Zeritherlyn

เนื่องจากเป็นเรื่องที่เคยเขียนไว้แล้ว แต่กลับมารีไรท์ใหม่อีกรอบเพื่อเพิ่มเนื้อหาให้มันสมจริงและสมบูรณ์มากขึ้น ยังไงก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ ^^

ชื่อเรื่อง : [Twice] The Dusk Maiden

คำค้น : The Dusk Maiden, Dusk Maiden, Dusk, Maiden,Twice

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

จำนวนตอน : 18

คนเข้าชมเดือนนี้ : 687

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,643

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 69

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 18 ก.ย. 2562 14:29 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 69
เริ่มติดตาม กดถูกใจนิยายเรื่องนี้
แชร์ :
บทนำ

The Dusk Maiden… 

 

 

The Dusk Maiden... เรื่องราวของวิญญาณดวงหนึ่งที่สูญเสียความทรงจำไปขณะเสียชีวิต ตัวเธอที่ไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นใคร และทำไมเธอถึงยังต้องวนเวียนอยู่กับสถานที่แห่งนี้... แม้ว่าเวลาจะผ่านมาอย่างเนิ่นนานร่วมสิบปี จนกระทั่งวันหนึ่ง เด็กสาวอีกคนที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาใหม่ก็ได้มาพบกับเธอเข้าโดยบังเอิญ... เรื่องราวทั้งหมด จึงได้เริ่มต้นขึ้น... 

 

Main Character... 

 

Hirai Momo [17] : ฮิราอิ โมโมะ... รายละเอียดที่เหลือ N/A [รอการเฉลยในเนื้อเรื่อง] 

 

 

Myoui Mina [17] : เมียวอิ มินะ... เด็กสาววัย 17 ปีที่เพิ่งจะย้ายมาใหม่ เพียงแค่วันแรกของการเปิดเรียน ชีวิตที่ควรจะราบเรียบของเธอก็ต้องไปพัวพันกับ 'สิ่งลี้ลับ' โดยบังเอิญ และเพราะแบบนั้นจึงทำให้เธอแทบไม่มี 'เพื่อน' เหมือนอย่างคนอื่นๆ เลย ความปรารถณาอย่างหนึ่งของเธอก็คือการได้ร่วมเฮฮาปาร์ตี้ไปกับกลุ่มเพื่อนๆ, ได้มีช่วงเวลาสนุกสนาน, ได้มีความทรงจำดีๆ กับกลุ่มเพื่อนๆ นักเรียนของเธอ นั่นเอง... 

 

 

Im Nayeon [18] : อิม นายอน... ลูกสาวของผู้อำนวยการโรงเรียน เธอเคยเป็นเด็กที่เรียบร้อยและนิสัยดีมากๆ คนหนึ่ง แต่หลังจากที่มีข่าวลือเสียๆ หายๆ เกิดขึ้นชีวิตของเธอก็เป็นอันต้องเปลี่ยนไป เธอกลายเป็นเด็กสาวที่มีนิสัย 'รักสนุก' หากต้องการสิ่งใด หรือถูกใจใคร ก็จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้คนๆ นั้น แต่หากเบื่อเมื่อไร 'ของเล่น' ชิ้นนั้นก็จะถูกเขี่ยทิ้งอย่างไม่ใยดีเช่นกัน... 

 

 

Minatozaki Sana [17] : มินาโตะซากิ ซานะ รองประธานนักเรียนผู้มีสัมผัสพิเศษหรือที่เรียกกันว่า '6 sense' เธอสามารถรับรู้ถึงตัวตนของสิ่งที่เรียกว่า 'ภูติผี' หรือ 'วิญญาณ' ได้ เนื่องจากบรรพบุรุษของเธอนั้นเคยเป็น 'องเมียว (นักพรต)' มาก่อน แต่ถึงแม้จะสืบสายเลือดของนักพรตมา แต่เธอเองก็ไม่สามารถขับไล่ภูติผีปีศาจออกไปได้อยู่ดี...  

