Nunnoii

เปิดเรื่องที่สามแล้วนะ.. ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ อิอิ

ชื่อตอน : Chapter 4 : First kiss

คำค้น : จอมยั่ว

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.6k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 09 ส.ค. 2559 21:17 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 4 : First kiss
แบบอักษร

 

First kiss

 

 

เช้าวันใหม่ 07.45 น.

 

     แสงแดดส่องเข้ามาปะทะกับดวงตากลมโตของร่างบางที่นอนอยู่บนเตียงขนาดใหญ่ หญิงสาวกระพริบตาถี่ๆ เพื่อปรับแสงที่ส่องเข้ามา ดวงตากลมโตของสาวเจ้าก็เปิดออกมาสนิทก่อนจะมองบริเวณห้องที่ตกแต่งสไตล์ยุโรปและเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดเป็นสีทองหมดบ่งบอกว่าเจ้าของห้องรวยมาก หญิงสาวรีบขยับตัวลุกขึ้นก่อนจะมองร่างอันเบาะบางของตัวเอง เธอยังใส่ชุดเดิมเมื่อวานอยู่ พาสต้ามองรอบๆห้องก็ไม่มีใครอยู่เลยนอกจากเธอ ร่างเล็กจึงลุกออกจากเตียงสุดหรูขณะที่เท้าแตะที่พื้นก็รู้สึกเจ็บจี้ดตรงข้อเท้าข้างขวาทันที

 

          " โอ้ยยย "   หญิงสาวอุทานออกมาเสียงหลงและล้มลงไปนั่งที่พื้นเมื่อทรงตัวไม่อยู่ ร่างเล็กมองที่ข้อเท้าตอนนี้มันบวมแดงจนหน้ากลัว หญิงสาวจึงบีบนวดตรงข้อเท้าเบาๆเพื่อบรรเทาความเจ็บ

 

          " อุ้ยย! "  ร่างบางสะดุ้งตกใจอยู่ดีๆร่างของเธอก็ถูยกขึ้นจากพื้นโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย

 

          " ตื่นแล้วจะลุกขึ้นมาทำไหมหะ "  ซิสเทสตะคอกใส่หญิงสาวเสียงแข็ง ทั้งๆที่หญิงสาวไม่รู้เรื่องอะไรเลย และคำพูดแรกที่พี่ชายดุมาทำให้ร่างเล็กรู้สึกน้อยใจอย่างกะเธอไม่มีความรู้สึก

 

          " ก็ปล่อยลงสิ! จะอุ้มทำไม ไม่ได้ขอร้องสักหน่อย "   พาสต้ามองหน้าพี่ชายอย่างไม่เกรงกลัว ก็เธอไม่ผิดนิ ตัวเองมาอุ้มเธอแท้ๆยังมีหน้ามาดุมาด่าอีก แบบนี้ก็มี พิลึกคน

 

      เมื่อประโยคนั้นของหญิงสาวหยุดลง ก้นงอนๆของเธอก็ได้ลงไปกระแทกพื้นอย่างแรง ทั้งเจ็บทั้งจุกไม่คิดว่าพี่ชายจะกล้าทำกับเธอได้ขนาดนี้ 

 

      ทั้งสองคนไม่มีใครพูดอะไรออกมาเลยบรรยากาศในตอนนี้มันช่างอึดอัดจริงๆ  ร่างเล็กหันไปมองพี่ชายที่กำลังยืนคลำเอวอยู่ แค่มองพี่ชายที่ทำน่าเซ็งๆ เหมือนไม่สนใจใยดีและไม่ถามอะไรเธอเลย น้ำตาที่ข่มไว้ก็ได้ไหลออกมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทั้งเจ็บกายยังไม่เท่าที่ใจที่ถูกพี่ชายทำขนาดนี้ถึงแม้เธอจะไม่ใช่น้องในไส้ของเขาก็ตาม แต่เธอก็รักและเคารพพี่ชายเหมือนว่าเขาเป็นพี่ชายของเธอจริงๆ

 

          " พี่ขอโทษ "  เสียงเอยออกมาจากปากของพี่ชายอย่างแผ้วเบา แต่หญิงสาวกับได้ยินคำนั้นของเขา ความรู้สึกที่อยู่ในใจที่กำลังโกรธก็หายอย่างปิทิ้ง และในเวลานั้นเองร่างบางก็ถูกยกขึ้นจากพื้นอีกครั้ง 

