ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

SWEET_MOON

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )
No Love เรื่องนี้ความรักไม่เกี่ยว [NC+]

ชื่อตอน : NO LOVE : In the heart of Pharaoh

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 11.9k

ความคิดเห็น : 87

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2559 15:37 น.

Loading...

NO LOVE : In the heart of Pharaoh

แบบอักษร

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ gif go sanggil

 

NO LOVE : In the heart of Pharaoh

 

“ไอ้เชค มึงหาที่อยู่ของไอ้หน้าหอยนั่นให้กูที”

“ได้ ตกลงมึงจะไปช่วยเธอใช่ไหม?”

“ก็เออ ในเมื่อเราสองคนยังอยู่ในข้อตกลงกันอยู่ กูก็ต้องไปเอาของๆ กูกลับมา” ฟาโรห์ย้ำแน่ชัด ก่อนจะขับรถไปตามเส้นทางที่เชคเพื่อนของเขาหาให้ เป็นครั้งแรกที่คนอย่างเขาจะหาเรื่องใครก่อน และที่สำคัญ มันเป็นเพราะผู้หญิงที่เขามีข้อตกลงเซ็กส์ด้วยกัน ทันใดที่ร่างหนาเปิดประตูห้องเข้าไปก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็น ควีนที่กำลังถูกไอ้พ่อเลี้ยงขมขื่น!! ในตอนนั้นเขารู้สึกโมโหจนแทบจะฆ่ามันให้ตายให้ได้ แต่เขาก็ทำแค่ฟาดมันด้วยไม้เบสบอลจนสลบไป ก่อนจะมองเธอด้วยสายตาที่เย็นชา วันนั้นที่เป็นวันควีนตบหน้าเขา และเขาก็ไล่เธอลงจากรถ แต่ทว่า... เขาขับรถตามหาเธอทั้งคืนก็ไม่เจอ มาเจออีกทีตอนที่เธอกำลังคุยกับผู้ชายคนหนึ่งอยู่ ความรู้สึกบางอย่างมันก็ก่อตัวขึ้นมานิดหน่อย แต่ความที่ว่าเขาไม่เคยรู้สึกอะไรแบบนี้ เลยเลือกที่จะปัดมันออกไป

และก็เป็นอีกครั้งที่เธอหายไปจากเขาอีก... ทำให้ความรู้สึกโหยหาของเขามันเพิ่มขึ้นทุกวันๆ จนกระทั่งเธอโทรมาหาเขา ในตอนนั้นที่เขากำลังเอากับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่

 

คุณควีน...

 “มะ มีอะไรเหรอ?”

ซ่อนอะไรไว้ข้างหลังหรือเปล่า?”

เปล่า ฉันแค่เจ็บก้นนะ...

คุณไวท์จะกลับมาวันนี้ครับ

อะ เอ๋? นะ ไหนว่าจะกลับพรุ่งนี้ไง

คุณไวท์เคลียร์งานเสร็จเร็ว ก็เลยกลับมาก่อน... อีกอย่าง คุณไวท์สั่งให้ผมมาปลดโซ่ที่พันขาคุณไว้ด้วย

“...”

เตรียมตัวอาบน้ำ แต่งตัวด้วยชุดนี้นะครับ เย็นๆ คุณไวท์จะพาคุณไปดินเนอร์และจะมีความสุขกับคุณครับ

“...”

คุณไวท์ฝากมาบอกว่า ถึงเวลาที่คุณจะต้องเป็นของคุณไวท์...

