Hunter13

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

Special Thank: Sweet Valentine Day.1(NC)

ชื่อตอน : Special Thank: Sweet Valentine Day.1(NC)

คำค้น : พี่เสือ เรนเดียร์

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 862

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 09 มี.ค. 2560 19:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special Thank: Sweet Valentine Day.1(NC)
แบบอักษร

 

            บรรยากาศรอบข้างอบอวลไปด้วย ความหวานและความรักของคู่หนุ่มสาวมากมาย ไม่เว้นแม้แต่คู่ของเรนเดียร์และเสือ ซึ่งหลังจากไปตระเวนเที่ยวเล่นและถ่ายรูปกันมามากพอควร ทั้งสองก็กลับมาบ้านเพื่อฉลองวาเลนไทน์ด้วยกันสองคน ตามประสาคู่รักที่เพิ่งจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

“ทำอะไรทานคะเดียร์ ให้พี่ช่วยนะ”

“ถ้างั้นก็.... ช่วยเตรียมพวกผักแล้วก็จานให้เดียร์แล้วกันนะ เดี๋ยวเดียร์จะทำดินเนอร์มื้อพิเศษให้ทาน”

“น่ารักที่สุดเลยแฟนพี่”

            ชายหนุ่มเดินเข้ามาทางด้านหลังของร่างบางอย่างรวดเร็ว ก่อนจะฉวยหอมแก้มใสของแฟนสาวแล้วเดินไปเตรียมของทันที โดยมีเสียงใสแหวไล่หลังไป เรนเดียร์ใช้เวลาเตรียมอาหารไม่นาน ดินเนอร์สุดพิเศษก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย อาหารจำนวนไม่น้อยถูกวางเรียงรายจนเต็มโต๊ะทานอาหาร ซึ่งดูเหมือนเสือจะประทับใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

“โอ้โห! น่าทานทุกอย่างเลยนะคะเนี่ย มีอะไรบ้างคะที่รัก?”

“ก็มี หอยนางรมสดกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ไข่ตุ๋นต้มยำกุ้ง ซี่โครงหมูอบเห็ดหอม ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว สลัดปูอัด แล้วก็น้องท้องกับใคร”

“หือ? เดี๋ยวนะคะ อันหลังนี่ชื่ออาหารจริงๆใช่ไหม?”

“ก็ใช่สิคะ นี่ไง น้องท้องกับใคร”

            หน้าสวยยิ้มพร้อมกับชี้ไปที่ถ้วยต้มจืดหมึกยัดใส่ตัวอ้วนกลม ชายหนุ่มจึงถึงบางอ้อในทันที ก่อนจะเดินเข้าไปสวมกอดจากด้านหลังของหญิงสาว และหอมแก้มนุ่มๆของเธออีกครั้ง พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงหยอกเย้าเธอเหมือนเช่นทุกที

“ปลาหมึกท้องกับใครไม่รู้ แต่หนูได้ท้องกับพี่คืนนี้แน่!

“พี่เสือทะลึ่ง! ไปนั่งได้แล้วค่ะ เดียร์จะได้ตักข้าวให้”

            ร่างบางว่าพลางยกมือตีแขนที่โอบเอวของเธอให้คลายออก ทั้งสองนั่งลงทานข้าวอย่างสนุกสนาน ผลัดกันตัก ผลัดกันป้อน จนอาหารค่อยๆลดลง และหมดไปในที่สุด

“อิ่มจังเลย~~~ ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทำกับข้าวก็อร่อย ถ้าได้กินแบบนี้ทุกวัน พี่คงอ้วนเป็นหมูแน่ๆ”

“ไม่ต้องมาชมเลยค่ะ ขึ้นไปอาบน้ำได้แล้ว เดี๋ยวค่อยลงมาทานของว่างกัน เดียร์เตรียมช็อกโกแลตเอาไว้ให้ด้วยนะ”

“สงสัยว่าพี่คงใช้โชคดีทั้งหมดในชีวิต ไปกับการได้เดียร์มาเป็นแฟนแน่ๆเลย”

“เลิกยอเดียร์ได้แล้วน่า จะลอยอยู่แล้วนะคะ อ๊ะ! พี่เสือนี่! ทะลึ่งอีกแล้วนะ”

            เรนเดียร์ร้องลั่นขึ้นมาหลังจากถูกมือหนาทั้งสองข้างของเสือบีบเข้าที่ก้นงอนเด้งของเธอ ก่อนจะรีบวิ่งขึ้นไปอาบน้ำในทันที

“ขืนอยู่ด้วยกันทุกวัน ได้โดนฉวยโอกาสตลอดเวลาแน่เลยเรา”

            เสียงหวานบ่นพึมพำขณะเก็บครัวและทำความสะอาดจนเสร็จ ซึ่งก่อนที่เสือจะเดินเปลือยท่อนบนลงมาจากชั้นสอง เธอก็เตรียมของว่างเอาไว้ที่ห้องนั่งเล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มยืนมองดูถาดใส่ผลไม้และขนมอบมากมายที่จัดใส่จานอย่างสวยงาม พร้อมกับถ้วยช็อกโกแลตที่บรรจุของเหลวสีเข้มเอาไว้จนเต็ม อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยออกมาเบาๆ

“เป็นของว่างที่เหมาะกับวาเลนไทน์จริงๆนะคะเนี่ย”

“จริงๆก็อยากทำเป็นแบบฟองดูว์นะคะ แต่อุปกรณ์ไม่ครบ เลยทำเป็นแบบช็อกโกแลตดิปแทน อารมณ์เดียวกัน แค่แบบนี้จะนุ่มกว่า”

            ร่างบางพูดพร้อมกับหยิบขนมปังกรอบจุ่มช็อกโกแลตในถ้วยขึ้นมา ซอสสีเข้มดูข้นและหนาอย่างที่หญิงสาวว่าไม่มีผิด ทำให้ชายหนุ่มอยากที่จะลองลิ้มชิมรสดูเหลือเกิน มือเล็กค่อยๆป้อนขนมอบเคลือบช็อกโกแลตให้กับแฟนหนุ่มทานเรื่อยๆ ซึ่งดูเหมือนเขาจะติดใจซอสช็อกโกแลตแบบนี้เข้าเสียแล้ว ทั้งสองผลัดกันป้อนอย่างสนุกสนานจนของว่างในจานหายไปจนหมด เหลือแต่ช็อกโกแลตกว่าครึ่งถ้วยไว้เท่านั้น

“อยากได้ขนมเพิ่มไหมคะ เดี๋ยวเดียร์ไปหยิบมาให้”

            จังหวะที่เรนเดียร์ลุกขึ้น เธอก็ถูกเสือหนุ่มดึงลงมานั่งตักของเขา พร้อมกับกอดเอาไว้อย่างนุ่มนวลและพูดกับเธอเรียบๆ

“พอแล้วล่ะค่ะ พี่ว่าเรามาทานช็อกโกแลตเล่นกันดีกว่านะ”

            จากนั้นเสือก็เอื้อมหยิบถ้วยช็อกโกแลตเหลวมาไว้ในมือ พร้อมกับใช้นิ้วเรียวๆจุ่มเอาครีมข้นเหลวนั้นขึ้นมา และยื่นมาตรงหน้าของหญิงสาว

“อ้ำๆค่ะ อ้าม~~~

            ดวงตาสีดำหรี่ลงมองดูนิ้วเรียวๆที่แตะริมฝีปากของเธออย่างไม่ไว้ใจนัก แต่ก็ยอมเปิดริมฝีปากออก และค่อยๆใช้ริมฝีปากรูดช็อกโกแลตที่เคลือบนิ้วของชายหนุ่มช้าๆ ก่อนจะกลืนมันลงไป แต่ดูเหมือนจะยังไม่ทำให้เสือพอใจนัก เพราะเขายังคะยั้นคะยอให้เธอกินมันให้หมด ทำให้เธอต้องอ้าปากให้กว้างขึ้นและค่อยรูดช็อกโกแลตที่อยู่เกือบโคนนิ้วของเสือออกมาจนหมด พร้อมทั้งใช้ปลายลิ้นบางๆเลียจนสะอาด และนั่นยิ่งกระตุ้นให้เสือหนุ่มหื่นกระหายมากขึ้นไปอีก

