกันเลยค่ะ ******************************************“หม่อมฉัน เคยถูกใครก็ไม่รู้จูบเพคะ ฮือๆ”“ตอนไหน !!” เสียงแข็งกร้าวเอ่ยถาม คนถูกถามสะดุ้งโหยงน้ำตาร่วงเผาะๆ สั่นสะท้านไปถึงขั้วหัวใจ นับถอยหลังรอการถูกปลดได้เลยสินะ แต่ยังไงก็ดีกว่าหลอกลวงเก็บงำเอาไว้“คือๆ ตอนๆ ที่นาหยามาถึงโอวาโซครั้งแรก แล้วก็ไปเดินเที่ยวตลาดเอวา นาหยาเดินดูรูปวาดตามกำแพงวัง จู่ๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งจับตัวนาหยาแล้วก็... ก็ จูบ นาหยาไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลย องค์ชายจะไล่นาหยาก็ได้เพคะ แต่อย่าเกลียดนาหยาเลยนะเพคะ นาหยารักองค์ชายมากจริงๆ ถ้าจะถูกองค์ชายเกลียด คงเจ็บปวดมากเหลือเกิน ฮือๆ”“นี่หรือ คือเหตุผลที่ปืนกำแพงวังจะหนีออกไป”“ก็ใช่เพคะ”“เด็กโง่” คลายสงสัยในใจแล้วก็รีบดึงร่างบางเข้ามากอดแนบไว้อีกครา ริมฝีปากได้รูปคลี่แย้มออกอย่างพอใจ พร้อมกับฝังจุมพิตลงที่หน้าผากเกลี้ยงมนของพระคู่หมั้นผู้แสนซื่อ“องค์ชายรังเกียจนาหยา ใช่ไหมเพคะ”“เราจะรังเกียจหล่อนได้ไงล่ะ เพราะ... คนที่จูบหล่อนวันนั้น ก็คือเราเอง”“หา..” นาหยารีบผละออกจากอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นทันใด จ้องมององค์เจ้าฟ้าอย่างสับสนระคนตกใจ เป็นไปได้ไงเนี่ย“เราเอง ไม่ใช่ผู้ชายที่ไหนหรอก หล่อนเป็นของเราตั้งแต่แรกเริ่มแล้วนะ”“หา ?” สมองจงมีรอยหยักเดี๋ยวนี้ คิดแล้วก็คิดให้เรื่องที่องค์ชายพูด เรื่องมันทำไมกลายเป็นแบบนี้ไปได้ จมูกรั้นทำฟึดฟัดสูดดมกลิ่นกายของเจ้าฟ้าชายเพื่อทบทวนความจำ กลิ่นของโจรปล้นจูบที่เคยเข้าใจ“เหมือนวันนั้นใช่หรือไม่” พระองค์รู้ทันจนคนอยากพิสูจน์รีบถอยตัวออกห่าง นึกถึงวันนั้นก็รู้สึกเขินอายขึ้นมาทันใด พวงแก้มหวานร้อนผ่าวจนต้องรีบยกมือปิดเอาไว้“มาเถอะ ไปกับเรา” “ไปไหนเพคะ”“ชั้นสอง” เขินหนักเข้าไปอีกหลายเท่าก็ไม่อยากจะนึกเลยว่าเกิดอะไรขึ้น เขินจนแก้มจะแตกแต่ก็ไม่อาจจะหยุดก้าวเดิน เพราะมือหนานุ่มกอบกุมให้ตามไปอย่างชิดใกล้ก้าวขึ้นบันไดมายิ่งกว่าดูหนังแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น ก็เพราะขึ้นห้องกับองค์ชายที่เป็นคู่หมั้นนี่สิ จะไม่ให้คิดไปไกลก็ยังไงอยู่“ไม่ต้องกลัวนะ เรายังต้องรักษาประเพณีของโอวาโซที่ปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนาน เรารอได้จนกว่าจะถึงวันที่หล่อนเข้าพิธีถวายตัว”=////= องค์ชายรู้ทันให้ความคิดอีกแล้วหรือนี่ อายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้ว แทรกพื้นหนีก็ไม่ได้ซะด้วยสิ“ห้องนี้ นอกจากคุณข้าหลวงที่รับผิดชอบทำความสะอาด เราไม่เคยให้ใครเข้าไปเลยนะ”“อ่อ เพคะ” “แล้วก็ นี่ไม่ใช่ห้องนอน” “องค์ชายก็..” หยอดอีกแล้วพระองค์มีความสุขมากใช่ไหมที่ทำให้เธอเขินอายได้ขนาดนี้ ยังมายิ้มเบาๆให้ ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปข้างในอีก นาหยาจะไม่ทน*******************************************ปล.เรื่องนี้เน้นฟินนะคะ ไม่เน้าดราม่า
# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
ตอนที่ 17 หนี 100 %
× 300 ,
| 8 หน้า
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น