< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

คลังรวม NC 20+

วuิดา.
1.0
<
>
พ่อครับ..ผมเหงา 20+

ผมชื่อตี๋นะครับวันนี้ก็มีเรื่องมาเล่าให้ฟังอีกแล้ว ก่อนอื่นต้องบอกถึงรูปร่างของผมใช่มั้ยล่ะ ผมก็ก็ขาวๆ น่ะครับตาตี่ๆ แม่ผมเป็นคนจีนน่ะถ้าจะพูดเรื่องหน้าตาเอาเป็นว่าหน้าตาผมก็พอไปวัดไปวาได้..ดึงดูดเพศตรงข้ามรวมถึงเพศตัวเองด้วยทีนี้มาเข้าเรื่องกันดีกว่าคือแม่ของผมเขามีพ่ออยู่ต่างจังหวัดผมก็เรียกคุณตาน่ะครับ เราไม่ค่อยสนิทกันนักหรอกเพราะท่านอยู่คนล่ะที่เลย แต่ทีนี้เหมือนว่าทางนั้นจะขายที่ดินแม่ก็เลยต้องไปเป็นธุระให้ แล้วช่วงนั้นผมเรียนน่ะจะไปกับแม่ก็ไม่ได้ แม่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรน่ะครับไปแค่อาทิตย์เดียวเอง..คราวนี้มาพูดถึงพ่อผมมั่ง..เขาผิวเข้มๆ หน่อยแต่หน้าตาผมนี่ได้แม่มาเต็มๆ และพ่อก็เป็นคนค่อนข้างทะลึ่งแบบ...หื่นเลยล่ะครับชอบพูดจาลามกใส่แม่แบบขำๆ อ่ะ ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะคืออยู่ด้วยกันมาจนชินแล้วตอนนอนนี่อย่าให้พูด..พ่อไม่เคยใส่เสื้อผ้านอนดีๆ

เลยสักครั้งคือชอบใส่ผ้าขาวม้าแล้วไม่เคยอยู่กับตัวนะครับหลุดทุกทีตอนผมไปปลุกพ่อเพื่อให้เขาไปทำงานน่ะเห็นบ่อยๆ ผมก็ชินตาแต่จะไปจ้องอะไรแบบนี้มันก็ดูจะโรคจิต..โอ๊ยเยอะครับขนาดอาบน้ำยังไม่ยอมปิดประตู เหมือนพ่อเขาจะไม่ค่อยแคร์อะไรผมเท่าไหร่เพราะเห็นผมเป็นผู้ชาย..ผมสิครับตกใจต้องเดินเลี่ยงตลอดพ่อเขาก็ขำที่ผมทำท่าทางแบบนั้น

อยู่มาวันนึงผมไม่แน่ใจนะครับว่าคืนที่สามหรือคืนที่สี่ผมปวดฉี่จะไปเข้าห้องน้ำพอดีก็เจอแจ๊คพอตเข้าเต็มๆ ผมเห็นประตูห้องน้ำมันมีไฟลอดออกมาน่ะผมก็ยืนรอนะเพราะรู้ว่าพ่อคงเข้าห้องน้ำอยู่..แต่ผมเดินวนไปวนมานานแล้วแล้วปวดขี้มากๆ เลยก็เลยรอซะจนแบบไม่ไหวต้องตะโกนถามน่ะครับ

''พ่อเสร็จยังเนี่ยปวดขี้..''ผมพูดไปพ่อก็ยังเงียบผมก็พูดอีกครั้งคือกลัวเขาเป็นอะไรไปเนี่ย

''พ่อเสร็จยัง..เร็วๆ ผมปวดขี้จะราดแล้ว''ผมเคาะประตูด้วยคราวนี้เขาก็ตอบแบบเสียงหงุดหงิดออกมาว่า

''เออแปปนึงสิวะกูขี้อยู่..''ผมรออยู่ไม่นานนักเขาก็เปิดประตูออกมาแล้วเอามือมายีหัวผมหลายทีผมก็ผลักออกแล้วจิ๊ปากใส่น่ะครับคือตอนนั้นแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้วเข้ามานั่งส้วมเตรียมเบ่งขาก็ไปเหยียบอะไรลื่นๆ ขณะที่ผมนั่งทำธุระไปก็เอามือไปแตะๆดู..คือมันเป็นน้ำว่าวอ่ะครับผมก็เอาน้ำฉีดๆ ออกนะผมเข้าใจครับพ่อคงเงี่ย นมันก็เป็นเรื่องปกติผมทำธุระเสร็จก็เดินออกมาจากห้องน้ำแบบไม่ได้คิดอะไรมากแล้วขึ้นไปนอนน่ะครับ

