< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

Why should I love you? ทำไมกูต้องรักมึง?

ผืนแพร
0.0
<
>
EP.1 วันเกิด... เหตุ!

1

วันเกิด... เหตุ!

At Wink Wink Pub&Restaurant

แก๊ง!

คอกเทลสี่แก้วถูกยกขึ้นชนกัน ก่อนที่สี่สาวแห่งกรุ๊ปแชท ‘สวยสุดในโลกหล้า’ จะนำมันไปจ่อปากแล้วจิบดื่ม วันนี้เป็นวันเกิดของซูซาน หัวโจกเจ้าแผนการของกลุ่ม หญิงสาวยกยิ้มออกมาอย่างพอใจที่วันนี้พวกเธอสี่คนได้มารวมกันโดยไม่มีแก๊งสี่หนุ่มแห่งกรุ๊ปแชท ‘ไม่อยากเจ็บจิ๋มอย่ายิ้มให้พี่’ อยู่ด้วย

“ชื่นใจ” เยลลี่ สาวสวยผู้ที่เริศสุด เด่นสุด เซ็กซี่อยู่คนเดียว ที่มาในชุดเกาะแสนสั้นนั่งไขว่ห้างแล้วเสยผมสลวยในท่วงท่าที่ยั่วยวน เธอรู้ตัวว่าหนุ่มๆในร้านกำลังมองมาที่เธอ และเธอชอบให้พวกเขามอง

“จะไม่มีผัวใครตามมาใช่ไหม?” ซูซานเอ่ยถาม

“ร็อกไม่มาหรอก ช่วงนี้ติดเกม ติดบอล ติดเพื่อน ติดทุกอย่างยกเว้นกู” เชลโล่ สาวหวานลุคลูกคุณหนูเริ่มตัดพ้อ ร็อกเก็ตหนุ่มเพลย์บอยคือแฟนหนุ่มที่คบกับเธอมาตั้งแต่ปีสอง

“อ่ะ... น้อยใจเก่ง ผู้ชายมันก็แบบนี้แหละมึง พอได้แล้วก็เบื่อ” เยลลี่ทำทีเหมือนเจนจัดเรื่องความสัมพันธ์ฉันแฟน ทั้งๆที่เธอไม่เคยมี

“เจ็บสัด ต้องแรงเบอร์นี้ไหมอีเยล?” เชลโล่ถลึงตาใส่เพื่อน

“แล้วมึงอ่ะซิน ไอ้ขุนไปไหน ไม่ใช่อยู่ๆแม่งโผล่มานะ คืนนี้กูจองกูพวกมึงแล้ว” ซูซานหันไปถามซินที่กำลังส่งโลโคชั่นไปให้ขุนเขา ซินและขุนเขานั้นเป็นเพื่อนกันมาก่อน และพวกเขาเพิ่งได้คบกันในฐานะแฟนไม่นาน แต่เรื่องความรักนั้นไม่ต้องพูดถึง พวกเขารักกันมากจนหลายคนต้องอิจฉา

“ไม่มาหรอก แต่แค่จะมารับตอนเที่ยงคืนครึ่ง”

“พ่อง! เที่ยงคืนครึ่งเชี่ยไร! กูบอกอยู่ว่าจะอยู่ถึงตีสอง” ซูซานโวยวาย

“ก็ขุนให้กูแค่นั้นอ่ะ... อย่าโกรธกูนะ... นะเพื่อนนะ...” ซินเข้าไปอิงแอบซูซานพร้อมน้ำเสียงออดอ้อน

“กูถึงไม่คิดจะมีผัวไง... แม่งคือการติดคุกดีๆนี่เอง”

“กูก็เริ่มคิดแล้ว... ว่าอยู่คนเดียวดีกว่า มีผัวแล้วผัวไม่สนใจ จะมีไปทำไมวะ” เชลโล่ยังคงไม่หยุดตัดพ้อ

“ดึงดราม่าไปอีก วันเกิดอีซาน... กูว่าพวกมึงอย่าคุยเรื่องซีเรียสดิ อีกอย่าง... คู่มึงก็สามวันดีสี่วันไข้แบบนี้ตลอด กูไม่เคยเห็นเลิกกันสักที พอมันง้อมึงก็กลับไปดี แล้วจะเสียเวลานอยด์ทำเชี่ยไร” เยลลี่ทำทีสอนเชลโล่

“มึงนี่เก่งแต่เรื่องคนอื่นเนอะอีเยล ทีเรื่องตัวเองไม่เห็นเก่งแบบนี้เลย วันนั้นพอโดนไอ้เสือจูบไปทีนึง วิ่งหยั่งหมา” ซูซานพูดถึง เสือ เพื่อนในกลุ่มเดียวกับร็อกเก็ต ขุนเขาและยีนส์ ที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ๊งกับเยลลี่เมื่อตอนรับน้องปีหนึ่ง

“ฮ่ะๆๆๆ เออว่ะ!” แล้วซินกับเชลโล่ก็ช่วยกันหัวเราะ

“มึงมันอีคนใจบาป ชอบล้อเพื่อนนักนะอีซาน กูขอให้สุดท้ายมึงที่เกลียดผู้ชายนักเกลียดผู้ชายหนา ต้องไปลงเอยกับ... กับใครดีวะ?” พอนึกหน้าคนที่เหมาะสมกับซูซานไม่ออก เยลลี่ก็หันไปขอความช่วยเหลือจากเชลโล่และซิน

“เสือเป็นของมึง... ก็ยกไอ้ยีนส์ให้ลงเอยกับอีซานดิ” ซินเสนอยีนส์ ผู้ที่มีนนิสัยจริงจัง สุขุม ตรงกันข้ามกับซูซานโดยสิ้นเชิง

“เออว่ะๆ เหลือไอ้ยีนส์อีกคนนี่หว่า” เชลโล่ยกยิ้มเห็นด้วย

“พ่อง! เอาอีเสือไปไกลๆกูเลย!” เยลลี่ทำท่ารังเกียจ

“เอาไอ้ยีนส์ออกไปจากกูด้วย!” ซูซานทำหน้าบอกบุญไม่รับ

“ยีนส์บ้านรวยนะมึง เห็นว่าเป็นพวกผู้ดีทางเหนือ มีที่เป็นพันๆไร่ ไม่ลองคิดดูใหม่เหรอ?” เชลโล่แกล้งเพื่อน

“ถึงบ้านกูจะไม่รวย แต่กูก็มีปัญญาหาเลี้ยงตัวเอง ไม่ต้องพึ่งผู้ชาย” ซูซานถลึงตาใส่เชลโล่

“มึงๆ” อยู่ๆเยลลี่ก็สะกิดเพื่อนๆ

“อะไรวะ?” ซินหันมองไปตามที่เยลลี่กำลังมองไป แล้วก็ได้เห็นว่ามีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเพียงมองจากที่ไกลๆก็รู้ทันทีว่าเขาคือดาราชื่อดังที่มีนามว่า ฟินน์

“เขามองมึงอยู่นานแล้ว” ซูซานเอ่ยขึ้นมา เพราะเธอนั่งหันหน้าไปทางเขา

“กูก็ว่างั้น นั่นมันฟินน์ไม่ใช่เหรอวะ” ซินเสริม

“เออ” เยลลี่ตอบ

“เอาป่ะ?” เชลโล่ถามเพื่อนอย่างลองเชิง

“รอเชี่ยไรล่ะคะคุณแม่”

ว่าแล้วร่างบางในชุดเกาะอกสีดำแสนรัดก็ลุกออกจากโต๊ะที่ซึ่งเพื่อนๆของเธอนั่งอยู่ ใบหน้าสวยยกยิ้มอย่างยั่วยวน เสยผมยาวสลวยในท่วงที่แสนเซ็กซี่ เธอเดินไปหยุดที่ปลายเคาน์เตอร์บาร์ สายตาคู่สวยส่องไปยังชายหนุ่มรูปงาม เจ้าของชื่อฟินน์ ที่เป็นที่รู้จักกันในฐานะดาราหนุ่มผู้โด่งดัง เพียงแค่ซูซานบอกว่าฟินน์มองเธออยู่ แค่นั้นก็เป็นเหตุผลมากพอที่ทำให้เยลลี่เริ่มออกลวดลายปั่นประสาทผู้ชายแล้ว เธอเก่งเรื่องนั้น... และเธอชอบเหลือเกินเมื่อได้รู้ว่าตัวเองกำลังอยู่ในความสนใจของใครบางคน โดยเฉพาะหนุ่มหล่อ

“สวัสดีครับ” เขาเอ่ยขึ้นอย่างไม่รีรอ เมื่อดูท่าก็รู้ว่าหญิงสาวจงใจเดินเข้ามาหาเขา

“สวัสดีค่ะ” เธอเหยียดยิ้มจนเผยให้เห็นลักยิ้มแสนน่ารักทั้งสองข้างของเธอ

“ฟินน์นะครับ... แล้วคุณล่ะ?”

“เยลลี่ค่ะ”

“ชื่อน่ารักจัง... ผมว่าผมคุ้นหน้าคุณนะ”

“มุขเก่าแล้ว...” เยลลี่ยังคงยิ้มมองชายหนุ่มไม่วางตา เธอไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองกำลังถูกจับจ้องอยู่ ไม่ใช่จากกลุ่มเพื่อนของเธอ แต่เป็นสายตาเสือร้ายที่จ้องจะฟัดเธออย่างไม่ปราณี

“ผมพูดจริงๆครับ ผมคุ้นหน้าคุณจริงๆ บางทีเราอาจจะฟอลโล่ไอจีกันอยู่ก็ได้” ดาราหนุ่มเอ่ยเสียงนุ่ม

“ฉันน่ะฟอลโล่คุณ... แต่ไม่แน่ใจว่าคุณฟอลโล่ฉันไหม” เยลลี่ทัดปอยผมที่ตกหล่นไปแนบเหน็บไว้ด้านหลังใบหู

“งั้น... ลองเช็กดูไหมครับ?” ฟินน์หยิบมือถือที่วางคว้ำอยู่บนโต๊ะขึ้นมากดเปิดเข้าไอจี เขากดเข้าไปที่ช่องค้นหาแล้วยื่นไปให้หญิงสาว

เยลลี่รับมือถือมาจากฟินน์ เธอกรอกชื่อไอจีของตัวเองลงไปแล้วยื่นกลับคืนไปให้ชายหนุ่ม ก่อนจะยกแก้วคอกเทลในมือขึ้นมาจิบ

“ผมรู้แล้ว... เคยเข้าไปส่องไอจีคุณนี่เอง ว่าทำไมถึงได้รู้สึกคุ้นหน้าคุณมาก”

“ฉันควรรู้สึกดีใจใช่ไหม ที่มีดาราดังอย่างคุณมาส่องไอจี”

“คุณสวยออกขนาดนี้ ไม่แปลกหรอกครับที่จะมีคนมาส่องไอจี” เยลลี่ยกยิ้มขึ้นมาอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มเอ่ยชมว่าเธอสวย

“นี่... คุณมาคนเดียวเหรอ?” เธอเริ่มเปลี่ยนเรื่อง

“ครับ เวลาหนื่อยๆผมจะมาดื่มคนเดียว พอดว่าร้านนี้เป็นร้านของเพื่อนสนิทผม ว่าแต่... คุณมากับเพื่อนใช่ไหม?” เขาส่งสายตาไปยังเพื่อนสาวของเยลลี่ เป็นการส่งสัญญาณเชิงคำถามว่าเธอนั้นยังโสดอยู่หรือเปล่า

“ค่ะ... มาเลี้ยงวันเกิดเพื่อนน่ะ” หญิงสาวหลุบตาตอบ ยังคงวางท่าทางเซ็กซี่ยั่วยวนตามสไตล์สาวนักปั่น (หัวผู้ชาย) ของเธอ

สองสายตาสบกัน... ในตอนที่ชายหนุ่มและหญิงสาวกำลังสื่อสารกันในความเงียบ อยู่ๆร่างบางก็หันขวับไปยังร่างสูงที่เดินดุ่มๆเข้ามาหาเธอ

“ไอ้เสือ?” ชื่อของคนมาใหม่หลุดออกมาจากปากเยลลี่อย่างงุนงง

“มึงมานี่!” ไม่มีคำอธิบายหรือแม้แต่บอกเล่าอะไร เสือ... คว้าหมับเข้าที่ข้อคือของเยลลี่ แล้วกระชากเธอด้วยความแรง ให้ออกไปจากหน้าบาร์ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น สร้างความงุนงงให้กับฟินน์ไม่น้อย...

พลั่ก!

ชายหนุ่มผู้มีนามว่าเสือ ดันร่างบางของเยลลี่ให้กระแทกเข้ากับกำลังแพงร้านอย่างแรง ก่อนที่เขาจะยื่นมือไปยันกำแพงเพื่อกักขังเธอให้อยู่ในพื้นที่ของเขา

“ทำเชี่ยอะไรของมึงเนี่ย?! แล้วมึงมาที่นี่ได้ไง?!” เยลลี่ตะโกนถามคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจถึงสถานการณ์ เธอไม่มีทางนึกถึงว่าชายหนุ่มแอบตามเธอมาเพื่อเฝ้าดูว่าเธอนั่นแสนง่ายและบ้าผู้ชายอย่างที่ใครๆเขาว่ากันหรือเปล่า

“ทำไมมึงแม่งแรดจังวะเยลลี่!?” เสือคำรามถาม

“กูแรดแล้วมึงมาเสือกเชี่ยไร! กูไปแรดบนหัวมึงหรือไง?! ผัวกูแฟนกูก็ไม่ใช่! มึงลากกูออกมาทำเชี่ยไรไอ้เสือ?!” หญิงสาวตะโกนถามอย่างเดือดดาล

ชายหนุ่มนิ่งไปเมื่อหญิงสาวถามออกมาแบบนั้น... นั่นสิ... เขาจะทำแบบนี้ทำไม เขาจะโมโหที่เธอทำตัวแรดไปเพื่ออะไร?

