Hunter13

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

Special Thank: Sweet Valentine Day. 2(NC) End.

ชื่อตอน : Special Thank: Sweet Valentine Day. 2(NC) End.

คำค้น : พี่เสือ เรนเดียร์

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 10 มี.ค. 2560 19:35 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special Thank: Sweet Valentine Day. 2(NC) End.
แบบอักษร

เสียงเพลงดังคลอเข้ากับบรรยากาศที่เริ่มจะลุกเป็นไฟของคู่รัก ซึ่งกำลังโลมรันพันตูกันอย่างออกรสออกชาติ เรือนร่างนวลผ่องของหญิงสาวที่ไร้อาภรณ์ห่อหุ้มกาย กำลังอวยโฉมต่อสายตาคมเฉี่ยวซึ่งจ้องมองเธออย่างหื่นกระหาย ใบหน้าและผิวกายที่เจือด้วยสีแดงระเรื่อของหญิงสาวดูเย้ายวนให้ลองลิ้มชิมรสหวาน จนเสือหนุ่มไม่อาจจะทานทนต่อสิ่งล่อใจนี้ได้อีกต่อไป

            ร่างสูงคุกเข่าบนโซฟาตัวยาวและยืดตัวขึ้น เขาใช้มือหนาหยิบหมอนอิงมาหนุนหลังของร่างบางเอาไว้จนแอ่นสูง และก่อนที่หญิงสาวจะทรงตัวไม่อยู่ แขนกำยำทั้งสองข้างก็รวบขาของหญิงสาวขึ้นมาพาดบ่า พร้อมกับจรดริมฝีปากลงบนเนินเนื้อสวยที่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า เสียงหวานครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ในขณะที่ปลายลิ้นพลิ้วไหวค่อยๆแทรกผ่านรอยแยกเข้าไปชิมหยาดน้ำหวานที่ซึมออกมาของเธอ

“พี่... อ๊า.... พี่เสือ~~~ มัน... มันเสียวนะคะ พอแล้ว~~~”

            ร่างบางครวญครางไม่เป็นภาษา ขณะที่มือเล็กๆกำแน่นอยู่ที่หมอนอิงด้านหลังของเธอเพื่อคลายความซาบซ่านในกาย แต่เสือหื่นก็หาได้ฟังเสียงห้ามของเธอไม่ เขากลับรู้สึกเหมือนเป็ฯเสียงอ้อนวอนขอร้องให้เขามันให้มากขึ้นเสียมากกว่า ชายหนุ่มเอียงใบหน้าเล็กน้อย ก่อนจะประทับจูบลงบนเนื้ออ่อนของหญิงสาว พร้อมทั้งสอดเรียวลิ้นที่เกร็งแข็งเข้าไปด้านในช้าๆ และขยับลิ้นเข้าออก พลางตวัดไปมาอยู่ในช่องแคบที่อุ่นร้อนและชุ่มไปด้วยน้ำหวานที่กลืนกินไปเท่าไหร่ก็ไม่พอ

            เรียวขาของหญิงสาวไขว้เข้าหากันที่ด้านหลังต้นคอของชายหนุ่ม พร้อมกับยกสะโพกขึ้นรับการเล้าโลมที่ร้อนแรงของแฟนหนุ่ม มือเล็กๆจับเข้าที่ข้อมือหนาของชายหนุ่ม ซึ่งช่วยประคองสะโพกของหญิงสาวอยู่ เธอออกแรงบีบข้อมือของเขาพร้อมกับส่งเสียงร้องออกมาเพื่อคลายความกระสันที่ชายหนุ่มปรนเปรอให้กับเธอจนไม่อาจจะคุมสติเอาไว้ได้

“พี่เสือขา~~~ เดียร์... เดียร์ไม่ไหวแล้ว..... ช่วยหยุดที....”

            ภายในกายของเรนเดียร์ตอดรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่เสือยังคงใช้เรียวลิ้นฉกฉวยความหวานหอมจากท่อนล่างของเธออย่างบ้าคลั่ง ร่างบางมิอาจทนต่อความสุขและความเสียวซ่านนี้ต่อไปได้ ช่องแคบที่แน่นร้อนขมิบเกร็งจนเรียวลิ้นซุกซนของเสือไม่อาจจะถอนออกมาได้ เนินอกสวยแอ่นขึ้นทันทีที่เสียงกรีดร้องของหญิงสาวดังขึ้น หยาดน้ำทิพย์ที่ฉ่ำหวานค่อยๆไหลออกมาสัมผัสกับปลายลิ้นของชายหนุ่ม เขาค่อยๆถอนเรียวลิ้นของตนออก พร้อมกับพรมจูบและดูดกินน้ำหวานของแฟนสาวจนหมด ก่อนจะค่อยๆปล่อยร่างของเรนเดียร์ให้นอนราบบนโซฟา เพื่อให้เธอหายใจได้สะดวกขึ้น

