ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

JOOJOE888

Thanks to everyone for supported me. I will not delete stories if you still love it.💋 ขอ 1 กดไลค์เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนร้าาาา😊😍❤️
HOLD HER TIGHT คลั่งรัก_คฤหาสน์ร้อน NC19+ (THE END)

ชื่อตอน : Jjtalk....thank you

คำค้น : joojoe888,snowfalls,hold her tight,fucking,daddy,hug,wife,goodlove,hug,888,joojoe,eric,ariel,graff,snow

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.1k

ความคิดเห็น : 145

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ก.พ. 2560 13:38 น.

Loading...
แบบอักษร

 

ขอบคุณค่ะ

 

 

ถึง...รีดเดอร์ที่น่ารักของไรต์

 

จบแล้วน๊า  เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่สองนะคะ  เหตุการณ์และตัวละครในเรื่องอ้างอิงมาจากเรื่องจริงบางส่วน  ไรต์ได้ปรับแต่งให้มีความสนุกเพิ่มขึ้น  

 

ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนเลยนะคะ ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจกันเสมอ  ขอบคุณที่ช่วยแนะนำส่วนที่ไรต์ผิดพลาด  และอยู่รอตอนต่อไปอย่างใจเย็น  อันนี้ขอกราบขอบพระคุณมากๆเลย ต้องขอโทษที่ช่วงท้ายทิ้งระยะลงนิยายได้น่าตบมาก  คราวนี้ไรต์จะไม่โทษคุณหมอเพราะท่านได้ขอร้องไรต์ให้ดูแลตัวเองแล้วเพราะยาของท่านช่วยไม่ได้ทั้งหมด  และไม่โทษคุณแม่ของไรต์เพราะยานอนหลับที่ท่านผสมน้ำให้ไรต์ดื่ม  น้องสาวไรต์ได้ขโมยไปกินแทนแล้ว 

 

ที่ช่วงท้ายทิ้งระยะห่างมากเป็นเพราะไรต์ที่ไม่ค่อยรักษาสุขภาพเอง  สัญญาว่าถ้าเขียนเรื่องต่อไป  จะไม่ทำให้รีดเดอร์ที่น่ารักรอนานอีกนะคะ ^^

 

 

ถึง.....นักอ่านเงาที่น่ารักของไรต์

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของไรต์แล้วนะคะ  ขอบคุณที่หลงเข้ามาอีก  ถ้าชอบกดไลค์ให้รับรู้นิดนึงก็ยังดี  นะ นะ นะ   อ้อ  แล้วก็  อยากบอกเช่นเดิม  ถ้าเบื่อที่จะอยู่ในเงา  มาคุยกันได้นะคะ  แวะไปวิ่งเล่นที่เพจของไรต์ก็ได้  บอกแล้วว่า  ยินดีต้อนรับเสมอ

 

แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่สอง  แต่ไรต์ทราบดีว่ายังมีข้อผิดพลาด  ตรงส่วนที่ไรต์ทราบไรต์จะรีบปรับปรุงนะคะ  แต่ส่วนที่ไรต์ไม่ทราบ  หวังว่าทุกคนจะช่วยแนะนำไรต์   ให้ไรต์ได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีก   ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่สองแล้วแต่ไรต์คิดว่าไรต์จะพัฒนาตัวเองต่อไป  หวังว่าทุกคนจะยังอยู่เพื่อคอยผลักดัน  ให้ไรต์มีแรงใจสร้างผลงานที่ดีให้ทุกคนได้อ่านนะคะ 

 

ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ  ทั้งรีดเดอร์ที่น่ารัก  ทั้งทางเว็บธัญวลัยที่มอบพื้นที่ให้ไรต์ได้มีโอกาสสร้างความสุขให้กับทุกคน  ขอบคุณมากๆที่ทำให้ไรต์รักตัวเองมากขึ้น  ทำให้ไรต์เห็นคุณค่าในตัวเอง  หวังเหลือเกินว่าทุกคนจะอยู่ข้างๆไรต์ต่อไป

 

รักนะคะ....รีดเดอร์ของฉัน

 

ชื่อ
ความคิดเห็น