เมียเก็บพรหมจรรย์ Reup 2018 (หนังสือวางจำหน่ายร้านนายอิทร์)

ชื่อเรื่อง : เมียเก็บพรหมจรรย์ Reup 2018 (หนังสือวางจำหน่ายร้านนายอิทร์)

คำค้น : ดอกโบตั๋นสีขาว , NC,ดราม่า ,ตบจูบ ,อีโรติก , โรมานซ์ , NC25+,E-book,นิยายทำมือ,สามี,ภรรยา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 19

คนเข้าชมเดือนนี้ : 826

คนเข้าชมทั้งหมด : 281,096

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 515

ความคิดเห็น : 165

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ธ.ค. 2561 21:46 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 515
แชร์ :
บทนำ

 

 

 

 

 ***นิยายในชุดเดียวกัน***

1. อริรักซ่อนพิศวาส

2. หนี้รักพันธะสวาท

3. เมียเก็บพรหมจรรย์

4. เจ้าสาวในกรงมาร (ปี 2562)

 

เมียเก็บพรหมจรรย์
ดอกโบตั๋นสีขาว
www.mebmarket.com
“เราอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงเหรอคะ” เธอถามเสียงสะอื้นเหมือนใกล้จะขาดใจ อยากให้เรื่องนี้คือเรื่องโกหกที่จิรายุทธแต่งเรื่องขึ้นมามากกว่า “ถ้าเธอยอมเอาเด็กออกเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป…ถึงแม้เราจะไม่ได้แต่งงานกัน” พลอยน้ำเพชรผงะเงยหน้าขึ้นมามองเขาตาโตเมื่อได้ยินที่บอก แววตากลมโตไหวระริกสับสนไปหมด ไม่เคยเจ็บปวดเท่านี้มาก่อน เหมือนกำลังเดินอยู่บนทางแยกสองทางที่ต้องเลือกระหว่างความเป็นความตาย++++++ ความผิดพลาดในอดีตที่ ‘จิรายุทธ’ เคยขับรถชนเด็กผู้หญิงจนเกือบตาย และเขาไม่อาจแสดงความรับผิดชอบต่อชีวิตเธอได้เต็มที่ มันเหมือนตราบาปขนาดใหญ่ที่เป็นความลับเกาะกินหัวใจเขามาเนิ่นนาน และความเลวร้ายครั้งที่สองของเขาคือทำเธอท้อง แต่ชาตินี้เขากับเธอไม่มีวันลงเอยกันได้ ทั้งที่ในหัวใจของ ‘พลอยน้ำเพชร’ เขาคือเจ้าชายขี่ม้าขาวที่เข้ามาช่วยชีวิตเธอในวันเฉียดตายหลังจากมารดาเสีย และความฝันของเธอคืออยากเป็นเจ้าสาวของเขา_____________________________________“เป็นห่วงฉันงั้นเหรอ” ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอ คิ้วเข้มพาดเฉียงเลิกขึ้นอย่างล้อเลียน ก่อนพูดต่อราวกับอยากต้อนให้อีกฝ่ายจนมุมไปไม่รอด “ฉันว่ามันเกินกว่าที่สาวใช้ควรปฏิบัติกับคุณชายของบ้านนะ ไม่เห็นนวลตองจะเคยขึ้นมาเสนอหน้ายามดึกในห้องนอนของฉันแบบนี้บ้าง” “ขอโทษค่ะ พลอยคงทำเกินหน้าที่” พลอยน้ำเพชรพูดเสียงเบาหวิว ด้วยความสะท้านในอกอย่างรุนแรง หน้าชาดิกพลางกัดริมฝีปากแน่น เพราะไม่คิดว่าการได้พูดคุยกับเขามากขึ้นจะกลายเป็นสิ่งตอกย้ำความเจ็บปวดให้ตัวเองช้ำใจ เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ด้วยความพยายามอย่างหนักที่จะไม่ร้องไห้ออกมาให้อับอายต่อหน้าเขา“หรือเธออยากขยับหน้าที่มาทำอย่างอื่นให้ฉันแทน” จิรายุทธยื่นมือไปกระชากแขนเพรียวของคนตรงหน้าทีเดียวโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว จึงเซล้มลงมานั่งแหมะบนตักเขาอย่างง่ายดาย ร่างอวบอิ่มตัวแข็งค้าง เมื่อมือใหญ่รวบเอวคอดกิ่วไว้เต็มอ้อมแขน ดวงหน้าสวยตื่นตะลึงเมื่อเขายื่นหน้าเข้ามาใกล้ “ฉันกำลังอยากอยู่พอดี ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีเซ็กซ์อึดอัดเป็นบ้าเลย รับรองรอบนี้ฉันจะทำให้เบาที่สุด ดูท่าทางเธอคงหายป่วยนานแล้ว” “พะ...พี่เจมส์...จะทำอะไรคะ” พลอยน้ำเพชรสบตาเขาด้วยอาการตกใจตัวสั่นเทา แต่เริ่มไม่แน่ใจว่าตอนนี้ตัวสั่นเพราะความกลัวหรือเพราะอะไรกันแน่ สัมผัสจากร่างกายเขามันสามารถทำให้เธอวูบไหวได้เหมือนเช่นทุกครั้ง ปลายนิ้วแกร่งลากไล้ไปตามแขนเรียวอย่างช้าๆ ยิ่งทำให้เธอสติกระเจิงมากกว่าเดิม++++++++++++++ คำเตือนสำคัญ!!! โปรดโหลดGet sampleตัวอย่างด้วยนะคะ เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นนิยายสไตล์แนวไหน ตรงรสนิยมการอ่าน หรือจริตความชอบส่วนตัวของคุณหรือไม่...ด้วยความหวังดีค่ะ

