Yuu Minokawa

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter : 1 Rewrite

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 14.9k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ต.ค. 2561 15:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter : 1 Rewrite
แบบอักษร

​Rewrite​ 3-10-61

YOU IS MY HEART

Chapter 1.


HUMMER Part…

14 กุมภาพันธ์ เป็นวันแห่งความรักสำหรับใครหลายๆ คน แต่สำหรับผม มันก็เป็นแค่วันธรรมดาวันหนึ่งที่ทำให้ร้านขายดอกไม้ และร้านขนมหวานมีรายได้มากกว่าเดิมก็เท่านั้นเอง มันไม่สำคัญสำหรับผมเลยสักนิด มันน่าเบื่อนะที่ต้องมาคอยรับดอกไม้กับช็อกโกแล็ต แล้วปั้นหน้ายิ้มอบอุ่นให้ดูดีตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ทำลายภาพพจน์ที่คนอื่นเขาสร้างให้ว่าพวกผมมันพวก เอิ่ม เจ้าชาย เฮ้อ ไร้สาระชิบหาย อย่างกับในการ์ตูน นี่อยู่ในโลกนิยายตาหวานกันหรอ แล้วถ้าไอ้ประธานนักเรียนหัวใสมันไม่มาขอร้องพวกผมให้ทำตัวดีๆ น่ารักๆ เรียบร้อยๆ ใสๆ ให้เป็นจุดขายให้กับโรงเรียนเพื่อเป็นจุดขายให้คนมาสมัครเรียนที่นี่ทุกปีโดยแลกกับห้องพักผ่อนส่วนตัวในโรงเรียนแล้วละก็ ผมไม่มีวันทำตัวแบบนั้นหรอก แต่มันก็ไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงอะไรถ้าทำแล้วได้ห้องพักแบบห้องชมรมแต่สะดวกสบายมากกว่า มีเครื่องใช้ทุกออย่างครบครัน ไอ้ครั้นจะปฏิเสธก็เสียดาย แค่ทำตัวดีๆ ไม่มีเรื่องเหยียบตีนชาวบ้านในโรงเรียนก็คงไม่ใช่เรื่องยากอะไรยอมๆ เป็นคนดีไปก็ไม่ได้เสียหายนี่เนอะ


ก่อนอื่นเลยผมขอแนะนำตัว ผมชื่อฮัมเมอร์  ชื่อจริงก็นายภคินัย  เจนตินานนท์  เป็นเด็กมัธยมปลายที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หน้าตาไม่ได้กวนส้นชาวบ้านเท่าไหร่แต่ก็ได้ตีนมาเชยชมทุกที พอดีเพื่อนผมมันชอบกวนตีนชาวบ้านแล้วผมที่เป็นเพื่อนสนิทมันเลยได้ของแถมมาด้วยทุกที แต่ไม่เป็นไรครับ พอดีผมวิ่งเร็วเลยได้มาแผลสองแผลก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต


เอาละเข้าเรื่อง ตอนนี้ผมอยู่ผับมาเพื่อแดกเหล้าและอยากจะเคล้ากับนารี แม้อายุจะไม่ถึงแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาก็ผมมันรูปหล่อหรือจริงๆ หน้ากูแก่ก็ไม่รู้ แม่งไม่ตรวจบัตรกูเลยมาถึงก็เชิญครับๆ ตรวจบัตรกูบ้างก็ได้แม้ตอนถ่ายบัตรตากูลอยก็เถอะแม่ง พูดถึงแล้วมันจี๊ดในใจมาถึงกูยังไม่ทันจะยืนเข้าที่เลยเอ้าเสร็จแล้วค่ะกูนี่ห๊ะ นี่เจ้ถ่ายรูปกูตอนไหนกูแค่เข้าไปยืนที่จุดมาร์คยังไม่ทันจะได้ขยับเสื้อผ้านี่แค่เงยหน้าขึ้นมาเจ้แกยิ้มให้แล้วบอกว่า เสร็จแล้วคร้า เห็นบัตรแล้วอยากจะด่า ‘อิสห่ารั๊กค์’ มาก ไอ้บัตรนี่มันต้องอยู่กับกูไปอีกหลายปีมึงจะทำเหี้ยๆ แบบนี้กับกูไม่ได้ แต่ก็อย่างว่า เรื่องมันผ่านไปนานแล้วแม้ทุกวันนี้ผมจะยังโดนพวกเพื่อนๆ มันล้ออยู่ทุกวีวันก็ตาม แต่ช่างมันผมไม่สนเพราะพ่อผมรวยนี่เกี่ยวไหม ก็ไม่เกี่ยวแหละแต่อยากอวด รูปหล่อ พ่อรวย มีรถขี่แต่พี่ขึ้นรถเมล์มาเรียนเว้ย ทำไม ทางเดียวกัน ไปด้วยกัน เสียเงินนิดหน่อยแต่เพื่อนเต็มรถเว้ย


จริงๆ พ่อยึดรถครับ พ่อบอกขับรถส้นตีนแบบนี้มึงเอาใบขับขี่ไปแลกไก่เถอะฉันไม่ไหวจะโดนด่า ‘พ่องมึงตาย’ วันนั้นพาพ่อไปซิ่งรถเล่นชิวๆ หลังฝนตกแบบพ่อพึ่งกลับมาบ้านเพราะได้รับวันหยุด ไอ้เราก็เลยขับออกจากซอยบ้านไปด้วยความเร็วเพราะไม่มีรถวิ่งสวน ผ่านสาวก็อยากจะโชว์เท่ห์ขับรถโฉบฟ้าวสาวๆ ก็วี๊ดว้ายพร้อมส่งเสียงถาม ‘พ่องมึงตายหรอ’ เพราะตรงนั้นมันมีแอ่งน้ำอยู่ โอยไม่ได้มอง พี่ขอโทษ เห็นแล้วพี่เจ็บจี๊ด เจ็บจี๊ดที่กลางกบาล อยากจะบอกว่าถึงกับรถเซ แหม่พ่อก็ เอาละเลิกเม้าส์ แล้วตอนนี้ถึงไหนละ อ้อ ถึงเข้าผับ จริงๆ แล้วที่นี่เป็นผับพี่ชายไอ้ซันเพื่อนสนิทผม มันก็เลยไม่ยากเท่าไหร่ที่ผมจะเข้ามานั่งเล่นแบบชิวๆ  ที่นี่ได้  


