ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

SWEET_MOON

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )
No Love เรื่องนี้ความรักไม่เกี่ยว [NC+]

ชื่อตอน : NO LOVE : CHAPTER 8

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 13.1k

ความคิดเห็น : 105

ปรับปรุงล่าสุด : 09 ต.ค. 2559 22:00 น.

Loading...
แบบอักษร

 

#

 

NO LOVE : CHAPTER 8 

 

“ปาร์ตี้เหรอเชอรี่?”

“ใช่ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมฉันเอง ก็มีพวกบรรดาลูกๆ หลานๆ ไฮโซมากัน... แกเองก็น่าจะหาเหยื่อจากงานนี้นะ โฮะๆ”

“เสียดายที่ยัยเอฟไม่อยู่ ยัยนั่นชอบปาร์ตี้สระว่ายน้ำจะตายไป”

“เออใช่ แต่ช่างมันเหอะ ไว้ถ่ายรูปส่งไปให้มันดูดีกว่า” ตอนนี้ควีนกำลังนั่งดูดน้ำปั่นอยู่ที่ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง เนื่องจากเชอรี่เพื่อนของเธอที่อยู่ในแก๊งเดียวกัน โทรชวนออกมาเพราะมีเรื่องสำคัญ และสำคัญจริงๆ นะ... ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ จะว่าไปเธอเองก็ห่างหายปาร์ตี้มานานเหมือนกัน

“ชุดว่ายน้ำมียัง?”

“ฉันขนมาจากบ้านป้ามาเยอะอ่ะ ไม่คิดว่าจะได้ใช้แล้วนะเนี้ย”

“ดีมาก งานนี้บอสไปด้วยนะ...”

“แล้ว?”

“แหม ทำไมฉันจะไม่รู้ว่า เพื่อนฉันคนนี้มันแอบปิ๊งๆ แกอยู่นะควีน” เชอรี่ผลักไหล่ควีนอย่างล้อเลียน แต่ร่างบางก็ได้แค่ยิ้มแบบนั้น บอกแล้วไงว่าเธอไม่อยากจะผูกมัดกับใคร เธอไม่อยากมีความรักหรือใครทั้งนั้น...

“ไม่สนเหรอ?”

“ก็สนนิดหน่อย แต่ถ้าให้มาเป็นแฟนอ่ะ Bye แล้วกัน”

“โหย ไรว่ะ บอสเป็นคนน่ารักนะเว้ย... เป็นนักธุรกิจที่ฟิตเนส ที่สำคัญอายุก็แก่กว่าเราแค่ปีเดียว แต่ประสบความสำเร็จขนาดนี้ ไม่คิดจะเก็บไว้พิจารณาหน่อยเหรอ?”

“ไม่อ่ะ ฉันชอบแค่บนเตียงพอ... สานสัมพันธ์ต่อ ไม่เกี่ยวย่ะ”

“ชิ ยัยตัณหาจัดบ้าเซ็กส์ แล้วถ้าวันหนึ่งแกเกิดรู้สึกรักใครขึ้นมา แกจะทำยังไง?”

“ก็ไม่ทำยังไง หักห้ามตัวเอง... พอ”

“ทำได้ว่างั้น?”

“ได้ คนอย่างควีน มีเหรอจะทำไม่ได้”

“จ้า แม่ราชินี Strong รอให้แกรู้สึกแบบนี้กับใครก่อนเหอะ แล้วฉันจะดูว่าแกจะทำแบบที่พูดได้หรือเปล่า!!” ควีนยักไหล่ให้เชอรี่อย่างไม่สนใจ ก่อนจะพากันกลับไป และแน่นอนว่าเธอต้องมาที่โรงแรมของเชอรี่ด้วย ดังนั้นเธอจึงกลับไปที่คอนโดของเอฟเพื่อไปเอาชุดบิกีนี่และอุปกรณ์ต่างๆ เพราะดูยังไงคืนนี้เธอคงต้องค้างที่โรงแรมของเชอรี่แน่นอน

