ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : #28

คำค้น : tk,เฟรม,28

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 149k

ความคิดเห็น : 94

ปรับปรุงล่าสุด : 23 ม.ค. 2560 19:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
#28
แบบอักษร

 

 

#F

 

          “โทษที กูไม่รู้ว่าของใคร แล้วก็ไม่รู้ว่าเฟรมไม่ชอบผู้ชาย” สิ้นเสียงไอ้ธีร์พี่ปังก็กล่าวขอโทษผม ผมดันตัวออกแต่มันก็ไม่ยอมโอบเอวผมไว้แน่นด้วยมือข้างเดียว เลยได้แต่ยืนเม้มปากแน่นไม่รู้จะโกรธหรืออายดี

 

“แล้วไหนมึงบอกไม่ชอบผู้ชายแล้วกับไอ้ธีร์คือ?” พี่บิ๊กมองผมอย่างต้องการคำตอบ

 

“อืม มันไม่ชอบผู้ชาย ยกเว้นกู”

 

“เจ้าพ่อเค้าหวงแรงครับพี่ อย่าไปแตะดีกว่า ดื่มต่อเว้ย” เป็นไอ้พี่เวย์ที่ทำลายความเงียบ

 

หลังจากนั้นไม่นานสถานการณ์ก็เริ่มกลับสู่สภาวะปกติ แดกเหล้ายาวไปจนเย็น แต่ที่ไม่ปกติคือผมไม่เข้าใกล้ไอ้ธีร์อีก ผมยังโกรธเรื่องที่มันขู่ผมอยู่ ผมไปนั่งข้างพี่ภีม กับไอ้อ้น ติดสองคนนี้แจเลยครับ ไอ้ธีร์พยายามเข้าหาแต่ผมก็หนีมันตลอด พวกพี่ๆก็เป็นใจชอบลากมันไปดวลเหล้า ตอนเช้ายังเบาๆ พอเย็นเริ่มหนัก แถมพี่บิ๊กยังจะพาไปต่อที่ผับอีก เราเลยอพยพกันมาที่ผับคนรู้จักของพี่บิ๊ก

 

“พี่ธีร์!

 

สองเสียงประสานกันเรียกไอ้ธีร์ทันทีที่มันก้าวเข้ามาในผับ ผมก็ตามมันมาติดๆ สาวสวยอกอึ๋มสองคนวิ่งมากอดแขนมันเบียดอกตูมๆใส่เต็มที่ ลากมันเดินไปที่โต๊ะตามหลังพวกพี่บิ๊กไป มันหันมามองผมแต่ผมไม่ได้มองมัน

 

“ไปนั่งกันเถอะ ไอ้ธีร์อยู่ที่นี่มันฮอตอยู่แล้ว” พี่ภีมกอดคอผมเดินตามไปนั่งตรงข้ามกับไอ้ธีร์ที่มีสาวนั่งขนาบข้างสองคนคอยชงเหล้าให้ แถมยังเผื่อแผ่ให้ทุกคนอีก พวกพี่ๆนี่แดกเหล้าเก่งทุกคนจนผมยอมแพ้

 

“เต็มที่เว้ย วันนี้ป๋าบิ๊กเลี้ยงเอง ฮ่าๆๆ” พี่กรกอดคอไอ้เวย์ชนเหล้ากับทุกคนโยนไปให้พี่บิ๊กจ่าย

 

“มึงสิครับป๋ากร น้องมาทั้งทีเป๋าหนักไม่ใช่ไง” พี่บิ๊กยักคิ้วให้พี่กร จากนั่นก็นั่งแดกนั่งฮากันไป

 

“พี่ธีร์คะ กินนี่หน่อยสิคะเมนูใหม่ของร้านเลยนะ”

 

“นี่ก็ด้วยค่ะ พวกเรายินดีนำเสนอเลย” ผมไม่ได้ตั้งใจฟังแต่เสียงมันลอยเข้าหูเองแม้เสียงเพลงจะดัง

 