แล้วอีกอย่างวันนี้ก็วันเทศการแห่งความรัก วันที่จะทำให้ผมเป็นโรคเบาหวานตายเพราะแดกช็อคโกแลตจนเกินพอดี แต่ในความรู้สึกผม วันที่ 14 กุมภาพันธ์  เป็นวันที่มันไม่ได้มีความสำคัญใดๆ ในปฏิทิน  แต่คนไทยดันเอามาเป็นเทศการเฉลิมฉลองเป็นวันแห่งความรักตามชาวต่างชาติเขา แล้วผมก็มีคำถามที่ผุดขึ้นในใจว่าถ้าวันอื่นมันจะรักกันไม่ได้หรือไงวะ 


ตอนนี้ผมนั่งรอเพื่อนผมอีกสองคนที่มันกำลังจะมา มึงนัดกูมาแท้ๆ  เสือกให้กูมานั่งรออยู่อย่างโดดเดี่ยวแบบอโล้น อโลน  แต่ก็ดีเหมือนกันสาวๆ แม่งเพียบเลย โฉบไปอึ้บสักคนสองคนแล้วค่อยกลับมารอพวกมันต่อดีไหมว่ะ  โอ้ว แม่เจ้า นมหรือลูกมะพร้าว เห็นแล้วอยากดูดน้ำมะพร้าว


มีการยกแก้วขึ้นมาชนกลางอากาศ ทอดสะพานให้พี่หรอจ๊ะ ได้นะพี่พร้อมมาก


“เอาผ้าเช็ดน้ำลายไหมมึง  เก็บอาการนิดนึงไหมละเพื่อน”  ไอ้ซันมันเดินเข้ามาเอามือของมันป้ายปากผมเล่นทำอาผมต้องรีบเช็ดปาก แม่งเค็มชิบหาย


“อิเหี้ยโคตรเค็ม” 


“อ้อ กูไปเยี่ยวลืมล้างมือ” ผมอ้าปากค้างก่อนจะเอาตีนไปถีบขามันหลายๆ ทีจนมันล้มลงนั่งข้างๆ แล้วมันยังใช้มือเน่าๆ ของมันมาคว้าคอผมไปกอดเอาไว้อีกต่างหาก


“กูล้อเล่นไอ้เหี้ย แม่งถีบกูจริงจังมากเหอะ” ไม่แปลกใจใช่ไหมครับทำไมพวกผมถึงได้วิ่งหนีตีนชาวบ้านกันบ่อยๆ ก็เพราะมีเพื่อนเหี้ยๆ แบบมันนี่แหละชีวิตกูถึงไม่ได้เป็นสุขเป็นสุขเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาเลย


“กวนส้นตีนกู” ผมผลักมันออกก่อนจะขยับมานั่งมองค้อนมัน


“เล่นอะไรกัน”  ไอ้คลาสมันเดินเข้ามาหาเป็นคนสุดท้ายก่อนจะนั่งลงข้างผม


“มันไม่ได้เล่น มันถีบกูจริงเหอะ เนี้ยเบอร์ 42 เต็มขากางเกงกูเลย”  มันรีบฟ้องพร้อมยกขาขึ้นมาจนปลายเท้าแทบจะแตะปากผมแล้วมันก็หัวเราะก่อนจะพูดขอโทษ สาบานเถอะว่ามึงได้ตั้งใจ


“มึงก็ไปแกล้งมันก่อน เอาตีนลงกูจะแดกเหล้า”  มีไอ้คลาสคนเดียวนี่แหละที่ผมรัก ส่วนมึงไอ้หมาซัน กูรังเกียจมึงเว้ย


“ว่าแต่คุณเธอตั้งท่ารอมึงแล้วจะไปก่อนก็ได้นะ กูให้เวลา สองนาที”  ไอ้คลาสมันหันมาถามพวกผมทั้งโต๊ะเลยหันไปมองคุณเธอและก็จริงๆ นางทองสะพานให้ขนาดนั้น แต่ผมเอาไม่ลงอ่ะ ดูพี่บึ้มที่ตามก่อล่อก่อติดแล้วเอาแต่จ้องมองผมอย่างกดดันนั้นทำให้ผมรู้เลยว่าถ้ากูเล่นด้วย กูอาจจะได้แดกส้นตีนหลังแดกน้ำมะพร้าวเสร็จแล้ว


“ส้นตีนเหอะ สองนาที กูจิ้มเข้าไปยังไม่ทันจะชักออกด้วยซ้ำแม่งก็หมดเวลาละ อย่างกูต้องชั่วโมงหนึ่ง” 


“ไปนั่งทอผ้ากันอยู่หรอวะ นานไปใครจะรอมึง”


“มะพร้าวลูกใหญ่กูต้องดูดน้ำนานหน่อยดิวะ กินน้ำแล้วก็ต้องกินเนื้อ เนื้อขนาดนั้นกูขอเลียให้ลิ้นมันชาหน่อยเถอะ”


“โอ้ย ฟังไม่ได้หม่อมแม่ไม่เคยสอนใหม่พูดะไรแบบนี้ พี่รับไม่ได้” กูจะแปะปากยังไงให้คล้ายเป็นรูปตีน หรือกูต้องใช้ตีนดีถึงจะหายหมั่นไส้


“อีสัสซัน ยี้ กระแดะ”  

..

...

ตอนนี้พวกเรานั่งอยู่ในโซนวีไอพีครับ เห็นหมดอ่ะทั้งร้าน  วิวดีสุดๆ ยิ่งช่วงเทศการยิ่งมีโชว์เด็ดๆให้ดู  แล้วที่ผมมาวันนี้ก็เพื่อที่จะมาดูโชว์นี่ละครับ เห็นไอ้ซันมันคุยนักคุยหนา  แทบจะลากพวกผมมาเลยก็ว่าได้


“เมื่อไหร่โชว์จะเริ่มว่ะกูรอนานแล้วนะ”  ไอ้คลาสบ่นก่อนจะหยิบเอ็นไก่ทอดสมุนไพรเข้าปาก ขอบอกว่ามาร้านนี้เมนูนี่อร่อยสุดจริงๆ มันก็อร่อยทุกเมนูนั่นแหละแต่อันนี้มันเหมาะกับเหล้ามากอ่ะ


“ไม่รู้ว่ะ เห็นบอกว่าเริ่มตั้งแต่สามทุ่ม กูว่าคงอีกไม่นานนี้แหละ”