            นิ้วเรียวเพิ่มจำนวนเป็นสองนิ้วในการจุ่มช็อกโกแลตครีมจนชุ่มนิ้ว พร้อมกับส่งมันเข้าไปในปากของหญิงสาว ซึ่งเธอค่อยๆใช้ปากรูดครีมรสเข้มช้าๆและใช้ลิ้นเรียวๆร่วมด้วย หากแต่ความซุกซนของเสือไม่ได้จบแค่นี้ เขายังค่อยๆขยับนิ้วเข้าออก หยอกล้อกับเรียวลิ้นร้อนๆของแฟนสาว ปลายนิ้วของชายหนุ่มชุ่มไปด้วยน้ำลายของหญิงสาว ซึ่งตอนนี้ใบหน้าแดงกล่ำขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับลมหายใจที่เริ่มหอบถี่

            ซึ่งก่อนที่เรนเดียร์จะขอให้แฟนหนุ่มหยุด เธอก็ถูกปิดตาทั้งสองข้างด้วยผืนบาง ซึ่งมีอยู่ทุกๆที่เพื่อให้หยิบใช้งานได้ทันท่วงที เช่นตอนนี้เป็นต้น

"พี่เสือจะทำอะไรคะเนี่ย? ปิดตาเดียร์ไว้ทำไม?”

“ก็พี่จะเอาขนมมาป้อนเดียร์ไงคะ รอเดี๋ยวนะคะ”

            เสียงนุ่มกระซิบข้างหูของหญิงสาว ก่อนจะประคองให้เธอนั่งลงบนโซฟานิ่งๆ จากนั้นเสือหนุ่มก็ลุกขึ้น และทำอะไรบางอย่างที่เรนเดียร์คิดไม่ถึง

“นี่คงจะไม่เล่นพิเรนทร์อะไรใช่ไหมคะ?”

“ก็คงจะไม่นะ ถือว่าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ไง อ้าปากหน่อยค่ะ พี่จะได้ป้อน”

“จะเชื่อใจได้ไหมคะเนี่ย?”

“ได้แน่นอนค่ะ แต่ขอว่าอย่ากัดนะคะ มันมีอันเดียว ขอใช้หลายๆรอบก่อน อ้าปากกว้างๆนะ”

            ร่างบางนั่งนิ่งอยู่นาน ก่อนจะค่อยๆอ้าปากตามที่ชายหนุ่มบอก ซึ่งทันทีที่อ้าปากจนกว้าง สัมผัสที่นุ่มหยุ่นแต่คับแน่นก็เข้ามาภายในโพรงปากของหญิงสาว เธอมีท่าทีจะถอยหนี แต่ก็ถูกมือหนาของเสือหนุ่มจับศีรษะของเธอเอาไว้เสียก่อน

“ไม่ต้องกลัวนะที่รัก ไม่ได้อันตรายหรอก ค่อยๆชิมช็อกโกแลตเถอะค่ะ”

            เสียงทุ้มพูดด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวล พร้อมกับค่อยๆดึงบางอย่างในปากของหญิงสาวออกช้าๆ ทำให้ริมฝีปากของหญิงสาว รูดเอาครีมรสเข้มออกจากสิ่งนั้นจนเกือบหมด แต่ก่อนที่ปากของเรนเดียร์จะว่าง เสือก็ดันเจ้าสิ่งเดิมกลับเข้าไปอีกครั้ง พร้อมกับใช้มือประคองศีรษะของหญิงสาวเอาไว้แน่น และขยับเข้าออกช้าๆเป็นจังหวะ

            ร่างบางที่สัมผัสได้ว่าสิ่งที่เสือหื่นป้อนให้เธอคืออะไร ก็ทำได้แค่อ้าปากให้กว้างขึ้นและพยายามไม่ให้ฟันของเธอครูดเข้ากับแก่นกายที่แข็งเต็มที่ของแฟนหนุ่มเข้า ริมฝีปากนุ่มๆโอบรัดความเป็นชายของเสือเอาไว้แน่น ยิ่งเขาขยับมากเท่าไหร่ ความร้อนลุ่มในกายก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ เขาค่อยๆถอนท่อนเนื้อออกจากปากแฟนสาว เพื่อให้เธอได้พักหายใจ พร้อมกับการที่เขาจะได้เทช็อกโกแลตลงไปเคลือบกับแท่งหรรษาที่ท้าทายริมฝีปากอีกครั้ง

“พะ... พี่เสือ~~~ พอได้แล้วค่ะ เดียร์ทำมากกว่านี้ไม่... ไม่ไหวแล้ว”

“ครั้งแรกก็แบบนี้แหละค่ะ อาจจะเมื่อยหน่อย แต่เดี๋ยวก็ชิน คิดเสียว่ากำลังกินไอศกรีมแบบแท่งอยู่ก็แล้วกันนะ”

“แต่ว่า อุ๊บ!