 

 

 

 

เริ่มREUP 2/8/2018

เอาฉบับรีไรต์จ้างตรวจคำผิดมาลงให้ค่ะ

ลงเป็นตัวอย่างให้อ่าน 50 %

ครึ่งเรื่องจากเนื้อหาทั้งหมด

*หนังสือมีวางจำหน่ายร้ายนายอินทร์*

 

 

**เว็บธัญวลัยรวนบ่อยมาก**

กรุณากดrefreshหรือF5 หากตอนไม่ขึ้นโชว์

จำนวนตอนอัปใหม่ จะเป็นตอนเดียวกับหน้าแฟนเพจ

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

++คำเตือน++

อ่านด้วยค่ะ ว่าเป็นงานแนวไหน

แนวโรมานซ์ตบจูบ ไม่ใช่ดราม่าทั่วไป

แนวพระเอกใจร้าย นิสัยไม่ดี นางเอกอ่อนแอเจ้าน้ำตาถูกรังแก นิยายเป็นสีเทาทั้งตัวละครและเนื้อเรื่อง ไม่ใช่แนวโลกสวย นิยายไม่ได้ดราม่าหนักทั้งเรื่อง มีฉากรุนแรง โหดบ้าง มีคำหยาบคายพอสมควร ฉากเลิฟซีน (มาก) เหมาะกับผู้มีอายุ 25+ [เว็บ DEK-D จะไม่ลงตอน NC]

 

คำเตือนสำคัญ!!! โปรดโหลดGet sampleตัวอย่างด้วยนะคะ เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นนิยายสไตล์แนวไหน ตรงรสนิยมการอ่านหรือจริตความชอบส่วนตัวของคุณหรือไม่ นิยายที่แต่งส่วนมากเป็นนิยาย "เฉพาะกลุ่ม"  

 

 ความเห็นใดเข้ามาก่อดราม่า ที่อ่านดูแล้วมีอคติ

ขอใช้สิทธิ์เจ้าของบทความลบออกนะคะ

 

 

 E-book มาแล้วค่ะ (พร้อมโหลดที่ Meb)

วิธีการโหลดตามข้างล่างเลยจ้า

 พร้อมโหลดคลิกที่รูป

 

คลิกMeb>> http://bit.ly/2uHhoAp

#

 


 

 

 

 

คำโปรย-เรื่องย่อ

เราอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงเหรอคะ” เธอถามเสียงสะอื้นเหมือนใกล้จะขาดใจ อยากให้เรื่องนี้คือเรื่องโกหกที่จิรายุทธแต่งเรื่องขึ้นมามากกว่า   

ถ้าเธอยอมเอาเด็กออกเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปถึงแม้เราจะ ไม่ได้แต่งงานกัน

พลอยน้ำเพชรผงะเงยหน้าขึ้นมามองเขาตาโตเมื่อได้ ยินที่บอก แววตากลมโตไหวระริก สับสนไปหมด ไม่เคยเจ็บปวดเท่านี้มาก่อน เหมือนกำลังเดินอยู่บนทางแยกสองทาง ที่ต้องเลือกระหว่างความเป็นความตาย

