ลิขิตด้ายแดง

ชื่อเรื่อง : ลิขิตด้ายแดง

คำค้น : พลูโต

หมวดหมู่ : นิยาย y

จำนวนตอน : 3

คนเข้าชมเดือนนี้ : 4

คนเข้าชมทั้งหมด : 17,637

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 130

ความคิดเห็น : 80

ปรับปรุงล่าสุด : 12 พ.ย. 2561 09:45 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 130
แชร์ :
บทนำ

[[ลิขิต...ด้ายแดง]] 

 

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง

และอาจมีเนื้อหาคำหยาบคาย 

 


⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙

 

     คุณเชื่อเรื่องด้ายแดงไหมครับ ที่ใครหลายคนหรือหนังสือหลายเล่มได้บอกไว้ว่า 'ด้ายแดงจะผูกอยู่ที่นิ้วก้อยของทุกคนและปลายเส้นด้ายอีกทางหนึ่งจะผูกไว้กับคนอีกคนหนึ่งและคนปลายเส้นด้ายนั้นก็คือคู่แท้ของเรา' แหม่ฟังแล้วโรแมนติกจริงๆนะครับ แล้วคุณละเชื่อไหมว่าด้ายแดงแห่งพรมลิขิตมีจริง แต่ผมไม่เชื่อ เพราะเหตุการณ์ครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผมมันทำให้ผมมองเห็นอะไรบางอย่าง ที่มนุษย์หรือคนทั่วไปมองไม่เห็น ไม่ใช่ผีหรือวิญญาณหรอกครับ แต่มันคือสิ่งที่พวกคุณเรียกมันว่า "ด้ายแดง" ผมเห็นมันผูกอยู่ที่นิ้วของทุกคน บางคนปลายด้ายแดงก็โยงออกไปไกลแสนไกล และของบางคนขาดและหายไปหลังจากคนปลายเส้นด้ายสิ้นลมหายใจอันนี้ผมเห็นจนเกือบจะชินตาแต่ผมไม่อยากจะชินเท่าไร และเพราะเหตุผลทั้งหมดนี้ผมเลยไม่เชื่อว่าด้ายแดงจะลิขิตให้ใครอีกคนอยู่ปลายที่ของด้ายเสมอไป เพราะถ้าเป็นแบบนั้นผมคงไม่มีทางได้พบใครคนนั้น...

 

⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙⊙

 

มาเป็นกำลังใจให้หมอกายด้วยกันนะคะว่าเขาจะมีอีกคนที่รออยู่ปลายด้ายแดงหรือเปล่า หรือความเชื่อเรื่องด้ายแดงแห่งความรักจะไม่มีจริงอย่างที่หมอกายบอก

 

 *ปล.

นิยายเรื่องนี้ปรับเปลี่ยนโครงเรื่องหลายครั้ง เนื่องจากคนแต่งหาแนวทางของตัวเองไม่เจอ แต่นับแต่นี้ไปจะยึดเอาโครงเรื่องนี้อย่างถาวร  😢ขออภัยด้วยนะคะ  ฝากผลงานมือใหม่หัดแต่งด้วยนะคะ

# ชื่อตอน
1
0.พบ (แก้ไข)
| 34 หน้า
2
3
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น