วันต่อมาผมก็แซวพ่อแต่เช้าเพราะเห็นเขาโทรคุยกับแม่น่ะ

''แหม่ๆ หวานจังเลยนะพอแม่อยู่ก็บ่นพอแม่ไม่อยู่เหงาอะสิ..''พอได้ยินก็ตอบมาแบบทะลึ่งๆ

''เหงาห่าไรล่ะกูเงี่ย นมีสาวติดต่อให้พ่อสักคนมั้ยวะกูไม่เอาแม่มึงแล้ว''ผมก็ขำๆ แล้วบอกว่ามีน่ะมีแต่เขาคงไม่เอาพ่อหรอกพ่อก็เดินมาทุบหลังผมดังป๊าบเลยแถมยังคุยอีก

''ของอย่างนี้มันอยู่ทีลีลาโว้ย..ดูดิกูหน้าตาแบบนี้ยังเอาแม่มึงเป็นเมียได้เลย''

''ไม่หรอกพ่อก็หล่อดีนะ''ผมยิ้มๆพ่อก็เอามือมายีหัวผมแล้วบอกว่ามึงตาถึงมากๆ 555

แล้วผมก็แยกย้ายไปเรียนเย็นวันนั้นล่ะครับวันซวยของผม...ไม่สิหรือเรียกว่าเป็นวันที่โชคดีสำหรับผมกันนะวันนั้นผมนั่งอยู่ในห้องแล้วกำลังเล่นเฟสบุ๊คอยู่..เพื่อนในกลุ่มมันดันส่งหนังโป๊มาให้แล้วอวยประมาณว่าเด็ดมากไม่ดูคือผมก็ไม่ได้ช่วยตัวเองมานานแล้วเลยคิดว่าเอาวะสักน้ำแล้วกันเย็นนี้ผมเลยหยิบหูฟังมาสวม..แล้วบอกเลยว่าเปิดเต็มจอคือปกติพ่อไม่เคยเข้ามาวุ่นวายห้องผมหรอกผมเลยเหลิงคิดว่าคงไม่เป็นอะไรดูไปก็เงี่ย นไปแม่งเย็ ดกันดังป๊าบๆคนที่โดนเย็ ดในเรื่องนี้ร้องออกมาไม่เป็นภาษาเลยผมเริ่มตุ่ยๆเอามือล้วงค_ยตัวเองแบบกำลังเพลินๆพ่อเปิดประตูเข้ามาเฉยเลยดีนะที่ผมเก็บค_ยทันแต่หนังโป๊นี่สิผมปิดไม่ทันดีนะมันอยู่ตรงช่วงที่ผู้ชายสองคนกำลังนั่งคุยกันอยู่คือเหมือนจะเป็นตัวประกอบในเรื่องน่ะครับ

''มึงทำอะไรอยู่..กูเรียกไม่หือไม่อือเลยนะจะใช้ไปซื้อข้าว..''ผมกดหยุดหนังพ่อก็ถามอีก

''แล้วดูเรื่องอะไรอยู่เปิดต่อสิวะ..''

''พ่อออกไปก่อนเหอะ..เดี๋ยวผมรีบไปซื้อให้เลยเนี่ย..''ผมดันพ่อออกจากห้องแล้วก็มาเช็คคอม..คือส่วนหัวแท๊บน่ะครับแม่งโจ่งแจ้งมากประมาณว่า'เกย์เย็ ดกันมันส์มาก...'อะไรสักอย่างนี่แหล่ะผมพยายามไม่คิดมากแล้วคิดว่าพ่อคงไม่เห็นหรอก..ปิดจอลงแล้วรีบไปซื้อข้าวให้เขาเลยล่ะครับ

แล้วคืนนั้นผมที่กำลังเล่นมือถืออยู่บนเตียงต้องบอกก่อนว่าบ้านผมไม่เคยล๊อคประตูห้องกันสักคนคงแบบชินแล้วไม่คิดว่าใครจะเข้ามายุ่งวุ่นวายห้องคนอื่นหรอกอยู่ๆ พ่อเขาก็เข้ามาเฉยๆไม่ใส่เสื้อนะครับใส่แต่ผ้าขาวม้าแล้วปะแป้งตรงหน้าซะขาวเลยพร้อมถือหมอนในมือไว้น่ะผมก็เลยเลยงงๆ

''อ่าวพ่อมีอะไรเหรอ..''

''ห้องกูแอร์เสียอ่ะสิ..กูติดแอร์นอนพัดลมไม่ได้หรอกนอนด้วยคนนะ..''