 

เขาไม่ได้กดวางสาย ถึงได้รู้ว่าที่เธอหายไปเป็นเพราะเธอถูกไอ้ไวท์จับตัวไปขังไว้ และนั่นเป็นเครื่องกระตุ้นความโกรธให้กับเขา ทำไมเธอถึงไม่ยอมบอกเขาเอง? ทำไมถึงไม่ยอมขอความช่วยเหลือ ทั้งๆ ที่โทรมาหาเขาแล้ว คิดได้ดังนั้น ฟาโรห์เลยขอให้เชคช่วยเขาอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคนอย่างเชคอยากรู้อะไร มันจะรู้หมดทุกอย่างบนโลก ดังนั้นมันเลยให้เขาปลอมตัวเป็นลูกน้องของไวท์ ที่จะเป็นคนขับรถพาควีนไปหามันที่โรงแรม เขาเห็นเธอที่สวยมากๆ แต่สีหน้าของเธอกลับเศร้าอย่างเห็นได้ชัด เขาช่วยเธอให้รอดพ้นมาได้ และพาเธอไปเที่ยวเพื่อให้ผ่อนคลาย แต่ทว่า...

เธอกลับเจอแม่ตัวเองที่ด่าทอเธออย่างเสียหาย ในตอนนั้นฟาโรห์ที่เดินลงมาจากห้อง ยืนฟังควีนที่ก้มหน้าลงฟังแม่ตัวเองด่าเรื่องไอ้ไวท์อย่างนิ่งๆ จนกระทั่งเห็นเธอวิ่งออกไป เขาเดินตามเธอไป  และก็ได้เห็นว่า ผู้หญิงที่เข้มแข็งอย่าง ควีนกำลังร้องไห้ออกมา เขาที่เห็นแบบนั้นก็เดินไปปลอบเธอ ทั้งๆ ที่คนอย่างเขาไม่เคยทำอะไรแบบนี้... เขารู้สึกสงสารเธอจับใจ สงสารที่ผู้หญิงอย่างเธอต้องมาพบเจออะไรแบบนี้ แต่ทำไม? ความรู้สึกของเขาตอนนี้ถึงได้รู้สึกดีก็ไม่รู้ ได้เห็นเธอในมุมมองอีกอย่างหนึ่ง แต่ถึงแบบนั้นความรู้สึกของเขาที่มีให้เธอก็แค่ความสงสาร... ไม่อยากให้เธอต้องเจออะไรแบบนี้อีก

จนกระทั่งเราสองคนต้องจบกัน... เธอเป็นฝ่ายมาขอยุติเรื่องทุกอย่าง เพียงเพราะต้องปกป้องแม่ที่ไม่เคยรักเธอ กับเขาที่เธออยากจะตอบแทน และที่สำคัญ เธอรู้ว่าเขาชอบมาย ใช่... แต่ทำไมเขาถึงรู้สึกแบบนี้กันนะ ความรู้สึกที่ว่า เธอกำลังจะเดินไปให้ไอ้ไวท์เอา ความรู้สึกที่ว่า เขาไม่อยากให้เธอต้องไปเจออะไรแบบนี้แล้ว ฟาโรห์นั่งครุ่นคิดเรื่องนี้อยู่ที่ร้านอาหารของเชค หลังจากวันที่ควีนมาบอกยุติทุกอย่าง เขาพยายามติดต่อเธอแต่ก็ไม่ได้ ไม่รู้ว่าป่านนี้ เธอทำอะไร? หรือไปเป็นของไอ้ไวท์หรือยัง? แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้เขารู้สึกแย่มากๆ

“อ้าวเฮ้ย แดกเยอะไปป่ะ ร้านอาหารนะ ไม่ใช่ร้านเหล้า ไอ้เวร!!

“ไอ้เชค มึงว่ากูทำถูกไหม ที่ปล่อยควีนไปแบบนั้น... ปล่อยให้เธอไปเผชิญหน้ากับไอ้ไวท์อ่ะ”

“จะไปรู้มึงเหรอ? มึงไม่เคยสนใจผู้หญิงที่ไหนไม่ใช่หรือไง อีกอย่างก็แค่มีเซ็กส์กัน มึงจะสนทำไม?” ฟาโรห์มองเชคที่ยิ้มให้เขาอย่างกวนๆ มันก็จริง เขาไม่ควรเอาตัวเข้าไปเสี่ยงให้ตัวเองต้องเจ็บหรอก

“แต่กูสงสารควีน ไม่อยากให้เธอเจอเรื่องแบบนี้อีก”

“สงสาร? สงสารแล้วมึงจะทำยังไง...”