“หรอ เอ้อแล้วเรื่องที่รักของมึงที่กูเห็นมึงตามจีบเขาอ่ะว่าไงได้กันยัง”  ผมหันไปถามมัน เพราะทุกวันนี้มันแทบจะหายหัวออกไปจากกลุ่ม เจอกันทีก็ตอนที่เข้าเรียน หรือไม่ก็ตอนนัดเจอกันแบบนี้ละครับ ทำไงได้ก็เพื่อนผมมันกำลังมีความรัก


“ได้กันยังส้นตีนไรละ”


“เอ้า ก็ทุกทีเห็นจีบไม่กี่วันก็ติด กูก็นึกว่าสอยมาฟันแล้วทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว” 


“ทิ้งเทิ้งอะไรกัน คนนี้กูจริงจังเว้ย”


“กูก็เห็นมึงจริงจังทุกคนอ่ะ จริงจังอยู่สองวันฟันไม่ยั้งอยู่ตั้งหลายทีแล้วบอกเราเข้ากันไม่ได้ ไหนหันหน้ามาสิแก้มมีรอยตีนหรือเปล่า”  ไอ้คลาสมันพูดผมก็เห็นด้วย ไอ้นี่มันไม่เคยคบซ้อน รักใครรักจริง แต่มันติดอยู่อย่างที่คบใครไม่เคยนานนี่แหละ


“รอยตบเหอะ ก็เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ นี่หว่า ก่อนได้กันก็เป็นคนน่ารักอยู่หรอก แต่พอได้กันแล้วนี่ทำตัวอย่างกับแม่กู ไอ้เรื่องเงินกูเปย์ได้ไม่เคยว่า แต่ไอ้เรื่องด่าทุกคนที่เข้ามาคุยกับกูนี่กูไม่ไหวจะทนว่ะ”  ก็จริง


“ก็มึงเลือกคบแต่สาวสายแรง ประวัติแรงๆ ทั้งนั้นพวกกูเตือนมึงก็บอกว่าไม่สนเรื่องอดีต แล้วเป็นไงละ”  ผมว่าเข้าให้ก่อนจะยกแก้วเหล้าที่ไอ้คลาสชงให้ขึ้นจิบ


“ก็เป็นอย่างที่เห็นไง กว่าจะสลัดหลุด แม่งปลิงยังอายเลย”


“แล้วคนนี้ว่าไง แรงไหมไหนเล่า”


“เฮ้ออ คนนี้กูจริงจังแม่งโคตรๆ เงินทองกูเค้าไม่แลเลย กูไม่เคยจีบใครแล้วทำให้ความมั่นใจกูแทบไม่มีเหลือขนาดนี้มาก่อนเลยว่ะ  กูรักเขามากนะโว้ย  แต่เขาแม่ง” แล้วมันก็ถอนหายใจออกมายาวเหยียดก่อนจะเอนหลังพิงกับพนังโซฟา


“เฮ้ย ใจเย็นดิว่ะ ใครกล้าไม่สนใจมึงว่ะ มึงงัดของดีทั้งหมดที่มีออกมาโชว์หรือยัง”  อย่าเข้าใจพวกผมผิดละ ของดีที่ว่าคือความฟูฟ่าหรูหราของมันต่างหาก 


“เออ กูงัดเอาทุกอย่างออกมาแล้วแต่เขาก็ไม่สนใจ เจอหน้ากูนี่อย่างกับเจอแมลงสาป กูขับรถสปอร์ตไปหาแค่หางตาเขายังไม่แลกูเลย แล้ววันนี้ที่กูไม่เข้าเรียนก็เพื่อไปรอเค้าหน้าคณะ กูอุตสาห์ไปยืนรอพี่เขาอยู่หน้าคณะเป็นชั่วโมง กูดีใจมากเลยนะเว้ยที่เขารับดอกไม้กูอ่ะ ”


“เออก็ดีแล้วไง แล้วมึงมานั่งทำหน้าเป็นหมาหงอยทำไมว่ะ”


“ก็ถ้าเป็นมึงจะรู้สึกยังไงว่ะ  ถ้ามึงไปยืนรอคนที่มึงรักเป็นชั่วโมงเพื่อจะเอาดอกไม้ไปให้ แต่เค้ากลับเอาดอกไม้ที่มึงตั้งใจเอาไปให้โยนทิ้งถังขยะต่อหน้าต่อตามึงอ่ะ มึงจะรู้สึกยังไง แม่งกูเสียใจชิบหาย หน้าชาจนไม่รู้จะชายังไงแล้ว ทนยิ้มสู้เดินออกมาแต่ใครจะรู้ว่ากูก็เจ็บเป็น”


“เอาน่า มึงเลือกที่จะรักเขาแล้วนะเว้ย สักวันเค้าก็ต้องรักมึง หรือถ้าไม่ก็ฉุดมาทำเมียแม่งเลย    แรกๆ อาจจะขัดขืนมึงก็ฝืนกระแทกให้สุด อย่าหยุดแม้คนข้างห้องจะโทรมาด่า รับรองว่า...”


“พ่อมึงได้มาลากคอมึงเข้าคุกน่ะสิไอ้ห่า” แล้วมันก็ปาน้ำแข็งมาหมายจะเอาให้โดนหัวผมจนผมต้องกลิ้งหลบไปมา


“ความคิดมึงนี่นะไอ้เมอร์”  ผมกลิ้งตัวเอาหัวมุดเข้าไปหลบในเสื้อแจ็คเก็ตของไอ้คลาสมันแต่ก็ไม่พ้นโดนไอ้ซันมันตามขึ้นมานั่งทับกลางหลังจนผมดิ้นไปมา ไอ้ห่าราก ตัวมึงเบามากมั้ง


เมื่อแกล้งกันได้สักพักพวกเราก็กลับมานั่งคุยกันไม่นานก็ได้ยินดีเจของผับเริ่มงานโชว์พิเศษจากทางร้าน  พนักงานของร้านต่างกรูกันเข้ามาเก็บโต๊ะบริเวณกลางร้านให้เป็นพื้นที่บริเวณกว้าง  เล่นเอาแขกในร้านรวมถึงพวกผมงงกันใหญ่ สักพักดีเจก็ประกาศอีกรอบ  เล่นเอาทุกคนเฮลั่น


“เอาละครับคุณลูกค้าไม่ต้องตกใจไปครับสำหรับโซนข้างล่างทางร้านเราให้สิทธิพิเศษสำหรับวันนี้  ร้านของเราขอเลี้ยงฟรี”


“เฮ!!!”


