KaGe/White Room
ชื่อสมาชิก : KaGe/White Room

เพศ : หญิง

จำนวนผลงานนิยาย : 11 เรื่อง / 310 ตอน
เริ่มติดตาม
× 31,600
× 257,208
× 3,865,700
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
7 12.1k
เกี่ยวกับฉัน

สวัสดีค่ะ KaGe ค่ะ

(คา-เกะ ; แม้ว่าในภาษาญี่ปุ่นจะออกเสียงเป็นคาเงะ แต่เราขอเป็น คาเกะละกันนะคะ หุๆ )

 สามาถเข้ามาคุยเล่นกันได้ในเพจนะคะ 

 

สามารถสั่งซื้อหนังสือนิยายของ KaGe ได้ที่

VVV

#

 

 

 

 

นักเขียนที่ติดตาม    4
ผู้ติดตาม    1,674
รายการเรื่องที่สนใจ    5
แสดงความคิดเห็น
7 ความคิดเห็น
 • ความคิดเห็นที่ 7
  โดย ChomphooMameaw

  เมื่อไหร่จะกลับมา ไรท์หายไปไหนหนอ
  รออยู่นะ รีบๆกลับมา 😀😊

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 6
  โดย Guest_182.232.25.81

  อันธการหลอนมากเลย เราเป็นคนกลัวผีมากอยากอ่านแต่ทนอ่านต่อไปจนจบไม่ได้หลัวมาก ไรท์เก่งมากจริงๆสุดยอดเลยค่ะ

  ตอบกลับ

 • ความคิดเห็นที่ 5

  นักอ่านผู้นี้อยากให้ไรท์ต่อเรื่อง "รักนอกหลักสูตร" งื้อๆๆๆนะๆๆๆๆๆๆมันสนุกมากมันดีมันอินมันค้างมันหลายรุสึกที่ได้อ่านเรืีองนี้#หวังว่าไรท์จะต่อให้นักอ่านผู้นี้นะอิอิ ปล.อยากอ่านต่อจริงๆค่ะ

  ตอบกลับ

 • ความคิดเห็นที่ 4

  ผมมาอ่านเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก อันธการ แนวนี้ส่วนมากคนบรรยายไม่ได้เห็นภาพหรืออารมณ์มาความหลอนตามแต่พอผมมาอ่าเรื่องนี้สุดยอดมากครับทั้งอารมณ์ความสึกต่างๆความหลอนบรรยายได้ดีมากครับถ้าดีกว่านีรีบมาต่อภาค2นะครับผมอยากอ่านมากครับทั้งผมแล้วสามีผมก็ชอบเรื่องนี้ครับขอบคุณครับ
  #รออ่านภาค2

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 3
  โดย Guest_27.55.136.126

  โดยส่วนตัวแล้วไม่ชอบอ่านเรื่องแนวลี้ลับ วิญญาณเพราะเป็นคนคิดมากชอบเอาไปจินตนาการคิดไปไกล แต่สำหรับเรื่องนี้ยอมรับเลยว่าหลอนมาก เห็นภาพเป็นฉากๆบรรยายได้โคตรขนลุก แต่ก็ยังอ่านเพราะเนื้อเรื่องน่าติดตาม ตื่นเต้นเป็นที่สุด โคตรชอบอ่ะ นี่กลับมาอ่านหลายรอบละเนี่ย

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 2
  โดย Bz'Vasz

  ชอบเหมือนกันค่ะ เพราะอันธการเป็นเรื่องแรกที่อ่านของไรท์ มันตื่นเต้นนาติดตาม ขนลุกเลยๆๆ เลยทำให้ติดตามผลงาน เรื่องอื่นๆๆของไรท์ ด้วย 
  ชอบที่ไรท์บรรยายค่อนข้างละเอียด ไม่กระชับเกินไป อ่านแล้วจินตนาการตามได้ ทำงานคนอ่านสนุก เศร้า เคล้าน้ำตาได้ ชอบจริงๆๆนะจร้า แต่งเรื่อยๆๆนะ อัพบ่อยๆๆด้วยนะ อิอิ เพราะ แวะมาหาเพจไรท์ ทุกวันเลย คริคริ 

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย Guest_49.230.242.31

               ขอชื่นชมผลงานเรื่อง อันธการ เรื่องนี้ มีทุกรสทุกอารมณ์ความรู้สึก ทั้งรัก เศร้า หลอน สุข ทุกข์ อยากบอกว่า ตั้งแต่อ่านวายมาเรื่องนี้ลุ้นมากๆ ลุ้นจนบางทีเกือบจะลืมหายใจ บรรยายแต่ละฉากได้เยี่ยมมาก
  เสมือนเราได้ดูหนังเรื่องหนึ่ง แต่มันต่างกันตรงที่เรื่องนี้เราได้รู้ถึงความรู้สึกความคิดของตัวละครด้วยจึงทำให้เรารู้สึกและเห็นใจพวกเขา 
              ไรท์แต่งได้เก่งมากๆ  มีการวางแผน วางพล็อตได้อย่างละเอียดซับซ้อนซ่อนเงื่อน และสร้างปมหลายๆปม สร้างเนื้อเรื่องให้น่าติดตามตั้งแต่ตอนแรก  และเนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้น  ทุกตอนมีให้ลุ้นอยู่เสมอ 
              เราเป็นนักอ่านคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของไรท์   เพราะเราถือคติที่ว่า  เมื่ออ่านอะไรแล้วเราต้องได้อะไรดี ๆ กลับมาบ้างและเรื่องนี้มันสร้างข้อคิดหรือข้อความให้เราตั้งหลายอย่าง  บางคนอาจจะมองเป็นเพียงแค่ความบันเทิง แต่สำหรับเรามันเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลยทีเดียว
              สุดท้ายนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ไรท์ได้สร้างผลงานดีๆแบบนี้อีกต่อไป  เราไม่รู้ว่าตอนนี้ว่าไรท์ทำอะไร  แต่เราเชื่อว่ายังมีนักอ่านอีกหลายคนที่ยังรอผลงานของไรท์อยู่เสมอ  ^___^

  ตอบกลับ

 • ความคิดเห็นที่ 1
  โดย KaGe

  ขอบคุณมากเลยค่ะ อ่านแล้วน้ำตาคนแต่งจะไหลเลยค่ะ T^T ปลื้มมากและดีใจมากที่มีคนที่ชื่นชอบผลงานของ KaGe ค่ะ สำหรับเรื่อง “อันธการ” เป็นการทำงานที่หนักหน่วงมากค่ะ เพราะ KaGe อยากจะทำอะไรที่มันมากกว่านิยายวายที่เคยทำ และอยากเขียนอะไรที่เราอยากจะอ่าน เลยได้เขียนเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อทดสอบฝีมือตัวเอง ตอนนี้ KaGe รู้สึกเหมือนสอบผ่านและได้คะแนนอย่างสวยงาม แม้จะไม่เต็มร้อยเพราะความผิดพลาดยังมีมากอยู่ แต่ก็รับรู้ได้ว่ามีนักอ่านหลายท่านชื่นชอบผลงานเรื่องนี้มาก ตอนนี้ KaGe กำลังทำงานหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งงานราชงานหลวง 555+ แต่ที่ไม่เคยทิ้งเลยคือการเขียนนิยายค่ะ ตอนนี้มีงานเขียนอีกหลายเรื่องที่กำลังปั่น และคาดว่าจะลงให้ติดตามผลงานภายในเร็วๆ นี้ ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ “ขอบคุณคร้า” (_ _)(^_^)(_ _)