ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : #1

คำค้น : TK,ตอนแรก

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 197.3k

ความคิดเห็น : 50

ปรับปรุงล่าสุด : 06 เม.ย. 2560 15:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
#1
แบบอักษร

#F

“คืนนี้มึงเที่ยวไหน” ไอ้อ้นถามผมหลังจากเรียนเสร็จแล้วเรามาสุมหัวกันที่ลานเกียร์ของคณะ ตอนนี้ผมนั่งอยู่กับเพื่อนกลุ่มประจำสี่คนจริงๆผมมันเพื่อนเยอะอยู่แล้วเพราะชอบเที่ยวไปไหนไปกันทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องแต่ที่เรียนสาขาเดียวกันก็มีสี่คน

“ยังไม่รู้ว่ะ”

“งั้นเดี๋ยวกูพาเที่ยว รับรองมึงติดใจจนลืมไม่ลง” มันบอกปากก็ยกยิ้มร้ายๆออกมา มันเป็นพวกชอบความตื่นเต้นเล่นแม่งทุกอย่างอยู่แล้วครับโดยเฉพาะเซ็กที่ขาดไม่ได้ ได้ทั้งหญิงทั้งชายเจ้าชู้ตัวพ่อ

“เออไอ้สัส แล้วพวกมึงไปไหม” ผมหันไปถามพวกที่เหลือ

“เดี๋ยวกูกูตามไปทีหลัง” ไอ้พีทตอบ

“กูไปไม่ได้โดนป๊าบ่นหลายวันล่ะว่าไม่อยู่ช่วยงาน” ไอ้แน็กบอก

อย่างเสียดายที่บ้านมันเปิดร้านเฟอร์นิเจอร์ครับต้องอยู่ช่วยงานป๊ามันบ่อยๆ

“งั้นเดี๋ยวกูไปรับมึงรอที่บ้านนะไอ้เฟรม”

“เคๆ เจอกันคืนนี้เว้ย”

หลังจากตกลงกันเรียบร้อยพวกผมก็แยกย้ายกันกลับ จนเวลาล่วงเลยมาประมานสองทุ่มไอ้อ้นมันก็มารับผมไปที่สนามแข่งเฮียมันที่เป็นลูกพี่ลูกน้องผมที่ชอบเรื่องความเร็วยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่สนามแข่งแถวนี้ผมก็ไปลองมาหมดแล้วแต่ไม่เคยได้เข้าไปสนามเฮียมันเพราะจำกัดอายุต้อง 20 ขึ้นไปแถมให้เข้าเฉพาะคนที่รู้จักและคุ้นเคยเท่านั้น


มาถึงผมก็ต้องอึ้งเพราะมองไปรอบสนามมันไม่ใช่สนามที่ผมสามารถลองสนามได้เล่นๆจริงๆผู้คนในสนามมีแต่พวกที่เข้าถึงยากทั้งนั้นหน้าตาบ่งบอกว่าสถานที่แห่งนี้เถื่อนแค่ไหนสาวๆนี่ยิ่งน่าสนใจเข้าไปใหญ่หุ่นแต่ละคนร้อนแรงถึงใจผมมาก ยิ่งหน้าอกตูมนั่น เสื้อสายเดี่ยวเอวลอยกับยีนสั้นที่เห็นไปถึงไหนต่อไหนมันน่าชมจริงๆ

“ไงล่ะมึง หึ ชอบล่ะสิ กูขอเตือนว่ามึงอย่าได้ปากเก่งกับใครสุ่มสี่สุ่มห้าต่อให้มากับกูที่เป็นน้องเจ้าของสนามมันก็ไม่ไว้หน้า มึงนั่งดูเฉยๆได้จะดีมาก” ไอ้อ้นหันมาสบตากับผมอย่างจริงจังที่ปกติไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ ถ้าถึงขนาดนี้แสดงว่าผมต้องเชื่อฟังมันแล้วล่ะ

“กูจะพยายาม ถ้ามันไม่มาหาเรื่องกูก่อน” ผมหันไปมองรอบๆอย่างตื่นเต้นอีกครั้งพอๆกับรถที่จอดสนิท

“ในนี้ไม่มีใครสนว่ามึงจะหญิงหรือชาย หรือมึงจะแมนไม่แมน มันล่อมึงได้หมดแถมชอบล่อเป็นกลุ่ม”

“สัส ถ้าจะพากูมาแล้วพูดให้กลัวจะพากูมาไมวะ แล้วมึงรู้จักที่นี่ไม่พากูมาตั้งนานวะ” ผมอดจะว่ามันอย่างหงุดหงิดไม่ได้ก่อนจะเปิดประตูตามมันไปติดๆ

“กูเห็นมึงชอบไปสนามแข่งกับไอ้พีทเลยพามาเจอของจริง เฮียพึ่งให้กูเข้ามาช่วยงาน” มันว่าก่อนจะกอดคอผมพาเดินผ่านผู้คนไปยืนข้างสนามที่มีคนกลุ่มใหญ่กำลังพูดคุยกันอยู่แต่ล่ะคนเถื่อนได้ใจจริงๆ

“หวัดดีเฮีย นี่เพื่อนผมไอ้เฟรมส่วนนี้เฮียกู เฮียคิม” คนที่มันเรียกว่าเฮียปรายตามา

มองผมนิดๆผมเลยยกมือไว้ตามมารยาทพี่มันก็พยักหน้ารับ

“ไหนๆก็มาแล้ว ช่วยกูเหมือนเดิมอย่างที่มึงรู้ฝั่งนั้นอันตรายกว่าที่คิด”

