PedKrabKrab
ชื่อสมาชิก : PedKrabKrab

เพศ : หญิง

จำนวนผลงานนิยาย : 6 เรื่อง / 133 ตอน
เริ่มติดตาม
× 119,200
× 369,555
× 6,761,000
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
7 2.6k
เกี่ยวกับฉัน

 

 #

นามปากกา : PedKrabKrab (เป็ดก๊าบก๊าบ)

เว็บไซต์ : Dek-D / ธัญวลัย  

เเฟนเพจ : เป็ดก๊าบก๊าบ Boy's love

 

 

ผลงาน 

ปี 2016 - เด็กวิศวะเปื้อนฝุ่น 

ปี 2017 - Special เด็กวิศวะเปื้อนฝุ่น 

ปี 2018 - ซีรีย์ : Nightmare Kiss ตอน ใครอยู่ในห้อง?

ปี 2018 - [เรื่องสั้น] บันทึกเปื้อนฝุ่น 

ปี 2019 - เเอคโนเซีย 

ปี 2019 - [เรื่องสั้น] รักเร่

ปี 2019 - เเอคโนเซีย 2 

ย้ายเว็บไซต์ไปประจำการที่เด็กดีค่ะ

 

 

 

นักเขียนที่ติดตาม    1
ผู้ติดตาม    1,035
รายการเรื่องที่สนใจ    8
แสดงความคิดเห็น
1 ความคิดเห็น
  • Guest ความคิดเห็นที่ 1
    โดย Fanadia

    ทำยังไงไห้ได้ กุณแจฟรีอ่ะ อยากรู้บอกหน่อย พลีสสสส !^!

    ตอบกลับ

  • ความคิดเห็นที่ 1
    โดย PedKrabKrab

    ดูโฆษณาของธัญวลัยค่ะ ประมาณ30วิ จะได้1ดอก ก็ดูหลายๆครั้ง หรือหมุนวงล้อธัญวลัย หรือเติมเหรียญค่ะ 20บาท ก็ได้ประมาณ1600กว่าๆไม่เเน่ใจค่ะ ^^