จบ เมียผมเป็นเอเลี่ยน

ชื่อเรื่อง : เมียผมเป็นเอเลี่ยน

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ภรรยา , เอเลี่ยน , รัก , โรแมนติก

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

จำนวนตอน : 61

คนเข้าชมเดือนนี้ : 90

คนเข้าชมทั้งหมด : 47,405

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 146

ความคิดเห็น : 63

ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2561 08:51 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 146
แชร์ :
บทนำ

 

      
 
 
 

เสียงเคาะประตูทำให้คนที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จเดินมาเปิดประตูโดยที่ตัวมีแค่ผ้าพันเอวไว้ และทันทีที่เห็นหน้าเธอเขาก็รีบปิดประตูใส่หน้าทันที แต่มือบางกลับยื้อมันไว้แล้วแทรกตัวเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว

“คุ...คุณต้องการอะไร” เอมีลถามคนมาใหม่ด้วยความไม่ไว้ใจ และถอยหลังทีละก้าวด้วยความหวั่นกลัว มองดูคนที่ก้าวตามทีละก้าว เธอจะเอาผ้าห่มมาคลุมตัวทำไมกัน ร้อนออกอย่างนี้

“คุณยังไม่หายกลัวฉันอีกเหรอ” แพริชถาม เมื่อมองปฏิกิริยาคนตรงหน้าที่ต่อต้านเธอ ทำให้ย้อนมามองตัวเอง เธอน่ากลัวขนาดนั้นเลยเหรอ

“เป็นใครไม่กลัวบ้างล่ะ” เขาเอ่ยค้อน แต่ทำไมตอนนี้เธอไม่เหมือนคุณพีชเมื่อตอนกลางวันที่เอาแต่ขู่เขาล่ะ

กึกหลังเขาชิดขอบหน้าต่างแล้ว เอเลี่ยนคนนั้นก็ยังไม่เลิกเดินตามเขาอีก จนตอนนี้เธอมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขา ก่อนจะค่อยๆ เอื้อมมือยื่นไปตรงหน้าจนเอมีลหลับตาปี๋

“ออกไปๆ ผมกลัวแล้ว” เขาพูดขณะที่พนมมือไหว้เธอจนเธอขันออกมา

“พวกมนุษย์โลกขี้กลัวหมดทุกคนหรือเปล่า” เธอถาม หลังชักมือที่จะเอื้อมไปสัมผัสให้เขารู้ว่าเธอแค่มาขอความอบอุ่นจากร่างกายมนุษย์เท่านั้นเอง

“ใครว่าผมกลัว คนอย่างเอมีลไม่เคยกลัวใคร อยากให้ผมทำอะไรก็ว่ามาสิ” ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายที่ค้ำคออยู่ทำให้เขาสลัดความกลัวทิ้งเชิดหน้ามองเธอกลับ

“ช่วยกอดฉันหน่อยสิ” เธอบอกพร้อมกับกายที่เริ่มสั่นสะท้านด้วยความหนาวเย็น

“หา...กอดนี่นะ” แค่อยู่ใกล้ยังขนลุกไม่หาย นี่จะให้กอดนี่นะ ให้ตายเถอะคิดได้ไงครับคุณเอเลี่ยน

“เฮ๊ยๆๆ โอ๊ย...เย็นๆ” เอมีลร้องเสียงหลง เมื่อจู่ๆ แพริชก็เดินเข้ามากอดเขาไว้แน่น ตัวเธอเย็นเหมือนผ่านการแช่ตู้เย็นมา

“ถ้าฉันหายหนาวคืนนี้ พรุ่งนี้ฉันจะไม่มารบกวนคุณอีก ถ้าไม่จำเป็นฉันไม่ทำแบบนี้หรอก ห้ามปฏิเสธ กฎข้อที่ ของแพริชคืออะไรจำไม่ได้เหรอ” เธอบอกเสียงอ่อนพร้อมกับกระชับวงแขนให้แน่นขึ้น กายอุ่นๆ จากตัวของเขาช่วยเธอได้จริงๆ