“ครับเฮีย” มันรับคำเฮียมันแล้วพาผมเดินมารอดูการแข่งในสนามที่ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาจนเฮียมันลงมาจัดการผู้คนก็เริ่มทยอยกันมามากขึ้น การแข่งจะเริ่มในอีกสามสิบนาทีซึ่งผมไม่รู้ว่าใครแข่งได้แต่นั่งรอดูอยู่กับไอ้อ้นไม่ไกลจากเฮียมันเท่าไหร่เลยทำให้ผมเห็นกลุ่มคนที่เดินเข้ามาใหม่เพื่อมารวมตัวกับพี่คิมอย่างชัดเจน พร้อมกับฝั่งคู่แข่งก็เดิมทางตรงข้ามจนทำให้ผมเบิกตาโพลง

พวกไอ้ธีร์!! อย่าบอกนะว่า...แล้วใครเป็นคนลงแข่ง?

“หมาตัวไหนมันอยากลองของกับเพื่อนกูวะ?” ไอ้พี่เวย์มันกัดเขาทันทีที่ยืนประจันหน้ากัน จะว่าไปถ้ามีเรื่องสองกลุ่มคนสู้สีกันไม่น้อย

“พูดงี้อยากแดกเลือดก่อนแข่งหรอวะ” ไอ้คนท้าแข่งโต้กลับพร้อมกับจะขยับเข้าหาไอ้เวย์แต่ถูกเพื่อนดันไว้ ผมมองไอ้อ้นอย่างต้องการรู้รายละเอียด

“เฮ้ย ใจเย็นๆ มาตกลงของเดิมพันดีกว่า” พี่คิมพูดห้าม

“ดูต่อไปเดี๋ยวก็รู้เอง” มันตอบแต่สายตามันจดจ้องอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามไม่วางตา หน้าที่มันจับตาดูว่าฝั่งไหนจะเล่นทุจริตนอกเหนือกฎ

“กูยังคิดไม่ออกว่ะ แค่เห็นหน้ามึงแล้วหมั่นไส้เลยอยากทำให้มึงอับอายในสายตาคนเยอะๆ”

“หึ มึงคงได้แค่ฝัน กูขอแค่รถกับกระทืบมึงก็พอ” ไอ้ธีร์เป็นคนตอบกลับอย่าบอกนะว่ามันลงแข่ง หึ ชักอยากเห็นฝีมือมันแล้วสิ แต่งานนี้ผมเข้าข้างคู่แข่งมันเดี๋ยวกูจะช่วยมึงเหยียบไอ้ธีร์เอง ผมยิ้มร้ายอย่างนึกสนุก ผมเลิกสนใจบทสนทนาตรงหน้าแล้วหันมาสนใจสิ่งที่คิดแทน

“อ้น รถที่ใช้แข่งพี่คิมให้เอาไว้ไหนวะ กูอยากชมเป็นบุญตาสักหน่อย”

“มึงคงไม่คิดจะก่อเรื่องให้กูใช่มั้ย” มันว่าผมอย่างจับผิด

“โห่สัส มองกูในแง่ดีหน่อยสิ”

พอรู้ว่ารถอยู่ไหนผมก็เดินไปตามที่มันบอกทันที ใจจริงมันอยากพาผมมาแต่

มันเป็นหูเป็นตาให้เฮียมันแล้วจะเดินตามผมมาพร้อมคู่ที่จะลงแข่งเผื่อให้ทั้งสองฝั่งเช็ครถอีกทีเป็นโชคดีของผมที่มาเจอพี่ภีมกำลังเช็ครถไอ้ธีร์อยู่

“พี่ภีมให้ผมช่วยมั้ยครับ” พี่ภีมเงยหน้าจากรถมามองผมอย่างตกใจเล็กน้อย

ที่เจอผมที่นี่ แต่พี่มันรู้ดีว่าผมชอบรถมากแค่ไหนเพราะผมเคยคุยกับพี่มันเรื่องรถเลยสนิทกัน

“มากับอ้นสินะ ไม่เป็นไรพี่เช็คเสร็จแล้วแต่ถ้าอยากดูก็ไม่ว่า” พี่มันบอกพร้อมกับหันหลังพิงรถยกบุหรี่จุดสูบ

“งั้นผมขอดูหน่อยนะ” หึหึ เสร็จกูแน่ พอผมดูเสร็จก็ลุกยืนข้างพี่ภีมทันทีพร้อมกับพวกไอ้ธีร์ที่เดินมาเช็ครถแต่พี่ภีมก็บอกว่าเช็คแล้วผมมีปากเสียงกับมันนิดหน่อยก่อนที่มันจะทิ้งประโยคสุดท้ายให้ผมกังวลใจเล่นด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นกับสายตานิ่งๆที่ไม่เคยแสดงความรู้สึกนั่นก่อนจะลงแข่ง ผมก็เดินกลับมารอชมความพ่ายแพ้ของมันอยู่ขอบสนาม

“แล้วกูจะคิดบัญชีกับมึงกูจะเอาคืนเป็นเท่าตัวเลยล่ะไอ้หนู หึ”

"มึงนั่นแหละจะโดนกูคิดบัญชีก่อน ไอ้สัสเอ๊ย!"
ตอนแรกๆอาจจะสั้นไปนะครับ เพราะว่าผู้เขียนแต่งไว้แล้วก่อนจะเอามาลงเลยกะตอน

ไม่ถูกว่าต้องยาวเท่าไหร่ในแต่ละตอน

W = writer Part

TK = ธีร์ Part

F = เฟรม Part

แบบนี้เข้าใจใช่มั้ยครับ?

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว