ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

Kru Rin. ครุฑริน

Friday the 13th Love Halloween What Love??

ชื่อตอน : What Love ep.2 -100%-

คำค้น : เจสัน ไมเคิล

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 565

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 31 ม.ค. 2560 22:50 น.

แบบอักษร

เมื่อยามค่ำคืนมาถึงเจสันได้นำฮู้ดสีดำให้ไมเคิลใส่เเล้วบอกแผนการให้ไมเคิลฟัง ก่อนที่ตัวเองจะเดินออกจากกระท่อมเพื่อไปจัดการเหยื่อเหล่านั้นทันที ทำให้ทั้งคู่เเยกกันไมเคิลจะเดินอยู่ตามริมสระเพื่อดูความเรียบร้อยส่วนเจสันจะเดินเข้าไปในป่าเพื่อดูกับดักที่ตัวเองทำนั่น...นั่นไง...เหยื่อติดกับเเล้ว 

เมื่อเจสันเห็นดังนั้นจึงยืนนหยุดรอให้อีกคนหนีไปก่อนเขาค่อยจัดการคนที่ติดกับทันที

''เฮ้ รอฉันอยู่นี่นะเดี๋ยวฉันจะไปเอามีดที่เเคมป์มาตัดเชือกให้''หญิงสาวเพื่อนของชายหนุ่มที่ติดกับเอ่ยบอกเพื่อนก่อนที่จะเรียบวิ่งไปที่แคมป์ทันที

''เร็วๆหล่ะ!ฉันห้อยหัวแบบนี้ทั้งวันไม่ได้หรอกนะ''ชายหนุ่มตะโกนบอกเพื่อนสาวของตนก่อนจะถอนหายใจกับชะตากรรมของตนที่ต้องมาห้อยหัวแบบนี้ 

''โอยย...อ้ะ! นายคนที่ใส่หน้ากากอ่ะช่วยฉันลงไปหน่อยสิ''ชายหนุ่งเอ่ยเสียงเจื้อยเเจ้วบอกไม้บอกมือให้ร่างสูงของเจสันที่ยืนอยู่ในมุมมืด เจสันเดินเข้ามาตามคำร้องเรียกเเต่ไม่ได้มาเพื่อช่วยเขามาเพื่อ'ฆ่า'

''เนียะๆใช้มีดนายฟันลงที่เชือกหน่อยสิ...''เมื่อชายหนุ่มที่เคยร้องขอความช่วยเหลือจากเจสันเบาเสียงลงเมื่อเห็นคนตรงหน้าชัดๆ'หน้ากลัว'และ'อันตราย'ชายหนุ่งผู้โชคร้ายคิดออกเพียงเเค่นี้ หน้าของชายหนุ่มซีดเผือกลงทันทีที่เห็นเจสันง้างมีดสปาต้าเล่มยาวขึ้น ชายหุ่มสัมผัสได้เลยว่ามีดนั่นไม่ได้เล็งไปที่เชือกเพื่อปล่อยเขาเเต่เล็งมาที่อย่างอื่นเเทน

''อะ..อะ...''ชายหนุ่งผู้โชคร้ายอ้าปากพะงาบๆด้วยความตกใจเเละตื่นกลัวทำให้เขาไม่ได้คิดคำพอที่จะพูดออกมา จะกรีดร้องตอนนี้ก็ไม่ทันเสียเเล้วเมื่อเจสันได้จามมีดลงไปที่ใบหน้าของชายคนนั้นจนเละเเละบิดเบี้ยว ดวงตาของชายหนุ่งผู้โชคร้ายยังเบิกตาโพลงด้วยความตกใจเเละหวาดกลัวทำให้เจสันเเสยะยิ้มออกมาภายใต้หน้ากากฮ็อกกี้ที่เขาสวมใส่อยู่

เขายืนมองผลงานตัวเองสักพักก่อนจะเดินออกไป

 