คนเริ่มทยอยมาเยอะ บ้างได้ที่ก็ลุกเต้นกันไป พอผมหันไปมองไอ้ธีร์มันก็ยอมกินเอาใจสาวๆทั้งสองไม่ได้สนใจผมเลย แล้วทำไมผมต้องเคืองด้วย ปกติมันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว จะให้เปลี่ยนกันง่ายๆมันก็คงไม่ใช่ แล้วอีกอย่างมันก็มีพี่อิ๋วอยู่แล้วทำไมมันกล้าทำแบบนี้วะ

 

“เฟรมอย่าดื่มเยอะล่ะ” พี่ภีมหันมากระซิบข้างหูผม ผมก็ก้มไปหาเพราะพี่พูดเบาผมไม่

ได้ยิน

 

“วันนี้ผมอยากเมาครับ พี่ภีมช่วยพาผมกลับด้วยนะครับ” ผมกระซิบบอกพี่ภีม พี่มันก็พยักหน้ารับ

 

“ไหนน้องเฟรมเป็นของมันทำไมมันยังไปยุ่งกับสาวๆอีกล่ะ” พี่ปังเดินมานั่งข้างผมยื่นแก้วมาชนผมก็ชนด้วยเรื่องนั้นผมไม่อะไรแล้วพี่มันก็ไม่ทำรุ่มร่ามกับผมอีกเหมือนเรื่องนั้นไม่เคยเกิดขึ้น

 

“ผมเป็นของมัน แต่มันไม่ได้เป็นของผม หึ เบื่อมันคงเขี่ยผมทิ้ง” ผมแค่นหัวเราะ ยกเหล้าขึ้นกรอกปากเรื่อยๆ แทบจะยกขวดจนพี่ปังมันจับไว้รินใส่แก้วให้

 

“ถ้ามันทำให้เสียใจหันมาซบอกพี่ได้นะ ฮ่าๆๆ” เหมือนพี่ปังจะพูดเล่นๆแต่สายตาพี่มันเหมือนทั้งอยากเล่นและเอาจริง

 

ผมยักไหล่ให้พี่ปังแล้วนั่งดื่มต่อจนเริ่มจะมึน พี่ปังก็เงียบแต่นั่งดื่มเป็นเพื่อนผมตลอด พี่ภีมก็มองมาบ้างเป็นระยะ ผมเมาเร็วแต่ผมก็ยังดื่มเข้าไปเรื่อยๆยกขวดดื่มอึกใหญ่จนมันไหลลงมาตามลำคอยิ่งผมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับเดฟยีนสีเข้มถ้าเสื้อเปียกยิ่งเห็นชัด แต่ผมไม่สนใจดื่มจนหมดขวดพี่ปังมันห้ามผมไม่ทัน

 

“พี่ ผมอยากเต้นว่ะ ไม่ต้องห้ามกู!

 

เมื่อพี่ปังมันจับแขนผมที่ลุกขึ้นไว้ผมก็พูดเสียงเข้มจนมันยอมปล่อย ผมถึงเดินเบียดผู้คนที่กำลังดีดดิ้นอย่างเมามันส์เข้าไปเต้นตรงกลาง เสียงเพลงมันส์ๆกับแอลกอฮอล์ที่อยู่ในร่างกายทำให้ผมสนุกและมันส์ไปกับเสียงเพลงทุกจังหวะบางทีก็มีแก้วเหล้ายื่นมาให้ผมก็รับมาดื่มรวดเดียวหมดตลอด ผมไม่เคยเมาขนาดนี้มาก่อน ไม่รู้ใครมาเต้นโอบเอวผมอยู่ข้างหลังแต่ผมไม่สนใจ เต้นรับจังหวะไปกับเสียงเพลงมันส์ๆ เหงื่อผมเริ่มเยอะจนเสื้อเปียกชื้นยิ่งเต้นเบียดกันยิ่งร้อนจนเหงื่อไหลเป็นทาง

 

“ร้อนหรอครับคนดี ถอดเสื้อออกสิ”

 

