Make-love
ชื่อสมาชิก : Make-love

เพศ : หญิง

จำนวนผลงานนิยาย : 5 เรื่อง / 73 ตอน
เริ่มติดตาม
× 9,200
× 94,272
× 1,387,200
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
แฟนบอร์ด
ไม่มีแฟนบอร์ด
เกี่ยวกับฉัน

 

#WELCOM!

 

Writer Talk #

สวัสดีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมไรท์ที่นี่นะคะ^^ยินดีต้อนรับทุกคน ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณนักอ่านที่ติดตามผลงานของไรท์เตอร์ คะแนนโหวต และทุกคอมเมนท์ติชม ทุกการสนับสนุนทำให้ไรท์มีกำลังใจ ในการสร้างผลงานดีๆออกมาอีกเรื่อยๆ แม้จะทำงานมาเหนื่อยและป่วยบ่อยมากแค่ไหนก็ตาม ฉะนั้นก็อย่าลืมติดตามผลงานของไรท์ไปเรื่อยๆนะ 

รับประกันความสนุกทุกเรื่องแน่นอน

#

 

เกี่ยวกับผลงานการเขียนนิยาย

มาถึงเรื่องผลงานกันบ้างนะคะ ไรท์จะเขียนแนว ชายรักชาย หรือ นิยาย Y เท่านั้น และเนื้อหาจะมีฉาก "ร่วมรัก" อย่างเปิดเผย ความรุนแรง ปนดราม่า หรือแฟนตาซีนิดๆ สื่อให้เห็นถึงอารมณ์ของตัวละคร รสนิยมแบบ BDSM และการอ้างอิงจากชีวิตจริง พระเอกขี่ม้าขาวไรท์รู้สึกว่ามันไม่มีจริง (พระเอกดีๆมันไม่แซ่บพอ ฮ่าๆ!) ไรท์จึงอยากที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่กระชากอารมณ์ผู้อ่านแบบไม่มากก็น้อย 

 

1. Fxxk Him ผมเรียกเขาว่าลูกชาย (จบแล้ว) เรื่องราวของเด็กอายุ 18 ที่โดนพ่อของตัวเองขืนใจ โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองเป็นแค่เด็กที่ถูกรับมาเลี้ยง คนที่ไว้ใจที่สุดกลับเป็นคนที่ร้ายที่สุด

ผลงานเรื่องแรกในเว็บธัญวลัย อาจจะมีข้อบกพร่องบ้าง แต่มีลุ้นทุกตอนค่ะ!

 

2. Naughty Boy ไอ้เด็กนรก! เรื่องนี้เป็นแนวตลกบ้าบอแต่ยังไม่ทิ้งความโหดของพระเอก 'จอห์นนี่' ผู้ที่ทำให้ 'เนส' หลงรักจนไม่อาจลืมได้แม้จะมีผัวใหม่แล้วก็ตาม เรื่องนี้ยังไม่จบแต่ก็ยังไม่เลิกแต่ง พอดีมีปัญหาไฟล์หายเลยต้องพักยก ไรท์จะมาต่อเร็วๆนี้แน่นอน

 

3. Vampire BDSM แวมไพร์กระหายเซ็กส์ (จบแล้ว) แวมไพร์สายซาดิสม์ที่เกลียดชังมนุษย์ถึงกับขยะแขยง แต่แล้วเขาก็ได้ขืนใจหนุ่มหน้าสวยคนหนึ่งจนมาพบความจริงว่าคือเมียที่ตายไป ความแค้นที่ต้องชำระ! เรื่องนี้ไรท์แนะนำมากเพราะเป็นผลงานชิ้นเอกที่ตั้งใจเขียนขึ้นเพื่อสนองNeedของตัวเอง ฮ่าๆ

4. Don't trust หลอกให้ร่าน นิยายเรื่องล่าสุดของไรท์ที่เอาความซาดิสม์มาสร้างสรรค์เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่โดนหลอกจนกลายเป็นโรคปัญหาทางจิต กระทั้งวันหนึ่งเขาได้เจอพี่ชายแสนใจดีที่ทำให้เขากลายเป็นนักหลวกลวงเสียเอง!

 

ผลงานเหล่านี้จะไม่มีทางสำเร็จหากขาดกำลังใจจากนักอ่านที่แวะเวียนเข้ามา

ขอบคุณมากนะคะ #

#

 

 

 
นักเขียนที่ติดตาม 0
รายการเรื่องที่สนใจ    0
0 ความคิดเห็น