ค่ำคืนแห่งความสนุกก็มาถึง ร่างบางของควีนอยู่ในชุดบิกี่นี่สีแดงสด ทรวงอกอวบล้นทะลักออกมา เผยให้เห็นผิวขาวๆ ของเธอที่ตัดกับบิกีนี่สีแดง ผมของเธอก็ก้าวขึ้นเป็นม้วยก่อนจะติดโบว์สีแดงสด ใบหน้าสวยกรีดอายไลเนอร์กันน้ำที่ดวงตาคม ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้เธอเป็นอย่างมาก ควีนมองตัวเองในกระจกก่อนจะหยิบผ้าแพรสีขาวมาพันเอวไว้

“เสร็จยังย่ะ แม่นางแบบ...” เสียงของเชอรี่ดังขึ้น เธออยู่ในชุดบิกีนี่สีดำที่ตัดกับร่างกายของเธอเช่นกัน แต่พอเธอเห็นควีนเพื่อนสาวก็เบิกตาโพลงด้วยความตกใจแบบสุดๆ

“โอ้แม่เจ้า ควีน!! แกเลิศมาก”

“โหย แกเองก็เลิศย่ะ ระวังนะทีมจะหึงเอา”

“ชิ อีตาแฟนบ้านั่นอย่าไปสนเลย ดันไปดูงานที่เมืองนอกได้... คอยดู ฉันจะจับผู้ชายใหม่”

“จ้าๆ ฉันจะฟ้องทีม ให้ทีมจัดหนักจัดเต็มกับแกเลย ฮ่าๆ”

“กรี๊ด!! อย่านะ พอๆ เลิกพูดเรื่องไร้สาระได้แล้ว ไปกันเถอะ ตอนนี้ริมสระน้ำพร้อมกับสำหรับแกแล้วล่ะ”

ควีนยกยิ้มมุมปาก ก่อนจะเดินควงแขนกับเชอรี่ไปที่ชั้นบนสุดที่เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรมเชอรี่ เอาจริงๆ ยัยเชอรี่ก็แค่เหงาที่แฟนตัวเองไม่อยู่ ก็เลยจัดงานปาร์ตี้นี้ขึ้นมา ส่งการ์ดเชิญไปให้กับพวกลูกหลายไฮโซ และมีเหรอว่าคนพวกนั้นจะพลาด บางคนมาก็เพื่อหาคู่ หรือคู่นอนชั่วคราว แน่นอนว่าควีนเองก็คงจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือเปล่า? ก็หลังจากที่คืนนั้นฟาโรห์จัดหนักกับเธอ เขาทั้งสองก็หายไปจากกัน อย่างมากก็แค่คุยวิดีโอคอลกันให้เห็นหน้า แต่ส่วนมากเธอจะคอลไปหาเขาในจังหวะที่เขากำลัง...? อะนะ ซึ่งเธอเองก็ไม่คิดว่าตัวเองจะกล้าทำอะไรแบบนั้น คอลไปหาเขาทุกวัน จนบางทีฟาโรห์บอกว่าจะคอลมาทำไม ถ้าอยากจะมาเอา ก็มาเลย!! เอิ่ม แต่ฉันก็ไม่รู้ตัวเองอีกล่ะ ว่ามันเป็นเพราะอะไร แค่วันเดียวที่ไม่ได้เห็นหน้าเขา เหมือนจะขาดหายอะไรไปเลย

“ยินดีต้อนรับ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำย่ะ”

“ว้าว สุดยอด!!” ใบหน้าสวยสลัดความคิดบ้าๆ ออกไป แล้วมองปาร์ตี้ตรงหน้าที่ตอนนี้ คนมากมายที่อยู่ในชุดบิกีนี่หลากสี กำลังลงไปเล่นน้ำกันบ้าง บางส่วนก็นั่งอยู่ริมสระจิบเหล้ากันอย่างสนุก ผู้ชายหลายคนก็นุ่งแค่กางเกงอาบน้ำที่เธอเห็นแล้ว ใจสั่นทันที

“ไงๆ ตะลึงเลยสิ ไปกันเถอะ... โต๊ะของเราอยู่โน้น” เชอรี่จูงมือควีนเข้าไปในงาน และทันทีที่ร่างสวยเดินเข้าไป ทุกสายตาจับจ้องมาที่เธอคนเดียว ผู้ชายที่กำลังกินเหล้าอยู่ถึงกับปล่อยเหล้าให้ไหลออกจากปากเพราะสายตามัวแต่จับจ้อง ควีนอยู่แบบนั้น ใบหน้าสวยยกยิ้มแพรวพราวไปให้กับผู้ชายพวกนั้น จนพวกเขาถึงกับเข่าอ่อนทันที เชอรี่พาควีนมาที่โต๊ะโดยมีเพื่อนๆ ของพวกเธอนั่งอยู่ก่อนแล้ว