''เฮ้! ฉันมาเเล้ว''หญิงสาวเพื่อนของชายหนุ่มผู้โชคร้ายเดินเข้ามาหาเพื่อนอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรทั้งนั้น

''นี่นายจะแกล้งฉันรึไง? ไม่ตลกนะ...กริ๊ดด!!!''เธอกรีดร้องสุดเสียงทันทีที่เธอหันร่างของเพื่อนตนเองมา ใบหน้าอันสยดสยองยังติดตาของหญิงสาวเธอขาสั้นและอ่อนระทวยลงในที่สุด เธอหวาดหล้ว ดวงตาของเธอล่อกแล่กไปมาราวกับหาสิ่งผิดปรกติที่จะทำร้ายเธอได้ทุกเมื่อ จนในที่สุดเจสันเดินออกมาจากความมืดลอบไปที่ด้านหลังหญิงสาวก่อนจะจ้วงฟันตรงลำคอเธอเป็นเเนวเฉียงลงมาถึงเนินอกเเล้วชักมีดออกทำให้เลือดสาดกระเซ็นมาโดนตัวเขาไปเล็กน้อย เจสันละจากศพตรงหน้าเเล้วมุ่งหน้าไปที่แคมป์ที่พวกเขาตั้งอยู่....

 

เมื่อถึงเเคมป์เจสันสังเกตเห็นว่ามีเเค่สอง-สามคนเท่านั้นที่อยู่เฝ้าเเคมป์แล้วสังเกตเห็นว่าอีกกลุ่มหนึ่งขับรถออกไปแล้ว เจสันจึงเดินมุ่งเข้าไปที่เเคมป์เพื่อสังหารบุคคลที่อยู่ในแคมป์ทันที 

เจสันเดิมดุ่มๆเข้าไปอย่างเงียบเชียบประตูหลังก็ไม่ได้ล็อคเจสันเลยเข้ามาทางนั้น เมื่อเข้าไปก็เห็นพวกเขากำลังคุยกันอยู่อย่างสนุกสนานเจย์สันจึงเดินเข้าไปหาอย่างอย่างช้าๆ

''เฮ้ นายเข้ามาทำอะ..อ้ากกก!!''ชายหนุ่มที่เห็นเจสันพอดีร้องลั่นเื่อเพื่อนสาวเขาหันไปตามทิศทางที่ชายหนุ่มเพื่อนของเธอเรียก ยังไม่ทันทีจะพูดอะไรเพื่อนสาวของเขาก็หันขาดไปเสียเเล้ว เขาตกใจกลัวมากจนไม่รู้จะทำอย่างไร เขาค่อยๆก้าวขาออกจากโซฟาอย่างช้าๆเพื่อหนี

''จะ..ใจเย็นก่อนนะ...มะ..มีอะไรค่อย--''

ฉึก!

ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะเอ่ยอะไรออกมามีดทำครัวเล่มยาวปักฉึกเข้าที่ลำคอชายคนนั้นทันทีซึ่งมีดนั่นไม่ใช่ของใครที่ไหน...ของไมเคิลเอง

ไมเคิลค่อยๆดึงมีดออกมาอย่างช้าๆแล้วเเทงทะลุเข้าไปตรงไหปลาร้าอีกทีจากนั้นก็ดึงมีดออกปล่อยให้ร่างไร้วิญญาณนั้นร่วงลงพื้นไปอย่างไม่ใยดี

''มีรถที่ขับออกมาจากแคมป์ด้วย...ฉันจัดการพวกเขาหมดแล้วนะ''ไมเคิลพูดเสียงเบาหน่อยเพราะมันผิดแผนที่เคยวางไว้

''เก่งมาก''แทนที่จะเป็นคำดุด่าหรือต่อว่าเเต่เจสันกลับเอ่ยคำชมทั้งๆที่มันผิดแผน ...ความจริง...แผนบ้าอะไรนั่นมันไม่มีหรอก...(เจสันชมว่าเก่งมากมันทะเเม่งๆรึเปล่าหว่า??= =/ไรท์)

