ณิสสรณ์ นิกข์นิภา ภูษิดา

คำเตือน!!! เรื่องนี้ติดเหรียญโหด!

ชื่อตอน : 1. [100%]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 25.9k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 28 เม.ย. 2560 19:08 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
1. [100%]
แบบอักษร

            “มันใช่ไหมบอส!!” คำพูดของเขายิ่งทำให้ใบหน้าหวานบึ้งตึงเข้าไปใหญ่ พูดเหมือนเด็กเล่นขายของไปได้ “อีกอย่าง เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ทำไมวุ้นต้องยอมบอสด้วยล่ะ วุ้นไม่ได้เต็มใจ ถ้าบอสทำต่อ วุ้นจะไปแจ้งความข้อหาข่มขืน!” หญิงสาวเปิดไม้ตาย คราวนี้ถ้าเขายังดึงดันจริงๆ เธอก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

            “ฉันรู้ว่าเธอไม่ทำหรอก” นริศร์หรี่ตาลงมอง ส่งยิ้มร้ายกาจจนหญิงสาวเสียวสันหลังวาบ “วุ้นจะชอบ เชื่อฉันสิ” ใบหน้าหวานส่ายไปมารัวๆ ให้เขารู้ว่าเธอไม่มีวันเชื่อเด็ดขาด แต่ยังไม่ทันจะได้เอ่ยปากปฏิเสธ ชายหนุ่มก็ก้มลงจูบต่อไม่เปิดโอกาส

            มือหนากลับมาทำหน้าที่ของตัวเองอีกครั้ง ดึงร่นชุดเดรสลงไปกองไว้ที่เอวแล้วกอบกุมเนื้อนุ่มบีบขย้ำเบาๆ แต่ดูเหมือนแค่นั้นก็เพียงพอให้วริศราตัวอ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรงขัดขืน สองแขนที่ผลักดันร่างหนาออกในทีแรกปล่อยตกลงข้างตัว รู้ดีว่ายังไงวันนี้เธอก็ต้องถูกเจ้านายบ้าอำนาจกินตับอยู่วันยังค่ำ

            “อืม... ฉันไม่น่าปล่อยให้เธอรอดมาถึงตอนนี้เลย ให้ตายสิ” เสียงทุ้มกระซิบชิดริมฝีปากนุ่ม เขาเลื่อนตัวลงจูบไล่ไปตามซอกคอกรุ่นต่ำลงไปยังไหปลาร้าและเนินเนื้อนุ่ม มือหนาสะกิดสายบราเซียร์ตัวสวยให้หลุดออก ความอวบอิ่มดีดเด้งออกมาเย้ายวนตาเบื้องหน้าใบหน้าคมคาย

            “บ..บอส...” วริศราครางเสียงสั่น เธอกลายเป็นผู้หญิงหน้าไม่อายไปแล้ว ยังไม่ถึงยี่สิบสี่ชั่วโมงดี แต่เธอกลับนอนกับผู้ชายถึงสองคน ไม่นับว่าหนึ่งในนั้นคือเจ้านายของเธอเองด้วย หญิงสาวได้แต่คิดวนไปวนมาอยู่ในหัวแล้วทุกอย่างก็หายวับไปเมื่อความอุ้นร้อนจากปากหยักเข้าหยอกล้อกับเม็ดบัวสีหวานที่ตั้งชันรอคอย เขาจูบซับเบาๆ สลับกับดูดแรงๆ จนทับทิมสีอ่อนแดงจัดแข็งขึ้นเป็นตุ่มไต ลิ้นสากเบียดไถแซะซอนตามขอบป้านถันชมพูสวยสร้างความกระสันเสียวรุนแรงจนร่างงามต้องแอ่นอกรับ “อ๊ะ...อือ...” ในความร้อนแรงนั้นแฝงความอ่อนโยนอย่างแปลกประหลาด เธอสัมผัสได้ว่าเขาใส่ใจในทุกการกระทำ พยายามทำให้เธอมีอารมณ์ร่วม มีความสุข ไม่เร่งรีบเหมือนเมื่อคืน มันทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาเล็กน้อย

