บำบัดรัก บำเรอรสสวาท NC20+

ชื่อเรื่อง : บำบัดรัก บำเรอรสสวาท NC20+

คำค้น : กินเด็ก, 20+, หื่น, ฟิน

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 39

คนเข้าชมเดือนนี้ : 749

คนเข้าชมทั้งหมด : 387,340

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 923

ความคิดเห็น : 678

ปรับปรุงล่าสุด : 10 มิ.ย. 2561 19:13 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 923
แชร์ :
บทนำ

 

Download E-book คลิกที่ปุ่ม

Get it now  ได้เลยค่า  

 

บำบัดรัก บำเรอรสสวาท
ณลัลธิชา
www.mebmarket.com
สาวน้อยเนื้อนวลขาวอวบน่าฟัดอย่าง 'เทียนหอม' วัยแค่ 18 จะช่วยทั้งบำบัดรักและบำเรอรสสวาท ก็ให้มันรู้ไปว่าเสือหลับที่แขนขาอ่อนแรงนอนเป็นอัมพาต เมื่อเจอกวางสาวหน้าหวานที่มีเต้าทรวงขาวอวบอัดล่อตาล่อใจ จะไม่นึกอยากลุกขึ้นมาตะบปเนื้อกวางสาวป้อนใส่ปากและขย้ำกินอย่างตะกรุมตะกราม!!!หมายเหตุ นิยายเรื่องนี้มีฉากรักร้อนแรงมาก อายุต่ำกว่า 18 ควรหลีกเลี่ยงนะคะ

 

 

#

 

 ประธานหนุ่มสุดหล่อที่ต้องกลายมาเป็นคนพิการนอนติดเตียง
VS
นางพยาบาล(จำเป็น) แสนสวย ขาว อวบ อึ๋ม

 อุบัติเหตุเกือบจะคร่าชีวิตเขา...อาการสาหัสเรียกว่าแทบปางตาย แต่ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น รวมถึงนายแพทย์มือหนึ่งของประเทศก็สามารถยื้อชีวิตเขาไว้ได้ แต่ก็ไม่ทั้งหมด...

 

จากประธานหนุ่มสุดหล่อแห่งบริษัทอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างยักษ์ใหญ่ของประเทศที่มีมูลค่านับหมื่นล้านบาท

 

หนุ่มโสดชวนฝันของสาวๆ มีคู่ควงสาวสวยทุกวงการ ต้องฟื้นขึ้นมาและพบว่าตัวเองเป็นคนพิการ ไร้สมรรถภาพ ไร้ค่า ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้สักอย่าง ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการตายทั้งเป็น

 

ศีรษะและร่างที่เคยตั้งทรงสง่าของ 'กรินทร์ กฤติกรบัดนี้กลายเป็นอับเศร้าหมองศรี เดือดร้อนไปถึงคุณกรองกนกผู้เป็นย่า ต้องออกโรงช่วยหลานชายให้ฟื้นฟูและบำบัดร่างกายกลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุด

 

ในเมื่อคนไข้ปฏิเสธยาที่หมอให้ รวมไปถึงไม่ให้ความร่วมมือในการทำกายภาพบำบัด ก็ถึงเวลาที่จะต้องให้ยาดีโดสแรงที่สุด...

 

สาวน้อยเนื้อนวลขาวอวบน่าฟัดอย่าง 'เทียนหอมวัยแค่ 18 จะช่วยทั้งบำบัดรักและบำเรอรสสวาท 
ก็ให้มันรู้ไปว่าเสือหลับที่แขนขาที่อ่อนแรงนอนเป็นอัมพาต เมื่อเจอกวางสาวหน้าหวานที่มีเต้าทรวงขาวอวบอัดล่อตาล่อใจ จะไม่นึกอยากจับมาป้อนใส่ปากและขย้ำกินอย่างตะกรุมตะกราม!!!

ตัวอย่างความแซ่บ

ในสมองของเทียนหอมกำลังมึนงง เธอป้อนข้าวเขาทางด้านซ้าย แต่เมื่อที่ปัดอย่างรวดเร็วเมื่อครู่คือข้างขวาที่ตอนนี้วางแน่นิ่งตายสนิทเพราะอ่อนแรงจากการเป็นอัมพาต ตอนแรกเธอคิดว่าตัวเองตาฝาดไป แต่มือหนายื่นมาคว้าหมับที่เต้าขาวผ่องแสนอวบอัดพร้อมกับออกแรงเคล้นคลึงอย่างมันเขี้ยวก็ทำให้สาวน้อยสะดุ้งสุดตัว

 

ร่างอวบอิ่มไม่ทันจะได้ปัดป้องแต่วงแขนกว้างเต็มไปด้วยมัดกล้ามสีแทนก็ออกแรงยกร่างอวบอิ่มให้มานั่งคร่อมที่บริเวณกลางร่างของตนและจากนั้นริมฝีปากได้รูปบางเฉียบสีแดงราวกับคนสุขภาพดีเต็มร้อยก็ฉกวูบเข้าที่ปลายยอดสีแดงฉ่ำและป้านวงถันสีชมพูอย่างตะกรุมตะกราม ละเลงปลายลิ้นอย่างรัวเร็วที่ปลายยอดซึ่งหดตัวตอบสนองอย่างกระสันสลับกับขบเม้มเนื้อนวลขาวผ่องอวบอัดซึ่งล่อตาล่อใจให้น้ำลายสอมาหลายวันอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่

 

เทียนหอมชาวูบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สมองมึนงงเมื่อโดนจู่โจมฉับพลันอย่างตั้งตัวไม่ถูก มือบางจิกทึ้งที่ศีรษะทุยสวยของคนป่วยเพื่อระบายความทรมานแสนวาบหวาม

 

อ๊ะ อื้อ ซี้ด... คะ คุณผู้ชาย มะ... ไม่ได้เป็นอะไรนี่คะ” เทียนหอมทั้งตกใจและประหลาดใจกับอาการของคนป่วย อยากจะซักถามและตรวจประเมินให้หายสงสัยแต่ตอนนี้กลับทำได้แค่ประท้วงครางกระเส่าเสียงหวานเพราะความเสียดเสียว ความเป็นหญิงกระตุกวาบทันทีเมื่อทาบทับกับความแข็งขึงที่ตั้งชันเป็นลำพาดที่หน้าท้องแกร่ง กลีบกุหลาบขับน้ำหวานออกมาอย่างร่านร้อน

 

เคยเป็น แต่ตอนนี้หายดีแล้วต่างหาก ก็ใครใช้ให้เธอน่ากินขนาดนี้กันเล่า” คนป่วยกระซิบงึมงำเสียงแหบพร่า

 

กรินทร์แสดงอาการให้พยาบาลจำเป็นเห็นโดยขยับความโป่งนูนที่ท่อนล่างให้บดเบียดเสียดสีกับความเป็นหญิงแสนโหนกนูนอย่างเป็นจังหวะเร้าใจจนไฟพิศวาสเริ่มปะทุ...

ปล.1 อัพแค่ 50-60% นะคะ

ปล.นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ .2537 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ดัดแปลงทำซ้ำหรือว่าลอกเลียนแบบเนื้อหาในบทความ

 
# ชื่อตอน
1
บทนำ
| 13 หน้า
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น