“แต่!! อย่าพึ่งเฮครับอย่าพึ่ง แต่สำหรับโต๊ะที่โดนเก็บไปเท่านั้นนะครับ ยกแขนของท่านขึ้นมาดูสิครับว่าตราปั้มบนร่างกายของคุณยังอยู่ดีไหมครับ และผมขอสมน้ำหน้าสำหรับใครหรือท่านใดที่ลบมันออก  เพราะใครที่มีตราที่ปั้มอยู่ที่แขนของคุณตรงกับหมายเลขโต๊ะที่ถูกเก็บ ให้คุณนำมายื่นที่แคทเชียร์แล้วท่านจะได้รับบัตรเปิดเหล้าฟรี 1 ใบครับ  เอาละขอให้ทุกคนสนุกสนานกับค่ำคืนนี้  แล้วโชว์ของวันนี้จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม  พร้อมกันหรือยัง  Are you ready ?”


“Yes.!!” 


“ Again. Are you ready!!”


“Yes!!!”  


“OK. ถ้าพร้อมกันแล้วงั้นก็  Let’s Go.!!”


เพียงแค่นั้นเสียงรถก็ดังกระหึ่มขึ้นทันที่ พนักงานของร้านพากันกันคนที่อยู่ทางเข้าและบริเวณลานข้างล่างให้ออกจากบริเวณนั้นเพื่อให้รถที่กำลังจะขับเข้ามาจอด


“โชว์ไรวะเนี๊ย?”  เออกูก็สงสัยว่ะคลาส 

“เดี๋ยวพวกมึงก็รู้”  มันทิ้งคำตอบไว้แค่นั้น  แต่ทันทีที่รถค่อยๆ ขับเคลื่อนเข้ามาเล่นเอาทุกคนอึ้ง  สาวๆ พากันกรี๊ดสนั่น  เหี๊ย!!!

รถกู ไม่ใช่ รถในฝันของกู Mercedes Benz SLR Mclaran  สุดยอดรถสปอร์ทจากค่าย Mercedes Benz  ร่วมมือกับ Mclaren ออกมาเป็นสุดยอดรถ ในชื่อ SLR Mclaren  ด้วยการออกแบบ Super Car แนว BARPOQUE เครื่องวางหน้าขับหลังแบบ V8 ความจุ 5.5 ลิตร 617  แรงม้า ความเร็ว 0-100 เพียง 3.6 วินาที ความเร็วตีนปลายถึง 343 ก.ม/ช.ม  ข้อมูลแน่นปึก  สีขาวด้วย  สวยจนกูอยากจะกรี๊ด คุณพระ พึ่งจะเคยเห็นของจริง นี่กราบอ้อนวอนขอให้พ่อซื้อให้อยู่เป็นชาติท่านเลยตอบกลับมาว่า


‘ขับมาสด้าให้ไม่โดนเขาด่าพ่อก่อนแล้วค่อยมาคุยกัน’ แหม งานยากนะเนี้ย


“สุดยอด”  ผมถึงกลับเผลออุทานออกมาอย่างเพ้อๆ


“ยาง ยังไม่หมด”  นี่ยังมีอีกหรอ เสียงที่ดังกระหึ่มนั้นทำให้ผมรู้ทันทีว่ามันยังไม่จบแค่คันแรกแน่ๆ เพราะหลังจากนั้นคันที่ขับตามเข้ามาคันต่อไปคือ Audi สีขาว เสียงเพราะสนั่นหู  และคันสุดท้ายเป็น Aero   ขาวสะดุดตา  แต่เสียงแม่งกระแทกใจสุดๆ


ผมนั่งมองทั้งสามคันที่เข้ามาตาค้าง  รวมกันแล้วกี่ร้อยล้านกันว่ะเนี้ย  อยากจะเข้าไปลูบสักครั้ง  แต่ยังไงเบนซ์ของผมก็ยังครองใจผมมาเป็นที่หนึ่ง อยากรู้เหลือเกินพ่อคุณ ที่บ้านค้ายากันหรอครับทำไมถึงดูรวยมีอันจะกินกันนัก สามคันนี้แค่ภาษีต่อปีก็ทำเอาผมขนหัวลุก บอกตามตรงว่าถึงผมจะมีปัญญาซื้อแต่ก็ไม่มีปัญญาดูแลมันหรอก กูขับมาสด้าต่อไปแหละดีแล้ว


ผมนั่งมองทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่รถทั้งสามคันเข้ามาจอด เจ้าของรถที่ขับเข้ามาก้าวลงจากรถ ที่ละคนๆ จนมาถึงคันสุดท้ายเจ้าของรถเบนซ์ที่กำลังจะลงจากรถให้ผมได้เห็นเต็มๆ ตาว่าใครกันแน่ที่ขับรถยอดดวงใจของผมเข้ามา แต่ทันทีที่เขาคนนั้นก้าวลงมาจากรถ มันกลับทำให้หัวใจของผมเต้นไม่เป็นจังหวะ  สายตาของผมหนีจากชายคนนั้นไม่ได้เลย ร่างกายสูงสมส่วนได้รูปกับกางเกงหนังและเชิ้ตสีดำที่แหวกลึกลงมาจนถึงอกนั้นช่างดูดีไร้ที่ติเสียเหลือเกินเมื่ออยู่บนตัวเขา  แขนเป็นมัดกล้ามนั่นบงบอกได้ดีว่าเขาคงออกกำลังกายเป็นประจำแน่ๆ  เพราะนอกจากแขนที่เป็นมัดแล้วยังมีซิกแพ็คที่โผลพ้นออกมาจากเสื้อมันบงบอกให้รู้เลยว่าผู้ชายคนนี้มันมันช่างสมบูรณ์แบบจริงๆ


“ผู้ชายที่ขับเบนซ์คันนั้นเป็นใครว่ะซัน  มึงรู้จักไหม?”