            “เคลิ้มแล้ว เห็นไหม ยังไม่ทันไรเลย” คำพูดชวนโมโหของเขาทำให้หญิงสาวลืมตาขึ้นมอง ค้อนให้วงใหญ่ด้วยความอับอาย ถึงขั้นนี้แล้ว จะให้เธอผลักเขาออกก็คงไร้ประโยชน์ มีแต่จะเจ็บตัวเปล่าๆ “บอกแล้วว่าวุ้นจะรู้สึกดี” เขาย้ำอีกรอบด้วยรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์

            “ม...มันก็ดีแค่ตอนนี้แหล่ะ แต่พอ...พอ...บอสใส่เข้ามา มันต้องเจ็บแน่ๆ” คิดถึงความเจ็บปวดเมื่อวาน ร่างบางก็เกร็งขึ้นอีกอย่างห้ามไม่ได้ เธอกลัวเหลือเกิน ถ้าเธอเจ็บ เขาจะหยุดอย่างที่เขาพูดเอาไว้ใช่ไหม

            “ฉันจะรอจนกว่าวุ้นจะพร้อม” เขาบอกก่อนจะก้มใบหน้าลงไปกัดกินเนื้อนุ่มต่ออย่างกระหายอยาก เขาเฝ้าใฝ่ฝันมานานแล้วว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสนี้ โอกาสที่จะจัดการกำราบแม่ลูกน้องตัวแสบให้อยู่ใต้ร่าง สร้างความเสียวซ่านจนหญิงสาวร้องครวญครางเรียกแต่เขา

            “อ๊ะ..บอส...” วริศราสะดุ้งโหยงเมื่อเขาขบฟันคมๆ ลงบนหน้าอกเธอ หญิงสาวผงกศีรษะขึ้นมองก็พบว่ามันกลายเป็นรอยแดงๆ อยู่ที่เนินอก “ทำอะไรเนี่ย”

            “แสดงความเป็นเจ้าของไง ต่อไปนี้เธอเป็นของฉัน” นริศร์กล่าวเสียงพร่า เขายันตัวลุกขึ้นนั่งคุกเข่า ถอดเสื้อยืดที่ใช้ใส่นอนออกไปทางศีรษะ เผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องตึงแน่นขาวสะอาด

            หญิงสาวเผลอกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ถ้านิโคลัสคือผู้ชายที่ดูเหมือนนักกีฬาด้วยกล้ามเป็นมัดๆ กับผิวสีแทน นริศร์ก็เหมือนผู้ชายเจ้าสำอางหน่อยๆ ที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี กล้ามของเขาไม่ได้เด่นชัดมาก มันเพียงแค่ส่งเสริมให้เขาดูสุขภาพดีอย่างพองาม ไม่มากไปน้อยไป สายตาตื่นตะลึงของเธอเลื่อนลงไปเบื้องล่าง หญิงสาวก็ต้องหน้าซีด ไอ้เจ้าสิ่งที่กำลังดันเนื้อผ้าบางๆ ของบ็อกเซอร์ออกมานี่สิ มันใหญ่พอๆ กับของนิโคลัสเลย!

            “อยากลองจับมันไหม” มือหนาดึงกางเกงออก หัวเราะเบาๆ เมื่อเห็นสายตาตื่นตะลึงของอีกฝ่าย

            “ม...ไม่เอา มันคงเหมือนๆ กันแหล่ะ” วริศราส่ายหน้า เมื่อคืนเธอก็จับของนิโคลัสไปแล้ว ทำไมเธอต้องทำมันอีก แค่นี้ก็มีข้อมูลเหลือเฟือไปเขียนนิยายแล้วละ

            “อะไร เมื่อคืนเธอใช้มือให้ไอ้นิคด้วยเหรอ” นริศร์หัวเสียขึ้นมาอีก “ไม่เอา ฉันไม่ยอม วุ้นต้องทำให้ฉันบ้าง” เขาขยับตัวไปดึงร่างบางขึ้นนั่ง บังคับให้มือนุ่มเข้ามาจับสัดส่วนร้อนผ่าวที่แข็งชี้หน้าหญิงสาวอยู่

            “เปล่าสักหน่อย! วุ้นแค่ลองจับมันเฉยๆ” หญิงสาวรีบปฏิเสธ อายจนหน้าแดงไปหมด แค่จับเธอก็กลัวแล้ว จะให้เธอทำอะไรมากกว่านั้นอีกเนี่ยนะ