“ควีน สวยมากเลยนะ”

“ขอบใจนะบอส นายก็เซ็กซี่จังนะ” ควีนมองบอสที่สวมกางเกงว่ายน้ำรัดฟิตสีดำ พร้อมกับผมสีทองของเขาจะถูกเสยขึ้นไป โอ๊ย!! ใจสั่นมาก

“อ้าวล่ะนะ สนุกกันสุดเหวี่ยงไปเลย วู้ว!!

สิ้นเสียงประธานอย่างเชอรี่ เพลงก็ถูกเปิดดังขึ้นทันที พร้อมกับทุกคนตรงนี้จะกระโดดลงสระกันอย่างสนุก ควีนหยิบว๊อดก้าขึ้นมาดื่มทันทีหลายช๊อต ก่อนจะหันไปมองบอสที่นั่งมองเธออยู่ก่อนแล้ว

“มีอะไรหรือเปล่า?”

“เปล่า แค่... อยากมองเท่านั้น” ร่างหนายกมือเกาหัวตัวเองอย่างเขินอาย จนควีนหลับตาลงกับความน่ารักของเขา ร่างบางลุกขึ้นไปหยุดตรงหน้าเขาก่อนจะนั่งลงที่ตักหนาทันทีจนบอสตกใจ

“คะ ควีน”

“มานั่งให้มองชัดๆ ชัดยัง?” บอสเงยหน้าสบตากับควีนที่ยกมือโอบกอดคอหนา ส่งรอยยิ้มหวานไปให้เขา มือหนาเลื่อนขึ้นกอดเอวบางไว้แน่น ความร้อนจากมือของบอสทำให้ควีนหอบหายใจเหนื่อย เพราะว๊อดก้าเมื่อกี้กำลังเล่นงานเธอ ใบหน้าสวยก้มลงเพื่อจูบกับริมฝีปากแดงของเขา แต่สายตาดันเหลือบไปมองโต๊ะด้านข้าง ก็ต้องเบิกตาโพลงด้วยความตกใจ

ใบหน้าหล่อนิ่งกำลังพ่นควันบุหรี่ออกจากปาก มือซ้ายกำลังโอบกอดหญิงคนหนึ่งที่เอนหัวซบลงกับไหล่เปลือยเปล่าของเขา แผงอกแกร่งขาวเนียน เพิ่มเสน่ห์ให้เขาด้วยรอยสักตัว P ที่ย่อมาจากชื่อของเขา

“ฟา...”

“มีอะไรเหรอควีน?”

“ปะ เปล่าหรอก ไม่มี” ใบหน้าสวยยิ้มให้บอสที่กอดรัดเอวบางแน่นกว่าเดิม จนร่างของเธอแนบชิดกับอกแกร่ง ส่งผลให้ทรวงอกที่ล้นอยู่แล้วล้นเข้าไปใหญ่ แต่เธอกลับไม่ได้สนใจ สายตาคมกำลังจ้องมองเธออยู่แบบนั้น เหอะ จะมามองเธอแบบนั้นได้ไง? ข้างกายตัวเองก็มีผู้หญิงเซ็กซี่อวบอึ๋มอยู่ข้างๆ นี่น่า ช่างเถอะ!! คนอย่างเขานะเหรอจะมาหึงหวงเธอ ไม่มีทางหรอก... ควีนหันมาสนใจบอสที่กำลังจ้องมองเธออยู่ ใบหน้าสวยก้มลงประกบจูบเขาทันทีอย่างร้อนแรง จนบอสตกใจ แต่ร่างหนาก็ปรับตัวเองได้ เลื่อนมือไปจับท้ายทอยของเธอและกดจูบของเธอให้ลงมาแนบชิดกับริมฝีปากของเขาอย่างแนบแน่ มือบางไล่ไปตามแผงอกแกร่ง ก่อนจะผละจูบออกทันที

“ไปว่ายน้ำกันไหม?”

