Jalando

นักเขียนหน้าใหม่ไฟแรงครับ ✏📚 ตอนนี้ขอแค่หนึ่งเมนท์ชมกัน 👏 หนึ่งไลท์ 👍 เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้แต่ง หรือจะเมนท์ติกันเพื่อให้ผมได้เพิ่มพัฒนาการทางงานเขียนของผมนับว่ามีค่ามหาศาล ยังไงก็ตามขอขอบคุณทุกท่านครับที่สละเวลามาอ่าน ผลงานหยาบๆแต่จริงใจจากนักเขียนไร้อันดับเช่นผม 🐵

Jalando
ชื่อสมาชิก : Jalando

เพศ : ชาย

จำนวนผลงานนิยาย : 8 เรื่อง / 602 ตอน
เริ่มติดตาม
× 1,400
× 233,928
× 3,043,500
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับฉัน
ตอนนี้ผมเริ่มสร้างเพจแล้ว
ใครที่อยากติดตามเพจของผมเพื่อชมงานเขียนใหม่ๆ
เชิญคลิ๊กเข้าไปดูเพจได้ที่ข้อความด้านล่างครับผม
Jalndo นักเขียนดาร์คไซด์
#

 

#                 #                  #

 

 #

 

กระผมมีนามปากกาว่า

JALANDO

 

#

 

ผมประกอบอาชีพอิสระ

รักการอ่านและได้เขียนนิยายมาบ้าง  

อยากแชร์งานเขียนสุดรักให้เพื่อนๆนักอ่านและนักเขียนได้ยลผลงาน

หวังไว้ว่าอาจมีใครซักคนชอบมันก็เป็นได้

 

#

 

นี้

 เรื่องที่ 1

Madsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา ( 172 ตอน )

#

เรื่องราวของหญิงสาวหลายนางที่ต้องประสบพบเจอเหตุกามอันเลวร้ายจากเหล่าทรชนคนชั่วช้า นั่นทำให้พวกเธอต้องพยายามที่จะต่อสู้ดิ้นรนเอาตัวรอดให้พ้นจากบ่วงกามของพวกมัน เมื่อท่านได้เข้ามารับชม ท่านจะได้พบกับ น้องนิด สาวนักศึกษาร่างอวบที่ทะเยอทะยานใฝ่สูง สาวแจ๋ว นักศึกษาสาวร่างเล็กผู้สดใสร่าเริง ซุกซนและอยากรู้อยากเห็นเป็นที่สุด สาวนี นักศึกษาสาวผิวเข้มแนวดำขำผู้มีจิตใจดีงามแบบเวอร์ๆ นอกจากนี้ยังมีสาวอื่นๆอีกมากมายที่ต้องถูกวงล้อแห่งชะตากรรมนำพามาพบมหันตภัย ใครจะรอด ใครจะโดน ขอเชิญท่านคลิกนิ้วเพื่อติดตามรับชมและร่วมลุ้น 555

ปล. นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับคนขวัญอ่อนและโลกสวยโดยสิ้นเชิง
 
 เรื่องที่ 2

โอมตอนที่ 1 แรงอาฆาต ( 102 ตอน )

#

            อยู่มาวันหนึ่ง จินตหรา ทนายสาววัยสะคราญเกิดผจญปัญหาบางอย่างที่ลึกลับและชวนสยดสยอง ปัญหานั้นคือการถูกวิญญาณสาวอาฆาตตนหนึ่งคอยตามล่าสังหารชีวิต เธอจึงต้องเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มประหลาดคนหนึ่ง ที่ไม่ว่ามองมุมไหนเด็กหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ก็ไม่น่าที่จะช่วยเหลือเธอได้เลย แต่ยิ่งอยู่นานวันไปเธอเริ่มรู้สึกว่าเด็กหนุ่มคนนี้มีอะไรในตัวที่พอให้เธอมีความหวังที่จะรอดพ้นวิกฤติในครั้งนี้ สุดท้ายแล้วจุดจบของเรื่องนี้จะเป็นเช่นไร...........

 

เรื่องที่ 3

The Dark World

 มหาสงครามออนไลน์กู้ปฐพี ( 154 ตอน )

#

             มาวิน เด็กหนุ่มจอมเกรียนผู้เป็นอัจฉริยะในการเล่นเกม อยู่มาวันหนึ่ง มาวินดันหลุดเข้าไปใน The Dark World ซึ่งเป็นเกมออนไลน์อันดับหนึ่งด้วยแว่นตาส่งจิตอันสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ของน้าเดช น้าชายจอมเพี้ยนของมาวิน ในโลกแห่ง The Dark World ที่มาวินหลุดเข้าไปนั้นเป็นโลกแฟนตาซีที่โหดร้าย ทารุณ สวยงามและผสมผสานความลึกล้ำในตัวเอง มาวินต้องผจญกับอันตรายนานับประการ ในที่สุดเขาก็ได้เจอเพื่อนคนแรก คนผู้นั้นคือ เหมยลี่ สาวนักกังฟูที่ยังคงมีความเป็นไปที่เป็นปริศนามากมาย ทั้งคู่ได้ตั้งเป้าหมายร่วมกันด้วยการมุ่งหวังที่จะเดินทางไปให้ถึงแคว้นเยอมาเนียอันเป็นแคว้นที่มีเทคโนโลยี่ดีที่สุดในโลกแห่งนี้ มาวินหวังไว้ลึกๆว่าที่แห่งนั้นน่าจะมีใครซักคนที่ช่วยให้เขากลับคืนสู่โลกของตนเองได้ สุดท้ายเเล้วทั้งคู่จะฝ่าฟันจนบรรลุวัตถุประสงค์ของตนเองหรือไม่