 

 

Kim Dahyun [17] : คิม ดาฮยอน เด็กสาววัย 17 ปีที่มีนิสัยร่าเริงแจ่มใสและขี้เล่น จนบางครั้งก็ออกแนวกวนประสาท รูมเมทคนสำคัญของ 'มินะ' เมื่อพูดถึงเรื่องสยองขวัญแล้ว ดาฮยอนเป็นเด็กสาวที่ขี้กลัวเป็นอันดับหนึ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบที่จะฟัง และเล่าเรื่องสยองขวัญด้วย นั่นจึงทำให้ใครต่อใครคิดว่า เธอเป็นคนไม่กลัวผี ทั้งๆ ที่ความจริง เธออาจจะวิ่งหนีก่อนเพื่อนเลยก็ได้ 

 

 

Son Chaeyoung [17] : ซน แชยอง... เพื่อนสาวคนสนิทของดาฮยอนที่มักจะต้องมีมีส่วนร่วมไปกับเรื่อง 'ซวยๆ' ทั้งหลายเพราะฝีมือเพื่อน เธอเป็นเด็กสาวที่ 'ขี้กลัว' ต่อสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ โดยเฉพาะกับเรื่อง 'วิญญาณ' และ 'ภูติผี' แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็มักจะมีส่วนที่ต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องราวแนวๆ นี้เสมอๆ อย่างที่เลี่ยงไม่ได้ ซึ่งมันก็ไม่ใช่เพราะใครอื่น... นอกเสียจาก 'ดาฮยอน' เพื่อนสาวตัวดีของเธอนั่นเอง 

 

 

Park Jisoo [18] : พัค จีซู หรือที่รู้จักกันในชื่อ 'จีฮโย' รุ่นพี่ประธานนักเรียนที่เป็นแบบอย่างที่ดีของเหล่านักเรียนคนอื่นๆ เธอเป็นคนเงียบๆ และเรียบร้อยอีกทั้งยังมีความรับผิดชอบสูง นอกจากนี้ เธอเป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่อง 'ลี้ลับ' เท่าไรนัก เพราะเห็นว่าเป็นสิ่งที่อยู่เหนือ 'หลักของความเป็นจริง' จึงทำให้เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเชื่อในเรื่องของ 'คำสาป' สักเท่าไรนัก 

 

 

Yoo Jeongyeon [18] : ยู จองยอน สาวทอมสุดฮ๊อตประจำโรงเรียนที่หลายต่อหลายคนต่างก็หมายปองถึงขนาดมีกลุ่มแฟนคลับส่วนตัว เธอเป็นเด็กที่ผลการเรียนก็ค่อนข้างดี แถมยังมีพรสวรรค์ในด้านการกีฬาอีกต่างหาก นอกจากเธอจะหน้าตาดีแล้วเธอก็ยังเป็นมิตรต่อคนรอบตัวอีกด้วย เพราะแบบนั้น เธอถึงได้เป็นที่หมายปองของใครต่อใครยังไงล่ะ 

-------------------------------------------------------------------------------------- 

ชื่อตอน
Intro 4 หน้า
Prologue 11 หน้า
Curse 01 | The Dusk Maiden... 21 หน้า
Curse 02 | Who is 'She'? 21 หน้า
Curse 03 | A Girl Named 'Im Nayeon' 19 หน้า
Curse 04 | A Mystery of 'Curse' 17 หน้า
Curse 05 | Hirai Momo... 21 หน้า
Curse 06 | Change... That Makes a Difference 16 หน้า
Curse 07 | See Nothing... 21 หน้า
Curse 08 | Hirai Momo... (2) 18 หน้า
Curse 09 | Loss... 19 หน้า
Curse 10 | Inscription... 20 หน้า
Curse 11 | Accident or Intended... 21 หน้า
Curse 12 | Myoui Minah... 20 หน้า
Curse 13 | Loneliness... 20 หน้า
Curse 14 | Vengeful... Spirit 17 หน้า
Curse 15 | Rumors... (Part1) 19 หน้า
Curse 16 | Rumors... (Part2) 20 หน้า
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น