“เอาสิ...” ควีนลุกขึ้นจูงมือหนาของบอสลงสระทันที โดยไม่สนใจสายตาของฟาโรห์เลยสักนิด ร่างหนาของฟาโรห์จับจ้องทุกท่วงท่าของควีนอย่างนิ่งๆ ภายในใจรู้สึกร้อนรุ่มแปลกๆ ที่เห็นเธอกอดรัดกับผู้ชายคนอื่น หรืออาจจะเพราะเขาไม่อยากทับรอยใคร? ไม่สิ ข้อตกลงของเรามันเป็นแบบนี้นี่น่า ต่างคนต่างมีใครก็ได้ และตัวของเขาก็ใช่ว่าจะเอากับควีนแค่คนเดียว ร่างหนาโยนก้นบุหรี่ลงพื้น ลุกขึ้นยืนทันที

“ฟาจะไปไหนเหรอ?”

“เล่นน้ำ”

ฟาโรห์มองหญิงสาวที่ตัวเองจะฟัดด้วยคืนนี้ เดินมาควงแขนเขา ก่อนจะลงสระไปทันที... แต่ทำไมเขาถึงได้จับจ้องแต่ควีนกันนะ หรือว่าวันนี้เธอดูฮอตมากกว่าผู้หญิงคนไหนในนี้ มันก็จริงนะ เพราะเธอดูเด่นและแน่นอนว่า สายตาหื่นๆ ของผู้ชายหลายคนมองเธอแทบจะกลืนกิน ควีนกอดคอบอสลอยคออยู่แบบนั้น จนกระทั่งร่างของบอสถูกเพื่อนของเธอลากตัวไปทันที จนเธอได้ยิ้มให้เขา มือบางหยิบขวดว๊อดก้ามากระดกดื่มทันทีอย่างหิวกระหาย

หมับ!!

“เฮ้ เธอชื่ออะไรเหรอ? คนสวย” ร่างบางตกใจทันทีกับใครไม่รู้ ที่มากอดเธอจากด้านหลัง ใบหน้าสวยหันไปมองก็พบว่าเขาคนนี้ก็หน้าตาดีเหมือนกัน แถมยังมีมัดกล้ามที่ดูแข็งแรงอีกด้วย

“ควีน”

“ราชินี? ฉันชื่อไบโอ เป็นลูกชายนักการเมืองชื่อดัง รู้จักไหม?”

“โทษทีนะ พอดีฉันมาพักผ่อนที่นี่ ไม่ได้อยู่ที่นี่หรอก...”

“อ้าวเหรอ? แบบนี้ก็แย่นะสิ ฉันอุตส่าห์อยากให้เธอรู้จักกับฉันให้มากกว่านี้” ควีนยกยิ้มมุมปาก รู้สึกถึงมือหนาใต้น้ำที่กำลังเลื่อนขึ้นมาที่ทรวงอก เธอก็รีบคว้ามือหนาไว้ทันที หันไปมองเขาด้วยสีหน้ายั่วยวน

“มากกว่านี้เหรอ? เอาสิ ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่า นายจะเก่งสักแค่ไหน?”

“หึ ทำให้เธอร้องครางได้ก็แล้วกัน” ใบหน้าหล่อจูบไปที่ไหล่นวล จนควีนหลับตาลงอย่างสะท้าน ริมฝีปากร้อนๆ ไล่จูบมาถึงซอกคอมือหนาก็ค่อยๆ เลื่อนมาที่ทรวงอกอวบทันที

“เฮ้ ว่าไงว่ะ ไอ้ไบ...”

“มึงเรียกใครว่าไบ... ฟะ ฟาโรห์!!” ควีนลืมตาขึ้นมองคนตรงหน้าที่ตอนนี้มองเธออย่างไม่สบอารมณ์ทันที ไบโอปล่อยมือและขยับตัวออกห่างควีน จนเธอได้แต่งุนงง ใบหน้าของไบโอยิ้มให้ฟาโรห์อย่างหวาดกลัว

“ใช่ฉันเอง ว่าแต่แกกำลังทำอะไรเหรอ?”

“เปล่า ก็แค่จะชวนควีนไปเล่นที่ห้องสักหน่อย... แต่ถ้าแกจะทำความรู้จัก ก็เอาเลย” ไบโอรีบว่ายน้ำไปที่อื่นทันที จนควีนงุนงง ทำไมเขาถึงต้องกลัวฟาโรห์ด้วยนะ

พลั่ก!!