 

เรื่องที่ 4

สามก๊กฉบับจาแลนโด NC 18+

ตอนการผจญภัยของโจรโพกผ้าเหลือง ( 27 ตอน )

#

แผ่นดินจีนดำเนินมาถึงรัชสมัยของพระเจ้าเลนเต้ กษัตริย์ผู้มัวเมาฝักใฝ่ในความสุขสบาย กามตัณหาราคะ นอกจากนี้ยังหลงไหลงมงายในเหล่าสิบขันที ขุนนางฝ่ายในผู้ชั่วช้าเป็นผลให้บ้านเมืองเสื่อมโทรม ประชาราษฎร์เดือดร้อน เกิดความวุ่นวายไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ทำให้เตียวก๊ก เตียวโป้ เตียวเหลียง สามพี่น้องในหมู่บ้านเล็กๆ เกิดความทุกข์ใจและห่วงใยบ้านเมือง สุดท้ายเเล้วทั้งสามจะทำเช่นไรเพื่อให้ความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้ง

 

เรื่องที่ 5

นักล่าล้างพันธุ์อมตะ NC 18+ ( 15 ตอน)

 #

โจนาธาน อัลเบิร์ต ชายผู้มีชีวิตอย่างสามัญชนในยุคกลางของอังกฤษ แต่ทว่าเขาและครอบครัวกลับต้องไปเผชิญกับบางสิ่งบางอย่างที่โบราณ ทรงพลังอำนาจ ดำมืดและโฉดชั่ว สิ่งนั้นเองที่ทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปจนกลายเป็นนักล่าอมตะที่ต้องเดินทางเรื่อยไปในกระแสธารแห่งกาลเวลาเพื่อตามล่าเผ่าพันธุ์อมตะ เป็นการล้างแค้นที่ทำให้เขาต้องพบกับชะตากรรมที่เลวร้าย และแล้ววงล้อแห่งโชคชะตาก็นำพาเขามาพบกับ หรั่ง หนุ่มลูกครึ่งไทยอังกฤษ นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมชื่อดังจอมเกรียน การพบกันของทั้งสองก่อกำเนิดให้เกิดคู่หูนักล่าที่แกร่งสุดในประวัติศาสตร์ สุดท้ายแล้วคู่หูนักล่าต่างยุคจะสามารถล้างพันธุ์อมตะได้ตามใจปรารถนาหรือไม่

 

#

  

สำหรับผลงานชิ้นต่อไป

คาดว่าน่าจะเป็นนวนิยายสยองขวัญ

ที่ไม่เหมือนใคร

ไม่นานเกินรอ

แล้วเจอกัน

 

#  

 #

#

นักเขียนที่ติดตาม    6
ผู้ติดตาม    132
รายการเรื่องที่สนใจ    4
2 ความคิดเห็น
 • ความคิดเห็นที่ 2
  โดย Dragon star

  เย้ สวัสดีค่ะ ไม่รู้ว่าจะจำได้มั้ยว่าพี่เคยติดตามเรื่อง แสบนักเดี๋ยวรักซะเลย ของหนูอยู่ อยากจะมาบอกว่าตอนนี้เริ่มจะรีไรท์แล้วนะคะ มาบอกตามสัญญาค่ะ ><

  แอบติดตามผลงานของพี่เงียบๆ ขอบคุณที่รังสรรค์ผลงานออกมาให้ได้อ่านนะคะ <3

  ตอบกลับ

 • ความคิดเห็นที่ 1
  โดย Jalando

  ขอบคุณมากครับที่มาบอกตามสัญญา ดีใจด้วยครับที่น้องยังไม่ทิ้งงานเขียน ฝีมือขนาดน้อง ถ้าฝึกต่อไปเรื่อยๆ จะดีมาก เดี๋ยวพี่จะตามไปอ่านนะครับ ว่าแต่มาแอบติดตามผลงานของพี่ ก็แนะนำว่าติดตามแต่เรื่องไม่ติดเรทดีกว่านะ เพราะน้องยังเด็กอยู่ เหอ เหอ เหอ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย basilia

  สวัสดีเพื่อนที่ดีของฉันมีความสุขที่ได้เป็นเพื่อนของคุณและฉันต้องการให้เราเป็นมากกว่าแค่เพื่อนชื่อของฉันคือ Kathie Davis และฉันเป็นผู้หญิงคนเดียวจากสหรัฐอเมริกาโปรดเขียนถึงฉันทางอีเมลส่วนตัวของฉัน สิ่งสำคัญที่จะจักรกับคุณขอบคุณ (kathiedavisus@gmail.com)

  ตอบกลับ

 • ความคิดเห็นที่ 1
  โดย Jalando

  ขอบคุณสำหรับน้ำใจของคุณครับ คุณ kathie davis จากอเมริกาแต่บอกตามตรงว่าในตอนนี้ผมจำรหัสเข้าอีเมล์ของตัวเองไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าคุณอยากติดต่อพูดคุยกับผม รบกวนเข้ามาคุยกันในเพจของผมดีกว่าครับ จะอินบ็อกส์หรือคุยกันไบนทม์ไลน์ก็ไม่ขัดข้อง ผมจะส่งลิงค์เพจไว้ที่ด้านล่างนะครับ https://web.facebook.com/Jalando.darksidewriter