ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

Kru Rin. ครุฑริน

All Constantine yaoi [รักสลับคู่]

ชื่อตอน : all constantine [Balthazar x john]

คำค้น : all constantine รักสลับคู่

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 336

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 17 พ.ย. 2559 14:59 น.

Loading...

all constantine [Balthazar x john]

แบบอักษร

เสียงกระซิบแปลกๆดังขึ้นเมื่อยามที่ผมหลับจนผมต้องเปิดหน้าต่างออกมาดู

''เฮ้ย!!เลิกแหกปากได้เเล้วคนจะหลับจะนอน!!!''พอผมเห็นว่าเป็นมนุษย์ผมก็ก่นด่าเขาพร้อมชูนิ้วกลางให้เขาทันที

''....''เขาหันมามองผมเเล้วลอยมาจากต้นไม้ที่เขานั่งอยู่มายืนที่ขอบหน้าต่างห้องผม นั่นทำให้ผมรู้ทันทีว่าเขาเป็นปีศาจไม่ใช่มนุษย์ เพราะเขามีประกายตาสีแดงที่ตาดำด้วย

''สวัสดี...ฉันบัลธาซาร์ จอนห์ จอนห์ คอนสเเตนตินรึปล่าว''เขาถามผม

''ใช่ ทำไม''ผมตอบห้วนๆไปเพราะตอนนี้ผมต้องการพักผ่อนไม่ใช่มานั่งคุยกับเขา

''เหรอ...เหมือนที่พวกชั่นล่างบอกมาจริงๆด้วย''เขาเลียริมฝีปากอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะมองผมด้วยเเววตาที่เปี่ยมไปด้วยตัณหา เดี๋ยวๆจ้องตูแบบนี้ทำไม0_0

''พระผู้เป็นเจ้--อะอื้อ!!!''ยังไม่ทันที่ผมจะท่องบทสวดให้พวกมันร้อนเป็นไปมันก็พุ่งเข้ามาปิดปากผมทำให้ผมเซถลาล้มตัวลงหลังระนาบกับพื้นอันเย็นเยือก

''ฉันไม่เปิดโอกาสให้นายพูดหรอกนะ จอนห์...''เขาก้มลงมากระซิบข้างหูของผมด้วยน้ำเสียงอันแหบพร่า ก่อนมันจะผละออกไปเเล้วแก้เนคไทตัวเองออกมามัดปากผม ผมทั้งทุบตีจิกแล้วพยายามใช้เท้าเตะแต่นั่นทำให้มันแทรกตัวเเข้ามาอยู่กลางลำตัวผมแทน

''ฉันไม่ทำอยู่ตรงนี้หรอกจอนห์ เราจะไปที่เตียงกัน''มันโน้มลงมากระซิบข้างหูผมอีกครั้งก่อนจะผละออก พอมันผละออกทำนั้นแหละผมก็ตั้งท่าลุกเเล้ววิ่งทันที แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้ก้าวขาวิ่งหมัดหนักๆก็สวนเข้ามาที่ท้องผมอย่างจัง

''แค่ก!''ผมทรุดลงกับพื้นขดตัวเข้าด้วยความเจ็บปวด

''ขอโทษนะที่รัก น้ำตาเล็ดซะเเล้ว''มันเอื้อมมือมาปาดน้ำตาผมและใช้สรรพนามแทนตัวผมว่า ที่รัก

''ไอ้เอว!!!(ไอ้เลว)''ผมสบถด่ามันทั้งๆที่ผมยังถูกมัดปากอยู่ 

''หยาบคาย...คอยดูนะจอนห์ คอนสแตนติน ฉันจะทำให้นายครางกระเส่าเรียกเพียงชื่อฉันจนลืมบทสวดบ้าบอนั้นเเละเรียกหาฉันเเต่เพียงผู้เดียว''มันโน้มลงมากระซิบข้างหูผม ลมหายใจร้อนๆของมันรดอยู่ข้างหูผม จากนั้นมันก็อุ้มผมไปที่เตียง

ตุบ...