“อึก เจ็บนะ!! ทำบ้าอะไรของนาย”

“คิดจะทำอะไรกันแน่... จะเอากันในสระหรือไง?” ฟาโรห์ผลักร่างบางให้ติดกับขอบสระทันที จนควีนเจ็บหลังไปหมด ตอนนี้ตรงที่เธอและเขาอยู่ด้วยกันมันเป็นมุมแคบที่พุ่มไม้ใหญ่ๆ บังไว้จนมิด แทบจะไม่เห็นคนในงานปาร์ตี้เลยด้วยซ้ำ หรืออาจจะเพราะว่าตอนนี้ทุกคนกำลังไปรวมตัวกันที่เวที ควีนมองใบหน้าหล่อที่ฉายแววตาความนิ่งเฉยทันที

“ก็แล้วจะทำไมเล่า เปลี่ยนบรรยากาศบ้างไง... นายยุ่งอะไรด้วยเนี้ย!!

“จะไม่ยุ่งได้ไงก็...”

“ก็อะไรของนาย? ตัวเองก็มีหญิงให้กินแล้วไม่ใช่หรือไง ฉันเองก็จะหาของฉันเหมือนกันนะ ปล่อย!!” ควีนพยายามดิ้นให้หลุดจากพันธนาการของเขา แต่ฟาโรห์ก็ไม่สน ก้มใบหน้าลงประกบจูบร่างบางทันทีจนควีนตกใจ ความร้อนแรงที่เขาส่งมา ทำให้เธอถึงกับไปไม่เป็น... อะไรของเขาเนี้ย!! ลิ้นร้อนๆ เข้าไปกวาดเลียในโพรงปากของเธอดูดกลืนเอาความหวานเข้าปากของตัวเองอยู่นานพอควร ควีนยกมือโอบรอบคอหนา สองเท้าที่อยู่ในน้ำตอนนี้กำลังเกี่ยวเอวหนาไว้แน่น แลกจูบกับเขาทันทีอย่างรุนแรง ก่อนจะผละออกจากกัน ทั้งสองคนจ้องหน้ากันอย่างนิ่งๆ

“หวังว่าคงจะหมดแล้วนะ”

“อะไร? หมดอะไร”

“รสจูบของไอ้ไก่อ่อนนั่นอ่ะ”

“บอสนะเหรอ?”

“อ่อ ชื่อบอส... เหอะ เห็นจูบกับเธอแล้ว ขยักแขยงนะ จูบไม่เห็นจะได้เรื่อง!!

“แต่ฉันว่าโอเคนะ”

!!!

“ไม่ร้อนแรง แต่อ่อนโยน... เป็นจูบที่นุ่มนวลที่สุด เท่าที่ฉันเคยเจอมาเลย อ๊ะ!!” มือหนาบีบเค้นทรวงอกอวบทันทีอย่างแรงจนควีนตกใจ มองฟาโรห์ที่ทำหน้าไม่พอใจอีกแล้ว

“เป็นอะไรของนายเนี้ย มาบีบนมฉันทำไม!!

“เหรอ? จูบกับมันแล้วนุ่มนวล งั้นคืนนี้ก็ไปเอากับมันเลยนะ... เอากันให้น้ำแตกกันไปข้างเลย ไป!!” ฟาโรห์ผลัก ควีนออกจากตัวเองทันที และเดินหมุนตัวขึ้นไปที่สระ ควีนมองตามร่างหนาที่คว้าเอวสาวสวยที่นอนอยู่บนเปลไปทันที ใบหน้าสวยได้แต่ตกใจกับคำพูดของเขา จู่ๆ ความรู้สึกเจ็บที่อกมันก็เกิดขึ้น ที่เขาไล่เธอให้ไปมีอะไรกับบอส

             “เหอะ ไม่ต้องห่วง ฉันเอาแน่!!

ควีนขึ้นจากสระน้ำก็ตรงไปที่เคาร์เตอร์บาร์เล็กๆ ก่อนจะยกเตกีล่าดื่มทันที ตอนนี้แอลกอฮอล์ในร่างกายของเธอตีกันไปหมดแล้ว แต่ร่างบางก็ไม่ได้สะทกสะท้าน มองหาบอสทันที... เขามันบ้าจริงๆ เคยคิดบ้างไหมว่าคำพูดของตัวเองที่พูดออกมา ทำร้ายจิตใจคนฟังมากแค่ไหน เป็นอะไรก็ไม่รู้ เหอะ!!