“เหนื่อยเหรอคะที่รัก? แต่ทำใจให้ชินเถอะนะ เพราะหนูคงถูกพี่ขย้ำแบบนี้ทุกคืนแน่”

“..... เดียร์จะไม่ชิน อึก... เด็ดขาด! เพราะเดียร์จะไม่ยอมให้... ให้พี่เสือมาหื่นใส่แบบนี้อีกแล้ว”

“เดียร์หยุดพี่ไม่ได้หรอก กวางน้อยยังไงก็ต้องถูกพี่เสือขย้ำอยู่ดี แต่ดีใจได้เลยนะ เพราะพี่จะไม่เอาความหื่นนี้ไปให้ใครแน่นอน พี่จะหื่นใส่แฟนพี่คนเดียว”

            ดวงตากลมโต มองดูใบหน้าเปื้อนเหงื่อของชายหนุ่มอย่างหวาดหวั่น สีหน้าที่จริงๆและดวงตาที่เจ้าเล่ห์นี้ บ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่า เสือเอาจริง!

            แขนที่แข็งแรงของเสือ ประคองร่างของหญิงสาวขึ้น ก่อนจะดันให้เธอหันหน้าเข้าหาพนักพิงของโซฟาตัวยาวพร้อมทั้งให้เธอใช้มือเกาะเอาไว้ มือหนายกสะโพกงอนเด้งของหญิงสาวขึ้น ให้ขนานกับแผ่นหลังที่ทอดยาวของเรนเดียร์ 

             รอยสักที่ดูสมจริงของหญิงสาว เผยให้ชายหนุ่มเห็นอย่างเต็มตา เขาชอบที่จะมองรอยสักเหนือสะโพกของเรนเดียร์เหลือเกิน ยิ่งได้มองในมุมนี้แล้ว ยิ่งทำให้ใจของเขาเต้นไม่เป็นจังหวะมากยิ่งขึ้น

“ต้องยอมรับนะ ว่าพี่ฉลามฝีมือเยี่ยมจริงๆ”

            เสียงทุ้มเอ่ยจบก็ก้มลงจุมพิตกับรูปภาพตรงหน้าทันที ความร้อนจากริมฝีปากของเสือหนุ่มทำให้ร่างกายของหญิงสาวสั่นสะท้านในทันที หากแต่เสือหนุ่มกลับไม่หยุดอยู่แค่นั้น ชายหนุ่มพรมจูบสลับกับใช้ปลายลิ้นที่เปียกชุ่มไล้ไปตามผิวกายของหญิงสาวช้าๆ เสือลากลิ้นมาเรื่อยๆ ก่อนจะย่อตัวลงและใช้ปลายลิ้นแทรกผ่านรอยแยกความสาวของร่างบาง ที่ยังชุ่มน้ำหวานและน้ำลายของเขาก่อนหน้านี้ช้าๆ

            เสือ ลิ้มรสหวานของเรนเดียร์จนพอใจ ก่อนจะลุกขึ้นยืนอยู่ในท่าเตรียมพร้อม ร่างบางที่หอบหายใจด้วยความเสียวซ่าน ส่งเสียงร้องออกมาอีกครั้ง เมื่อสัมผัสได้ถึงแก่นกายที่คับแน่นและร้อนผ่าวของแฟนหนุ่ม กำลังแทรกตัวเข้ามาในใจกลางของร่างกายเธอ เสือค่อยๆดันอาวุธประจำกายเข้าไปช้าๆ แม้ว่าภายในของหญิงสาวจะชุ่มไปด้วยน้ำหวานและน้ำลายของเขาก่อนหน้านี้ แต่มันกลับคับแน่นเหมือนครั้งแรกที่เขาได้กอดหญิงสาวไม่มีผิด

“อืม.... มันคับแน่นดีจัง แล้วแบบนี้จะไม่ให้พี่หลงเราได้ยังไง”

“อ๊ะ! อย่ามาชมเรื่องแบบ... อื้ม... แบบนี้ได้ไหมคะ เดียร์ก็อายเป็นนะ อ๊า~~~”

