< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

ร่าน...รักร้อน NC25 ++

เฟญ่า
0.0
<
>
ร่านรักร้อน EP 1 NC ++

​​

ร่านรักร้อน  EP 1

“อื้ออ...”

เธอครางออกมาเบา ๆ   แท่งรักของเขาเสียบคาอยู่ในร่องสวยของเธอ   มันทั้งใหญ่  ทั้งยาว เกินมาตรฐานของผู้ชายไทย  ใช่แล้ว ! เขาไม่ใช่คนไทย  เขาเป็นชาวต่างชาติ  แต่มาจากประเทศไหน  ฉันไม่สนใจ  ขอแค่เขาพอใจกับบทรักที่ฉันปรนเปรอไปให้ก็พอ

“อื้มมม   ซี๊ดดด โอ๊วววส์   เธอนี่มันสุดยอดจริง ๆ เอากี่รอบ ๆ ก็ยังตอดแท่งรักของฉันแน่น”

ปั๊กกก ๆๆๆๆ  พับบบ ๆๆๆๆ

เสียงแท่งรักที่กระแทกกระทั้นเข้าใส่ร่องสวยของฉันมันเข้าลึกมากจนจุก   แน่นไปทั่วทั้งท้องน้อย  แต่มันก็เสียววววาบ   บอกไม่ถูก   เขาไม่ใช่ผู้ชายที่เอาแต่ตัวเองให้ถึงฝั่งฝ่ายเดียว  แต่รอเธอด้วย  ทำให้เธอไม่เคยปฏิเสธเขาสักครั้งเดียว  แม้ว่าบางครั้งที่เธอมีนัดกับลูกค้าคนอื่นแล้วก็ตามฉันก็จะยกเลิกคิวทั้งหมดมาให้เขาคนเดียว

“อ๊ะ   อื้มมม”

เขาครางเสียงต่ำออกมาอย่างพอใจ    เขามาที่เมืองไทยทุกครั้งก็จะให้ลูกน้องติดต่อเธอมาบริการเขาทุกครั้ง   ตั้งแต่เจอกับเธอ  เขาก็ไม่อยากจะเปลี่ยนไปหาผู้หญิงคนอื่นอีก   มีบางครั้งที่ติดต่อเธอไม่ได้  ลูกน้องเขาหาผู้หญิงคนอื่นมาให้แทน   เขาแทบจะหยุดมันลงในเกมส์แรก  ทั้ง ๆที่ผู้หญิงเหล่านั้น   มีครบทุกอย่าง  เรื่องบนเตียงไม่ต้องห่วงพวกหล่อนเจนจัดทุกรูปแบบ  ทำให้เขาได้หมด  ตามที่เขาต้องการ แต่เขากลับไม่ถึงฝั่งสักครั้ง

“อ๊ะ ๆๆๆๆ  ท่านขา...ซี๊ดดด”เสียงหวานร้องครางออกมา   ยิ่งทำให้อารมณ์ของเขาพุ่งขึ้นมา

“อื้มม  ใกล้เสร็จแล้วล่ะสิ   อ๊ะๆๆ”เขาก้มกระซิบเบา ๆที่หูของเธอ  ก่อนที่จะกระแทกแท่งรักร้อนเข้าใส่อย่างรัวเร็ว เธอเองก็เด้งร่องสวยขึ้นรับกับแท่งรักของเขา

ปั๊กกกกๆๆๆ   พับบบ ๆๆๆๆ

“อ๊ะๆๆๆ อร๊ายยย  / อ๊าส์   อื้อออ อืมม ”

เสียงร้องครางออกมาพร้อมกัน เขารีบดึงแท่งรักออมาจากร่องสวยของฉัน  น้ำรักสีขาวขุ่นออกมาเต็มถุงยางจนแทบจะล้มออกมาข้างนอก   เขารีบถอดออกโยนลงถังก่อนที่จะสวมถุงใหม่เข้าไปแทน

“อาส์  ซี๊ดดด  เธอรู้ใจฉันอีกแล้วนะ   อืมมม”

เขาขึ้นมาที่เตียงแม่สาวน้อยก็ดันตัวเขานอนลง   ก่อนจะคล่อมลงที่กลางหว่างขาของเขา     เธอจับแท่งรักของเขาจับตั้งขึ้น   กดแทรกร่องสวยลงครอบแท่งรักของเขาจนสุดลำ

อ๊ะ   อาส์   อูวววส์”

​.............................................................* *