Carrotplatoo

ติดตามอ่านผลงานทุกเรื่อง ทั้งนิยายสั้น และยาวได้ที่ ReadAWrite และรูปแบบอีบุ๊กใน Meb ค่ะ ค้นหาชื่อ Carrotplatoo

Carrotplatoo
ชื่อสมาชิก : Carrotplatoo

เพศ : ชาย

จำนวนผลงานนิยาย : 75 เรื่อง / 1.3k ตอน
email-iconekkachai.chailangka@gmail.com
ยกเลิกติดตาม
× 1,800
× 59,200
× 7,224,635
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
19 580
แฟนบอร์ด
ไม่มีแฟนบอร์ด
เกี่ยวกับฉัน

 

คำเตือน 

 

นิยายที่จัดทำขึ้น สร้างขึ้นโดยจินตนาการทางความคิดของผู้แต่ง เนื้อเรื่องมีเนื้อหาทางอารมณ์ ความรุนแรง และคำพูดที่ไม่เหมาะสม 
บทนิยายเป็นเพียงคาแรกเตอร์ ที่นักแต่งต้องการสื่อถึงบุคลิกของตัวละครเท่านั้น หากนักอ่านท่านใดต้องการอ่านนิยายที่มีภาษาสวยงาม นักแต่งขอชี้แจงเรียนเเจ้งเอาไว้ก่อนเลยว่าจะไม่มีเนื้อหาเช่นนั้นในบท 
นักแต่งเป็นเพียงนักเขียนอิสระและไม่มีภาษาที่สวยงามมาบรรยาย แต่จะบรรยายเนื้อหาอย่างกระทัดรัดไม่ยืดเยื้อเวิ่นเว้อ และเข้าใจง่าย 
เนื้อหาความรุนแรงของนิยายแต่ละเรื่อง เป็นบทนิยายที่แต่งขึ้นเพื่อสร้างอรรถรสในการอ่านนิยายเพียงเท่านั้น ทุกเรื่องมิได้มีเจตนามุ่งเน้นทำลายหรือเพื่อยุยง ส่งเสริม ก่อให้ความรุนแรงทางภาษา ทางเพศจนก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลใดบุคคล
นิยายทุกเรื่องเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุ 18  ปี ขึ้นไปผู้ที่มีอายุต่ำกว่าที่ชี้แจงควรได้รับคำแนะนำจากผู้ปกครองและคนรอบข้างอย่างใกล้ชิดรวมถึงผู้ติดตามอ่านนิยายจะต้องมีวุฒิภาวะที่แยกแยะได้ในบทต่างๆไม่ว่าจะนางเอกโง่ พระเอกเลว หรืออะไรก็ตามว่ามันเป็นเพียงแค่นิยาย ถ้าคุณอินเพราะบทต้องขอขอบคุณล่วงหน้า แต่ถ้าด่าบทแบบเกินไปขอให้คุณจัดการจิตใจตัวเองด้วยค่ะ

นิยายอาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ หรือการใช้ภาษาโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและติดตามนิยายแต่ละเรื่องด้วยค่ะ

 

*** ถ้านักอ่านท่านไหนคาดหวังว่าจะได้นิยายที่มีคุณภาพคับแน่น ให้ท่านตามอ่านนักเขียนที่มีคุณภาพชื่อดังท่านอื่นดีกว่าค่ะ ไรท์เป็นนักเขียนธรรมดาคนนึงที่ทำในสิ่งที่ชอบเพื่อคนที่ชอบแนวทางเดียวกันอ่านค่ะ ไม่ได้คิดว่าตัวเองมีฝีมือในการแต่งนิยายเป็นเลิศแค่ทำสิ่งที่ชอบทำและอยากทำ และไม่เคยคิดจะเป็นนักเขียนใหญ่โตค่ะ 

 

 *** อยากฝากถึงนักอ่านที่ไม่ชอบและต่อว่าอย่างรุนแรงนะคะว่าให้ท่านหาตัวเองให้เจออย่าหลงวนเข้ามาในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ ให้เลือกทำเลือกอ่านในสิ่งที่ท่านชอบค่ะ หยุดยัดเยียดความคิดตัวเองให้คนอื่น หยุดบุลลี่การทำงานของคนอื่นหากคุณคิดว่าสิ่งเหล่านั้นคุณทำได้ให้คุณทำเลยค่ะแต่งเองและอ่านเองไปเลยค่ะ

 
นักเขียนที่ติดตาม    3
รายการเรื่องที่สนใจ    60
0 ความคิดเห็น