“...”

“ในเมื่อมึงเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับเธอ จะไปช่วยให้ตัวเองเจ็บเพื่อ?”

“รู้สึกสงสารไง?”

“แค่นั้น?”

“อือ มึงคิดว่ากูควรรู้สึกอะไรอีกหรือไง?” เชคมองฟาโรห์ที่จ้องมองเขาด้วยสีหน้าไม่พอใจ จะให้เขารู้สึกอะไรกับควีน ในเมื่อเขาแค่สงสารเธอเท่านั้น... ใช่มันก็แค่ความสงสาร

“ถ้าแค่สงสาร มึงก็ไม่จำเป็นต้องไปช่วยหรอก เธอเลือกที่จะทำมันด้วยตัวเอง มึงก็ไม่ควรไปยุ่ง”

“แต่...”

“ไม่มีแต่หรอกไอ้ฝา มึงชอบยัยมายก็ชอบไป ส่วนควีน ก็ไม่ต้องสนใจ ปล่อยเธอไป... เธอจะเป็นยังไงก็ช่าง เธอบอกมึงเองไม่ใช่เหรอว่า ไม่ต้องเจอกันอีก เพราะงั้นมึงก็สบาย ไม่ต้องกลัวโดนไอ้ไวท์กระทืบ มียัยมายเคียงข้าง หาหญิงเอาใหม่ จบ!!” ฟาโรห์มองเชคที่ทำหน้าหงุดหงิดและเดินหายไป ปล่อยให้เขานั่งคิดเรื่องควีนอยู่แบบนั้น ตอนนี้คนที่เข้ามากวนจิตใจของเขามากที่สุดคือควีน เขาไม่รู้ว่าควรทำยังไงต่อไป เขาไม่รู้ว่าควรจะเสี่ยงตัวเองเพื่อช่วยเธอไหม? แค่คิดว่าไม่อยากให้เธอต้องมาเจอเรื่องแบบนี้อีก ไม่อยากเห็นเธอร้องไห้... ก็แค่นั้นเองนะ

“เฮ้อ งั้นกูไปผับมึงก่อนแล้วกัน”

“ไปหาเหยื่อแดกหรือไง?”

“มั้ง” เชคมองฟาโรห์ที่ดูมีสีหน้าที่ว้าวุ่นใจมากๆ เกี่ยวกับเรื่องของควีน เขาไม่รู้ว่าฟาโรห์คิดยังไงกับผู้หญิงที่ชื่อควีน แต่ทว่า ทำไมมันถึงได้เสียหลักแบบนี้ล่ะ? ปกติคนอย่างฟาโรห์ไม่เคยสนใจผู้หญิงที่ตัวเองเอาแล้วก็ทิ้ง แต่กับควีน กลับทำให้มันดูไม่มีสติอยู่กับตัวเลย แต่ช่างเถอะ... ในเมื่อมันยังไม่รู้ตัวเอง ก็โง่ต่อไปแล้วกัน เพราะเขารู้ดีว่า ฟาโรห์ไม่เคยรับความรู้สึกของตัวเอง ถ้ายังไม่เจอกับตัวเอง ถ้าลองมันเจอแบบเขากับลาสนีมสิ แล้วมันจะรู้ว่า... ผลสุดท้ายแล้ว ความรู้สึกจริงๆ ตอนนี้คืออะไร?

ฟาโรห์นั่งจิบเหล้าอยู่ที่โซนวีไอพีที่ผับของเชคอย่างหงุดหงิดและอารมณ์งุ่นง่าน ใบหน้าหล่อขมวดคิ้วอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับพ่นควันบุหรี่ออกจากปากตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ข้างกายตอนนี้มีหญิงสาวกำลังซุกไซ้ซอกคอของเขาอยู่อย่างรุนแรง มือบางเลื่อนต่ำลงไปที่กลางกายของเขาทันที

หมับ!!