“รู้ดิ  นั่นน่ะพี่ชายของกูเองซื่อเซนเตอร์  คันออดี้ของเฮียโรม ส่วนคันเอโรนั้นของเฮียไนท์ทำไม?  สนใจหรือไงแต่กูลืมไปว่ามึงเอาแต่ผู้หญิงไม่เอาผู้ชาย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า”


“แต่ถ้าจะลองกับผู้ชายสักครั้งมันก็ไม่แปลกนิหว่า  มึงว่าไหม?”  ผมพูดกับไอ้ซันโดยที่สายตาของผมยังคงจ้องอยู่ที่ผู้ชายคนนั้นไม่ไปไหน


“หึ  หึ”  ไอ้คลาสหัวเราะออกมาเสียงทุ้มในลำคอ


“เฮ้ย ๆๆๆ  กูเตือนไว้ก่อนนะโว้ย ว่าอย่าเล่นกับไฟ พี่กูไม่ใช่คนเลวธรรมดานะ ไอ้พวกแบดบอยนี่ไม่ได้ครึ่งหนึ่งของพี่กูเลยนะเว้ย เห็นกูเลวๆ หื่นๆ แบบนี้ก็ไม่ได้สักเสี้ยวนึ่งของพี่กูเลยนะ ขอเตือนอีกครั้งว่าอย่าหาเรื่องใส่ตัวเลยจะดีกว่า”


“แต่แบบนี้กูชอบว่ะ แล้วยิ่งได้ยินมึงชมพี่ชายมึงแบบนี้กูก็แทบจะกระโจนเข้าใส่จนเนื้อตัวสั่นแทบจะรอไม่ไหวแล้ว”  นี่ผมพูดจริงๆ นะ เห็นเขาร้ายแบบนั้นผมก็อยากจะโดนไฟราคะของเขาแผดเผาซะเหลือเกิน


“เออเว้ย ดูท่าหูมันจะเพี้ยนไป ให้กูโบกสักทีไหมเผื่อมึงจะฟังกูรู้เรื่องขึ้นมาบ้าง”


“เออน่า กูรู้ตัวกูดีว่ากูกำลังจะทำอะไร”


“เห้อ เออ! กูเตือนมึงแล้วนะไอ้เมอร์ แล้วอย่ามาเสียใจทีหลังล่ะ”  ผมหันไปมองไอ้ซันด้วยสายตานิ่งๆ พร้อมกับยิ้มที่มุมปาก เป็นอันรู้กัน ว่า กูเอาจริง


และแล้วก็ถึงเวลาที่โชว์เริ่มขึ้นโดยไฟทั้งหมดดับลง  ก่อนจะเปิดขึ้นพร้อมกับพริตตี้บอยสุดน่ารักที่ยืนประจำรถทั้งสามคัน ดนตรีเริ่มขึ้นพร้อมทั้งการยักย้ายส่ายสะโพกของพริตตี้บอยสุดน่ารัก ขอบอกว่าเด็ดสุดๆ ผมไม่เคยเห็นผู้ชายอะไรที่มันจะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ส่ายทีหัวใจก็กระตุกที แต่ตอนนี้สายตาของผมไม่ได้สนใจจ้องมองอยู่ที่การแสดงของโชว์นี้เลย แต่มันกลับจ้องไปที่ผู้ชายคนนั้นอย่างเดียว  คือผู้ชายที่มีสาวสวยมากมายอยู่รายล้อมเขา ทั้งนั่งตัก ทั้งโอบกอด ทั้งซุกไซร้  สิ่งเหล่านั้นมันทำให้ผมอิจฉา  อยากจะเข้าไปเป็นหนึ่งในนั้น  ไม่สิผมอยากเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถทำแบบนั้นกับผู้ชายคนนี้ได้


เหมือนกับพี่เขาจะรู้ว่าถูกผมจ้องอยู่จึงหันหน้ามามองยังกลุ่มที่พวกผมนั่งอยู่  สายตาของเราทั้งสองประสานกัน  ผมคิดว่าเขารู้ว่าผมมองเขาอยู่ แล้วก็มองอยู่นานแล้วด้วย เขายิ้มมุมปากที่ผมคิดว่าเขาคงส่งมันมาให้ผมแน่ๆ ก่อนที่จะหันกลับไปสนใจสาวๆ พวกนั้นต่อ


“เมอร์”


“ไอ้เมอร์!!” ผมสะดุ้งสุดตัวก่อนจะหันไปหาเพื่อน


“อะไรของมึงว่ะ แม่งตกใจหมด”


“กูเรียกนานละไอ้ห่า  สนใจกูบ้าง”


“เออแล้วมีไร”  ผมถามมันกลับไป


“กูถามว่ามึงสนใจพริตตี้บอยข้างล่างนี้บางไหม พี่กูจัดมาอย่างแจ่ม”


“ไม่อ่ะ  กูสนใจพี่มึง”


“ไอ้ห่า”  มันด่าผมก่อนจะกอดอกแล้วพิงหลังไปกับโซฟา ผมมองท่าทางของมันแล้วถามกลับ


“แล้วมึงล่ะสนใจหรือไง?”


“ไม่อ่ะ กูเลิกละ กูรอเอาพี่นรินคนเดียวก็พอ แจ่มกว่าพวกนี้เยอะ”  รอไปเถอะมึง ได้ยินว่าตอนนี้เขายังไม่แลมึงเลยหนิ


“มึงล่ะไอ้คลาส  ไม่ให้ไอ้ซันมันจัดให้สักคนล่ะ”


“ไม่ต้องหรอก กูว่าเดี๋ยวก็มา หึ หึ”  ไอ้นี่  ไรของมันว่ะ


“ว่าแต่มึงรู้จักพริตตี้ที่เต้นอยู่ที่รถพวกนั้นปะว่ะ”  ผมถามกลับอย่างสงสัยเผื่ออนาคตจะได้เจอพี่ๆ เขาที่งานมอร์เตอร์โชว์จะเข้าไปเจาะแจะได้


“ก็พอจะรู้ แต่ไม่ทุกคน aero ของเฮียไนท์คันนั้นกูไม่รู้ว่าเป็นใครสงสัยเด็กใหม่พึ่งเข้าวงการ ส่วน audi ของเฮียโรมเห็นว่าเป็นเบอร์หนึ่งของวงการของพริตตี้บอยชื่อซีอาร์อืม คิดว่ากูคงจำชื่อถูก แต่เด็กคนนี้เฮียโรมเขาคัดมาด้วยตัวเองสงสัยจะเล็งเอาไว้ ส่วนคันเบ้นซ์นี้ตัวแรงและอันตรายอย่างยิ่ง อย่าเข้าไปยุ่งจะดีที่สุดเลย ขอสั่งห้ามพวกมึง แล้วก็มึง ว่าห้ามยุ่งกับคนในครอบครัวกูจะดีที่สุด ขอเตือนแบบหวังดีที่สุดในชีวิตเลย”


“พูดแบบนี้ คนนั้นพี่น้องมึงงั้นสิ”  ผมถามมันอีกครั้ง  แม่งกี่คนก็บอกว่าอันตราย มึงนี่ประเสริฐสุดสินะ 