“อืม...” ไม่รู้เสียงใครกระซิบข้างหูแต่ผมทำตามอย่างว่าง่าย ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตบางๆออกจนหมดแต่ไม่ได้ถอดเสื้อออกแขนเสื้อถูกพับขึ้นอยู่ก่อนแล้ว ผมโยกเอวไปตามจังหวะเพลง มือคนที่อยู่ข้างหลังผมเริ่มเลื้อยมาโอบเอว จมูกโด่งๆคลอเคลียลงที่ซอกคอ ผมขนลุกจนต้องหดคอหนี

 

“ถ้าร่านค...มากทำไมไม่บอกกูครับเมีย เดี๋ยวผัวจัดให้ข้ามวันข้ามคืนเลย”

 

ร่างผมถูกกระชากออกจากผู้ชายคนนั้นมาปะทะอกแกร่งของอีกคน กลิ่นตัวที่คุ้นเคยทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่ามันคือใคร เสียงเย็นๆกระซิบข้างหูพร้อมกับมือที่โอบกอดรอบเอวทั้งสองข้างอย่างแสดงความเป็นเจ้าของ

 

“ใครจะเหมือนมึงที่เอาทีเดียวควบสองวะ ปล่อยกู” เพราะเมาแรงผมเลยเหลือเพียงน้อยนิดถ้าจะมีเรื่องกับมันผมน่วมแน่

 

“ถ้าเค้าไม่เต็มใจคุณก็ไม่มีสิทธิ์รังแกเค้านะครับ”

 

ไอ้ธีร์ไม่ตอบแต่กระชากคอเสื้อไอ้นั่นเข้ามาต่อยเต็มแรงจนมันล้มลงพื้น มันก็ตามไปกระทืบไอ้นั่นต่อจนคนเริ่มแตกตื่น เสียงกรี๊ดก็เริ่มดังขึ้น ไอ้นั่นผลักใอ้ธีร์ออกได้แล้วเป็นฝ่ายเข้าไปต่อยแต่มันหลบทันซัดกลับคืนไม่ยั้ง

 

“ธีร์พอ!

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำเอาผมเริ่มสร่างเมา พี่บิ๊กกับพี่กรเข้ามาแยกไอ้ธีร์ออกเพื่อนไอ้นั่นก็รีบเข้ามาพยุงเพื่อนตัวเอง

 

“เกิดอะไรขึ้นวะ” พี่กรดูจะหัวเสียไม่น้อยที่ไอ้ธีร์ก่อเรื่อง

 

“อย่าเสือกเรื่องของผัวเมีย แล้วอย่ามายุ่งกันคนของกูอีก” มันทิ้งคำพูดนิ่งๆแต่น้ำเสียงเย็นยะเยือกไว้แค่นั้นแล้วอุ้มผมพาดบ่าเดินออกจากผับทันที

 

“ปล่อยกูไอ้ธีร์! กลับไปหาสองสาวมึงเลย..ไอ้สัส อึก”

 

พอเมามากผมรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น เสียงที่เริ่มสั่นกับขอบตาที่ร้อนผ่าวเวลาคิดถึงตอนที่มันออเซาะอยู่กับผู้หญิง และคิดถึงตอนที่กลับไปผมก็จะไม่ได้อยู่กับมันอีกแล้ว หลังจากนี้คงเป็นที่ของตัวจริง ถึงเวลาที่ผมต้องยอมถอยยอมเป็นฝ่ายเจ็บคนเดียว ผมตัดสินใจแล้ว ผมจะหยุดความสัมพันธ์ของผมกับไอ้ธีร์ไว้แค่นี้

 

“เงียบ ถ้าไม่อยากเจ็บตัว” มันไม่ฟังผมจับผมยัดเข้ารถแล้วขับออกไปทันที มันพาผมกลับมาที่อู่ของพี่กรแต่มันดับเครื่องแต่ไม่ยอมลงรถ แถมยังล็อคประตูไว้อีก

 

“ปลดล็อค...กูจะลง” ผมเค้นเสียงพูดเบาๆ นั่งก้มหน้าไม่ยอมสบตากับมันกลัวว่าสิ่งที่ผมอดกลั้นจะระเบิดออกมา

