Nunnoii

เปิดเรื่องที่สามแล้วนะ.. ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ อิอิ

ชื่อตอน : Chapter 16 : Baby love

คำค้น : หนูน้อย

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 14.7k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 08 ก.ย. 2559 17:08 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 16 : Baby love
แบบอักษร

Baby love 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/230629/117500144-member.jpg

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/230629/1184441243-member.jpg

 

4 ปีผ่านไป 

 

@ห้างใจกลางเมืองกรุงเทพ 10.10 น.

 

          ชายหนุ่มรูปงามอายุสามสิบต้นๆกำลังเดินสง่าออกมาภายในห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ ก่อนจะแยกออกจากเหล่าบรรดาลูกน้อง ซิสเทสแยกออกมาเดินเล่นคนเดียวสักพัก จึงไม่มีบรรดาลูกน้องตาม เขามาวันนี้เพื่อจะมาซื้อหุ้นและมาเซ็นสัญญากับเจ้าของห้างแห่งนี้ในประเทศไทย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขามาประเทศนี้ จึงไม่ชินกับบรรยากาศสักเท่าไร  สี่ปีที่ผ่านมานี้เขาได้เปิดตัวเป็นทางการแล้ว ว่าเขาเป็นเจ้าของห้างในกรุงวอชิงตัน และมีอีกอย่างที่เขาไม่เคยลืมและไม่เคยลบออกจากใจได้ เขายังเฝ้าตามหาหญิงสาวซึ่งเป็นคนที่เขารักมาก ถึงแม้สี่ปีจะผ่านไป แต่ใจก็คงไม่เปลี่ยน ยังรักและรอเธอเสมอ เขาอยากพบเธออีกสักครั้ง ถ้าเราเนื้อคู่กันจะนานแค่ไหนเขาก็จะรอ รอจนกว่าจะเจอเธอ

 

          " อุ้ย! "  อยู่ดีๆก็มีเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆใส่ชุดสีดำกางเกงรัดรูปสไตล์ของเด็กวิ่งมาชนซิสเทสอย่างแรง แต่โชคดีที่เด็กไม่ล้มลงไปเพราะชายหนุ่มได้ประคองเด็กไว้ก่อน ซิสเทสนั่งย่องๆให้เท่ากับเด็ก ก่อนจะมองใบหน้าของเด็กน้อย ดวงตากลมๆของเด็กน้อยเหมือนเคยเจอที่ไหนสักที่

 

          " ขอโทษค่า "  พูดภาษาเกาหลีป่นสำเนียงไทย ซิสเทสอึ้งอยู่ภายในใจเด็กน้อยคนนี้พูดภาษาเกาหลีได้ยังไง

 

          " ไม่เป็นไรครับ หนูชื่ออะไรครับ "  ชายหนุ่มถามออกไปก่อนจะยิ้มหวานให้หนูน้อย แค่เจอไม่กี่นาทีก็รู้สึกเอ็นดูเด็กคนนี้แล้วสิ 

 

          " นูดิ้งค่ะ "  เด็กน้อยยิ้มแป้นมาให้ซิสเทสด้วยความไร้เดียงสา

 

          " หนูมาคนเดียวหรอครับ "  ซิสเทสลูบหัวเด็กน้อยเบาๆ 

 

          " นูดิ้งมากะ พี่ยะออ "   นู้ดิ้งตอบออกมาเสียงใสๆ

 

           " พี่ยะออพามาเที่ยวหรอครับ "  ทำไหมเขาต้องรู้สึกมีความสูขทุกครั้งที่เห็นหนูน้อยคนนี้ยิ้มออกมา รอยยิ้มนี้เหมือใครที่เคยเตอมาน่า

 

           " พี่ยะออพามาหามามี้ มามี้ถ่ายแบบ จวย "  เด็กน้อยยิ้มแป้นเมื่อพูดถึงมามี้ ทำให้ซิสเทสยิ้มตามนูดิ้งอย่างลืมตัว

 

          " พี่ ยะออมาแย้ว "   ซิสเทสหันไปตามเสียงที่เด็กน้อยเรียกและโบกมือชูขึ้น ก่อนจะมีหญิงสาวอายุยี่สิบราวสามสิบ วิ่งมาหาหนูน้อย ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนก่อนเด็กน้อยจะวิ่งไปหาผู้หญิงคนนั้น

 

          " ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ "   ละออ ยกมือไหว้ซิสเทส ชายหนุ่มยกมือรับไหว้อย่างงงๆ แต่ก็พอฟังภาษาไทยออกอยู่บ้างว่าเธอหมายถึงอะไร

 

          " ไม่เป็นไรครับ " ซิสเทสตอบให้ผู้หญิงที่ชื่อละออ ก่อนจะก้มลงมองหนูน้อยที่ชื่อนูดิ้ง

 

          " อาไปก่อนนะครับ อันยอง "  ชายหนุ่มยืดตัวขึ้นก่อนจะเดินออกไป ซิสเทสหันไปตามเสียงของเด็กน้อยที่เรียกและโบกมือมาทางเขา ร่างสูงโบกมือตอบกลับ ในระหว่างที่โบกมืออยู่นั้นหนูน้อยก็ได้ส่งจูบมาให้เขาอย่างน่ารัก ซิสเทสยิ้มออกมาอย่างอารมดีก่อนจะหันกลับและเดินออกไปถึงแม้ใจจะอยู่เล่นกับหนูน้อยอยู่เลย

 

 

อีกด้านหนึ่ง ประเทศไทย

 

          หญิงสาวหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจชาย ตอนนี้เธอกำลังโพตท่าอย่างเซ็กซี่ในชุดนอนแสนบางสีขาวอยู่บนเตียงนอนสีขาวขนาดใหญ่ วันนี้สปอนเชอร์ขอให้เธอมาถ่ายแบบให้ที่ห้างเพราะจะได้โปรโมทสินค้าให้หน้าดึงดูดมากยิ่งขึ้น

 

          " น้องพาสพักก่อนค่ะ "   ผู้จัดการของพาสต้าถือน้ำและเสื้อคลุมมาให้หญิงสาวที่กำลังเดินมานั่งพัก พาสต้ายิ้มให้คุณนิดและยกมือไหว้ขอบคุณอย่างสุภาพ ตอนนี้เธอเป็นนางแบบที่ฮอตที่สุดในประเทศไทย และที่มีวันนี้เพราะพี่เฟย์ญ่า

 

          " มามี้ค่า มามี้ "   เสียงใสแจ๋วของลูกสาวดังมาแต่ไกล พาสต้าวางน้ำไว้ก่อนจะวิ่งไปกอดลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่างคิดถึง ลูกคนนี้เหมือนตัวแทนของพี่ชาย ลืมบอกไป เธอไม่ได้แท้งลูกของเขาเลย เธอขอร้องให้หมอบอกเขาแบบนั้นจริงๆ เพื่อเขาจะรู้สึกเสียใจ และผิดหวังอย่างที่เธอเป็น ที่เธอทำเป็นเงียบไม่สนใจ เธอต้องการลองใจเขา ว่าเขารู้สึกอย่างไงกับเธอกันแน่ และสุดท้ายคำว่ารักที่เธอต้องการอยากจะได้ยิน เขาก็ไม่เคยพูดมันออกมาเลยแม้แต่นิด เธอจึงตัดสินใจโทรหาพี่เฟย์ญ่าช่วยพาเธอหนีไปให้ไกลจากเขา พี่เฟย์ญ่าจึงพามาที่ประเทศไทยและพาเธอเข้าวงการ เธอเลือกที่จะเป็นนางแบบ และสี่ปีมานี้เธอไม่เคยเปิดใจให้ใคร เธอยังรักพี่ชายของเธออยู่เสมอ

 

          " มามี้เป็นไรค่ะ "  พาสต้าหอมลงที่ใบหน้าเนียนของลูกสาวก่อนจะยิ้มให้เด็กน้อยขี้สงสัย

 

          " เปล่าจ๊ะ "  พาสต้าตอบลูกสาวก่อนจะอุ้มหนูน้อยขึ้นมานั่งบนตัก

 

          " พี่ละออค่ะ วันนี้นูดี้ชนไหม "  พาสต้าถามละออซึ่งเป็นคนที่เลี้ยงนูดี้ตั้งแต่เด็กแทนเธอ พาสต้าถามภาษาไทยอย่างสุภาพ เพราะอยากจะแกล้งเด็กน้อยในอ้อมกอดเฉยๆ เธอจะถามพี่ละออประจำ 

 

          " นูดิ้งไม่ซนเนาะ พี่ยะออ "  เด็กน้อยพูดแทรกขึ้น จนทำให้พาสต้าและละออหัวเราะออกมากับเด็กน้อยที่นั่งทำตาแป้วมาให้ละออ

 

          " ใช่ค่ะ นูดิ้งของพี่ละออไม่ซนเลยค่ะ... คือน้องพาสค่ะวันนี้พี่ขอกลับบ้านสักสองสามวัน พอดีพ่อพี่เข้าโรงพยาบาลนะ "  ละออตอบให้นูดี้ก่อนจะหันมาพูดกับพาสต้า

 

          " ได้ค่ะพี่ละออ งั้นพี่เอารถพาสกลับนะ "  พาสต้ายิ้มให้ละอออย่างจริงใจ พี่ละออคนนี้เธอไว้ใจที่สุดเท่าพี่เฟย์ญ่าและพี่นิด พี่ละออเป็นคนต่างจังหวัดอยู่ สุพรรณบุรี และพี่ละออเป็นคนที่เลี้ยงนูดี้ตั้งแต่เด็ก เธอจึงไว้ใจพี่ละออเหมือนญาติคนหนึ่ง

 

          " น้องพาสเอาไว้ใช้เถอะค่ะ พอดีน้องสาวจะมารับนะ งั้นพี่ไปนะ "  ละออเดินมาอุ้มหนูน้อยก่อนจะหอมลงฟอดหนึ่งและนูดิ้งก็หอมกลับ

 

          " อยู่กับแม่พาสนูดิ้งของพี่ละออห้ามดื้อ ไม่งั้นพี่ละออไม่รักน่า " ละออแกล้งเด็กน้อยก่อนจะหอมลงที่แก้มเนียนของเด็กน้อยอีกครั้ง 

 

          " รักๆ นูดิ้งรักพี่ยะออ "   หนูน้อยหอมลงที่แก้มของละอออีกครั้ง ละออยิ้มแป้นให้นูดิ้งก่อนจะเดินออกไป ทั้งสองแม่ลูกจะหยอกล้อกันสนุกสนาน ทำให้คนที่อยูแถวนั้นยิ้มออกมากับความน่ารักของสองแม่ลูก ใครๆต่างก็รักและเอ็นดูเด็กคนนี้ 

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/230629/2034305629-member.jpg

นูดิ้ง หรือ นูดี้

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/230629/2140140975-member.jpg

 

    * เป็นไงบ้างค่ะตอนนี้ทำให้รีดยิ้มออกมาได้ไหมเอย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังให้ไรท์ด้วยนะค่ะ จุ๊ฟๆ

 

 

 
ความคิดเห็น