“กูรู้ว่ามึงแอบด่ากูอยู่ไอ้ตูดหอย และกูขอแนะนำว่าคนๆ นั่นคือลูกพี่ลูกน้องกูเอง ชื่อซาเอกิซัง หรือถ้าสนิทก็จะเรียกว่าซาเอะซังซึ่งกูก็มิทราบได้ว่านางเสด็จมาจากญี่ปุ่นวันไหน”   


“ลูกครึ่งหรอ?”  ไอ้คลาสเลิกคิ้วถามอย่างสงสัย


“เปล่า ญี่ปุ่นแท้ไม่มีไทยผสม แต่ก็พูดไทยได้ชัดยิ่งกว่าภาษาแม่เขาเลย ด่าอะไรแม่งรู้หมดอ่ะ กูนี่แอบด่าไม่เคยได้ ได้แต่ด่าเจ้มันในใจ” มันเล่าไปก็คอยมองไปข้างล่าง  สักพักก็ได้ยิงเสียงดีเจประกาศขึ้นว่าโชว์ครั้งนี้ได้สิ้นสุดลงแล้ว


“เอาละครับสุภาพบุรุษทั้งหลายกรุณาทำตัวเองให้โดดเด่นเข้าไว้  เพราะวันนี้ท่านอาจจะได้พริตตี้บอยทั้งสามคนนี้ไปเชยชมก็เป็นได้  แต่เฉพาะคนที่ถูกเลือกนะครับ เพราะถ้าหากท่านไม่ได้เป็นคนที่ถูกเลือกก็ถือว่าท่านหมดสิทธิ์  เอาละเริ่มจากคนแรกพริตตี้บอยหน้าใหม่สุดฮอต น้องน้ำเงินเชิญเลยครับ”  แล้วก็เป็นโซนวีไอพีที่ได้ตัวน้องเขาไปเชยชม


“เชิญเลยครับตามสบายขอให้มีความสุขกับวันแห่งความรักนะครับ  เอาละคนต่อไปเบอร์หนึ่งของวงการ น้องซีอาร์  แต่คนนี้ขอบอกว่ามีคนเขาจับจองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แล้วก็ไม่ใช่ใครที่ไหน  ก็เจ้าของรถ audi  คันหรูคุณโรมเชิญเลยครับ”  แล้วพี่มันก็เดินเข้าไปในวงก่อนจะคว้าตัวน้องเขาเข้าหาตัวแล้วพาเดินกลับไปยังทีที่พี่มันนั่นกันอยู่แลดูน้องซีอาร์นั่นจะไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่


“แล้วก็คนสุดท้าย คนนี้ขอบอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะหนุ่มน้อยหน้าหวานคนนี้หาใช่พริตตี้จากที่ไหน  แต่เค้าพึ่ง In port มาจากญี่ปุ่นแล้วที่สำคัญเค้ายังเป็นพี่น้องของหุ้นส่วนคนหนึ่งของร้านนี้ด้วย เตรียมตัวของท่านไว้ให้ดี เพราะนี่อาจจะถึงคราวโชคของคุณ”


 “โชคร้ายน่ะสิไม่ว่า”   


ไอ้ซันมันพูดครับ ก็ไม่รู้ว่ามันจะตั้งแง่อะไรกับพี่น้องของมันนักหนาก็ไม่รู้ ผมเลยเลิกสนใจไอ้ซันแล้วหันมาสนใจคนที่เดินมายืนอยู่ที่โต๊ะต่อหน้าพวกเรา และก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพริตตี้บอยคนที่พวกผมกำลังนินทาเมื่อกี้นั่นละครับเห็นไกลๆ ก็ว่าน่ารักแล้ว นี่มายืนซะใกล้ หน้าหวานซะจนผู้หญิงเขายังอายสวยสะกดตาจนแทบจะลืมหายใจ บอกกูทีพี่มันเป็นผู้ชายจริงหรอ แล้วตอนนี้พี่ท่านก็มาหยุดยืนต่อหน้าพวกเราโดยมองไอ้คลาสตาไม่กระพริบ ไอ้คลาส กูว่าตอนนี้มึงกำลังจะตกถังข้าวสารแล้วละเพื่อนเอ้ย


“หวัดดีซัน ไม่เจอกันนานโตขึ้นเยอะเลยนะ”  ไอ้ซันมันอยู่ทางนี้ครับเจ้ พูดกับมันก็มองหน้ามันด้วย เฮลโลวววว ซันอยู่ทางนี้ครับ นั่นมันไอ้คลาสครับโผม


“หวัดดีครับซาเอะซัง นั่นเพื่อนผมครับชื่อคลาส ส่วนนี้ไอ้เมอร์ครับ” 


“สวัสดีคระ....”


“อืมหวัดดี”  พี่เขาไม่หันมามองพวกผมสักนิดเลยอ่ะ ผมนี่ไหว้กับอากาศเก้อเลยเพราะเจ้แกเดินเข้าไปหาไอ้คลาสแล้วขึ้นไปนั่งคร่อมเฉยเลย แล้วยังนั่งเบียดชิดแน่นตั้งแต่หน้าอกไล่ไปจนถึงหน้าท้องของทั้งสองคนก่อนจะก้มหน้าลงไปกระซิบที่ริมฝีปากไอ้คลาสเสียงเบาแต่กูก็ได้ยิน


“ถูกใจจัง”   แม่เจ้าโว้ย มึงเจอของแรงแล้วไอ้คลาสเอ้ย


“คืนนี้อยู่กับฉันนะ”  


จากริมฝีปากไล่มาที่ใบหูแล้วขบเม้นเบาๆ  แม่งโคตรจะมืออาชีพ  เป็นกูลากขึ้นห้องแล้วไอ้เหี้ย ถึงจะเป็นผู้ชายก็เหอะ มาขนาดนี้กูเอาหมด


“อยู่กับฉันได้ไหม?”     