“เอ๊ะ? มีอะไรเหรอคะฟา”

“จะไซ้ จะอะไรก็ทำไป แต่อย่ายุ่งกับน้องชายฉัน!!” หญิงสาวถึงกับตกใจทันทีกับใบหน้าหล่อที่ไม่มีแววทะเล้นอยู่เลย จึงทำตามอย่างที่เขาบอก ซบใบหน้าลงกับซอกคอของเขาทันที ฟาโรห์ถอนหายใจออกมาพ่นควันบุหรี่ มองเพดานผับพร้อมกับเสียงเพลงที่ตอนนี้ไม่ได้เข้ามาอยู่ในโสตประสาทของเขาเลยตอนนี้ แถมการเล้าโลมของหญิงคนนี้ก็ทำให้เขานิ่งเหมือนรูปปั้นไม่ขยับไปไหน สายตาคมตวัดไปสั่งเหล้าอีกครั้ง พลันมองเห็นร่างสวยของหญิงสาวที่คุ้นตากำลังนั่งยิ้มให้กับเพื่อนของตัวเอง ใบหน้าหล่อขมวดคิ้วทันที มองควีนที่อยู่ในชุดเดรสสีขาวรัดรูป ข้างกายเธอมีชายหนุ่มรูปหล่อนั่งกอดไหล่อยู่ มือหนาผลักร่างของหญิงสาวข้างกายออกไปทันทีอย่างโมโห ลุกขึ้นเดินตรงไปที่โซนของควีนที่ตอนนี้กำลังนั่งคุยกับเพื่อนสาวและชายอย่างสนุก เพราะไม่รู้ว่าหลังจากที่เธอเป็นของไวท์แล้ว เธอจะได้เจอพวกเขาอีกหรือเปล่า? แต่ทว่า บุคคลที่เดินมาหยุดตรงหน้า ทำให้เธอถึงกับตกใจเบิกตาโพลง

“ฟะ ฟา...”

“ไง? มีความสุขดีนะ ออกไปคุยกันหน่อยสิ”

“ใครเหรอควีน?” ฟาโรห์มองชายหนุ่มที่นั่งกอดไหล่ควีนก็ควันออกหูทันที เดินกระชากมือบางของควีนและพาเดินออกหลังร้านออกไป ซึ่งตรงนี้เป็นตรอกแคบๆ ไม่ค่อยมีคนผ่านนอกจากพนักงานเท่านั้น

ปึก!!

“อึก เจ็บนะฟา...”

ตุ้บ!! ร่างบางถูกเหวี่ยงไปติดกับกำแพง พร้อมกับร่างหนาที่เท้ามือทั้งสองข้างกันเธอไว้ไม่ให้ไปไหน ใบหน้าหล่อมองเธอด้วยสีหน้าดุดัน แววตาที่เคยซุกซน ตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นลุกโชนราวกับไฟ ลมหายใจร้อนก็ผสมกันมั่วไปหมดทั้งเหล้าและบุหรี่ จนควีนเบือนหนี แต่มือหนากลับจับใบหน้าสวยให้หันกลับมาจ้องตาเขา

“ที่ยุติความสัมพันธ์ทั้งหมด คงจะไม่ใช่เพราะไอ้ไวท์ แต่เป็นเพราะไอ้หน้าหอยหมาตัวนั้นใช่ป่ะ!!

“ถ้าใช่ แล้วนายจะปล่อยฉันไหม?”

“ควีน!!

“อย่าลืมนะว่าเราสองคนไม่ได้เกี่ยวข้องกันแล้ว เพราะงั้นนายไม่มีสิทธิ์มายุ่งกับฉันแล้ว!! คนที่นายควรยุ่งคือมาย นู้น... ผู้หญิงที่นายชอบ ไม่ใช่ฉัน!! ถอย”

“ไม่ถอย พูดกันให้รู้เรื่องก่อนสิวะ!!” ฟาโรห์กอดเอวบางไว้และผลักไปที่กำแพงต่อ พร้อมกับกักขังเธอไว้ด้วยอ้อมแขนทั้งสองข้าง ใบหน้าหล่อหายใจออกมาอย่างแรงเพราะควาโมโห แล้วเขาจะโมโหเธอทำไม? ในเมื่อสิ่งที่เธอพูด มันก็ถูกทั้งหมด

“จะต้องให้พูดอะไรอีก ก็บอกแล้วไงว่าเลิกยุ่งกันแล้ว นายจะเอาอะไรอีก!!

“คิดว่าตัวเองเป็นวูฟเวอลีนหรือไง ถึงได้อยากจะปกป้องใครต่อใครเขานักน่ะ!!

“ใครต่อใครที่นายพูดถึง คือแม่ของฉันนะฟา...”

!!!

“ฉันปกป้องแม่ของฉัน และฉันก็พร้อมด้วยถ้าต้องเป็นของเมียไวท์... แล้วแม่ปลอดภัย ส่วนนายฉันแค่ตอบแทนที่นายช่วยเหลือฉันมาก่อนหน้านี้ เพราะงั้น สิ่งที่ฉันทำทั้งหมด ฉันทำเพื่อคนที่ฉันรัก นั่นก็คือแม่ของฉัน!!” ควีนจ้องมองร่างหนาด้วยสีหน้าเจ็บปวด ขนาดนี้แล้ว เขายังคงไม่รู้สึกถึงอะไรเลยนอกจากทำร้ายจิตใจของเธอไปเรื่อยๆ แบบนี้

“อยากเป็นเมียมันเหลือเกินนะ ทำไม!! ชอบลักกินขโมยกินของๆ แม่ตัวเองงั้นสิ หึ หน้าดะ...”

เพียะ!!

“ถ้าพาฉันมาเพื่อพูดจาดูถูกกันแบบนี้ละก็นะ พอเถอะ!! ฉันจะร่าน จะแรด จะมีผัวกี่คนมันก็เรื่องของฉัน นายไม่เกี่ยวข้องกับฉัน!!” ใบหน้าหล่อหันไปตามแรงตบจากฝ่ามือของควีน ฟาโรห์ดุนดันลิ้นในปากของตัวเอง ตวัดสายตาหันไปมองควีนที่หอบหายใจเหนื่อย จ้องมองเขาด้วยแววตาที่แข็งกระด้างและแวบหนึ่งที่เขาเห็นว่ามันเศร้า แต่ก็แค่แป๊บเดียวเท่านั้น

“ความร่านของเธอเนี้ยไม่ปรานีใครเลยนะควีน...”

“นายเองก็ใช่ย่อย ร่านไม่ต่างจากฉันหรอกฟา!!

“รู้อะไรไหม? ว่าฉันนั่งคิดมาเสมอว่า ฉันทำผิดหรือเปล่าที่ปล่อยให้เธอมารบกวนจิตใจฉันเรื่องที่เราสองคนยุติความสัมพันธ์กัน แต่ตอนนี้ฉันคิดว่า ฉันคิดถูกแล้ว...”

“...”

“เธอมันก็แค่ผู้หญิงร่านๆ คนหนึ่งที่อ้างว่าจะช่วยแม่ตัวเอง แต่ที่แท้ เ_ยนอยากจะเอาผัวแม่มาเป็นผัวตัวเอง!!

เพียะ!!

“ฮึก ถ้างั้นนายจะมายุ่งกับผู้หญิงร่านๆ อย่างฉันทำไมล่ะฟา!! ในเมื่อเราสองคนก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกันแล้ว นายจะมายุ่งกับฉันทำไม จะพูดทำร้ายจิตใจฉันเพื่อความสะใจใช่ไหม?”

“...”