''....''ไมเคิลพยักหน้ารับก่อนจะเดินออกไปเพราะงานคืนนี้ได้สิ้นสุดลงเเล้ว

 

''ฉันยังไม่ให้รางวัลนายเลยสินะไมเคิล''เจสันเอ่ยโพล่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาเดินเงียบมาครึ่งทางได้ คำพูดนั้นทำให้ไมเคิลที่เดินนำหน้าอยู่หยุดกึกเเล้วหันมามองด้วยความฉงนสงสัย

''อะไร??''เมื่ออดสงสัยไม่ได้ก็ต้องเอ่ยถาม เเต่เจสันไม่ตอบกลับเดินดุ่มๆเข้ามาหาเเล้วประกบจูบปากแบบไม่ทันตั้งตัวอีกรอบ ความจริงมันไม่ใช้รางวัลอะไรเหรอก...มันเป็นการสนองความต้องการของเขาเองต่างหากเขาอยากทำไม่ใช่เพราะว่าให้รางวัลหรืออะไรพวกนั้น...โดยไม่ถามผู้ถูกกระทำเลยซักคำว่าอยากได้มั้ย??

''อื้อ..''ไมเคิลส่งเสียงอู้อี้ในลำคอก่อนที่ตัวไมเคิลเองจะถูกดันให้หล้งไปชนกับต้นไม้ สองมือสองแขนของไมเคิลขึ้นมาจับไหล่เจสันไว้กลัวตัวเองทรุดลงแถมยังตอบจูบเจสันอย่างเก้ๆกังๆทำให้ปลุกเร้าอารมณ์เจสันอย่างดีเยี่ยม เขาชอบอะไรที่มันบริสุทธิ์..เพราะอะไรหน่ะเหรอ..เพราะเขาจะได้เป็นคนเเรกที่ทำลายความบริสุทธิ์นั้นไงหล่ะ

''อ่ะ..อื้อ''ไมเคิลเริ่มประท้วงโดยการส่งเสียงอู้อี้ในลำคอเมื่อเจสันรุกเขาหนักเเละเร็วมาก เจสันเห็นดังนั้นก็ไม่ได้ผ่อนลงเเต่อยากใดกลับสนองความต้องการตัวเองมากขึ้นไปอีก เจสันจับต้นขาไมเคิลเเล้วยกขึ้นโดยที่ปากทั้งคู้ไม่ได้เเยกจากกันเลย ส่วนไมเคิลขาของเขาก็กอดเอวเจสันโดยอัตโนมัติทำให้มือของเจสันที่อยู่ตรงต้นขาไมเคิลเลื่อนมาที่บั้นท้ายก่อนจะขยุมอย่างเต็มไม้เต็มมือจนไมเคิลที่จูบอยู่สะดุ้งทันที เมื่อจูบกันนัวเนียไปได้ซักพักเจสันก็ละลงมาที่ลำคอของไมเคิล ฝากรอยเขี้ยวไว้ตามซอกคอเเละลำคอซึ่งไมเคิลก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรกลับเชิดหน้าขึ้นให้เพื่อให้อีกฝ่ายทำได้สะดวก

 

*ปิดม่าน ep.2*

กว่าจะจบได้! ผลาญพลังงานมโนข้าเยอะเหลือเกิน-,.-ในหัวก็ดันมีแต่ฉากnc5555

ก็คิดอยู่นะว่าตอนหน้าจะเอาncมั้ยอะนะ..

ที่จริงเขียนตั้งเเต่กลับมาจากโรงเรียนนะเเต่เเบบ..มันมโนอยู่ไง ก็เลยช้าเข้าใจ๊(เล่นเกมอยู่ด้วย-,.-)

เดี๋ยวคราวหน้าจะเอาSFMจากแฟนคลับตัวยงไรท์มาให้ดูนะจ๊ะ บัยส์

ชื่อ
ความคิดเห็น