“ควีน พอแล้วเดี๋ยวเมานะ”

“บอส...”

หมับ!! มือบางจับมือบอสทันทีจนเขาตกใจ ใบหน้าสวยยิ้มแพรวพราว รอยยิ้มที่สะกดผู้ชายทุกคนที่เธอต้องการ บอสเอียงคอมองควีนอย่างมึนงง

“มีอะไรหรือเปล่า?”

“ไปกันเถอะ”

“ไปไหนควีน!!” เธอไม่สนอะไรทั้งนั้น มุ่งตรงพาร่างหนาออกจากสระทันที ก่อนจะพาไปที่ห้องไหนสักห้อง แต่เธอยังไม่ได้ทำอะไรเลย เปิดประตูห้องเข้าไปก็...

!!!

“อ๊ะ ฟา... ฟาขา เร็วอีก อ๊ะๆ!!

“ซี๊ด อ๊า สุดยอดเลย รัน... อ๊ะ โอ๊ว!!

ใบหน้าสวยถึงกับตกตะลึงมองฟาโรห์ที่กำลังขย่มร่างของหญิงสาวอย่างเมามันส์อยู่ที่โซฟา ใบหน้าหล่อเหงื่อผุดไปตามตัวและใบหน้า สะโพกสอบซอยถี่รัวจนควีนรู้สึกจุกไปหมดทั้งตัว ก่อนที่สายตาคมจะหันมามอง ก็เห็นควีนกำลังจ้องมองเขาด้วยสีหน้าที่ตกใจ แต่เขากลับแสยะยิ้มให้กับเธอ

“อ๊ะ... มะ มาสิ ทะ ที่รัก อ๊า”

“...”

“อ๊า ควีน... มาเร็ว อ๊ะๆ มา ช่วยฉัน ซี๊ด!!” ควีนทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งประตูห้องถูกปิดลงพร้อมกับมือหนาของบอสที่พาเธอเดินออกมา แต่ร่างบางถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว

“ควีน นั่นแฟนเธอเหรอ?”

“อะ เอ๊ะ? มะ ไม่ใช่”

“แต่เขาเรียก...”

“ขอโทษนะบอส ฝากลาเชอรี่ด้วยนะ ฉันอยากกลับไปพักที่คอนโดแล้วอ่ะ”

“ฉันไปส่งนะ”

“ไม่เป็นไร ขอโทษนะที่พาไปเห็นภาพอะไรแบบนั้น เจอกันนะ” ร่างบางเดินหมุนตัวไปที่ห้องของเชอรี่ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่ทำไมกัน... ทำไมจู่ๆ เธอถึงได้รู้สึกเจ็บจี๊ดที่หัวใจแบบนี้นะ ความรู้สึกบ้าๆ  ความรู้สึกเวรอะไรกันเนี้ย!! หมอนั่นก็แค่บ้าเซ็กส์ ไม่สนใจความรู้สึกของผู้หญิงคนไหน สิ่งที่เขาต้องการคือเซ็กส์เท่านั้น คนอย่างเขาไม่เคยมีหัวใจ... แล้วทำไมเธอจะต้องมานั่งเสียใจแบบนี้นะ ร่างบางเดินลงมาที่โรงแรมก่อนจะขับรถไปทันที ภายในหัวสมองก็มีแต่ภาพของฟาโรห์ที่กำลังมีความสุข กับคำพูดที่เขาไล่เธอให้ไปมีอะไรกับบอส ความรู้สึกที่ตีกันอยู่ตอนนี้ มันคืออะไรกัน?

เอี๊ยด!!

“ว้ายยยย!!

ปึก!!

จู่ๆ รถของเธอก็ถูกรถสปอร์ตสุดหรูตัดหน้ามาขวาง ทำให้เธอเหยียบเบรกได้ทันท่วงที ร่างบางถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ก่อนจะลงจากรถไปเพื่อไปหาเรื่องคนที่ขับรถได้อันตรายแบบนี้

“นี่คุณขับรถบะ... วะ ไวท์!!