''งั้นพ่อนอนเตียงไปก็ได้เดี๋ยวผมนอนตรงโซฟา..''

''เฮ้ยเป็นห่าอะไร..นอนด้วยกันนี่ล่ะมึงนอนไปเลยข้างในกูลุกไปฉี่บ่อย''พ่อพูดเชิงสั่งๆ ผมก็ถอนหายใจเบาๆ และขยับตัวชิดกำแพงพ่อก็เอาหมอนมาว่างข้างๆ ตัวผมนอนหันหน้าเข้ากำแพงน่ะครับแบบหันหลังสักพักเหมือนพ่อนอนดิ้นมั้งปัดมือมาโดนผมหลายที..ผมยังคงนอนเกร็งตัวไว้และเริ่มสัมผ้สได้ว่ามีอะไรแข็งๆ มาดันด้านหลังน่ะครับผมก็สองจิตสองใจว่าจะหันไปหรือจะทำเป็นนิ่งดี

''ตี๋มึงยังไม่หลับใช่มั้ยหันหน้ามาหากูหน่อย''

ผมหันไปพ่อก็เอามือลูบแก้มผมเบาๆ ตอนนั้นหัวใจผมเต้นแรงมากเลยครับแล้วไม่กล้ามองหน้าพ่อเลย

''ตี๋มึงชอบผู้ชายเหรอ...มึงเป็นตุ๊ดหรือไงกูเห็นนะว่ามึงดูหนังผู้ชายเย็ ดกัน''พ่อพูดแล้วหายใจขัดๆ แถมเอามือมาลูบตามเนื้อตามตัวของผม

''จะว่างั้นก็ได้พ่อผมขอโทษนะ...แต่ผมไม่ใช่ตุ๊ดนะครับผมแค่ชอบผู้ชายพ่อเกลียดผมหรือเปล่าที่ลูกชายของพ่อเป็นแบบนี้''

''กูจะเกลียดทำห่าอะไรไอ้ลูกเวร..กูคิดไว้แล้วทำไมไม่เอาผู้หญิงมาบ้านเลย..แต่ตอนนี้พ่อเหงามากๆ เลยลูกรู้ใช่มั้ย''

ผมพยักหน้าพ่อก็กระซิบเบาๆ ว่าให้ผมช่วยท่านหน่อย..ผมเป็นผู้ชายมันไม่เสียหายอะไรอยู่แล้วและพ่อเป็นคนขอผมเองจริงๆ ถ้าผมช่วยให้พ่อมีความสุขได้ก็อาจได้บุญแทนบาปล่ะมั้ง ผมเอามือล้วงเข้าไปในผ้าขาวม้าผ้านั่นก็หลุดออกทันทีค_ยของพ่อทั้งอุ่นทั้งร้อนผมจับเบาๆ มันก็สู้มือแล้ว

''อูยยย..เสียวค_ยจังเลยลูกพ่อ..ดีกว่าชักเองอีกลูกชอบค_ยพ่อหรือเปล่า...''

''ผมเห็นไม่ค่อยชัด..แต่เยิ้มเลยนะพ่อ..พ่อเงี่ยนเหรอ''

''อยากเห็นก็ก้มลงไปดูเองสิวะ''ผมขยับตัวและเข้าไปใกล้ค_ยของเขาแล้วชักขึ้นชักลงเบาๆน้ำนี่เยิ้มเลยครับเหมือนคนที่กำลังเงี่ย นจัดๆ อ่ะถอกหัวบานจนแดงก่ำผมเห็นยังกลืนน้ำลายเลยครับ

''เป็นไงถึงใจมึงเลยมั้ยทำแม่มึงหลงหัวปักหัวปำมาแล้ว''

''น่ากินจังเลยพ่อ''พ่อได้ยินก็จับหัวผมกดลงไปชิดกับค_ยเขาทันทีกลิ่นมันอับๆ นิดๆ น่ะครับผมค่อยๆ เอาลิ้นแตะๆ แล้วค่อยๆ ดูดค_ยพ่อมันเค็มๆหน่อยๆ ผมดูดอมอยู่นานพ่อก็ผละหัวผมออกมาแล้วพูดอีกว่า

''ตี๋พ่อขอเย็ ดตี๋หน่อยได้มั้ย..พ่อไม่ไหวแล้ว''

''แต่เราเป็นพ่อลูกกันนะพ่อ''

''ไม่มีใครรู้สะหน่อยกูไม่บอกแม่มึงหรอกน่า..''

''ผมไม่มีจิ๋มนะพ่อพ่อจะเย็ ดผมได้ไง..''

''ตูดมึงก็มีตอดดีกว่าหีเป็นไหนๆ...นะตี๋...ช่วยพ่อหน่อย''พ่อเขาดึงผมเข้าไปกอดแล้วหอมแก้มผมหลายทีก่อนดึงกางเกงของผมออกซึ่งผมก็ไม่ได้ขัดขืนแล้วให้พ่อถอดกางเกงผมออกง่ายขึ้นด้วยผมถามเขาว่าพ่อรู้เหรอว่าต้องทำยังไงพ่อเล่าให้ผมฟังว่าตอนเป็นทหารก็มีเรื่องแบบนี้เหมือนกันซึ่งพ่อเขาบอกว่าตอนกลางดึกชอบมีตุ๊ดเข้ามามุดเต้นท์ ผมไม่รู้นะว่าเรื่องที่พ่อเล่าน่ะจริงมั้ยแต่พ่อก็เอานิ้วล้วงก้นผมแล้ว แต่ผมเจ็บน่ะครับมันฝืดมากเลยพ่อเขาเห็นก็เอานิ้วออกเพราะมันยัดไม่เข้าแล้วบอกว่าเดี๋ยวจะไปดูห้องแม่มึงก่อนว่ามีพวกโลชั่นหรือเปล่าไม่นานเขาก็เดินมาพร้อมขวดโลชั่นผมก็นอนอ้าขาปล่อยให้พ่อชะโลมโลชั่นเย็นๆไปทั่ว

''มึงพร้อมนะ...พร้อมเป็นเมียกูหรือยัง''

พ่อพูดยิ้มๆผมก็หัวเราะออกมาแล้วพยักหน้า เจ็บชิบหายเลยครับจังหว่ะนั้นเพราะพ่อไม่ได้เล้าโลมให้ผมเลยไง..เข้าใจนะว่าอยากจะเอาอย่างเดียวแล้วผมเองก็ไม่กล้าบอกพ่อให้ช่วยด้วยผมเลยได้แต่ครางเสียงต่ำๆแล้วเอามือไปชักค_ยตัวเองเผื่อจะผ่อนคลายลงบ้าง

''เจ็บเหรอวะ...อูยยยยทำไมheeลูกแน่นแบบนี้...ดูดค_ยพ่อไม่ปล่อยเลยฮึ่มม...''

''จะเจ็บ...นิดหน่อยครับพ่อ''ตอนนั้นผมนี่หน้านิ่งเลย'พ่อนะพ่อเล่นซะผมจุก'พ่อเริ่มเน้นจังหว่ะแบบไม่เร็วแต่กดมาทีมิดด้ามน่ะครับผมนี่หน้าแหยเลยแล้วพูดเสียงสั่นๆว่า

''อูยยยพ่อเย็ ดเบาๆหน่อยสิ..ผมเจ็บนะพ่อ''พ่อยิ้มๆและจับขาผมพาดบ่าและเริ่มจากซอยเนิบๆพอเห็นว่าผมผ่อนคลายลงแล้วก็เร่งซอยถี่ซะจนเตียงมันดังกึกๆเลย ผมเองก็ได้แต่นอนครางเสียงต่ำๆออกมาและพยายามเช็ดเหงื่อตามตัวที่ไหลท่วมไปหมด...ขนาดเปิดแอร์ผมยังรู้สึกร้อนเลย

''ซิ๊ดดดด...พ่อจะแตกแล้ว...''ผมพยายามจะยันตัวออกพ่อก็จับเอวผมไว้แน่นและกระแทกเน้นๆ มาอีกสองสามครั้งและพุ่งน้ำว่า-วฉีดใส่ตัวของผมเลย ผมหายใจเหนื่อยๆ และพยายามรูดค_ยตัวเองจนเสร็จตามไปติดๆ พ่อดึงค_ยออกมาจากก้นก็ดังป๊อกเลยล่ะครับน้ำว่า วของพ่อก็เริ่มไหลออกมาแล้วด้วย..ผมยันตัวขึ้นพ่อก็กดผมลงเตียงเหมือนเดิมแล้วพูดอีกว่ายังไม่จบพ่อบอกว่าเงี่ยนมาหลายวันจะเย็ ดให้หาย

อยากเลยคืนนั้นผมโดนพ่อเย็ ดไปสามสี่ยกมั้งครับคือผมโดนพ่อเย็ ดแบบมาราธอน

ตื่นมาอีกวันนี่เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมดส่วนพ่อนี่จากเห็นเครียดๆ ก็อารมณ์ดีแต่เช้า...ยังดีนะครับสองวันก่อนแม่จะกลับบ้านพ่อดูแลผมจนหายดี