luxuria
ชื่อสมาชิก : luxuria

เพศ : หญิง

จำนวนผลงานนิยาย : 4 เรื่อง / 64 ตอน
เริ่มติดตาม
× 1,600
× 110,331
× 2,295,510
แฟนบอร์ด
ไม่มีแฟนบอร์ด
เกี่ยวกับฉัน
นักเขียนที่ติดตาม 0
ผู้ติดตาม    119
รายการเรื่องที่สนใจ    5
9 ความคิดเห็น
 • Guest ความคิดเห็นที่ 9
  โดย นัตตี้

  มาต่อไวๆนร้า

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 8
  โดย Thanakrit

  คุณพี่คะ ตอนแรกนี้ตกใจมากเลยนึกว่าจะไม่ลงต่อแล้วอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะที่ยังส่งความหื่นให้เค้าต่อไปฮิๆๆ พออ่านไปแล้วตอนแรกนี้เกลียดพี่ชูโรคจิตมากกกก แต่พอตอนจะตายรู้สึกส่งสารขึ้นมาซะยั้งอ่ะ แต่ก็อย่างว่าโดนกระทำมากเยอะก็ต้องแค้นเป็นธรรมดา คุณพี่ค่ะเค้าจะรอความฟินของบรรดาผู้ชายคนอื่นๆๆต่อนะค่ะ รักนะจุ๊บๆๆ ทูนหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  แหะๆ ขอโทษที่ทำให้ตกใจนะค่าาาา แต่ยังไงไม่ว่าเวลาลงในธัญวลัยก็ต้องทำตามกฎอยู่แล้วเนอะ คงไม่มีเรื่องไหนหรอกที่ลงไม่จบ ทั้งๆที่มีระบบใช้เหรียญอยู่ ทำแบบนั้นมันผิดต่อผู้อ่านให้ซื้อสองรอบ และผิดต่อตัวเองในฐานะนักเขียนที่อยากแชร์ผลงานด้วย พี่ชูความจริงถือเป็นคนที่น่าสงสารคนหนึ่งนะคะ แต่ผลกรรมนั้นตามทันแบบไม่ต้องรอชาติหน้า ยังไง ขอขอบคุณที่ติดตามอ่านมาจนถึงตอนนี้ จวบจนบทส่งท้าย รักนักอ่านมากๆนะคะ จะพยายามสรรสร้างงานต่อๆไปในอนาคต :)

 • Guest ความคิดเห็นที่ 7
  โดย Thanakrit

  คุณพี่ขาาาาไม่ต้องห่วงค่ะ กายพร้อม ใจพร้อม ความหื่นก็โครตพร้อมค่ะฮิๆๆๆ คุณพี่ขาาาาาอย่าลืมที่เคยบอกจะจัดผู้ชายหน้าสวยๆๆๆให้เค้าด้วยน่าาาาา รอหื่นอยู่ เฮ้ยๆๆไม่ใช่รออ่านอยู่ค่าาาฮิๆๆๆ โอ้ยอิจฉานางมากๆๆอ่ะนางได้นางโดนแต่ละคนนี้ซี๊ดดดด(น้ำลายไหล) คุณพี่ขาาาาดีใจด้วยค่ะที่หายดีขึ้นแล้ว ขอให้อย่าเจ็บอย่าป่วยอีกเลยค่ะ ให้มีแต่เฮงๆๆๆทั้งปีลาล่าล๊า ได้ดีถูกหวยไปเลยนะค่ะ เค้าบอกว่าหลังจากโชคร้ายผ่านไปโชคดีจะเข้ามาค่ะ รักนะจุ๊บๆๆๆ ทูนหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  ขอบคุณที่ติดตามมาโดยตลอดนะคะ ^^

 • Guest ความคิดเห็นที่ 6
  โดย Thanakrit

  กริ๊ดๆๆๆๆคุณพี่ขาาาาเลือดพุ่งอ่ะค่ะ โครตอิจฉานางมากๆๆๆ เค้าก็อยากได้อยากโดนเหมือนกันอ่ะค่ะ คุณพี่ขาเค้าบอกเลยว่าตอนนี้มีเสียวและมีหื่นจริงไรจริงอ่ะค่ะ สนุกมากๆๆๆคะ 3p ที่เค้ารอคอยฮิๆๆ(น้ำลายไหล) คุณพี่ขายังเจ็บแผลต้องระวังด้วยนะค่ะเดี่ยวมันอักเสบ ที่สำคัญแผลสดแบบนี้อย่าให้โดนน้ำและอย่าให้อับชื้นค่ะ ทำความสะอาดแผลให้ดี ถ้ายังเจ็บมากไปให้หมอ(หล่อๆ)ดูก็ค่ะ เผื่อโดนเส้นเอ็นอะไรเข้าอ่ะ เป็นห่วงน่ะแต่รักแท้ดูแลไม่ได้อ่ะค่ะเค้าขอโทษได้แต่ส่งความห่วงใยมาให้นะค่ะ รักนะจุ๊บๆๆๆ ทูนหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  อ่านไปก็ฟินเองเหมือนกันค่ะ สองฝาแฝดนี่จัดหนักจริงๆไม่เสียชื่อตระกูล พ่ออเล็กซ์ของเราเลยถูกทุกคนลืมซะเลย น่าสงสารจริงๆ ขอบคุณที่เป็นห่วงจริงๆนะคะ ตอนนี้พักฟื้นมาหลายวันแล้ว รุกขึ้นมาลุยต่อ! ตอนหน้านี่จะพากลับแดนผู้ดี ไปหาผู้ชายคนถัดไปแล้ว เตรียมพร้อมรอรึยังคะ ไม่นานเกินรอแน่! ให้สัญญาเลยค่า //กอดดดด