 

ความผิดพลาดในอดีตที่ จิรายุทธ’ เคยขับรถชนเด็กผู้หญิงจนเกือบตาย และเขาไม่อาจแสดงความรับผิดชอบต่อชีวิตเธอได้เต็มที่ มันเหมือนตราบาปขนาดใหญ่ที่เป็นความลับเกาะกินหัวใจเขามาเนิ่นนาน และความเลวร้ายครั้งที่สองของเขาคือทำเธอท้อง แต่ชาตินี้เขากับเธอไม่มีวันลงเอยกันได้ ทั้งที่ในหัวใจของ พลอยน้ำเพชร เขาคือเจ้าชายขี่ม้าขาวที่เข้ามาช่วยชีวิตเธอในวันเฉียดตายหลังจากมารดาเสีย และความฝันของเธอคืออยากเป็นเจ้าสาวของเขา

++++++

 

                                                         

        เป็นห่วงฉันงั้นเหรอ” ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอ คิ้วเข้มพาดเฉียงเลิกขึ้นอย่างล้อเลียน ก่อนพูดต่อราวกับอยากต้อนให้อีกฝ่ายจนมุมไปไม่รอด ฉันว่ามันเกินกว่าที่สาวใช้ควรปฏิบัติกับคุณชายของบ้านนะ ไม่เห็นนวลตองจะเคยขึ้นมาเสนอหน้ายามดึกในห้องนอนของฉันแบบนี้บ้าง

        “ขอโทษค่ะ พลอยคงทำเกินหน้าที่” พลอยน้ำเพชรพูดเสียงเบาหวิว ด้วยความสะท้านในอกอย่างรุนแรง หน้าชาดิกพลางกัดริมฝีปากแน่น เพราะไม่คิดว่าการได้พูดคุยกับเขามากขึ้นจะกลายเป็นสิ่งตอกย้ำความเจ็บปวดให้ตัวเองช้ำใจ

เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ด้วยความพยายามอย่างหนักที่จะไม่ร้องไห้ออกมาให้อับอายต่อหน้าเขา

        หรือเธออยากขยับหน้าที่มาทำอย่างอื่นให้ฉันแทน” จิรายุทธยื่นมือไปกระชากแขนเพรียวของคนตรงหน้าทีเดียว โดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว จึงเซล้มลงมานั่งแหมะบนตักเขาอย่างง่ายดาย ร่างอวบอิ่มตัวแข็งค้าง เมื่อมือใหญ่รวบเอวคอดกิ่วไว้เต็มอ้อมแขน ดวงหน้าสวยตื่นตะลึงเมื่อเขายื่นหน้าเข้ามาใกล้

ฉันกำลังอยากอยู่พอดี ช่วงนี้ไม่ค่อยได้มีเซ็กซ์อึดอัดเป็นบ้าเลย รับรองรอบนี้ฉันจะทำให้เบาที่สุด ดูท่าทางเธอคงหายป่วยนานแล้ว”  

        พะ...พี่เจมส์...จะทำอะไรคะ” พลอยน้ำเพชรสบตาเขาด้วยอาการตกใจตัวสั่นเทา แต่เริ่มไม่แน่ใจว่าตอนนี้ตัวสั่นเพราะความกลัวหรือเพราะอะไรกันแน่ สัมผัสจากร่างกายเขามันสามารถทำให้เธอวูบไหวได้เหมือนเช่นทุกครั้ง ปลายนิ้วแกร่งลากไล้ไปตามแขนเรียวอย่างช้าๆ ยิ่งทำให้เธอสติกระเจิงมากกว่าเดิม 

 

                                                                               

 

                                                                                                     

 

                                                                                                     

 

 ภาคต่ออริรักซ่อนพิศวาส และ หนี้รักพันธะสวาท

 

 

 

จิรายุทธ (เจมส์) vs พลอยน้ำเพชร (พลอย)

#

 

#

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

 

ติดตามงานนิยาย

สั่งซื้อหนังสือทำมือเรื่องอื่นๆ ทางแฟนเพจ

(คลิกที่รูปข้างล่าง)

#

 

**ผลงานนิยายเรื่องอื่นๆ**

https://goo.gl/et0Lxc

 

 

 

หนังสือทำมือพร้อมส่ง

http://bit.ly/2uOzOw3

# 

 

 

สั่งซื้อหนังสือทำมือเรื่องอื่นๆทางแฟนเพจ

 #

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น