< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

ย้อนยุคมาพบรัก

Aoy
0.0
<
>
1

ผมภีม อายุ 20 ปี ผมเรียนเกี่ยวกับขนมครับ

มหาลัย×××ครับ ผมอยู่ตัวคนเดียวครับพ่อกับแม่ท่านเสียด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ตอนผมอยู่ปี1 ดีที่ท่านมีเงินฝาก บ้านให้อยู่พอที่ผมสามารถปรับตัวได้บ้าง ตอนนี้ผมทำงานอยู่คาเฟ่ครับ เพราะเงินที่มีคงอยู่ได้ไม่นานนักหากไม่ทำงานผมคงอดตาย

วันนี้ก็เช่นกันหลังจากเลิกเรียนผมก็มาทำงานที่ร้าน ร้านเปิด 18.00-23.00น. ผมก็ทำเหมือนทุกวันหลังจากทำงานเสร็จผมก็ช่วยพวกพนักงานด้วยกันเก็บร้าน ผมทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเชฟทำขนมครับ

หลังจากผมทำงานเสร็จผมก็เดินกลับบ้านเพราะระยะทางระหว่างบ้านพักกับร้านคาเฟ่ก็ไม่ห่างกันมากนักจึงสามารถเดินกลับได้ แต่ในระหว่างที่ข้ามถนนนั้น

-โครม~!!!-

วี่!!ว่อ!!!!ๆๆๆๆ(สียงรถพยาบาล)

เสียงคนว่นวายมากรู้สึกเหมือนมีคนมารุมผมอยากบอกมากเลยว่าอย่ารุมผมอึดอัดแต่ก็พูดไม่ได้ทุกอย่างหนักมากจนผมไม่สามารถขยับได้แม้แต่ส่วนเดียว ตาผมค่อยๆจะปิดลง

(ง่วงจัง)ผมคิดในใจก่อนที่ผมจะมืดไป

........................................................................................................................................................................................

เรื่องนี้เป็นนิยายวายเรื่องแรกในการแต่งก็อาจจะมีไม่เข้าใจบ้างก็ขอโทษด้วยน่ะค่ะ😢😢😢😢😢😢😢

เรื่องนี้เป็นเหมือนการย้อนเวลามายุดจีนโบราณทำให้ชีวิตของนายเอกของเราเปลี่ยนไป มาอยู่ในยุคจีนโบราณ และเขาก็เป็นผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วย เขาจะทำอย่างไรต่อไป มาเอาใจช่วยภีมกันน่ะค่ะว่าเขาจะทำอย่างไรต่อไป เมื่อเขาต้องมาอยู่ในร่างของใครก็ไม่รู้ที่การใช้ชีวิตที่แตกต่างจากที่เขาอยู่และเจ้าของร่างก็ตายไปแล้ว