Batter

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะ... จะปรับปรุงน้า

ชื่อตอน : story...

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 38.9k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 18 ต.ค. 2561 17:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
story...
แบบอักษร

      การที่เราแอบรักใครซักคนทำให้คนเรามีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งนั้น ไม่ว่าเค้าจะวิ่ง เดิน นอน เราก็จะพยายามจ้องมองเขาอยู่เสมอแม้เราจะไม่ได้อยู่ในสายตาเขาก็ตามเพียงแต่แอบชอบตรงนี้เพียงพอ...


    " เฮ้ย!!ไอ้ไต้เป็นไรว่ะเหม่ออยู่ได้" ตรีเพื่อนคนเดียวของไต้ฝุ่นที่รู้ทุกอย่างถามขึ้น


" กูไม่ได้เหม่อแค่ใจกูไม่อยู่กับตัวแค่นั้นแหล่ะ" ไต้ฝุ่นที่ใครต่อใครเห็นว่าเป็นเด็กเอ๋อใส่แว่นหนาเตอะใส่เหล็กดัดฟันดันไปแอบชอบรุ่นพี่ที่ป๊อปปูลาห์ที่สุดในตอนนี้พี่มหาสมุทร


" โว้ะ!!ชอบเค้ามาตั้งแต่ป.2 จนตอนเนี๊ยมึงอยู่ม.3แล้วมึงไม่ไปบอกชอบเค้าตรงๆว่ะ" ตรีที่คอยเอาใจช่วยเพื่อนตลอดเวลาไม่ว่าจะยากแค่ไหนเขาก็จะพยายาม
" ถ้าเค้าไม่ชอบกูล่ะ.."
"งั้น...ถ้าวันนี้ไม่เกินสามโมงเย็นเขาเอาดอกไม้มาให้มึงเเสดงว่าเค้าชอบมึงแต่ถ้าไม่...มึงก็เอาไปให้เขาไง "" ฝันแท้เลยๆกู..." ไต้ฝุ่นกุมขมับมองคนที่มอบความรักต่อกันวันนี้วันวาเลนไทน์ วันที่จะสารภาพรักต่อกันเขามีดอกไม้อยู่ในมือแต่เขาก็ไม่กล้าแม้จะเดินไปให้ตรงๆ..ได้เเต่เพียงแอบมองอยู่ห่างๆ
เห้ยเค้ามองมึงด้วย" ตรีสกิดเพื่อนตนแต่พอไต้หันไปกลับไม่มีอะไรสะแล้ว" เฮ้ออ.."  ไต้ถอนหายใจ

เวลา3โมง

ออดดด

" กูบอกแล้วว่าฝันเท่านั้นแหล่ะ" ไต้หันไปมองเพื่อนตัวเองที่ดักรอหน้าห้องที่ทุกคนเดินออกจากห้องเรียนไปกันหมด" แต่กูว่าต้องมีอะไรซักอย่างเเหล่ะ.." ตรีบ่นเบาๆกลับตัวเองเพื่อไม่ให้ไต้ฝุ่นได้ยินสิ่งที่ตนคิดไว้ตั้งแต่เช้ากูจะกลับบ้านเเละน่ะ.." ไต้ฝุ่นสะพายกระเป๋าเตรียมกลับบ้านเพราะหมดหวังกับวันนี้เต็มที" เฮ้ยๆ!!พี่สมุทรมาไอ้เ_ี้ย"  ตรีวิ่งเข้ามาดักทางไต้ฝุ่นเเล้วดันหลังให้ออกไปข้างนอกไต้ฝุ่นเห็นคนที่แอบชอบมานานถือดอกไม้สีขาว..." ใจเย็นๆสิ่ไอ่ไต้" ไต้ฝุ่นบ่นกับตัวเองเบาทั้งที่ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ...ทันใดนั้นสมุทรที่เสื้อนักเรียนเต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์หัวใจยืนตรงหน้าแล้วยืนช่อกุหลาบให้.."เพื่อนฝากมาให้"แล้วสมุทรก็เดินจากไปทางที่มามันไม่อะไรที่ดูสำคัญก็แน่หล่ะไม่ได้ดูดีขาวตัวสูงหุ่นนางแบบเหมือนคนอื่นหนิ


" อะไรว่ะ? " ตรีที่เดินมาดูเพื่อนที่ยืนอยู่ที่เดิมพร้อมก้มหน้ามองดอกไม้ในมือ" กูว่าแล้ว.." ไต้ฝุ่นดึงมือตรีเดินขึ้นมาชั้น4ที่เป็นห้อง​ประจำของเทพบุตร​ประจำโรงเรียน.. มหาสมุทร​  ห้อง​ ม.5/1​" มึงจะทำไรว่ะ" ตรีถามเพื่อนตัวเองงงๆที่เห็นไต้ฝุ่นเอากล่องของขวัญสีฟ้าอ่อนออกมาจากกระเป๋าแล้วยัดใส่ใต้โต้ะแถวที่สามโต้ะที่​ 2 เพราะเคยแอบมองบ่อยจนรู้ที่นั่ง"สุขสันต์วันวาเลนไทน์น่ะครับ"ไต้ฝุ่นพูดกับโต้ะที่ว่างเปล่าและห้องที่ไม่มีคนอยู่มีเพียงเขากับเพื่อนเท่านั้น"ล่าก่อนพี่สมุทร "

        นี่เป็นวันสุดท้ายที่เขาจะได้แอบทำอะไรแบบนี้เหตุที่เขาต้องจากไปถ้าวันใดวันหนึ่งเกิดสมุทรมีคนดูแลหัวใจเขาคงทำใจไม่ได้เขาต้องไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้...

ไต้ฝุ่นต้องไปเรียนต่อที่อเมริกาสิ่งที่พ่อของเค้าบอกไว้.....


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น