จินตนากร
email-icon facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อเรื่อง : The Phoenix of Andromeda

คำค้น : ไซไฟ,แฟนตาซี,แอ็คชั่น,สงคราม

หมวดหมู่ : นิยาย แอ็คชั่น,บู๊ล้างผลาญ

จำนวนตอน : 14

คนเข้าชมเดือนนี้ : 331

คนเข้าชมทั้งหมด : 2,647

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 18

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ส.ค. 2562 14:14 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 18
เริ่มติดตาม กดถูกใจนิยายเรื่องนี้
แชร์ :
บทนำ

คำทำนายจากศิลาบรรพกาล : 

'บุตรแห่งนกฟีนิกซ์ผู้มีรอยสักเป็นรูปนกฟีนิกซ์มาแต่กำเนิดและเป็นบุตรของบุรุษผู้ยิ่งใหญ่จะมายุติสงครามระหว่างภิภพดวงดาวต่างๆ และสุดท้ายจะเข้าควบคุมปกครองภิภพดวงดาวทั้งปวงแห่งดาราจักรแอนโดรเมด้า...' 

 

นี่คือคำทำนายส่วนแรกจากศิลาบรรพกาล ที่เป็นต้นเหตุให้สงครามระหว่างภิภพดวงดาวต่างๆ ระอุดุเดือดขึ้นเพื่อหวังจะเยื้อแย่งบุตรแห่งนกฟีนิกซ์ที่มีรอยสักเป็นรูปนกฟีนิกซ์มาแต่กำเนิด มาไว้ในครอบครองของอณาจักรตนเองเพื่อหวังจะเป็นจ้าวแห่งดาราจักรในอนาคตให้จงได้... 

แต่ขณะที่สงครามแห่งการเยื้อแย่งบุตรแห่งนกฟีนิกซ์ผู้มีรอยสักเป็นรูปนกฟีนิกซ์ยังไม่ทันจบสิ้นนั้น ก็กลับปรากฏว่ามีเด็กชายผู้มีรอยสักเป็นรูปนกฟีนิกซ์ปรากฏขึ้นมาอีกผู้หนึ่ง... 

ก็แล้วใครกันล่ะ ที่ถือได้ว่าเป็นบุตรแห่งนกฟีนิกซ์ตัวจริง...? และอณาจักรภิภพดวงดาวใดกันล่ะ ที่จะได้ตัวบุตรแห่งนกฟีนิกซ์ที่แท้จริงไปไว้ในครอบครอง...? 

สงคราม... การต่อสู้... และการแย่งชิง เพื่อที่จะไปสู่เป้าหมายของตัวเองในแต่ละอณาจักรดวงดาวได้ทวีความเข้มข้นรุนแรงขึ้น ณ.ที่ดาราจักรแอนโดรเมด้าแห่งนี้...! 

 

        (นำเรื่อง) 

โคแวน อดีตขุนพลผู้ยิ่งใหญ่แห่งอณาจักรแอนโดร่าได้พาคนรักและเด็กชายสองคนมาหลบซ่อนตัวอยู่ในดาวโมอาซึ่งเป็นดาวที่อยู่เกือบสุดชายขอบของดาราจักรแอนโดรเมด้า และเขาก็ได้ดูแลคนข้างต้นนี้มาด้วยความกังวลใจถึง 3 ปี แต่แม้ว่าที่ดาวโมอาแห่งนี้จะเป็นดาวที่เงียบสงบและเขียวชอุ่มไปด้วยพันธุ์ไม้ต่างๆมากมาย แต่โคแวนก็คิดว่าพวกเขาอาจจะถูกตามเจอเข้าซะก่อนที่จะถึงเวลาอันสำคัญบางอย่าง และนั่นก็หมายถึงชะตากรรมในอนาคตของอณาจักร'แอนโดร่า'เลยทีเดียว 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น