ภัคร์ภัสสร
email-icon facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

ขอบคุณสำหรับการติดตาม ขอให้มีความสุขกับนิยายนะคะ :)

ชื่อตอน : Prologue { 100% }

คำค้น : ล่ารัก, ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต, เจ้าสาว, นิยายรัก, นิยายน่ารัก, สนุก, ภัคร์, ภัคร์ภัสสร, ผู้หญิงของมาเฟีย, Chineserose, writer, บ่วงรักเฉพาะกิจ

หมวดหมู่ : นิยาย ตลก,คอมเมดี้

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.5k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ธ.ค. 2559 12:49 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Prologue { 100% }
แบบอักษร

ลงต่อให้อ่านกันคร่า....

__________________

 

 

หลังตกอยู่ในวังวนแห่งความคิดนานพอสมควร ปภาณพิชญ์ลุกขึ้นเดินสำรวจสิ่งรอบตัว ทั้งที่ภายในใจกระวนกระวายว่าแฟนหนุ่มจะมาตามนัดไหม บริเวณด้านนอกอาคารมีผู้คนเดินสวนทางกันไปมา ต่างก็ลนลานรีบเร่ง ราวว่ากำลังแข่งกับเวลาในทุกการกระทำ ที่นี่เป็นโรงถ่ายทำขนาดใหญ่ของบริษัทเอกชน พื้นที่ให้เช่าสำหรับผลิตรายการโทรทัศน์มายมากหลายรายการ สถานีโทรทัศน์หลายแห่งก็มาถ่ายทำรายการนอกสถานที่แห่งนี้ ธุรกิจโรงถ่ายให้บริการให้เช่าสถานที่ อุปกรณ์ถ่ายทำ อุปกรณ์ประกอบฉาก

 

หญิงสาวเห็นทีมงานรายการเกมโชว์ชื่อดัง ต่างก็กำลังวุ่นวายกับการเตรียมงานกันอยู่นับสิบชีวิต ในอาณาบริเวณกว้างขวางนี้ให้เช่าพื้นที่ใช้เป็นโกดังเก็บฉากของรายการโทรทัศน์แต่ละรายการที่เช่าเป็นประจำอีกด้วยก็เรียกว่าทุกอย่างพร้อมให้บริการ นอกจากโรงถ่ายทำแล้ว อีกด้านหนึ่งจะมีคิวถ่ายทำรายการเกมโชว์สำหรับคู่รักที่นับว่าเป็นรายการยอดฮิตในยุคนี้ โรงอื่นๆ ก็ถ่ายรายการอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่ละรายการต่างคนต่างทำงานในอาคารที่แบ่งเป็นสัดส่วน ไม่ข้องเกี่ยวกัน

 

อาคารโล่งโปร่งออกแบบให้ภายในเป็นโรงถ่ายทำรายการเกมโชว์ชื่อดังสำหรับคู่รัก เพื่อล่าเงินรางวัลกว่าครึ่งล้าน บ้านพร้อมที่ดิน แล้วยังมีทริปฮันนี่มูนสุดพิเศษสำหรับคู่รักที่ทำแจ็คพ็อตแตก ตามกติกาของทางรายการ

 

ปภาณพิชญ์สมัครเล่นเกมโชว์ชื่อดัง โดยกรอกรายละเอียดผ่านเว็บต์ไซค์ของทางรายการ หากเธอเลือกที่จะใช้ชื่อของปกรณ์แฟนหนุ่มแทนชื่อตนเอง ในขณะนั้นความรักระหว่างปภาณพิชญ์และปกรณ์ก็ถือว่าอยู่ในขั้นวิกฤติ ความสัมพันธ์ระหองระแหง ปัจจุบันเขากลายเป็นอดีตคนรักไปแล้ว

 

หลังจากนั้นนานพอสมควรเมื่อทีมงานจากรายการโทรศัพท์มาแจ้งว่าเธอคือผู้โชคดีได้เข้ารอบการแข่งขัน มันจะเรียกว่าสายเกินไปหรือไม่ทราบเพราะผู้ชายที่เป็นอดีตคนรักของเธอตอนนี้ระหองระแหงยิ่งขึ้นและดูเหมือนว่าความรักจะไม่เหมือนเดิม

 

เธอจึงอาศัยโอกาสนี้เพื่อปรับความเข้าใจและคิดว่าพี่หมอปกรณ์จะให้โอกาส เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่สำหรับความรัก แต่ตอนนี้เกมโชว์ใกล้จะเริ่มในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า พี่หมอผู้ชายที่เธอรักยังไม่โผล่หัวมาให้เห็นหน้าเลย...

 

ถ้าพี่หมอไม่มา... เราต้องตายแน่ๆ ปภาณพิชญ์คิดอย่างเคร่งเครียด เท้าหยุดเดินเพื่อเลื่อนสไลด์หน้าจอมือถือหาลิสต์เบอร์โทรคนที่เธอรอคอย กดโทรออกเป็นครั้งที่สิบแล้วกระมัง ปกติพี่หมอเป็นคนที่ถ้ารับปากแล้วเขาก็มักจะทำตามคำพูดเสมอ แต่ครั้งนี้ทำไมปภาณพิชญ์ถึงรู้สึกหวั่นใจอย่างไรไม่ทราบได้

 

อาจจะเพราะรักเราจืดจาง... พี่เขาเลยเอาใจใส่เราน้อยลงเธอคิดแล้วก็ถอนหายใจ มารู้ตัวอีกทีว่าเดินใจลอยเข้ามาในฮอลล์ เมื่อสายตามองเห็นผู้คนเดินขวักไขว่ ทั้งทีมงาน นักแสดงที่มาร่วมแข่งขัน รวมทั้งคู่รักจากผู้ชมทางบ้าน และพนักงานตบมือให้เสียงประกอบการถ่ายทำรายการอีกหลายสิบชีวิต ทุกคนต่างกำลังทำหน้าที่ หากเธอเพียงคนเดียวทำการถ่ายทำรายการสะดุดเพราะความคิดแผลงๆ แล้วแฟนไม่มาตามนัด เธอคงรู้สึกแย่ถ้าทำทีมงานรายการต้องเดือดร้อนเพราะเธอ

________________________________

จบตอนแล้วนะคะ เพื่อนๆ อ่านนิยายจบแล้ว อย่าลืมไปกดติดตามเพจไรต์กันด้วยนะคะ ขอบคุณคร่าาาา

 

ไชนิสโรส

ภัคร์ภัสสร

ความคิดเห็น