เอมีลนิ่งไม่ขยับ กฎของการถ่ายทอดพลังงานจากอุณหภูมิสูงไปยังอุณหภูมิต่ำจึงเริ่มทำงานให้อุณหภูมิของทั้งคู่เกิดการสมดุล จากตอนแรกที่กลัวตอนนี้กลายเป็นว่าร่างกายด้านล่างมันเริ่มตื่นตัว คุณเอเลี่ยนครับ ผมใส่แค่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวเองนะ แล้วนี่ทำไมต้องทำเหมือนว่าอ้อนผมด้วย ทำแบบนี้เสียวก็เป็นนะเว๊ย

“คือ...ผมว่า”

“กฎข้อที่ ของแพริช” เธอหลับตาพูดออกมาเบาๆ อกของเขาทำเธอหลับง่ายนัก และมันก็อุ่นมากจนไม่อยากขยับออกห่าง อุ่นเหมือนกับกอด แม่’ ที่จากไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว

“แต่ผมจำได้ว่าคุณห้ามผมไปทำรุ่มร่ามกับตัวคุณ”

“ตามกฎที่ ของแพริช ฉันขอสั่งให้คุณกอดฉัน” เสียงพึมพำในลำคอเปลี่ยนคำสั่งใหม่ เล่นเอาคนตั้งตัวไม่ติดหัวมึนงงอยู่พักหนึ่ง อะไรของเธอเนี่ย ตกลงให้ทำหรือไม่ให้ทำกันแน่

“กอดฉัน กฎข้อที่ คือทำตาม”

“ก็ได้ๆ แต่วันนี้ผมดูบอลดึกนะ ถ้าคุณกลัวว่าผมจะทำเสียงดังคุณปล่อยผมแล้วไปกลับไปนอนที่ห้องก็ได้” เอมีลเสนอ เขาจะดูบอลจริงๆ ซึ่งมันเป็นเวลาห้าทุ่มตรง

“ไม่เป็นไร ฉันจะหลับแล้วล่ะ แต่คุณห้ามห่างจากฉัน ก่อนที่ฉันจะปล่อยมือคุณนะ และอย่าลืมกฎข้อที่ ของแพริช” เธอบอกเสียงเริ่มอ่อนลง จนในที่สุดก็ได้ยินลมหายใจที่เป่ารดลงบนอกของเขา

 

“เฮ้อกฎข้อที่ ของแพริช” เอมีลถอนหายใจเสียงดัง นี่เขาต้องอยู่กับเอเลี่ยนสาวอีกนานแค่ไหนกัน ทีเมื่อตอนกลางวันห้ามโน่นห้ามนี่ ห้ามสามีไม่ให้มีอะไรกับภรรยา แต่ไอ้ที่ทำแบบนี้ล่ะคุณพีช เขาเรียกว่าอะไร

 

 
#

นางแพรวา วิก เดอสัน (แพริชหรือพีช)

นักวิจัยพืชโลกจากดาวเพริซ่า

การอยู่ดาวโลกโดยไม่มีอุปกรณ์ช่วย มันทำให้ตอนกลางคืนของเธอเหมือนโรงน้ำเย็นจากขั้วโลก เพื่อทำความอบอุ่นแก่ร่างกาย วิธีเดียวที่เธอจะทำได้คือ การหามนุษย์จากดาวโลกสักคนมาให้เธอ "กอด" เพื่อรับความอบอุ่นจากเขา และคนนั้นเป็นใครที่ไหนไม่ได้ถ้าไม่ใช่สามีของเธออย่าง "เอมีล"

 

#

นายเอมีล วิก เดอสัน

 

นักมวยไทยลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส

เมื่อความกลัวแปรเปลี่ยนเป็นความชอบ และมันกลายเป็นความรักตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เขาจึงทำทุกวิธีเอาใจเมียเอเลี่ยนให้เธอมอบสิ่งหนึ่งให้เขา ของสิ่งนั้นที่ไม่ใช่แค่ร่างกาย

#

นายเออเนซ วิก เดอสัน

 

นักมวยไทยแชมป์โลก ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส พี่ชายเอมีล

 