มันค่อยๆบรรจงวางผมลงราวกับถนุถนอมกลัวสิ่งนี้จะแตกร้าวเเล้วสลายหายไป จากนั้นมันก็แทรกกายเข้ามาหาผมมือสองข้างของผมถูกกดไว้กับที่นอนเหนือหัวผมด้วยมือเพียงข้างเดียวของมัน ผมพยายามทั้งออกเเรงดิ้นสะบัดให้หลุดแต่ก็ไม่เป็นผลกลับกันทำให้อาการจุกที่หลงเหลือหยุดเป็นหนักกว่าเก่าอีก

''อ่อยไอ้อีอาจโอกอิจ!!!(ปล่อยไอ้ปีศาจโรคจิต)''ผมตะโกนก่นด่ามันอีกทั้งๆที่ยังถูกมัดทำให้น้ำสีใสไหลออกจากมุมปากผมเเละไอ้ปีศาจนั่นก็ไม่สนใจผมกลับซุกไซร้ลำคอของผมเเล้วออกเเรงขบกัดตามลำคอขาวจนเป็นรอยจ้ำแดงๆไปทั่วรอบคอ สองมือหน้าค่อยๆปลดกระดุมชุดนอนของคนใต้ร่างออก

''ไม่!!!''ผมดิ้นทุรนทุรายทันทีเมื่อมันเริ่มไล่ต่ำลงมาเรื่อยๆจนถึงเนินอกผมพร้อมฝากฝังรอยรักสีกุหลาบไปทั่วเนินอกเเละหน้าอกของผมมันหยุดกึกึเล็กน้อย

''อะอื้อ!''ผมสะดุ้งบิดเกร็งทันทีเมื่อมันขบกัดยอดอกของผมส่วนมืออีกข้างก็เลื่อนไปจัดการกับกางเกงของผม

จ๊วบ จ๊วบ

เสียงหน้าเกลียดดังขึ้นเมื่อมันดูดเเรงๆราวกับรีดเอาน้ำนมจากอกผม ยอดอกผมแข็งเป็นตุ่มไตทันทีเมื่อมันถูกปลุกเร้าโดยคนที่อยู่เหนือร่างผม

''มีอารมณ์แล้วเหรอ ที่รัก..''มันเงยหน้ามองผมพร้อมกับเผยรอยยิ้มออกมา บ้าจริง!ทำไมผมต้องมาหวั่นไหวกับรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์แบบนี้ด้วยนะ!

''..''ผมไม่ตอบมัน แต่ใบหน้าผมมันขึ้นสีเล็กน้อยทำให้รู้ได้ทันทีเลยว่ามีอารมณ์อยู่แน่นอน พร้อมก็ส่วนท่อนล่างที่อยู่กลางลำตัวก็แข็งขืนขึ้นเเละเหมือนกัน 

'บ้าเอ้ย!มามีอารมณ์เพราะโดนข่มขืนเนี่ยนะ!!'จอนห์คิดในใจ

''ปล่อยไว้คงอึดอัดเเน่ๆเลย..''มือหนาเอื้อมมาลูบๆตรงเป้ากางเกงคนใต้ร่างทำให้จอนห์สะดุ้งสุดตัวพร้อมกับบิดเกร็งไปด้วย 

''จะขอทำเลยหล่ะนะจอนห์''มันโน้มลงมากระซิบข้างหูผมส่วนือสองข้างของมันเลื่อนไปจัดการปลดกางเกงจอนห์ออกไปกองลงกับพื้นพร้อมกับเสื้อของจอนห์ด้วย เมื่อถอดเสร็จบัลธาซาร์ก็จัดการปลดกระดุมเเล้วรูดซิบกางเกงตัวเองออกจับขาเรียวยาวของจอนห์ขึ้นมาพาดบ่ามันไว้ 