            “ไม่รู้ละ จะใช้มือหรือปาก ให้เลือก” เขาไม่สนหรอก เขาต้องได้มากกว่านิโคลัส ไม่มีทางยอมแพ้ไอ้เพื่อนหักเหลี่ยมโหดที่คว้าผู้หญิงเขาไปนอนหน้าด้านๆ เป็นอันขาด

            “ไม่เอา วุ้นไม่มีทางอมไอ้นั่นแน่” หญิงสาวกระถดตัวหนี แต่ไปได้ไม่เท่าไหร่ถูกลากกลับมานั่งที่เดิม

            “งั้นก็มือ เร็วเข้า อย่าลีลา” มือหนาจับมือบางสองข้างให้กอบกุมท่อนเอ็นอวบ บังคับให้อีกฝ่ายชักขึ้นชักลงตามจังหวะที่เขาสวนสะโพกรับ

            “วุ้นทำไม่เป็น ไม่เอา” หญิงสาวส่ายหน้า หันหนีเจ้าสิ่งหน้าตาประหลาดที่ชี้หัวตาเดียวมองมายังเธอ รู้สึกแปลกๆ ไปทั้งตัว ทั้งๆ ที่เขาแค่จับมือเธอให้ชักขึ้นลง แต่เธอกลับเสียวซ่านตามไปด้วย ยิ่งได้ยินเสียงสูดปากราวกับกินของเผ็ดร้อน เธอก็ยิ่งขนลุกชัน

            “ทำเหมือนที่เธอเขียนไง อา... เร็วสิ ใช้ปากด้วยก็ดี” ได้คืบจะเอาศอก พอหญิงสาวยอมขยับมือเอง เขาก็ปล่อย แล้วจับศีรษะเล็กให้จดจ่อลงไปเผชิญหน้ากับมังกรตาเดียวของตัวเอง “รีบทำจะได้รีบกลับไง ไม่ดีเหรอ” เขาหลอกล่อ รู้อยู่แก่ใจว่าวันนี้คงไม่ปล่อยให้หญิงสาวกลับบ้านง่ายๆ

            “ไม่เอา มัน..มัน..อ๊ะ” เธอพยายามขืน แต่สุดท้ายก็ทนแรงดันจากหลังศีรษะไม่ไหว ปากเรียวยื่นเข้าไปจูจุ๊บเข้าท่อนเอ็นร้อน รู้สึกได้ถึงความลื่นคาวแปลกๆ ของน้ำเหนียวๆ ที่ซึมออกมา “อื้อ...” หญิงสาวร้องอู้อี้เมื่อเจ้าสิ่งนั้นเข้ามาอยู่ในปาก รสชาติปะแล่มๆ ให้ความรู้สึกหยึยๆ แต่เสียงร้องคำรามราวสัตว์เจ็บของบอสจอมเผด็จการทำให้เธอเริ่มไม่แน่ใจ

            “โอ้ว... เยี่ยม เยี่ยมไปเลยวุ้น แบบนั้นแหล่ะ” คำพูดชมเปาะของอีกฝ่ายเรียกให้วริศราเริ่มคล้อยตาม มันไม่ได้แย่อย่างที่คิดเสียทีเดียว “ใช้ลิ้นสิ เอาลิ้นเลียไปรอบๆ.. ซี๊ด..ใช่ แบบนั้น โอย... เก่งมาวุ้น เก่งมาก” ชายหนุ่มชมเรื่อยๆ สะโพกสอบก็เด้งเข้าเด้งออก ท่อนลำแข็งเกร็งจนแทบปริแตกคาปากหวาน ลิ้นเล็กๆ ที่เลียวนรอบปลายหัวทำให้เขากลั้นเสียงครางเอาไว้ไม่อยู่ ได้แต่จับศีรษะเล็กยั้งๆ เอาไว้ในบางครั้งก่อนที่เขาจะเผลอล่มทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เริ่ม

            “อืม... ป๊อก!” ท่อนลำอวบถูกดึงออกจากปากกลางคัน แต่มือบางยังกำรอบขยับขึ้นลงราวกับไม่อยากหยุด หญิงสาวแลบลิ้นเลียริมฝีปากขณะใช้สายตาพินิจพิจารณาสิ่งตรงหน้าช้าๆ