            ไม่ทันที่เสียงหวานจะได้พูดต่อ แท่งไอศกรีมของเสือหนุ่มก็แทรกผ่านริมฝีปากร้อนๆของหญิงสาวเข้าไปอีกครั้ง หากแต่ครั้งนี้เขากับดันมันเข้าไปเพียงครึ่งและไม่ขยับเขยื้อนใดๆ นอกจากจะพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่าข้างหูของแฟนสาว ซึ่งตัวเขารู้ดีว่าเรนเดียร์แพ้เสียงครางและเสียงกระเส่าของเขาเป็นอย่างมาก

“ทำให้พี่ทีนะคะที่รัก”

            ร่างบางนั่งนิ่งอยู่นานก่อนจะเริ่มขยับริมฝีปากช้าๆ เธอค่อยๆดันศีรษะเข้าไปเรื่อยๆจนกระทั่งไม่สามารถรับได้อีก ซึ่งดูเหมือนเธอจะไม่สามารถขยับไปจนสุดด้ามอาวุธของแฟนหนุ่มได้ หญิงสาวค่อยๆถอนริมฝีปากออกช้าๆจนเกือบสุดปลาย และขยับเข้าอีกครั้งจนถึงครึ่งหนึ่งของแก่นกายซึ่งร้อนผ่าว ก่อนจะใช้ปลายลิ้นเล็กๆ โลมเลียแท่งไอศกรีมอุ่นนี้ช้าๆ เมื่อเธอเริ่มชินที่จะใช้ลิ้นแล้ว เธอก็เปลี่ยนเป็นการใช้เรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดกับท่อนเนื้อของแฟนหนุ่มแทน

            ปลายลิ้นบางนิ่มค่อยๆชอนไชส่วนปลายของชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว จนเสือเผลอคำรามออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ จากนั้นเรนเดียร์ก็ค่อยๆขยับศีรษะอย่างเป็นจังหวะ เพื่อให้ริมฝีปากของเธอสัมผัสกับกายเนื้อที่คับแน่นอยู่ในปากได้เต็มที่ ร่างบางเริ่มสัมผัสได้ว่าแท่งไอศกรีมในตอนนี้ ได้กลายเป็นแท่งเพลิงที่ทั้งแข็งและร้อนผ่าว จนเธอเองก็รู้สึกว่าภายในร่างกายของเธอก็ร้อนลุ่มตามไปด้วย

มือหนาของชายหนุ่มประคองศีรษะของหญิงสาวไว้มั่น ก่อนที่เขาจะเริ่มขยับสะโพกให้เร็วขึ้น รับกับการขยับปากของหญิงสาว ซึ่งเธอก็ตอบสนองเขาด้วยการออกแรงดูดกลืนแท่งไอศกรีมของเขาให้แรงขึ้น พร้อมทั้งใช้ลิ้นเรียวร้อนเลียวนไปรอบๆด้วย เสือคำรามออกมาอีกครั้งพร้อมทั้งผ่อนลมหายใจออกมายาวๆ และขยับแก่นกายอย่างรวดเร็ว จนหญิงสาวต้องยกมือขึ้นมาดันหน้าขาของชายหนุ่มเอาไว้เพื่อให้เขาผ่อนแรงลง

แต่ก็ช้าเกินไป! เสือหนุ่มขยับสะโพกเร็วขึ้นจนศีรษะของหญิงสาวโยกไปมา ก่อนที่เขาจะกดศีรษะของแฟนสาวให้เข้าหาแก่นกายและดันสะโพกสวนอีกครั้ง น้ำหวานสีขาวขุ่นพวยพุ่งเข้ามาในปากของหญิงสาว จนล้นออกมาที่มุมปากทั้งสองข้างของแฟนสาว เสือหนุ่มคำรามด้วยโทนเสียงทุ้มต่ำ พลางขยับสะโพกช้าๆอีกสองสามครั้ง ก่อนจะถอนแท่งร้อนที่เริ่มอ่อนตัวลงออกจากปากสีแดงระเรื่อของเรนเดียร์