#

ติน่า 

นางแบบสาวลูกครึ่ง

ตัวอย่างภาคพิศดาร (ติน่า Vs เออเนซ)

 

“มึงกล้าตีหัวกูหรออิดำ” เออเนซชี้หน้าเมียด้วยความโมโห ซิ๊ด...เจ็บเป็นบ้า ไม่นึกว่าอิดำของเขาจะกล้าตีหัวผัวได้

“มึงไม่เห็นเลือดมึงไง๊” กล้าขึ้น มึงๆ กู กับกูใช่ไหมไอ้เขี้ยว ได้ ได้ เดี๋ยวมึงได้เจอ “หรือมึงอยากให้กูเอาเลือดหัวมึงออกอีกห๊ะ!” เสียงเข้มตะโกนใส่หน้าสามี ก่อนที่จะก้มลงหยิบขวดเหล้าขึ้นมาอีก

 

“มึง...เมิงงง...จำ....” เออเนซชี้หน้าเมียด้วยแววตาแข็งกร้าว เขายังพูดไม่จบด้วยซ้ำ เลือดที่ท่วมเปลือกตาจนมองไม่เห็นอะไรกลับปิดลงจนเห็นแต่ความมืด

 

 

 

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่พีเขียนจบ เย้ๆ เป็นเรื่องที่ทำให้ร้องไห้หนักมาก ร้องจนสะอึกสะอื่น 555 มีความอินแรงค่ะ

 

 

มีแค่อีบุ๊คนะคะ (ขอแก้ไฟล์งานก่อนจ้า)ไม่มีหนังสือ แต่ถ้ายอดทำหนังสือถึง 20 เล่ม พีจะทำเป็นหนังสือให้ค่ะ

 

 

ลง 60 % ของเรื่องจ้า

 

ข้าวแดกงา

 

 

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของคนแต่งล้วนๆ ชื่อและรูปภาพเป็นแค่การสมมุติ ไม่ได้ผ่านการคักลอก ดัดแปลงหรือลอกเลียนแบบใครมา เป็นลิขสิทธิ์ของผู้แต่ง 100% ดังนั้นห้ามลอก ห้ามเลียนแบบ ห้ามดัดแปลง นะจ๊ะ นะจ๊ะ

 

มีฉบับอีบุ๊คค่ะ ไปอ่านกันเล๊ย

 

เมียผมเป็นเอเลี่ยน
ข้าวแดกงา
www.mebmarket.com
ร่างกายเธอจะเย็นมากในตอนกลางคืน สิ่งที่เธอต้องการจากผมคือ การทำให้อุณหภูมิในตัวเธออุ่นขึ้น นั่นหมายความว่า ผมจะต้อง 'กอด' เธอไว้ทั้งคืนและทุกคืนตั้งแต่รับเธอมาเป็น 'เมีย'


 
มาเฟียพลอยโจน
มิลินท์
www.mebmarket.com
แค่อยากมีประสบการณ์บนเตียงไปเขียนนิยายฉากเข้าพระเข้านาง มิลินท์กลับได้ทั้ง 'สามี' และตำแหน่ง 'หัวหน้าแก๊งหยกขาว' มาครอง งานนี้ตัวแสบระดับโลกอดีตเจ้าหน้าที่ FBI จะจัดการอย่างไรกับ 'ตำแหน่ง' และ 'สามี' ที่จ้องคอยจะไล่อยู่เรื่อย แต่อย่าหวังว่าคนอย่างนังลินท์ จะหนีง่ายๆ เธอจะคอยอยู่เป็นปลิงเกาะแข้งขาเขาไม่มีวันปล่อย และใครหน้าไหนก็อย่าได้มายุ่งกับของรักของหวงของเธอ! #นางเอกฮาแลมีความโหดในตัวมาก ”

 

 

 พีลงลิงค์แล้วมันไม่ขึ้น คลิ๊กตรงนี้ก็ได้ค่ะ หรือเข้าไปค้นใน Meb แล้วค้นหาชื่อ เมียผมเป็นเอเลี่ยนก็ได้ค่ะ

คลิ๊ก -->> เมียผมเป็นเอเลี่ยนฉบับอีบุ๊ค

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น