“ไง ที่รักของฉัน ไม่เจอกันนานเลยนะ?” ควีนที่เห็นไวท์ก็ถอยหลังเตรียมวิ่งหนีทันที แต่ทว่าร่างหนากับไวกว่า คว้าเอวบางไว้แน่น ก่อนจะก้มใบหน้าจูบไปที่แก้มนวลทันทีอย่างแรง

“ฉันคิดถึงเธอแทบจะบ้าตาย”

“ปล่อยนะไวท์!!

“หวังว่าคราวนี้คงจะไม่มีใครมาขัดจังหวะเราสองคนอีกนะ”

“...”

ไวท์จูงมือร่างบางที่ยืนนิ่งอยู่แบบนั้น ไปที่รถของตัวเอง ใบหน้าหล่อยิ้มมุมปากก่อนจะเลื่อนมือไปลูบต้นขานวลอย่างช้าๆ จนควีนตกใจ พยายามสะกดกลั้นอารมณ์ของตัวเองทันที

“ไอ้ผู้ชายที่ชื่อฟา มันคงจะเข็ดแล้วล่ะเนอะ โดนซ้อมไปขนาดนั้นอ่ะ”

“เลิกยุ่งกับฟา...”

“ได้สิ แค่เธอมาอยู่กับฉัน ทุกคนที่อยู่ข้างเธอก็จะปลอดภัย เอาไหมล่ะ?” ควีนไม่ตอบอะไรเลย มองรถหรูที่แล่นเข้ามาในตัวบ้าน ลูกน้องของเขาต่างประจำการอยู่ทุกที่ ไวท์กระชากร่างบางให้ลงจากรถก่อนจะพาไปที่ห้องนอนของตัวเองทันทีอย่างเร่งรีบ

ตุ้บ!!

“เหอะ คราวนี้ เธอเสร็จฉันแน่... ควีน” ไวท์คร่อมร่างบางก่อนจะซุกไซ้ซอกคอหอมทันทีอย่างรุนแรง จนควีนผลักอกแกร่งให้ออกไป จนไวท์ทำหน้าหงุดหงิด

“ทำไมวะ!! มันจะอะไรนักหนา กับอีแค่เป็นเมียฉันเนี้ย!!

“นายมีแม่ฉันแล้วนะไวท์ นายจะทำแบบนี้ไม่ได้!!

“งั้นฉันจะเลิกกับแม่เธอ แล้วเธอก็มาเป็นเมียฉันแทน เอาไหม?”

“ไม่นะ ฉันไม่ได้รู้สึกอะไรกับนายนะไวท์!! ปล่อยฉันไปเถอะ”

“ฉันไม่สน!! เธอจะรู้สึกอะไรหรือไม่รู้สึกอะไร ฉันไม่สน ฉันสนอย่างเดียวคือร่างกายของเธอ... ไม่ว่ายังไงฉันก็ต้องได้ตัวเธอมาเป็นเมียให้ได้...”

“นายรักฉันงั้นเหรอไวท์?”

“...” ใบหน้าหล่อที่กำลังจะประกบจูบเธอถึงกับชะงักทันที มองควีนที่จ้องตาเขาด้วยสีหน้าต้องการคำตอบ ไวท์ไม่รู้ว่าเขารู้สึกอะไรกับเธอ... เพียงแต่เขาต้องการร่างกายของเธอเท่านั้น เขาไม่รู้ว่าถ้าสมมุติว่าได้เธอมาแล้วจริงๆ เขาจะเอาเธอมาทำเมียหรือเปล่า? เขาไม่อาจรับรู้เหตุผลของตัวเองได้เลยสักนิด สิ่งที่เขารู้ตอนนี้คือร่างกายของควีนเป็นเหมือนน้ำที่เขาขาดไม่ได้

“ฉันไม่เคยรักเธอ”

“ไม่รัก แล้วนายจะทำแบบนี้ทำไมไวท์!! นายมาหวงก้างฉันทำไม? รู้ไหม ต่อให้นายรักฉัน ฉันก็ไม่มีวันรักนายอยู่ดี ฉันไม่เคยคิดอะไรกับนายเลย ต่อให้นายไม่ใช่แฟนของแม่ หรือใช่ก็ตาม”

“...”