เสือทิ้งตัวลงบนโซฟา ก่อนจะยื่นมือทั้งสองข้างไปตรงหน้าของหญิงสาว และบอกให้เธอคายน้ำรักของเขาออกมา แต่ก็ช้าไป.... เพราะร่างบางได้เผลอกลืนมันลงคอไปจนเกือบหมดแล้ว เขาจึงเปลี่ยนมาแกะผ้าที่ปิดตาออกจากดวงตาที่ฉ่ำเยิ้มของหญิงสาว ตาคมกริบจ้องมองหน้าหวานที่หอบหายใจด้วยใบหน้าที่แดงกล่ำ ดวงตาสีดำขลับฉ่ำวาวจนเขาแทบละลายทันทีที่ได้สบตา เสือจรดริมฝีปากลงบนหน้าผากกลมมนของแฟนสาว พร้อมทั้งยิ้มและพูดกับเธอเบาๆ

“เด็กดีของพี่ ยอมกลืนให้พี่ด้วยเหรอคะเนี่ย? จะน่ารักเกินไปแล้ว”

“ไม่... ไม่ได้อยาก แค่กๆ กลืนสักหน่อย เดียร์หายใจไม่ทันต่างหาก ก็... ก็เลยต้องกลืนลงไป คาวชะมัด!

 “งั้นเดี๋ยวพี่ป้อนช็อกโกแลตให้นะ”

            เสือตอบอย่างเจ้าเล่ห์ พร้อมกับหยิบถ้วยช็อกโกแลตที่เหลืออยู่นิดหน่อยขึ้นมา ก่อนจะใช้นิ้วปาดเอาครีมรสเข้มมาป้ายไว้บนลิ้นยาวๆของเขา ก่อนจะพุ่งเข้าจูบเรนเดียร์อย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เธอได้ตั้งตัวและหนีเขาได้ เรียวลิ้นของทั้งสองเกี่ยวกระหวัดหยอกเย้ากันอย่างดูดดื่ม รสเข้มและหวานผสมผสานกันอยู่ในโพลงปากของคนทั้งคู่ ชายหญิงจุมพิตกันอยู่เนิ่นนาน ก่อนที่ฝ่ายชายจะค่อยๆผละออกช้าๆ แต่ก็ยังมิวายใช้ปลายลิ้นพันเกี่ยวแลกลิ้นกับแฟนสาวอยู่อย่างนั้น จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงครางเบาๆในลำคอของหญิงสาว จึงได้ยอมปล่อยให้เรียวลิ้นนุ่มอุ่นของเรนเดียร์ให้เป็นอิสระ

“คาวอย่างที่เดียร์ว่าจริงๆด้วยแฮะ เพิ่งจะเคยลองชิมเหมือนกันนะเนี่ย”

“...... โรคจิต! แกล้งจนเดียร์เริ่มเบลอไปหมดแล้วนะ เดียร์ไปนอนแล้ว”

            ร่างบางตอบกลับด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่งอนสุดขีด หากแต่ยังไม่ทันได้ลุกไปไหน เธอก็ถูกเสือหนุ่มกดจนลงไปนอนราบกับโซฟาตัวยาวเสียแล้ว และแม้จะออกแรงดิ้นเท่าไหร่ก็ตาม ก็ไม่ทำให้เสือหนุ่มที่หื่นกระหายอีกครั้งยอมใจอ่อนปล่อยเธอไป ดวงตาคมกริบจ้องมองเรือนร่างของแฟนสาวด้วยสายตาที่วาบหวาม ก่อนจะโน้มตัวลงไปใกล้ๆพร้อมกับจ้องดวงตากลมโตที่สั่นไหวและพูดกับเธอด้วยน้ำเสียงกระเส่า จนเธอไม่อาจจะขัดขืนเขาได้อีกครั้ง

 

“เมื่อกี๊แค่แกล้งเล่น แต่ตอนนี้ พี่! เอา! จริง! ขอพี่ทดสอบโซฟาหน่อยแล้วกัน ว่ามันกว้างพอให้เราลอง ท่าอื่นๆได้หรือเปล่า”

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}