PedKrabKrab
ชื่อสมาชิก : PedKrabKrab

เพศ : หญิง

จำนวนผลงานนิยาย : 8 เรื่อง / 152 ตอน
เริ่มติดตาม
× 119,700
× 374,471
× 6,999,500
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับฉัน

 

 #

นามปากกา : PedKrabKrab (เป็ดก๊าบก๊าบ)

เเฟนเพจ : เป็ดก๊าบก๊าบ Boy's love

 

 

ผลงาน 

ปี 2016 - เด็กวิศวะเปื้อนฝุ่น 

ปี 2017 - Special เด็กวิศวะเปื้อนฝุ่น 

ปี 2018 - ซีรีย์ : Nightmare Kiss ตอน ใครอยู่ในห้อง?

ปี 2018 - [เรื่องสั้น] บันทึกเปื้อนฝุ่น 

ปี 2019 - เเอคโนเซีย 

ปี 2019 - [เรื่องสั้น] รักเร่

ปี 2020 - I'm Tussy เเกล้งตุ๊ดให้รู้ว่ารัก

ปี 2020 - เเอคโนเซีย 2 

 

 

 

 

นักเขียนที่ติดตาม 0
ผู้ติดตาม    1,157
รายการเรื่องที่สนใจ    4
0 ความคิดเห็น