รีบตอบไปเลยมึงอย่าอ้ำอึ่ง นี่ก็อะไรของมึงไอ้ซัน สะกิดกูอยู่นี่ละแล้วมึงจะสะบัดหัวทำไมว่ะ สะบัดจนหัวแทบหลุดกูก็ไม่รู้เรื่อง มึงจะส่งซิกอะไรไหนลองกระซิบ ผมก้มหน้าไปหามัน แต่มันก็ไม่ได้พูดอะไร


อะไรของมึงละเนี้ย


แต่พอผมหันกลับไปมองก็ถึงสะดุ้งด้วยความตกใจ คือแบบว่า ถ้าตาเจ้อาฆาตขนาดนั้นก็หยิบมีดมาฟัดคอพวกกระผมเถอะขอรับ จะทำตาโหดไปเพื่อใครครับเจ้ โหดจนผมเผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ เลย ก็คุณพี่เขาเล่นส่งสายตาพิฆาตมาให้ผมกับไอ้ซันผ่านซอกคอไอ้คลาสมันนะสิ   กูเข้าใจคำเตือนมึงละเพื่อนรัก


“ได้สิครับ”


 “จากคืนนี้  แล้วก็ตลอดไป เลยนะ”  เป็นคำพูดที่มันสยองสุดๆ ไปเลย


“บรรลัยขี้  งานเข้าแล้วมึงไอ้คลาส”  ถึงจะพึมพำแต่กูก็ได้ยิน แต่กูจะไม่ขัดเพราะกูก็ว่าอย่างนั้น


ผมหันไปมองหน้าไอ้ซัน เออพี่มึงน่ากลัวว่ะ แต่พอผมหันกลับไปมองไอ้คลาสที่กำลังจะเล่นหนังสดกันตรงนี้แล้วก็เกิดอาการที่อยากจะหากุญแจห้องแล้วยื่นให้ ไปเอากันให้เสร็จๆ ไหมแล้วค่อยลงมาคุยกัน เล่นมาคุยกันแบบมือถึงไส้ลากไล้ถึงพุงกันแบบนี้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แบบพวกกูเสียว

...

...

และแล้วตอนนี้ทั้งโต๊ะก็เหลือแค่ผมกับไอ้ซันสองคน เพราะไอ้เพื่อนตัวดีของผมมันขึ้นไปเล่นหนังสดกับพี่ไอ้ซันเรียบร้อยแล้ว แม่งก็นะ จะให้เพื่อนผมทนไหวได้ยังไงละครับ  ก็เล่นยั่วเพื่อนผมซะขนาดนั้น ทั้งกอดทั้งจูบทั้งซุกทั้งไซร้ กลเม็ดเป็นร้อยที่คุณพี่เขาเอามาประเคนยั่วไอ้คลาสมันเด็ดๆ ทั้งนั้น  ขนาดผมที่นั้งมองเฉยๆ ยังขึ้นเลย แล้วเพื่อนผมละ ถ้ามันไม่ขึ้นผมจะเชิญมันไปบวชตลอดชีวิตโทษฐานที่มันเลี้ยงนกเขาไว้ในกรงไม่ปล่อยให้มันออกมาขัน


“กูไม่น่าชวนพวกมึงมาเลยว่ะ”  ไอ้ซันมันบ่นแบบนี้มาร้อยกว่ารอบได้แล้วมั้งตั้งแต่ไอ้คลาสมันลุกออกไป


“อะไรของมึงว่ะ  ตอนแรกกูเห็นมึงคะยั้นคะยอให้พวกกูมากันนัก  แล้วตอนนี้มึงมาบ่นทำเชี่ยไรอีกว่ะ”  กูเริ่มจะรำคาญแล้วนะมึงเดี๋ยวกูก็ยันเข้าให้


“พวกมึงแม่ง”  แล้วมันก็ดีดดิ้นไม่หยุดอยู่บนโซฟาให้ผมได้ทำหน้าหนาๆ เพราะเริ่มอายสายตาคนที่มองมา


“ถ้ามึงยังไม่หยุดกูจะถีบให้ตกเก้าอี้เลยนะไอ้สัส”  กูเอาจริงนะเว้ย


“ก็พวกมึงแม่ง..”


โคร้ม!!!!


รำคาญมันนัก


“มึงถีบกูไมว่ะไอ้สัส! รู้ไหมกูเจ็บ!”   มึงยังไม่รู้ตัว ผมเลยยกเท้าขึ้นมาอีกมันเลยเงียบทันที


“พวกกูทำไม?”


“พวกมึงทำไมหนะหรอ ก็มึงจ้องแต่จะเอากับพี่กูที่โคตรเลวทั้งๆ ที่กูก็เตือนไปแล้วทำไมมึงดื้อ!! แล้วไอ้คลาสก็อีก มึงปฏิเสธคนไม่เป็นไง๊ ใครเสนอมึงก็รีบสนองเลยไง๊ ไอ้ใจง่าย! ฮือ กูปวดใจ”  แล้วมันก็ทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาก่อนจะเอามือมาก่ายหน้าผาก


“กูก็ไม่เห็นว่ามันจะเสียหายอะไรนี่หว่า เอาแล้วก็ใช่ว่าจะท้องสักหน่อย หรือถ้าพี่มันเป็นผู้หญิงเดี๋ยวนี้เขาก็ไม่ได้ถืออะไรกันแล้วนี่ ขอแค่ใส่ถุงก็พอปะวะ หรือมึงหวงพี่มึง” 


“กูไม่หวงใครทั้งนั้นแหละ แต่กูห่วงพวกมึง นี่ไอ้ฮัมเมอร์”  ซันมันพูดก่อนจะลุกขึ้นมานั่งแล้วมองผมด้วยสีหน้าจริงจัง


“หืม?”


“มึงไม่สังเกตเลยหรอตอนที่พี่กูเขานั่งฟัดกับคลาสบนโซฟาอ่ะ  มึงไม่สังเกตรอบตัวมึงเลยหรอไงว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง”  เออว่ะแม้แต่ตอนนี้ผมก็รู้สึกว่าเหมือนรอบข้างจะเงียบลงยังไงพิกลก็เถอะ


“มึงรู้ไหมว่าตลอดเวลาที่พี่กูแทบจะเอากับไอ้คลาสอยู่นั้น ไอ้โต๊ะข้างๆ เรามันก็ค่อยๆ ลุกออกไปกันหมดเหลือแต่โต๊ะเรานี่แหละที่ยังอยู่  แล้วมึงไม่รู้สึกเลยหรอว่าโต๊ะเรามีคนจ้องมองอยู่ตลอดเวลา”  ผมส่ายหน้ากับคำถามมัน แล้วแม่งใครจะรู้ละว่ะกูก็นึกว่าสาวๆ กำลังมองเราอยู่แล้วใครจะไปใส่ใจ


“นี่มึงจะพูดอะไรของมึงกันแน่วะ  เอาให้เคลียร์ดิกูรำคาญ”   มามัวสาธยายอยู่นี่ละ


“ไอ้เหี้ยเอ้ย มึงลองมองไปรอบๆ ร้านดิ๊  แล้วมึงเห็นผู้ชายที่มันใส่สูทชุดดำกันไหม?”