            “โอย..พอ พอก่อน วุ้น พอแล้ว” นริศร์ดึงตัวเองออกมาก่อนที่จะทรไม่ไหว เขาผลักร่างบางลงนอนราบไปกับเตียง ดึงทึ้งเสื้อผ้าของหญิงสาวออกอย่างรวดเร็ว มือหนาลากไล้ไปทั่วร่างงามที่เปลือยเปล่า

            “บ..บอส” วริศราแทบไม่อยากเชื่อว่าเสียงของตัวเองจะหยาดเยิ้มได้ขนาดนี้ เธอหยุดพูด ยกมือขึ้นแตะริมฝีปากเบาๆ กลิ่นไอความเป็นชายที่ยังติดอยู่ลอยเข้าจมูกจนหญิงสาวเสียววาบไปทั่วช่องท้อง ยิ่งสายตาชื่นชมของเขาที่มองมายิ่งทำให้เธอเขินอาย เมื่อคืนนิโคลัสไม่ได้จ้องเธอแบบนี้ หรืออาจจะทำ แต่เธอมองไม่เห็น มันมืดและเธอก็เมา แต่ตอนนี้ไม่ใช่

            “วุ้นสวย สวยมาก” นริศร์พร่ำเพ้อราวละเมอ เขาจ้องมองเรือนร่างสมบูรณ์แบบอย่างพึงพอใจ มันดีกว่าที่เขาคาดไว้ในตอนแรกเสียอีก โดยเฉพาะพื้นที่เล็กๆ ระหว่างขาเรียวสองข้าง เส้นไหมบางเบาเรียงตัวปิดบังสิ่งที่เขาอยากมองให้ชัดๆ จนเห็นเพียงรำไร ใบหน้าหล่อเหลาก้มลงใกล้ๆ กลิ่นสาบสาวพาลเอาเลือดในกายหนุ่มแทบลุกเป็นไฟด้วยความอยาก

            “บอส..บอสจะทำอะไร” วริศราร้องเสียงหลงเมื่อเขาแยกขาเธอออกกว้างแล้วแทรกตัวเข้ามา

            “จะกินวุ้น อย่าโวยวายสิ” เขาตอบแต่สายตาไม่ละขึ้นมองใบหน้าหวานที่แดงแล้วแดงอีกเลยสักนิด

            “ไม่ให้โวยวายได้ไงเล่า! ว้าย! บอส!!” มือบางยกขึ้นปิดปากกลั้นเสียงร้องอู้อี้ที่ตามมาอีกเป็นพรวนเมื่อสัดส่วนอ่อนไหวของตนเองกำลังถูกจู่โจมด้วยปาก! ลำตัวบิดเป็นเกลียวจากความซ่านเสียวที่ได้รับ โอ..ไม่...ไม่ เธอกำลังตาย เธอต้องตายแน่ๆ!

            นริศร์ซุกใบหน้าเข้ากับแอ่งน้ำหวานเลิศรส เขาจูบเบาๆ ก่อนจะอ้าปากส่งเรียวลิ้นสากเลียลิ้มชิมรสธารสวาทจากกายสาว จมูกโด่งกดลงถูไถไปรอบๆ พร้อมๆ กับปากที่ขยับจูบสลับดูดอยู่กลางร่องรักชุ่มฉ่ำ เขาปาดเลียไล้สองพูเนื้อสีชมพูจวบจนพอใจจึงได้ส่งลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจปากถ้ำ แหย่แยงเข้าลึก ดึงออกช้าๆ ปาดเลียทุกซอกทุกมุมราวกับจะทำความสะอาด แต่ดูเหมือนยิ่งทำก็ยิ่งเลอะ

            “อะ..อื้อ..” วริศราหลับตาปี๋ เกร็งไปทั้งตัวด้วยความซ่านสยิวเกินบรรยาย ลืมตัวยกสะโพกอิ่มขึ้นอัดเข้ากับใบหน้าคมเข้มที่ซุกซบปรนเปรออย่างไม่อาจห้าม หญิงสาวกัดริมฝีปากจนแดงเจ่อ ไม่กล้าร้องดังเพราะยังจำได้ว่าห่างออกจากห้องนี้ไปไม่กี่ก้าว นิโคลัสยังหลับอยู่ที่ห้องนอนฝั่งตรงข้าม