 • Guest ความคิดเห็นที่ 5
  โดย Thanakrit

  คุณพี่ขาาาาาเจ็บมากๆๆๆมั้ยค่ะ หายดีแล้วใช่มั้ย หายไปนานเค้าเป็นห่วงมากๆๆ ตอนแรกนึกว่าคุณพี่ไม่ว่างอ่ะค่ะมารู้ว่าคุณพี่เจ็บแบบนี้ยิ่งเป็นห่วง ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ เพราะเค้าไปดูแลคุณพี่ไม่ได้อ่ะ(เศร้าแป๊บ) อย่าลืมกินข้าว กินยา แล้วก็ดูแลแผลที่มือให้ดีๆๆนะค่ะ รักนะจุ๊บๆๆๆ ทูนหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  มาแล้วค่า วันนี้มาทีสองตอนจบไม่ให้ขาดตอน ครั้งนี้ทุ่มสุดตัวเลยค่ะ 3p ตามคำเรียกร้องจากทุกกระแสเสียง ส่วนมือยังไม่หายดีค่ะ ยังเจ็บอยู่ แต่เจ็บน้อยกว่าสองสามวันแรกที่ประสบอุบัติเหตุเยอะ คิดว่าถ้าอีกหนึ่งอาทิตย์ยังไม่หาย คงต้องไปหาหมอเอ็กซเรย์ให้เป็นทางการแล้ว ขอบคุณรีดเดอร์ผู้น่ารักที่เป็นห่วงนะคะ ดีใจมากๆเลยที่มีคนเป็นห่วง รักเช่นกันค่า ถ้าชอบไม่ชอบตอนใหม่ยังไงบอกด้วยน้า ครั้งนี้ทุ่มสุดตัวจริงๆค่ะ เลิฟยูว

 • Guest ความคิดเห็นที่ 4
  โดย Thanakrit

  คุณพี่ขาาาหายไปนานไม่สบายรึเปล่าค่ะ เค้าเป็นห่วงนะ หรือว่างานยุ่งไม่มีเวลาก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้มาว่าอะไรนะค่ะแค่คิดถึงและเป็นห่วงค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ รักนะจุ๊บๆๆๆ ทูนหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  สวัสดีค่า ฮืออออ ขอโทษนะคะที่หายไปนาน ตอนนี้กลับมาแล้วค่ะ พอดีประสบอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวมือมาได้สะดวก ได้แต่จ้องคอมพิวเตอร์ เศร้ามากๆเลยค่ะ จนกระทั้งถึงวันที่หาย ยังไม่ได้หายดีนักแต่เคลื่อนไหวมือค่อนข้างสะดวกแล้ว พูดๆแล้วก็เป็นเพราะความโง่ของตัวไรเตอร์เองเนี่ยแหละค่ะ ขอบคุณที่ยังติดตามนะคะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าต้องรักตัวเอง ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีจะได้มีแรงกายแรงใจกลับมาพิมพ์นิยายต่อ รักรีดเดอร์เสมออออออ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 3
  โดย Thanakrit

  กริ๊ดๆๆๆๆๆคุณพี่ขาาาช่วยเค้าด้วย เลือดค่ะ เลือดพุ่งไหลจะหมดตัวกันเลยที่เดี่ยวอ่ะค่ะคุณพี่ขาาาา โอ้ยๆๆทำไงดีอ่ะโครตอิจฉานางเลยอ่ะ เค้าก็อยากได้อยากโดนเหมือนกันนะ แบบนี้เค้าเรียกว่าเจ็บแต่เสียวจบป่ะฮิๆๆ คุณพี่ขาแบบนี้ต้องจัด 3p ทั้งประตูหน้า กับ หลัง ซักยกก่อนจากซะแล้วซิฮิๆๆๆ (น้ำลายไหล) ความหื่นจงกระจายไปสู่คุณพี่ขาโดยด่วนๆๆ คุณพี่ขาาาาส่วนเรื่องผัวสวยนี้เค้าได้หมดชายจริง หรือเกย์ ตุ๊ด กระเทยเจ้จัดไปของแค่สวยจบนะ(หื่นไม่ปิดกันเลยกู กลัวคุณพี่ไม่ร