            ชายหนุ่มอาศัยจังหวะที่เรนเดียร์กำลังเผลอ ดันสะโพกเข้าไปอย่างรวดเร็วจนท่อนเนื้อของเขาหายเข้าไปด้านในกายของหญิงสาวจนมิด เสือคำรามด้วยโทนเสียงที่ทุ้มต่ำอย่างพออกพอใจ ต่างจากหญิงสาวที่กรี๊ดลั่น และหันกลับมาต่อว่าชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงขาดๆหายๆ

“คนบ้า... อึก.. ดัน... ดันเข้ามาทำไม! มัน... มันจุกไปหมดแล้วนะ”

“โอ๋ๆๆ ไม่โกรธนะคะคนดี  ขยับขาออกอีกหน่อยนะคะจะได้ไม่เจ็บ”

            เสือโน้มตัวลงไปกระซิบกระซาบที่ข้างหูของแฟนสาว พร้อมทั้งใช้มือหนาโอบอุ้มทรวงอกที่เต่งตึงของหญิงสาวเอาไว้ทั้งสองข้าง และออกแรงคลึงเค้นอย่างสนุกมือ พร้อมกับขยับสะโพกเข้าออกร่างกายของหญิงสาวอย่างกระหาย ปลายจมูกโค้งสวยไร้ไปตามซอกคอขาวเนียนของร่างบาง พร้อมทั้งใช้ริมฝีปากขบเม้มจนเกิดรอยจ้ำสีแดงจางๆตามต้นคอและบ่าเนียนๆของเธอ

“อื้ม... พี่เสือ~~~ อย่าทำให้เป็นรอยสิคะ อ๊า~~~”

“อา... พี่ชอบให้ผิวขาวๆของเดียร์มีตราประทับของพี่อยู่นี่คะ จะได้ไม่มีใครมายุ่งกับแฟนพี่ อืม...”

“อ๊ะ! อ๊า! พี่เสือเบาๆ เดียร์เจ็บนะคะ อื้ม.....”

ร่างบางขยับเอวรับการกระแทกกระทั้นของแฟนหนุ่ม เธอครางเสียงสูงออกมาพร้อมๆกับการหอบหายใจ เพื่อระบายความร้อนลุ่มในกาย และความเสียวซ่านที่มากล้นนี้ลง ซึ่งต่างจากเสือที่ยิ่งเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆตามแรงปรารถนาของตน ชายหนุ่มถอนแก่นกายของตนออกมาจนเกือบสุด ก่อนจะเสือกมันกลับเข้าไปอย่างรวดเร็วอยู่หลายที สัมผัสที่ครูดอยู่ภายในโพลงอุ่นที่คับแน่น ยิ่งทำให้เสือหื่นแทบคุ้มคลั่งความร้อนที่เหมือนกับเตาอบขนาดใหญ่ กำลังหลอมละลายกายเนื้อของเขาจนแทบจะเป็นหนึ่งเดียวกับหญิงสาว

ภายในของเรนเดียร์เริ่มตอดรัดแก่นกายของแฟนหนุ่มอีกครั้ง เธอร้องครางออกมามากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งสะบัดศีรษะไปมาราวกับกำลังเรียกสติที่พร้อมจะดับลงให้กลับมาอีกครั้ง เสือผละจากร่างของหญิงสาวพร้อมกับยืนตัวตรง แต่ยังคงขยับสะโพกอยู่อย่างต่อเนื่อง มือหนาที่ตอนนี้เปลี่ยนมาจับเอวบางไว้มั่น ก็ออกแรงโยกสะโพกของร่างบางให้รับการกระแทกกระทั้นของเขาได้อย่างเต็มที่

“เบา... เบาลงหน่อย เดียร์จะไม่ไหวแล้ว อ๊ะ อ๊ะ อ๊า~~~”

เสียงครวญครางที่หวานหูของกวางน้อย ยิ่งทำให้นักล่าหนุ่มหื่นกระหายที่จะลากกวางสาวขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกับเขา เสือใส่เกียร์สุดท้ายอัดแรงทั้งหมดใส่หญิงสาวจนร่างของเธอโยกไปตามแรง จะเกิดเสียงเอี๊ยดอ๊าดเบาๆจากโซฟาตัวยาวของเขาด้วย ภายในของหญิงสาวที่ลื่นไปด้วยน้ำหวานซึ่งชโลมอยู่ทั่วแท่งหรรษา ก็ค่อยๆตอดรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ เสียงสูดปากของหญิงสาวดังเป็นระรอก พร้อมๆกับอาการเกร็งที่บ่งบอกว่าเธอกำลังจะถึงสรวงสวรรค์แล้ว