            “ชอบไหม แบบนี้ดีไหม หืม..” นริศร์ถามไป แต่ไม่หยุดจูบ เขาจูบซับจนถ้วนทั่ว รอให้ธารหวานไหลออกมาเพิ่มแล้วแลบลิ้นเลียอย่างหิวโหย

            “อ..อือ..บอส...” วริศราตอบไม่ได้ ได้ครางเรียกเขาเสียงระโหย “อ๊ะ.. อูย...มันส..เสียว อ๊ะ!” ร่างบางสะดุ้งโหยงสุดตัวเมื่อลิ้นร้อนตวัดโดนเกสรดอกไม้งามที่เบ่งบานอยู่ไม่ไกลถ้ำรัก

            “ดีใช่ไหม” ชายหนุ่มเผยรอยยิ้มร้ายกาจ กดลิ้นหนักๆ ที่ตุ่มไตสร้างความกระสันจนหูได้ยินเสียงครวญครางที่เก็บไม่อยู่ของคนใต้ร่าง ดูดมันเบาๆ สลับกับใช้ลิ้นตวัดรัวๆ ส่วนมือก็ไม่อยู่นิ่ง สอดเข้าในช่องทางรักสร้างความคุ้นเคยกระตุกแหย่แยงเขาออกเร็วๆ จนรู้สึกได้ถึงแรงกระตุกตอดรัดจากภายใน

            “อ๊ะ..อ๊ะ.. บ..บอส.. วุ้น... ไม่ บอส.. อ๊ะ อ๊าย!!” วริศราอ้าปากค้าง หยัดสะโพกขึ้นสูงจนหลังแทบไม่ติดพื้น ร่างบางกระตุกอย่างรุนแรง ธารสวาทไหลทะลักทลายเต็มมือหนาที่ยังแทงเข้าออกไม่หยุดพัก ส่งให้หญิงสาวล่องลอยอยู่ในวิมานอากาศนานขึ้นอีกนิด

            “อา...” นริศร์ครางพร่า มองสีหน้าสุขสมของอีกฝ่ายแล้วก็แทบจะทนไม่ไหว อยากโจนจ้วงความเป็นชายกระแทกเข้าหากลีบดอกไม้ชุ่มฉ่ำจนแทบบ้า แต่เขาจะทำอย่างนั้นไม่ได้ ถ้าทำแบบนั้นวริศราจะเจ็บ แล้วเธอก็คงจะผลักไสเขาแน่ ชายหนุ่มสะบัดศีรษะ ดึงมือที่เปียกชุ่มออกมาชโลมใส่แก่นกายตัวเองจนลื่น

            “อุ๊ย!” เสียงหวานอุทานเมื่อรู้สึกได้ถึงความร้อนผ่าวที่แนบลงมาทาบทับ เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าขั้นต่อไปเขาจะทำอะไร แต่กว่าจะได้ห้ามปรามมันก็สายไปเสียแล้ว ปลายทู่ของท่อนเอ็นแทรกเข้ามาในกายอย่างช้าๆ แต่กลับทำเอาเธออึดอัดคับแน่นจนแทบส่งเสียงไม่ออก "บ...บอส..” เธอทำได้เพียงเรียกเขา สองมือจิกเกร็งลงบนผ้าปูที่นอนแน่นเตรียมรับความเจ็บปวดที่จะถาโถมเข้ามาเหมือนเมื่อวาน แต่มันกลับไม่เกิดขึ้น มีแต่ความเสียวซ่านที่พุ่งตรงขึ้นมาจนเธอต้องหลับตาแน่น

            “โอ... วุ้น.. วุ้นจ๋า...” นริศร์ครวญครางแทบไม่เป็นภาษา ความคับแน่นดูดรั้งที่เบื้องล่างทำเอาเขาแทบคลั่ง แค่ขยับเพียงนิดก็เกือบจะระเบิดพร่างพราย ใบหน้าคมคายก้มลงซุกฟอนฟัดอกอิ่มตรงหน้าที่ชี้ชันยั่วยวน สะโพกสอบบดเข้าช้าๆ ทุกการขยับเขยื้อนเป็นไปด้วยความยากลำบาก

            “บอส..บอส.. อื้อ...” วริศราส่ายศีรษะไปมา สองแขนเรียวเปลี่ยนมาจับศีรษะของชายหนุ่มกดแนบเข้าหาทรวงอกอิ่มยิ่งขึ้น แอ่นสะโพกอิ่มเข้าหา รู้สึกได้ถึงความแข็งแกร่งที่แทรกอยู่ในโพรงเนื้ออ่อนนุ่มรัดแน่น มันเสียดสีจนเธอต้องสูดปากครางอู้

            “จ๊วบๆๆ” ปากหยักอ้าอมทรวงอกอิ่ม ดูดกลืนอย่างเอาเป็นเอาตาย สะโพกสอบแช่นิ่งค้างไว้ในสุดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเริ่มขยับเป็นจังหวะสั้นๆ “อูย... ซี๊ด...” เขาอ้าปากพึมพำทั้งๆ ที่เนื้อนุ่มยังเต็มปาก รู้สึกดีจนไม้รู้ว่าจะดีกว่านี้ได้ยังไงแล้ว อัดความแข็งแกร่งใส่ร่างบางรัวๆ จากจังหวะสั้นๆ ก็เปลี่ยนเป็นยาวขึ้น จากช้าๆ ก็เริ่มเร็ว หลายครั้งที่ท่อนเนื้อร้อนเหมือนจะหลุดออก แต่หญิงสาวก็สวนสะโพกกลับมารองรับมันเอาไว้อยู่เรื่อยไป

            สองกายขยับเข้าหากันเป็นจังหวะ สอดรับซึ่งกันและกัน ความเร่าร้อนแผ่กระจายไปทั่วห้องที่มีแต่เสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์

            นริศร์แทบคลั่งด้วยความเสียว ช่องทางหวานนั้นตอดรัดเขาจนปวดปร่าไปหมด แต่ในขณะเดียวกันมันก็ทำให้เขาแทบขาดใจกับความเสียวซ่านที่ได้รับ สะโพกสอบบดอัดเต็มแรง ประเดี๋ยวชักเข้าออก ประเดี๋ยวหมุนควงเป็นวงกระแทกกระทั้นจนร่างงามสั่นคลอน เขากำลังจะบ้าตายกับแรงตอดรัดที่แน่นขึ้นทุกที “ซี๊ด...” ใบหน้าหล่อเหลาเลื่อนขึ้น ริมฝีปากจรดลงบนปากอิ่มที่อ้าค้าง ลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าหาพัวพันแลกลิ้นอย่างไม่มีใครยอมใคร

            “อะ.. อ๊ะ.. อ๊า..” เสียงหวานหลุดรอดออกมาทุกครั้งที่ท่อนเอ็นอวบกระแทกเข้าใส่ เธอแทบไม่เชื่อว่าตัวเองจะเป็นได้ถึงขนาดนี้ ความรู้สึกเสียวซ่านที่แล่นไปทั่วกำลังเผาผลาญร่างกายเธอจนแทบมอดไหม้ เหงื่อกาฬไหลพรากผสมปนเปกันจนเปียกฉ่ำไปทั้งร่าง ส่วนที่แนบทับกันลื่นไถลไม่หยุดหย่อน

            นริศร์หอยหายใจพร่า กระแทกกายแรงๆ รู้สึกได้ถึงช่องทางที่ตอดรัดเขาหนักหน่วง วริศราใกล้เสร็จแล้ว เขาเร่งจังหวะหนักหน่วงขึ้นอีก สะโพกสอบขยับเร็วจนแทบมองไม่ทัน เสียบเสยแก่นกายใหญ่โตเข้าสู่ช่องทางหวานอย่างบ้าคลั่ง “โอ.. โอ้ว.. วุ้น วุ้น..”

            “บอส!! อ๊ะ.. บอส... อ๊าย!!!” ร่างบางหยัดเกร็งนิ่งค้าง ทุกสิ่งขาวโพลนตัวชาวาบ สองมือที่กอบกุมเรือนผมหนาขยุ้มแน่นอย่างไม่รู้สึกตัว เสียวซ่านแทบสิ้นสติ

            “โอ้ว!!!” นริศร์กระแทกกายอีกสองสามครั้ง ก่อนจะปลดปล่อยอย่างรุนแรง สองแขนแกร่งกอดรัดร่างบางแนบแน่น ซุกหน้ากับปทุมถันที่สั่นระริกจากการหอบหายใจแรงๆ ของหญิงสาว สุขสมจนพูดอะไรไม่ออก

ความคิดเห็น