“ตอบมาสิวะ! มึงทำแบบนี้ทำไม! มายุ่งวุ่นวายกับชีวิตกูทำไม!” นึกยังไงก็นึกไม่ออกว่าคนตรงหน้ามาสนใจชีวิตเธอทำไม นอกเสียจากว่าเขาชอบเธอ แต่เรื่องนั้นลืมไปได้เลย... เพราะเธอมั่นใจได้จากการกระทำเลวๆนั้นว่าเสือไม่มีทางชอบเธอแน่นอน

“ทำไม? กูจะยุ่งวุ่นวายกับเมียเก่าไม่ได้เลยเหรอ?” เสือเลิกคิ้วถามก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้เยลลี่

“อี๋! เอาหน้ามึงออกไป!” หญิงสาวดันหน้าเขาให้ออกห่างอย่างแรงด้วยความรังเกียจ

“รังเกียจเหรอ? คืนนั้นไม่เห็นเป็นงี้เลย ครางเรียกชื่อกูไม่หยุด” เขาแสยะยิ้ม

“คืนนั้นกูเมาไง! แล้วแม่งก็ผ่านมาตั้งสามปีแล้ว มึงจะรื้อฟื้นทำเชี่ยไร! อีกอย่างนะ! กูไม่ใช่เมียเก่ามึง!” เยลลี่ถลึงตาใส่เสือ

“เมาเหรอ? ถ้าคืนนั้นมึงเมาจริง... ทำไมมึงหนีกลับบ้านได้อ่ะ? คนเมาแม่งต้องไม่มีสติไม่ใช่เหรอ?”

“ละ... แล้วมึงจะเอาไง! จะยกเรื่องเชี่ยๆมาพูดทำไม มึงลืมๆไปสักทีได้ไหม! เพราะกูก็อยากจะลืมเหมือนกัน!” หญิงสาวสุดทนกับเรื่องที่เธอเคยเผลอไปมีอะไรกับเขาเมื่อตอนปีหนึ่งแล้ว ตลอดสามปีที่ผ่านมา... ชายหนุ่มชอบตามรังควานเธอและเอาเรื่องนี้ขึ้นมาพูดไม่หยุด

“กูจะลืมได้ไง... มึงเด็ดซะขนาดนั้น... ไม่น่าชื่อเลยนะว่าแม่งจะเป็นครั้งแรกของมึง” เสือกวนประสาทเยลลี่ เพราะรู้ว่าเธอไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องเก่า

“แต่มึงแม่งโคตรห่วยแตกเลย... ไร้น้ำยาฉิบหาย! กูถึงอยากจะลืมๆมันไปไง! มึงแม่งเทียบใครที่กูเคยเอามาไม่ติดเลยว่ะ รู้ตัวป่ะไอ้เสือ!” เยลลี่เชิดหน้าอย่างท้าทาย ที่จริง... เธอโกหก เพราะตั้งแต่ที่เสียพรหมจรรย์ให้เขาไป หลังจากนั้นก็ไม่เคยมีอะไรกับใครอีกเลย ที่ทำก็เพียงแค่ยั่วผู้ชายให้หลงหัวปักหัวปำและทิ้งเขาก็เท่านั้น

เสือขบฟันกรามแน่น เขาเริ่มโกรธขึ้นมาเมื่อเธอบอกว่าเซ็กส์ของเขานั้นห่วยแตก

“อย่าแรดให้มาก! ถ้าไม่อยากโดนกูปล่อยใน!” เขาขู่เธอเป็นครั้งที่นับไม่ถ้วน

“มึงเป็นเสือแน่เหรอวะ? เห็นเยี่ยวเรี่ยวราดไปทั่วอย่างกับหมา!” เธอรู้... ว่าเขานั้นเป็นยังไง... ไม่ใช่แค่เธอที่ต้องเสียตัวให้กับเขาและไม่ได้อะไรกลับมาเลยแม้แต่การเลี้ยงข้าวสักมื้อ

“ปากดี... สงสัยอยากดูดค_ย!” เขาพูดจบก็คว้าร่างบางเข้ามาโอบเอวไว้แน่น ก่อนจะพาตัวเธอออกไปที่ลานจอดรถซึ่งจอดอยู่ไม่ไกล

“กรี๊ด! ไอ้เชี่ยเสือ! ปล่อยกู!” เยลลี่ยกขาขึ้นยันถีบประตูรถ เมื่อชายหนุ่มพยายามจะยัดเธอเข้าไปด้านใน แต่สุดท้ายเธอก็สู้แรงเขาไม่ไหว เขาจับเธอยัดใส่รถที่เบาะฝั่งคนขับ ก่อนจะดันตัวเธอให้ย้ายไปอยู่ที่เบาะข้างๆอย่างแรง ก่อนที่เขาจะตามขึ้นมานั่ง รั้งข้อมือของเธอไว้ไม่ให้หนีไปไหนได้แล้วขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว...

🔥🔥🔥