''อุก..อื้อ!''จอนห์หลับตาปี๋ทันทีเมื่อมันสอดนิ้วเข้ามาทางประตูหลังของเขาคราวเดียวถึงสามนิ้ว แต่กลับไม่ส่งผลให้เจ็บมาเพราะบัลธาซาร์ได้ทาเจลหล่อลื่นไว้เรียบร้อยเเล้ว

''อย่าเกร็ง''ร่างสูงบอกเสียงเเข็งเมื่อเห็นร่างบางเกร็งเพื่อต่อต้านเขา แต่ที่เขาบอกร่างบางว่าอย่าเกร็งนั้นเพราะเขาไม่อยากให้คนใต้ร่างเขาเจ็บมาก เพราะยิ่งเกร็งยิ่งเจ็บ

''อื้อ..''จอนห์ตอบรับคำประกับพยายามไม่เกร็งเเละไม่มีทีที่ว่าขัดขืน เเต่ก็นะ...เขาอาจจะเเกล้งทำเป็นไม่ขัดขืนเฉยๆก็ได้ บัลธาซาร์มองเเละกดข้อมือจอนห์ไว้แน่นกว่าเดิม

เมื่อบัลธาซาร์เห็นว่าได้ที่เเล้วจึงชักนิ้วออกเเล้วแทนที่ด้วยแก่นกายขนาดใหญ่รูปร่างสวยทันที

''อ่ะ อื้ออ!!''จอนห์ร้องอู้อี้ทันทีเมื่อบัลธาซาร์ดันแก่นกายของมันเข้ามาจนสุดด้าม จากนั้นมันก็ทิ้งไว้ให้จอนห์ปรับตัวได้ซักพักก่อนจะเริ่มขยับเนิบๆพร้อมกับโน้มลงมาเล้าโลมเนินอกเเละซอกคอของคนที่อยู่ใต้ร่างของมัน 

''อะ อะอื้อ!''จอนห์ส่งเสียงออกมาเป็นละลอกๆแต่ก็เป็นเสียงอู้อี้ดูขัดอารมณ์ไม่สมกับที่มันใส่ซะเต็มเเรงขนาดนี้ บัลธาซาร์จึงจัดการแกะผ้าปิดปากเเละปล่อยมือของจอนห์ให้เป็นอิสระ ทันทีที่จอนห์ได้เป็นอิสระจอนห์ก็ใช้สองมือเกี่ยวคอร่างสูงลงมาประทับจูบให้ เมื่อร่างสูงเห็นดังนั้นจึงเลียปากร่างบางเพื่อเป็นการเปิดทางให้ลิ้นหนาๆของเขาเข้าไปสำรวจในโพรงปากหวานนั่นทันที

''อืมมม''ร่างบางครางในลำคอกับจูบที่เร่าร้อนเเละรุนเเรงนั้นจอนห์ได้ดึงท้ายทอยของบัลธาซาร์ลงมาอีกเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสจูบให้มากขึ้น

จุ๊บ จ๊วบ

เสียงน่าเกลียดดังขึ้นเมื่อทั้งคู่ต่างจูบกันอย่างไม่มีใครยอมใครจอนห์ก็พยายามจะตอบจูบบัลธาซาร์แต่ผู้ชำนาญเเละช่ำชองกว่าย่อมเป็นผู้ได้คุมเกมบัลธาซาร์กดให้จอนห์ลงไปนอนระนาบกับที่นอนกดจูบย้ำๆ ดูดดึงริมฝีปากร่างบางอย่างไม่รู้จักอิ่มเอมเเละไม่รู้จักพอจนทำให้ร่างบางต้องผละออกในสภาพที่ปากแดงๆเริ่มบวมเจ่อขึ้นจากเเรงจูบของร่างสูง เมื่อร่างสูงเห็นดังนั้นจึงเริ่มขยับสะโพกบรรเลงเพลงรักต่อทันที

*ยังไม่จบ*

 

 

 

 

ชื่อ
ความคิดเห็น