“เห็น แล้วทำไมว่ะ มันเป็นมาเฟียกันหรือไง?”   ก็แล้วมันทำไมว่ะ  ถามยังกับกูจะรู้


“ก็เออหนะสิ!!”


“ห๊ะ!!”


“มึงไม่ต้องห๊ะ  เพราะสิ่งที่มึงจะรู้ต่อไปนี้มันน่าตกใจมากว่านี้อีก” 


“ทำไมว่ะ แล้วมาเฟียมาเกี่ยวอะไรด้วยว่ะ”  เค้าลางเริ่มจะไม่ดีแล้วว่ะเพื่อน


“จะไม่เกี่ยวได้ไงก็ในเมื่อพี่กูอ่ะเจ้านายมัน”


“เดี๋ยวนะ ที่ว่าพี่มึงนี่ แล้วพี่มึงคนไหนล่ะ”


“ก็ คนที่ขึ้นไปกับไอ้คลาสไง”


“ชิบหายตายห่า!”  ผมเอามือทาบอกแล้วอุทานออกมาอย่างตกใจ


“ซวยขั้นเทพ”  แล้วไอ้ซันมันก็เอามือขึ้นกุมขมับ


“แล้วทำไมมึงไม่บอกมันเล่า!!”


“กูก็พยายามบอกมันแล้วไง มันสนใจกูไหมละ แล้วถ้ากูพูดออกไปนะ มึงเอ้ย กูก็คงไม่ได้นั่งอยู่ตรงนี้แล้ว!”   


“แต่กูว่านะ แรงๆ อย่างพี่มึงเดี๋ยวเขาก็เบื่อไอ้คลาส”


“ฝันเหอะ พี่กูคนนี้ใช่ว่าจะให้ใครเสียบง่ายๆ นะเว้ย ร้ายอย่างกับแม่เสือ  แถมพิษสงร้ายกาจอย่างกับงูพิษ แล้วไม่ใช่งูธรรมดานะมึง นั่นหน่ะงูจงอางเลยหละ มึงก็น่าจะรู้นะว่าฉายาของงูจงอางมันคืออะไร ”


“โคตรหวงคู่  แล้วก็โคตรหวงไข่”


“ก็เออดิ”


“มึงเลยคิดว่าไอ้คลาสเป็นไข่ใบนั้น?”


“คู่ก็ได้แมะ!!”


“แต่กูว่านะ ความเป็นไปได้ที่เค้าจะหวงไอ้คลาสนั้นเป็นศูนย์ว่ะ แต่ถ้าหวงไข่ของไอ้คลาสนี่ กูว่าร้อยเปอร์เซ็น ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า”


ผลั๊วะ!!!


“โอ้ย!! ตบเค้าไมอ้า”  หน้ากูทิ่มเลย


“กูซีเรียส”


“แล้วจะให้กูทำไงละ เดินขึ้นไปเคาะประตูแล้วลากมันออกมากันไหมละ”


“หาเรื่องตายหรือไง”  


“ก็นั่นไง เรื่องเป็นไงเดี๋ยวค่อยว่ากันมันอาจจะไม่เป็นแบบที่มึงคิดก็ได้”


“แต่มันอาจจะเป็นมากว่าที่กูคิดหนะสิ แม่งลงทุนทุ่มสุดตัวยั่วไอ้คลาสขนาดนี้ ไอ้คลาสหนีไม่รอดแน่ๆ”


“คิดมากน่าบางทีพรุ่งนี้พอพวกเขาตื่นขึ้นมาอาจจะทางใครทางมันก็ได้ เอาล่ะ กลับมาเรื่องของกูกัน”    ใช่กลับมาเรื่องของกูได้แล้ว


“นี่มึงยังไม่ลืมเรื่องนี้อีกหรอว่ะ”


“แหม่  จะลืมได้ไงละ นั่นหนะ ว่าที่พ่อของลูกกูในอนาคตเลยนะเว้ย”


“อีแรด!!”


“ดีใจจัง  เพื่อนชมว่ากูแข็งแรง”


“กูด่า”


“กูจะถือว่ามึงให้พรละกัน  เอาละบอกกูมาดิว่าพี่มึงชอบผู้ชายแบบไหน?”


“คำถามมึงมันแปลกๆ ว่ะ  มันต้องชอบผู้หญิงแบบไหนดิ”


“ไอ้ห่า ก็กูผู้ชาย”


“แล้วมึงคิดว่าเขาจะชอบมึงหรอว่ะ”


“เชื่อมั่นในตัวกู แล้วกูจะไม่ทำให้มึงผิดหวัง”


“มึงนี่มัน”


“เออ รีบบอกมานานแล้วเดี๋ยวกูไปอ่อยพี่มึงไม่ทัน”


“เฮ้อ พี่กูเค้าชอบแบบ  ไม่แรงเกินไป”


“อย่างเช่น เมียอีคลาส  เมียอีคลาสมันแรงเกินไป”  ผมรีบยกตัวอย่าง


“เออ”


“ไม่ยั่วจนออกนอกหน้า”


“เหมือน เมียอีคลาส  แม่งโคตรจะยั่ว” 


“เออ!”


“สายตานี่สำคัญเพราะพี่กูหลงคนที่สายตามีเสน่ห์  และยั่วยวน ”


“แบบเมียอีคลาส  นางยั่วยวนสุดๆ”


“เออ!!  มึงเลิกสอดเวลากูพูดได้ไหมห๊ะ  แล้วก็เลิกเอาพี่กูมาอ้างสักที่ ถ้าลูกน้องเขาได้ยิน เดี๋ยวก็ตายกันหมดหรอก”


“โถ่  กูแค่ยกตัวอย่างน่า”


“ตัวอย่างมึงโคตรจะอันตรายเลย”


“เออๆ ว่ามา ต่อๆๆ”


“แล้วก็สุดท้ายและท้ายสุด....”

“.....”

“.....”

“.....”

“.....”

 “โว้ย อิสัส! มึงจะเว้นช่วงไว้หาพ่อ มึงหรือไง!”   กูลุ้นจนเยี่ยวเล็ดแล้วเนี้ย


“ลีลามึงต้องเด็ด  แล้วอย่าเสร็จก่อนมัน!!”


!!!!!!
To be continued…

ความคิดเห็น