KXZ

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : [Sam x Dean] Drunk Time

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.6k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ต.ค. 2559 16:22 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
[Sam x Dean] Drunk Time
แบบอักษร

Drabble : Drunk Time

Sam Winchester x Dean Winchester
NC / PWP
อะไร ไม่เคยเห็นคนลั่นหรอ

-----

เท่าที่ตามพี่ชายมาทั้งชีวิต แน่นอนว่าแซมสามารถสาธยายข้อเสียของดีนได้เป็นชั่วโมง ตั้งแต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่

หนึ่งในเรื่องใหญ่คือ.. เวลาเมาแล้วชอบไปไล่จูบชาวบ้านเขา—

"ดีน เฮ้! เดี๋ยว มานี่.."

แซมกระชากร่างพี่ชายขึ้นรถก่อนที่อีกฝ่ายจะวิ่งไปจูบใครก็ไม่รู้อีกรอบ ดีนเบะปากก่อนที่จะโดนน้องชายทำหน้าดุใส่ ร่างสูงอ้อมไปนั่งฝั่งคนขับก่อนจะขับรถออกไปอย่างง่ายดาย

"อะไรเล่าแซม ฉันยังไม่เมา—"

เสียงของเขาโดนกลืนหายไปกับเสียงเบรกรถเข้าข้างถนนและริมฝีปากร้อนของแซมที่ทาบทับลงมา ดีนรีบเป็นฝ่ายเริ่มเกมก่อน ขยับตัวเข้าไปหา กระชากเสื้อน้องชายเอาไว้ก่อนที่จะสอดลิ้นซุกซนเข้าไปอย่างโหยหา มืออีกข้างปะป่ายไปทั่วราวกับจะหาอะไรบางอย่าง

ดีนสูดหายใจเฮือกตอนที่ถอนปากออกมา เขาเลียปากยั่วแหย่ก่อนจะโอบรอบคอน้องชายเอาไว้ ขยับหน้าซุกซอกคออีกฝ่ายและทำรอยเอาไว้นิดหน่อย จากนั้นก็ถูกคนตัวใหญ่กว่างับหูเบาๆ

"Stop teasing me, or I'll fuck you."

ดีนกระตุกยิ้มก่อนจะเปิดประตูรถออกไป "I think I choose two, babyboy."

---

เสียงรถอิมพาล่าดังกึงกังเมื่อร่างเจ้าของรถถูกพาดอยู่บนนั้น เสื้อผ้าของดีนกองร่วงอยู่ข้างๆ ขาถูกจับพาดไหล่น้องชายเพื่อให้อีกฝ่ายเข้ามาได้ลึกขึ้น ดีนเชิดหน้าขึ้น แขนปิดหน้าตัวเองเอาไว้ทั้งที่เรียกหาอีกฝ่ายทุกครั้งที่ถูกกระแทกเข้ามา

"F-fuck– Sammy harder– fuck!"

"ตรงนี้เหรอ?"

คนตัวโตยกยิ้มก่อนจะขยับเข้าไปจุดเดิมอย่างจงใจ แยกขาอีกฝ่ายให้กว้างขึ้นอีก ดีนยิ่งรู้สึกเหมือนร่างกายเขาร้อนแทบไหม้ เขาเกือบจะกลายเป็นบ้าตั้งแต่ตอนที่นิ้วเรียวของอีกฝ่ายหมุนวนข้างในเมื่อสิบห้านาทีก่อน

แต่ก็นั่นแหละ 'มากกว่านิ้ว' ก็ดีกว่าเป็นไหนๆ อยู่แล้ว

"อ๊า! อือ นั่นแหละแซมมี่ เข้ามาลึกๆ— อ๊ะ! อา!"

เสียงครางยิ่งดังขึ้นจนก้องไปหมด โชคดีที่ดึกแล้วถนนเส้นนี้ไม่มีรถผ่านนัก ไม่งั้นก็คงได้เล่นหนังสดโชว์ชาวบ้านเยอะๆ กันบ้างล่ะ— แต่แบบนั้นดูเหมือนว่าดีนจะชอบอยู่แล้ว..

"ถ้ามีใครผ่านมาแถวนี้เขาคงหยุดดูเราแน่ ใช่ไหม ดีน?"

"อ๊ะ ไม่.. ไม่รู้..."

พูดไปแต่ร่างกายกลับยิ่งรัดแซมมากยิ่งขึ้นกับความตื่นเต้น ในหัวคิดภาพโดยอัตโนมัติ— เขากับแซมกับบรรดาคนที่หยุดดู— แค่นั้นอารมณ์ก็ยิ่งพุ่งขึ้นสูงอย่างไม่รู้ตัว เขาหลับตาแน่น ขยับตัวตอบรับเมื่อมือร้อนจับไปทั่วแผ่นอกลงมาถึงสะโพก ถูกดึงเข้าไปให้ลึกขึ้นไปอีก ขยับรัวเร็วจนดีนร้องไม่เป็นภาษา

"เฮ้ดีน... รู้สึกดีหรือเปล่า"

"มาก– มากๆ! อ๊ะ แซมมี่ ฉันจะ—!"

ชายหนุ่มเกร็งตัวแน่นก่อนจะหอบหายใจเมื่อน้ำสีขุ่นเปื้อนไปทั้งหน้าท้อง เขาส่งเสียงครางเบาๆ ตอนที่แซมยังคงขยับอยู่ภายใน และหลังจากนั้นไม่นานความรู้สึกอุ่นร้อนก็เติมเต็มตัวเขา

"อื้ออ.."

ดีนครางออกมาเมื่อของเหลวในร่างกายไหลออกมาด้านนอกหลังจากอีกฝ่ายดึงตัวออกไป แซมดึงเขาไปกอด ซุกหน้าลงกับอีกฝ่ายพลางกระซิบถาม

"ตอนจูบนั่นจงใจใช่ไหม"

คนใต้ร่างหัวเราะ "...รู้เหรอ"

"แหงสิ" แซมว่า "จูบคนอื่นไปทั่วแต่สายตามองฉันตลอดเลย..."

ทำไมฉลาดแบบนี้น้า— ดีนส่งเสียงอีกครั้งก่อนจะตอบรับจูบนิ่มนวลจากน้องชาย และแซมก็ยิ้มออกมาหลังจากที่ถอนจูบออก

"คราวหลังเมาแล้วจูบฉันคนเดียวก็พอ"

END.

ความคิดเห็น