จบ พิษรักทะเลทราย...Summer Season ... < Love Series > จบแล้วจ้า

ชื่อเรื่อง : พิษรักทะเลทราย...Summer Season ... < Love Series > จบแล้วจ้า

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : พิษรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 40

คนเข้าชมเดือนนี้ : 1,077

คนเข้าชมทั้งหมด : 265,608

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 366

ความคิดเห็น : 279

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ก.พ. 2561 21:55 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 700
× 30,226
× 557,400
× 366
แชร์ :
บทนำ

#

(ที่มาของรูปภาพ : pixabay.com)

 

ความร้อนแรงและอันตรายจากภัยธรรมชาติยังไม่น่ากลัว

เท่าอารมณ์ในจิตใจของมนุษย์

 

.....

 

 

   บุรุษแห่งทะเลทรายผู้ที่น่ากลัวไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าภัยธรรมชาติเขาคือผู้ที่ชี้ชะตาเหล่ามนุษย์ใต้การปกครองทุกคน ความเย็นชาและความโหดร้ายของเขามีมากพอๆกับเม็ดทรายที่ถูกวางแน่นิ่งในทะเลทรายที่ร้อนระอุ ความร้อนของแสงแดดที่สาดส่องลงมาตกกระทบกับเม็ดทรายจนเกิดเป็นแสงทองที่ส่องประกายระยิบระยับไปทั่วทุกพื้นที่ของทะเลทรายอันกว้างใหญ่

ชายหนุ่มร่างสูงที่ยืนมองความงามของเม็ดทรายเนียนละเอียดอยู่เบื้องหน้าอย่างผ่อนคลาย สายตากลมโตคมเข้มแต่กลับกลบซ่อนความอ่อนหวานไว้ภายในจ้องมองภาพตรงหน้าอย่างไม่วางตา จมูกโด่งเป็นสันคมสวยสูดดมกลิ่นทรายที่ถูกแดดเผาเข้าปอดด้วยความเคยชินปากกระจับสวยเม้มเล็กน้อยก่อนที่จะถอนหายใจเพราะความเหนื่อยล้า ภาระหน้าที่ที่ต้องแบกรับไว้บนบ่าหาใช่เพราะอำนาจบารมีหรือเงินทองมหาศาลที่ทำให้เขาต้องหยัดยืนต่อสู้กับปัญหาที่ถาโถมเข้าใส่ แต่เป็นเพราะความเป็นอยู่ของประชาชนใต้ความปกครองของเขายังคงมีบางส่วนที่ถูกกดขี่ห่มเหง ยากจนไร้อาชีพทำมาหากินจึงทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องรับผิดชอบชีวิตของประชาชนเหล่านั้นให้อยู่ดีกว่าเดิมไปจนกว่าจะสิ้นลมหายใจ

และถึงแม้ว่าเขาจะเข้มแข็งกล้าแกร่งสักเพียงใดก็ตามแต่ใครเลยจะรู้ว่าภายในหัวใจของเขามันช่างเปราะบางราวกับแก้วใสและยังคงต้องการใครสักคนที่มายืนอยู่เคียงข้าง แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อความรักของบุรุษผู้นี้...มีไว้ให้แค่แผ่นดินและประชาชนของเขาเท่านั้น...หาได้มีใจไว้รักมั่นในสตรีใด 

 

.............................................

 

ตรีผู้ที่ชื่นชอบในความระยิบระยับของอัญมณีเมื่อสาดส่องเข้ากับแสงไฟมันช่างเป็นภาพที่ดูแล้วสวยงามที่สุดเท่าที่เธอเคยเห็นมา ความรักที่เธอมีและต้องการจึงหาใช่เป็นความรักในรูปแบบของชายหญิงทั่วไปแต่มันกลับกลายเป็นความรักที่มีให้แต่กับงานและความชอบของเธอเท่านั้น ด้วยความรักและชื่นชอบในอัญมณีมากเป็นพิเศษเพราะถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กทำให้เธอไม่อาจจะละทิ้งความชอบส่วนตัวไปไหนได้ ถึงแม้จะมีชายหนุ่มรูปงามนามเพราะเทียวมาแวะเวียนและแจกจ่ายความรักให้เธออยู่เสมอ แต่ก็ไม่อาจจะมีผู้ใดนำพาคว้าหัวใจของหญิงสาวไปครอบครองได้สักคนเดียว

และแล้วสิ่งที่รักก็ได้นำพาให้เธอต้องก้าวเข้ามาในดินแดนที่ไม่เคยพบพานแม้แต่ในโลกของความเป็นจริงและความฝันทั้งวัฒนธรรมและผู้คนที่แตกต่างจากวิถีชีวิตเดิมๆที่เคยสัมผัสมา แต่ก็เพราะสิ่งที่เธอรักอีกเช่นกันที่กลับทำให้เธอต้องมาพบเจอเรื่องที่เลวร้ายที่สุดไปพร้อมๆกับความสุขที่สุดในชีวิตในเวลาเดียวกัน

 

ความรักที่ต้องแลกมากับความเจ็บปวดทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจเพียงเพราะฐานันดรศักดิ์และความไม่ถูกต้องตามขนบธรรมเนียมประเพณี และเมื่อความรักของสตรีผู้นี้มีมากพอๆกับเม็ดทรายทั้งหมดที่กำลังถูกแสงแดดร้อนแรงแผดเผาให้มอดไหม้ ก็คงไม่อาจหลอมละลายหัวใจของชายผู้สูงศักดิ์ให้อ่อนลงได้เพราะความรักครั้งนี้มันยากเกินกว่า...ที่สตรีสามัญชนคนหนึ่งจะเอื้อมถึง

 

.......

 

**เนื้อเรื่องทั้งหมดถูกสร้างขึ้นมาจากจินตการของผู้เเต่งเท่านั้น

ตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ทั้งหมดในเรื่อง

ไม่ได้มีอยู่จริงหรือเกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด

ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้าาาาา ^^

 

**อ่านเพื่อความบันเทิงเริงใจเท่านั้นนะค้าาาา**

 

...ดอกไม้ริมรั้ว...

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น