 

“ต่อไปอย่าให้กูเห็นมึงทำตัวร่านแบบนี้ใส่ใครอีก เพราะกูจะสนองให้มึงแบบถึงใจเอง” ผมตวัดสายตามองมันอย่างโกรธๆ มือผมกำแน่นเข้าหากันทั้งสองข้าง

 

“ถ้ามึงบอกกูร่านนักก็ไม่ต้องมาเอากู ไม่ต้องมายุ่งกับกู ในเมื่อกูร่านกูจะไปให้ใครเอาหรือทำอะไรที่ไหนก็เรื่องของกู...อึก มึงก็ไปเอาสาวๆของมึงสิ พร้อมอ้าขาให้มึงเอาเยอะแยะหนิ!! อึ่ก...”

 

ตุบ พลั่ก!

 

ผมทั้งต่อย ตบ ตี มือผมฟาดมั่วๆใส่มันเท่าที่จะมีแรง สิ่งที่ผมอัดอั้นระเบิดออกมาหมดทั้งน้ำตา ใช่ ผมเมาแล้วผมจะงอแงอ่อนไหวง่าย มันนั่งนิ่งให้ผมทำร้ายจนพอใจผมก็หยุด นั่งก้มหน้าร้องไห้อย่างเดียว

 

 “มึงไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งกับใครนอกจากกูจำใส่หัวมึงไว้ว่ามึงเป็นของกูใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์!!” มันจับแขนผมตรึงไว้กับเบาะรถแล้วตะคอกใส่หน้าผมเต็มๆ ก่อนจะปรับเบาะลงแล้วขยับมาคร่อมทับผมอยู่ในเบาะเดียวกัน

 

“ไม่ ฮึก...อย่ามาแตะกู อึก มึงดูถูกกูมึงก็ไม่มีสิทธิ์เหมือนกะ...อื้อ! พูดยังไม่ทันจบมันก็ประกบปากจูบผมแรงๆ ผมดิ้นหนีแต่สู้แรงไม่ได้มันกระชากเสื้อผมจนหลุดออกขบกัดยอดอกผมแรงๆ ไม่ว่าผมจะร้องจะห้ามแค่ไหนก็หยุดมันไม่ได้

 

“รอบแรกกูจะจัดให้เบาๆ...อึก ซี๊ด!

 

 

“อ๊า!!...เจ็บ อื้ออ...ไม่เอา ฮึก ธีร์”

 

ไอ้ธีร์กระชากกางเกงผมออกทำให้มันโดนผิวผมจนแสบเพราะในรถมันแคบทำอะไรไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ พอถอดออกได้มันก็รูดซิบกางเกงดึงของมันออกมากดเข้าด้านหลังผมโดยไม่มีการเบิกทางผมยิ่งร้องลั่นน้ำตาไหลเป็นทาง

 

"มึงไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งกับคนอื่นเฟรม อ่า"

 

"อึ่ก..อ่ะ...อ๊าส์...ธีร์พอ...ฮึก..กูเจ็บ!"ไอ้ธีร์กระแทกเข้ามาในตัวผมอย่างเอาแต่ใจ มันไม่สนว่าผมจะเจ็บปวดแค่ไหนผมก็ได้แต่ทั้งร้องทั้งครางเพราะความเจ็บไปพร้อมๆกัน ร้องห้ามแค่ไหนมันก็ไม่ฟัง ผมไม่สนว่าที่นี่จะเป็นที่ไหนผมร้องแม่งอย่างเดียว

 

"จะโทษกูไม่ได้นะในเมื่อมึงทำตัวเอง" มันจับผมให้พลิกขึ้นมานั่งคร่อมตักมันเบาะรถถูกปรับให้เอนลงจากนั้นมันก็จับเอวผมไว้แล้วกระแทกใส่ผมแรงๆจนตัวผมสั่นคลอนไปตามแรงกระแทก ผมมองสบตากับมันแต่ก็พบเพียงความว่างเปล่า ผมปล่อยให้มันทำตามใจจนเราเสร็จไปบนรถ

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว