•คิ้วปลิง•

เมื่อดวงใจมีรัก~ 👻. ทุกคอมเม้นและไลค์ทำให้ไรท์คนนี้!! มีพลังงงงงงงงงง~~~~😘 ありがとう

ชื่อตอน : ep.10 (´⊙ω⊙`)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 6.5k

ความคิดเห็น : 16

ปรับปรุงล่าสุด : 06 เม.ย. 2560 16:55 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
ep.10 (´⊙ω⊙`)
แบบอักษร

Ep.10 กันและกัน


"ขอโทษ..ฮึก...อึก" ยาโตะที่เริ่มคุมตัวเองไม่อยู่เขาขึ้นมาควบร่างเล็กไว้แล้วไซ้ซอกคออย่างหิวกระหาย ร่างเล็กก็ไม่แพ้กันกอดยาโตะอย่างแนบแน่น เพราะการที่เขาช่วงฮีททำให้อารมณ์ทางเพศเขาสูงขึ้น และยั้งตัวเองอยู่


"อืม..หอม" ยาโตะดมไส้ซอกคอร่างบางดูดเม้มจนเป็นรอยจ้ำก่อนจะต่ำลงเลื่อยๆ


แควก!


เขาฉีกเสื้อคนตรงหน้าอย่างไม่ใยดีก่อนจะทิ้งมันไป เผยให้เห็นยอดทับทิมเม็ดงามที่แข็งเป็นไตชูเด่น เขาทั้งเลีย ทั้งดูดยอดทับทิมนั้น ข้างนึงก็ดูดอีกข้างก็บีบอย่างเร้าอารมณ์ ร่างบางก็แอ่นตามความเสียวซ่านนั้น


"อ้า..อืม" คนตัวเล็กก็เสี่ยวซ่านทันทีที่คนตัวใหญ่ดูดยอดนั้น ยาโตะดูดคลึงเม็ดทับทิมจนพอใจก่อนเลื่อนต่ำลงมาอีกนั้นก็คือจุดใต้สะดือเผยให้เห็นร่างน้อยๆที่แข็งเต็มที่เชิญชวนให้คนตัวใหญ่ต้องดอมดม


ยาโตะเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้ก่อนจะเลียร่างน้อยนั้น ลิ้นเขาปรอเปรอให้ร่างบางลิ้นเลียตั้งแต่โคนไปถึงปลายหยอกล้อกับส่วนหัวอย่างสนุกสนาน


"ยาโตะ..อ๊ะ ไม่เอาตรงนั้น..." คนตัวเล็กทนไม่ไหวกับความเสี่ยวซ่านที่เขาได้รับ เขาต้องการมากกว่านี้ มือเล็กทั้งสองเอื้อมไปยังปากทางรักที่ปิดสนิทก่อนจะใช้มือตัวเองสอดใส่เข้าไป


"อื้ม..ตรง..นี้" ร่างบางร้องขอ


คนตัวใหญ่เห็นภาพแบบนั้นก็ทนไม่ได้ ปลดเปื้องกางเกงออก เผยให้เห็นความใหญ่โตที่เขาพกมาด้วยเด้งออกมา


"นาย..อึก..อยากทำจริงเหรอ.."ยาโตะที่ยังคงขืนธรรมชาติพูดออกมาด้วยเสียงที่ติดขัดแต่ว่าส่วนล่างของเขาดันไม่เป็นแบบนั้นมันตั้งตะหง่านเป็นลำพร้อมที่จะสอดใส่เต็มทน


"อยากได้..." ร่างเล็กที่คุมตัวเองไม่ได้แล้วทำหน้าขึ้นสีอย่างเห็นได้ชัด เสียงก็ออดอ้อนจนอยากขย้ำ


ยาโตะเขาได้หยิบเจลแถวนั้นที่พวกมันก่อนหน้านี้ใช้ไว้มาชโลมทั่วแท่งร้อนของเขา ก่อนจะดันร่างนั้นเข้าไป


เขาดันได้แค่ส่วนหัวคนตัวเล็กก็ร้องออกมาอยากเจ็บปวด ยาโตะเขาไม่อยากทำให้คนตัวเล็กเจ็บ


"ฉัน..อึกจะถอดออกนะ" ยาโตะที่กำลังจะถอดร่างนั้นออกแต่จู่ๆเขาก็ต้องเป็นฝ่ายล้มไปนอนแทน ตอนนี้คนตัวเล็กขึ้นเป็นคนคุมเกม ร่างบางขึ้นค่อมร่างสูงแทน


"อ๊า.." คนตัวเล็กกดตัวเองเพื่อจะกลืนดินร่างอันใหญ่โตนั้นเข้าไปช้าๆ น้ำตาก็ไหลรินเป็นสายเพราะความคับแน่น แต่ว่าก็ยังคงบดเบียดร่างนั้นให้หายเข้าไปในตัว ไม่นานร่างของคนตัวใหญ่ก็ถูกกลืนกินจนหมด


"อื้ม..อ๊าา...ยาโตะขยับที..ฮึก.." เพราะเป็นครั้งแรกภายในเลยคับแน่นมาก จนเจ้าตัวไม่สามรถขยับได้เลยร้องขอให้คนตัวใหญ่ช่วยอีกแรง


ไม่รอช้ายาโตะก็ขยับสะโพกขึ้นลงอย่างช้าๆเพื่อให้ร่างบางชินเสีย ก่อนจะอุ้มร่างเล็กเอาไว้แนบแน่นแล้วนำไปนอนที่เบาะข้างๆ เขาไม่อยากให้คนตัวเจ็บหลังมากนัก


"ยั้งไม่อยู่แล้ว" ยาโตะถึงขีดจำกัด เขากระแทกแท่งร้อนมาในตัวคนตัวเล็กอย่างรุนแรง ร่างบางก็กรีดร้องด้วยความเป็นปวดแต่ข้างในก็คับแน่นจนมันยิ่งทำให้ยาโตะรู้สึกดี


"อืม..อย่าเกร็ง..สิ"


สวบ ~


สวบ~


ยาโตะขยับเข้าออกอย่างไม่สนใจส่วนล่างทำหน้าที่อย่างดี ส่วนบนก็ไม่แพ้กันมือใหญ่ไล้ไปตามร่างบางหยอกล้อเล่นหัวนมไปพลางลูบเอวไปพลาง


"อ๊าาา..เจ็บ..ยะโตะ..อึ่ก..เจ็บ..อ๊ะ" ร่างเล็กร้อง แต่หารู้ไม่ว่ายาโตะได้ฟิวส์ขาดเสียแล้วเขาไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น กระแทกส่วนล่างไปเรื่อยๆ ยิ่งกระแทกแรงเท่าไรความเจ็บของคนตัวเล็กก็เปลี่ยนเป็นความเสียวความมัน


"อ๊าาา..แรงๆ ของแรงๆ" เมื่อความเจ็บหายไปความเสียวซ่านก็เข้ามาแทนที่ ร่างบางเอื้อมมามากอดคอคนตัวใหญ่ขาก็เกาะเกี่ยวยาโตะไว้ไม่ยอมปล่อยสะโพกเริ่มขยับไปพร้อมกัน


"อืมม..อืมมมมม" ไม่ช้าทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่มลิ้นทั้งสองแลกเปลี่ยนความหอมหวานซึ่งกันและกันเกี่ยวรัดหยอกล้อกันในปาก แต่ช่วงล่างก็ยังคงขยับ


ไม่นานคนตัวเล็กก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มหน้าท้อง แต่ยาโตะยังไม่หยุด เขาถอดริมฝีปากออกจับขาของร่างบางแยกแล้วนำมาผาดบ่าก่อนจะกระแทกมันจนสุดแก่น ช่องทางนั้นก็ตอดรัดเขาจนแน่น ร่างบางที่เพิ่งเสร็จก็กลับมาตั้งตระหง่านอีกครั้ง


"อืมม..จิฮารุ" ยาโตะร้องเรียกร่างบางพลางขบเม้นติ่งหูนั้นเบาๆ


"ยาโตะ..อืมมม~" ทั้งสองดูดดื่มกันอีกครั้ง ลิ้นทั้งสองเกี่ยวรัดกันเหมือนไม่เคยเจอกันมาก่อนลิ้นร่างใหญ่สอดใส่ในปากเข้าไปทักทายลิ้นน้อยๆอย่างคุ้นเคย


ยาโตะที่กำลังจะทนไม่ไหว เขาได้เร่งจังหวะให้เร็วขึ้น


พับๆ ตับๆ
"อ๊ะ..อ๊าาา จะ..จะเสร็จแล้ว..." ร่างบางร้องอีกครั้ง


ไม่นานยาโตะก็กระแทกจนสุดแรงแช่แก่นกายที่ยังแข็งคาเอาไว้ภายในช่องทาง ปลดปล่อยให้น้ำรักพุ่งเติมเต็มคนคนตัวเล็ก คนตัวเล็กที่ปลดปล่อยเสร็จก็หมดแรง สติที่หายไปค่อยๆกลับมา


"ยาโตะ..."


ควับ!


แต่น่าเสียดายที่ร่างใหญ่นั้นยังไม่สาแก่ใจ เขาพลิกร่างบางให้นอนคว่ำจับสะโพกบางๆก่อนจะกระแทกเข้าไปอีกครั้ง กลิ่นของคนตัวเล็กยังคงปลุกเขาให้ตื่นตัวตลอดเวลา คอที่ยั่วยวนทำให้เขาอยากจะฝังรอยเอาไว้


ว่าแล้วยาโตะก็เลื่อนหน้าลงไปเสียที่คอนั้นขบเม้นต้นคอขาวๆอย่างหิวกระหาย ร่างเล็กที่สติเริ่มกลับมาเขาก็เริ่มกลัว


"อ๊าๆ..ยะ..โตะ อ๊ะ! อย่า..กัดนะ..ฮึ่ก" ร่างเล็กร้องเรียกทั้งน้ำตา แม้เขาจะไม่รังเกียจที่ทำแบบนี้กับยาโตะแต่ว่าถ้าเขาถูกกัดเมื่อไรอิสระภาพที่มีตอนนี้มันจะไม่มีอีกต่อไป


กึก!!


เสียงกัดที่ดังขึ้นน้ำตาคนตัวเล็กก็ไหลลิน เลือดจากการโดนกัดไหลออกมาพร้อมกับการกระแทกครั้งสุดท้ายของยาโตะ...__________________________


ฟินไหม TT nc

อาจจะบกพร่องเยอะแต่จะขัดเกลาเต็มที่ค่ะะะ ><

อย่าลืมให้กำลังใจจี้กันด้วยนะ 555

สำหรับวันนี้บายยยยยย❤️

ความคิดเห็น