“พอเถอะไวท์ ไปหาผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่ฉัน... หยุดทำร้ายฉันกับแม่ได้แล้ว แม่รักนายนะไวท์” ควีนมองสบตากับไวท์ที่ส่ายหน้าไปมา ยิ้มเยาะที่มุมปาก ก่อนจะลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า หยิบสิ่งที่ทำให้ควีนต้องถอยหลังหนีทันที

เคร้ง!!

“ในเมื่อพูดให้เป็นเมียฉันดีๆ ไม่ชอบ”

“วะ ไวท์...”

“เพื่อจะได้หยุดร่านไปเอากับผู้ชายคนอื่น งั้นก็อยู่ให้ฉันเอาจนกว่าฉันจะพอใจก็แล้วกันนะควีน หึ”

“ไม่นะ ไวท์!!

“มานี่!!” ไวท์เดินไปกระชากข้อเท้าเล็กไว้และทำการพันธนาการเธอด้วยโซ่ตรวนทันที ควีนพยายามปัดป่ายมือเขาให้ออกไปแต่ทว่า ตอนนี้เธอถูกเขาตรึงไว้ด้วยโซ่แล้ว ไวท์เท้าเอวมองหน้าควีนก่อนจะโน้มใบหน้าไปจูบที่ริมฝีปากบางเบาๆ ทันทีอย่างยิ้มเยาะ

“ฉันจะไปทำงาน ที่สำคัญ... ถ้าฉันกลับมาเมื่อไหร่ เตรียมร่างกายตัวเองไว้ให้พร้อม”

“ปล่อยฉันนะไวท์”

“ฉันจะเอาเธอ เอาให้ร่างกายเธอแตกสลายไป โดยไม่ต้องไปเป็นของใคร นอกจากฉัน!!” ควีนมองไวท์ที่เรียกลูกน้องเข้ามาสั่งการทุกอย่าง ให้เฝ้าเธอที่หน้าห้องตลอดเวลา และหาเสื้อผ้ามาให้เธอสวมใส่

“ไวท์ ขอร้อง ปล่อยฉันเถอะนะ...”

“ไม่ต้องห่วงควีน หลังจากที่ฉันได้เธอแล้ว ฉันจะพาเธอกลับไปที่แคนาดาด้วยกัน หึ”

“ไม่นะ ไวท์!! ไวท์!!

ประตูห้องถูกปิดลง ทำให้เธอถึงกับถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย... ชีวิตของเธอทำไมถึงต้องมาพบเจออะไรแบบนี้ด้วยนะ ใบหน้าสวยยกมือกุมหัวตัวเองทันทีอย่างท้อแท้และสิ้นหวังไปหมดทุกสิ่ง ก่อนจะนึกอะไรขึ้นมาได้ เธอรีบคว้ากระเป๋าสะพายมา หยิบมือถือสุดหรูของตัวเองมาเลื่อนชื่อหาคนที่พอจะช่วยเธอได้ แต่ทว่า... ก็หยุดมือที่จะโทรออกหาเขาไว้แค่นั้น

“อย่างเขาเหรอจะมาช่วยฉันอีกครั้ง ไม่มีทางหรอก...”

ควีนมองชื่อของฟาโรห์อย่างเศร้าๆ ใช่ เขาไม่อยากยุ่งเรื่องของเธอกับไวท์ และที่สำคัญตัวเขาก็เคยบอกไว้แล้ว ไม่อยากเจ็บตัวเพราะเธอ อีกอย่างเธอไม่ควรเอาเขามาข้องเกี่ยวด้วย หรือต่อให้โทรไปหาเขา เขาอาจจะไม่มาช่วยแน่นอน... ใครเขาอยากจะมาซวยเพราะเรื่องแบบนี้ล่ะ ไม่ได้เป็นอะไรกันด้วย เฮ้อ

 

“รับชะตากรรมไปแล้วกันควีน จะโดนตราหน้าว่าแย่งแฟนแม่ ก็คงต้องยอม”

 

มาต่อแล้วนะคะ... 

ฝากติดตามต่อด้วยนะ ไวท์เฮียแกยังคงตามรังควานนะเออ

แล้วไงล่ะ? ควีนจะรอดไหม... 

เม้นท์ ถูกใจเข้ามาเยอะๆ นะค ะ แล้วเจอกัน -3-

ชื่อ
ความคิดเห็น