เสือขยับสะโพกเน้นๆอีกหลายครั้งก่อนจะคำรามออกมาจนสุดเสียง เมื่อถูกความสาวของเรนเดียร์ตอดรัดไว้แน่นจนไม่สามารถขยับได้ ความเสียวซ่านวิ่งเข้าไปในกายของเสือหนุ่ม ก่อนที่เขาจะปลดปล่อยน้ำหวานสีขุ่นเข้าไปในร่างกายของกวางน้อยเป็นจำนวนมาก ร่างบางที่สัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนที่พวยพุ่งเข้ามาด้านในก็กระตุกเกร็งพร้อมทั้งส่งเสียงหวานออกมายาวๆ ก่อนจะค่อยๆเบาลงและเงียบไป เหลือเพียงเสียงหอบหายใจของเธอเท่านั้น ร่างสูงขยับสะโพกอยู่พักหนึ่งจึงจะถอนแก่นกายออกมา และเข้าไปตระกองกอดหญิงสาวเอาไว้ในกอดแขนพร้อมทิ้งตัวลงนอนบนโซฟา ชายหนุ่มมองดูหนาวหวานที่หอบหายใจจนใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีแดงกล่ำอย่างชัดเจน ดวงตากลมสวยวาววับช้อนมองใบหน้าของแฟนหนุ่มช้าๆ ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงที่เบาเหมือนเสียงกระซิบออกมาช้าๆ

“พี่เสือหื่น~ เดียร์จะไม่ยอมให้แกล้งแบบนี้อีกแล้ว คอยดูนะ”

“พี่จะคอยดูนะคะ ทั้งชีวิตของพี่เลย”

            ชายหนุ่มยิ้มหวานก่อนจะค่อยๆเลื่อนใบหน้าเข้าไปจนชิดกับหญิงสาว และประทับจูบลงบนเปลือกตาที่ร้อนผ่าวของแฟนสาวอย่างทะนุถนอม ก่อนจะค่อยๆเลื่อนหน้าผากของเขาให้แนบชิดกับหน้าผากกลมมนของหญิงตรงหน้า พร้อมทั้งใช้มือหน้าประคองศีรษะของแฟนสาวให้มองตรงมายังเขาอีกครั้ง ปลายจมูกโด่งของคนทั้งคู่สัมผัสกันอย่างแผ่วเบา ลมหายใจที่ร้อนผ่าวหลอมรวมจนกลายเป็นลมหายใจเดียวกัน นัยน์ตาของคนทั้งสองจับจ้องกันอยู่นาน ก่อนที่พวกเขาจะพูดอะไรบางอย่างออกมาพร้อมๆกัน

“Happy Valentine. นะคะเรนเดียร์/พี่เสือ”

            ทั้งสองหยุดมองหน้ากันนิดๆ ก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆให้กับความใจตรงกันของพวกเขา เสือปล่อยมือและกลับมากอดร่างของเรนเดียร์เอาไว้ในอ้อมแขนอีกครั้ง ซึ่งเรนเดียร์เองก็กอดตอบเสือเช่นกัน ชายหญิงค่อยๆปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปช้าๆ พร้อมๆกับเสียงของหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะที่เรียบง่าย แต่ช่างอบอุ่นเสียเหลือเกินสำหรับคนที่มีความรักอย่างพวกเขา

                                                               Happy.

แล้วพบกับความรักบทต่อไปของ เสือหนุ่มและกวางสาว ได้ที่... 

Tiger & Reindeer รักหวานฉ่ำ ฉบับเสือกวาง [เสือ&เรนเดียร์] (ในวันพรุ่งนี้)

พร้อมทั้งติดตามความรักในซีรีย์แยกของฉลาม สิงห์ และอินทรีย์ได้ที่.....

Warm heart ละลายหัวใจ ฉลามร้ายเลือดเย็น [ฉลาม&เมอร์เมด] 

1 2 Action! กำกับรักยัยซุป’ตาร์ขาวีน [สิงห์&ลีออน]

Sea two พี่เลี้ยงเสี่ยงรัก (Yaoi) [อินทรีย์&ทะเล]

ปล.เรื่องแยกของสามหนุ่มจะทยอยปล่อยออกมาเป็นระยะ

เพื่อให้สอดคล้องกับซีรีย์หลักของเสือและเรนเดียร์นะครับ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}