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  ตอนถัดไปจะมาอย่างไวว่อง ขอไปเก็บตัวฝึกวิชา ฝึกตนในถ้ำ แล้วจะออกมากับตอน 3p ในตำนานที่เรียกร้องกันหลายฝ่ายค่า

 • Guest ความคิดเห็นที่ 2
  โดย Thanakrit

  กริ๊ดๆคุณพี่ขาาาตอบจดหมายเค้าด้วยอ่ะฟินเวอร์ๆๆ โธ่คุณพี่ขาไม่อยากบอกเค้ามารอคุณพี่ที่ท่าน้ำทุกวันเลยนะคุณพี่ขาโครตติดนิยายคุณพี่เลยอ่ะ ขอบอกแซบเวอร์อ่ะค่ะที่รัก และก็ไม่ใช่แค่เค้าแน่ที่ติดอ่ะ นิยายคุณพี่สนุกจริงๆและที่สำคัญเรียกเลือดกำเดากับน้ำลายคุณน้องตลอดๆๆ ถ้าคุณพี่จะไม่รำคาญเค้าจะเข้ามาโม้ เฮ้ย ไม่ใช่เข้ามาคุยด้วยบ่อยๆๆเลยค่ะ รับรองคุณพี่ได้เบื่อเค้าแน่แต่ไม่แคร์ ก็คนชอบเมาส์กับคนที่ชอบอ่ะค่ะฮิๆๆ เค้ารอตอนต่อของคุณพี่ด้วยใจระทึกขอบอก ชูป้ายไฟขอผัวสวยซักยกแล้วจะตั้งใจเรียน รักนะจุ๊บๆๆ ทูนหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  ตื่นเต้นๆ ได้อ่านข้อความของรีดเดอร์แล้วมีกำลังใจเขียน วันนี้จัดไปค่ะ สองตอนรวด! ฮ่าๆๆ จะพยายามอัพให้บ่อยที่สุดค่ะ แอบชอบหนุ่มหน้าสวยเหมือนกันเลย แต่ไรเตอร์ชอบประเภทหน้าสวยแต่ใจไม่ได้สวยไปด้วย พูดยังไงดีละ แบบไม่ได้อ้อนแอ้นอ่อนแอ แต่ก็ไม่ได้กร้าวร้าวเกินหน้าตาเกินไปน่ะค่ะ ไม่ต้องห่วงจัดให้แน่ๆ เรื่องนี้มีหนุ่มหลากหลายประเภทให้เลือกสรรค่ะ ไรเตอร์ไม่รำคาญหรอก ดีซะอีกได้มีเพื่อนคุย ตอนนี้กำลังพยายามสรรหาความแปลกใหม่ และใส่รายละเอียดเพิ่มเข้าไปในนิยาย เลยทำให้ลงช้าหน่อยเพราะต้องเก็บข้อมูลในการแต่งให้ละเอียด ยังไงก็จะพยายามต่อไปค่ะ! ตอนนี้ดีใจมาก เดือนนี้เริ่มมีคนเข้ามาอ่านเยอะขึ้นแล้ว เวลาอ่านคอมเม้นท์แต่ละคนไรเตอร์มีแรงฮึดสู้ตลอด :]

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย Thanakrit

  คุณพี่ขาาาาชอบนิยายคุณพี่มากค่ะ บอกเลยนอกจากความฟินแล้วตัวเนื้อเรื่องก็สนุกความหื่นตาม อ่านไปอ่านมา รู้สึกอิจฉานางมากกมีผู้ชายหล่อๆๆๆตกถึงท้องตลอดๆๆ ตอนหน้าขอเป็นเกย์สวยกับชะนีบ้างนะค่ะ แบบชอบแนวนี้มากค่ะ  รีบอัพเร็วๆๆนะคะ รักนะจุ๊บๆๆๆ ทูหัวของบ่าว

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย luxuria

  สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ช่วยสนับสนุนหนูน้อยลินา นางเอกของเรานะคะ ดีใจมากที่มีนักอ่านคอยติดตาม ขณะที่แต่งก็กังวลไปด้วยว่าจะมีคนอ่านนิยายเรื่องนี้หรือเปล่า นี่นับเป็นจดหมายฉบับแรกที่ได้รับจากนักอ่านเลย บรรยายความรู้สึกออกมาไม่ถูก มันเอ่อล้นออกมาจริงๆค่ะ เรื่องเกย์สวยกับชะนีสาวนี่ต้องลองติดตามกันต่อไปนะคะ ว่าจะมีหนุ่มๆชาติอะไรมาคอยตามล่าหาพื้นที่ในหัวใจลินาคนนี้บ้าง เลิฟนักอ่านนนนน จะพยายามไม่ขาดตอน อัพบ่อยที่สุดที่สามารถค่ะ