“แค่นี้ชีวิตของฉันก็ไม่ได้มีอะไรดีอยู่แล้ว นายยังจะตอกย้ำฉันด้วยคำพูดแบบนี้อีกเหรอ? ใช่สิ ฉันมันไม่ใช่ผู้หญิงดีเด่อะไร... เกือบจะโดนแฟนแม่ขมขื่น ไหนจะต้องถูกแม่ตัวเองรังเกียจแล้ว คนที่ฉันไว้ใจและเชื่อใจฉันตรงหน้า ยังพูดจาดูถูกฉันอย่างกับฉันผิดอะไรมากมายขนาดนั้น ฮือๆ” ควีนยกมือปิดปากตัวเองกั้นเสียงสะอื้น เงยหน้าสบตากับฟาโรห์ที่ดูจะตกใจกับเธอที่ร้องไห้ออกมา ใบหน้าหล่อเงยหน้าขึ้นหลับตาลง ก่อนจะเอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาให้เธอ แต่ทว่า ใบหน้าสวยกลับเบือนหน้าหนีออกไป

“ใครต่อใครจะมองว่าฉันเป็นผู้หญิงร่านเซ็กส์ หรือแรด หรือแย่งผัวแม่ยังไงก็ได้ ฉันไม่เคยเสียใจเลยสักนิด... แต่นายรู้ไหมว่า ทุกครั้งที่นายว่าฉันด้วยคำพูดแรงๆ ฉันเจ็บมากแค่ไหน!!

“ควีน ฉัน...”

“ต่อจากนี้ไป เลิกยุ่งกับฉันสักที!! พอทีเหอะฟา... นายกับฉันเราจบกันแล้ว ครั้งสุดท้ายนะที่ฉันจะขอรับคำด่าของนายเก็บไว้ เพราะหลังจากนี้ไป ชีวิตของฉันขึ้นอยู่กับไวท์” ฟาโรห์สะอึกทันที มองร่างบางที่ผลักอกเขาออกและเดินเข้าผับไป ร่างหนายืนค้างอยู่แบบนั้น ก่อนจะกำหมัดแน่น...

ตุ้บๆๆ

“ไอ้ฝา!! ไอ้หอย ไอ้แม่งเอ๋ย...” มือหนาปล่อยลงจากกำแพงที่ติดคราบเลือดจากมือหนาที่ชกเข้าไปไม่ยั้ง มือหนาขึ้นเสยผมตัวเองจิกอยู่แบบนั้น กับสิ่งที่ได้ฟังจากปากของควีน เขาไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้ แต่แค่โมโหที่เห็นเธอนั่งหัวเราะกับไอ้เวรตัวนั้นที่นั่งกอดไหล่เธออยู่ต่างหาก และเธอดันมาพูดว่าเราไม่เกี่ยวข้องกันอีก เขาก็ยิ่งโมโหไปอีก เฮ้อ!! ร่างหนาเดินตรงเข้ามาในร้านด้วยสภาพที่มือหนาเลือดไหลตามทาง มองควีนที่นั่งยิ้มอยู่ แต่ใบหน้ากลับเศร้า... พลันสายตาหันไปมองผู้ชายที่กอดไหล่ควีนก็ตกใจทันที

Shit!! แม่งเป็นเกย์? ไอ้ฝา มึงทำเหี้ยไรลงไปวะ!!

ใบหน้าหล่อถอนหายใจออกมาที่เห็นไอ้หอยนั่นกำลังจูบกับผู้ชายอีกคน ฟาโรห์นั่งทำแผลอยู่ที่โซฟา สายตาก็จับจ้องมองควีนอย่างไม่วางตา จนกระทั่งผับปิด ควีนเดินออกจากผับตามมาด้วยร่างหนาที่เดินตาหลังเธอไปที่ลานจอดรถ ร่างบางที่กำลังจะขึ้นรถของเอฟที่ทิ้งไว้ให้ฉันก็ต้องตกใจกับมือหนาที่ดันมือปิดประตูลง ก่อนที่เธอจะเข้าไปนั่งในรถ ใบหน้าสวยหันไปมองฟาโรห์ที่จ้องมองเธออยู่ก่อนแล้ว

“นายมีอะไร?”

“ควีนฉัน...”

“ฉันรีบ พรุ่งนี้มีเรื่องต้องจัดการ ถ้าไม่มีอะไร...”

“ขอโทษ”

!!!

“ขอโทษที่เข้าใจเธอผิด ขอโทษที่ด่าเธอ ฉัน...”

“ช่างเหอะ ถึงยังไงเราก็ไม่ได้เจอกันอยู่ดี ความจริงนายก็น่าจะลืมๆ มันไปนะ ขอตัว”

“ควีน... ควีน!!” ร่างบางเปิดประตูรถและขับรถออกไปทันที ไม่วายมองกระจกหลังก็เห็นร่างหนากำลังยืนมองเธออยู่ ใบหน้าสวยร้อนผ่าวไปด้วยน้ำตาที่ไหลลงมา ทุกอย่างมันจะจบในไม่ช้า... ทุกสิ่งทุกอย่าง

ฟาโรห์มองรถของควีนที่ตรงออกไป ก่อนจะตะโกนออกมาอย่างดังจนนักท่องเที่ยวตกใจ หัวใจของเขาตอนนี้ทำไมมันว้าวุ่นแบบนี้กัน... ความเย็นชาของควีน ทำร้ายจิตใจของเขามากจริงๆ แล้วอะไร? จะไม่ได้เจอกัน เธอกำลังหมายถึงอะไร? หรือเธอจะหนี ไม่สิ แม่เธออยู่กับไอ้ไวท์... หรือว่าบางที?? ใบหน้าหล่อพ่นลมออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย ยิ่งได้เห็นใบหน้าสวยที่ร้องไห้แล้ว ทำไมจิตใจถึงไม่อยู่กับตัวแบบนี้วะ

“ฟา ไปกันเถอะ วันนี้ดีนว่างนะ” ร่างอวบอึ๋มของหญิงสาวที่ฟาโรห์จะพาไปนอนด้วย เดินมากอดแขนหนาทันทีอย่างแนบแน่น พร้อมกับใบหน้าที่ยั่วยวนจนเขาถอนหายใจออกมา พร้อมกับช้อนใบหน้าสวยขึ้น โน้มลงไปจนจมูกชนกับจมูกของเธอ

“โทษที วันนี้ฉันไม่มีอารมณ์...” พูดจบก็ผลักร่างบางออกไป ฟาโรห์เดินตรงเข้าไปในผับ ขึ้นไปชั้นสองห้องของเชค ก่อนจะนอนลงก่ายหน้าผากที่โซฟาอย่างว้าวุ่นใจตัวเอง พลางนึกถึงคำพูดของเชค

 

ไม่มีแต่หรอกไอ้ฝา มึงชอบยัยมายก็ชอบไป ส่วนควีน ก็ไม่ต้องสนใจ ปล่อยเธอไป... เธอจะเป็นยังไงก็ช่าง เธอบอกมึงเองไม่ใช่เหรอว่า ไม่ต้องเจอกันอีก เพราะงั้นมึงก็สบาย ไม่ต้องกลัวโดนไอ้ไวท์กระทืบ มียัยมายเคียงข้าง หาหญิงเอาใหม่ จบ!!

 

 

ใบหน้าหล่อหลับตาลงทันที สับสนเหลือเกิน... ระหว่างความรู้สึกดีที่มีต่อเธอ หรือ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันก็แค่ความสงสาร? หรือควรทำตามที่เธอบอก? 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ song ah ri gif

 

วันนี้ไรท์ นำเสอนอีกมุมความรู้สึกของเฮียฝากันนะคะ เพราะโดนด่าเยอะจัง แง่ก... ไม่รู้ว่าเสนอมุมมองของเฮียแล้ว
เฮียจะโดนหนักกว่าเดิมหรือเปล่า? อันนี้ต้องแล้วแต่ลีดเดอร์จะเป็นผู้พิจารณานะคะ
เม้นท์ ถูกใจกันเข้ามาด้วยนะคะ...

 

อ่ออีกเรื่อง อีกไม่นาน ไม่นานเลยนะ ไรท์จะเปิดปริศนานิยายเรื่องใหม่แล้ว ติดตามให้ดีนะจ๊ะ เจอกัน -3-

 

ชื่อ
ความคิดเห็น