 

          " ไม่เป็นไรค่ะพี่เทส พาสเดินเองได้ "   หญิงรีบต้านพี่ชายของเธอทันทีกลัวจะโดนโยนลงพื้นอย่างเช่นเคย

 

      คำต่อต้านของสาวเจ้าไม่มีผลเลยสักนิด ยิ่งเธอห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ร่างของหญิงสาวก็ถูกอุ้มและวางบนเตียงนอนสุดหรูอย่างเบามือ ร่างสูงดึงผ้ามาห่มให้หญิงสาวเพียงอก ก่อนจะบรรจงจูบลงที่หน้าผากของหญิงสาว พาสต้ารู้สึกน่าเธอร้อนๆผิดปกติ ร่างเล็กจึงรีบหลบหน้าพี่ชายและแกล้งหลับไปทันทีเพราะความอาย

 

หลายวันต่อมา 10.10 น.

 

  วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เธออยู่ภายในห้องแคบๆอย่างนี้ หลังจากข้อเท้าดีขึ้นเธอก็ไม่ได้ออกไปไหนเลย ทำให้ร่างเล็กรู้สึกเบื่อและอยากออกไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง แต่ก็ไม่รู้จะไปที่ไหน และไม่รู้ที่ไป เพื่อนก็ไม่มี ถ้าไปขอพี่ชายก็คงไม่กล้า

 

          " เอาไงดีย้ยพาส "  สาวเจ้าบ่นกับตัวเองอย่างหงุดหงิด ถ้าให้อยู่ในนี้ทั้งวันทั้งคืนก็ไม่ไหว

 

          " อิๆ คิดออกแล้ว "   หญิงสาวยิ้มอย่างอารมณ์ดีเมื่อคิดอะไรออก ร่างเล็กรีบวิ่งไปที่ตู้เสื้อผ้าทันทีแล้วหยิบชุดที่เธอเตรียมมาโดยเฉพาะ

 

 

ด้านซิสเทส

 

  ชายหนุ่มนอนพิกไปพิกมาในโซฟาที่ค่อนข้างแคบสำหรับเขา หลายวันมานี้เขานอนหลับไม่เต็มอิ่มเลยเพราะเสียสละห้องนอนสุดแสนสบายให้ย้ยเส้นเน่า แค่ดิดมันก็เซ็งและปวดจิตแล้วที่ต้องนอนอยู่ในช่องแคบมะละกานี้ และอีกอย่างเขายังขาดเรื่องอย่างว่ายังไม่ได้ปลดปล่อยเลยตั้งแต่ย้ยเส้นเน่ามา ตอนนี้มันทรมานแทบคลั่ง แล้วเขาจะระบายมันออกยังไงดี ออกไปก็ไม่ได้  เอาผู้หญิงเข้ามาก็ยังไม่ได้อีก ยิ่งคิดยิ่งกลุ้ม

 

     เสียงประตูห้องนอนได้เปิดออกมา ชายหนุ่มที่กำลังขุ่นคิดอยู่ถึงกับสะดุ้ง ก่อนจะหันไปมองที่ประตูถึงตกใจ สายตาก็ยังจ้องมองร่างเล็กอย่างไม่วางตา ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอเมื่อเห็นเธอใส่ทูพีทสีชมพู ผมถูกปล่อยลงยาวมีที่คาดผมทีขาว หุ่นโคตรเอ็กซ์ ขาวอึม ยิ่งเห็นยิ่งอยากฟัด

 

          " พี่เทสชุดนี้สวยไหมค่ะ "   เสียงใสหวานได้เอยขึ้นทำให้ซิสเทสออกจากภวงศ์ก่อนจะจ้องมองสาวเจ้า เธอไม่ได้พูดอย่างเดียวแต่เดินมาหยุดตรงหน้าเขา อกตูมได้เด้งต่อหน้าต่อตาอยู่ภายในบาร์เชียที่มันจะปิดไม่มิดเพราะความใหญ่โต

 

          " ไปเปลี่ยนเดียวนี้ "   ชายหนุ่มเอยออกไปเสียงราบเรียบสไตล์เย็นชา แต่ในใจมันร้อนรุ่ม ใจเต้นแรงผิดจังหวะ แถมน้องชายเจ้ากรรมยังดันขึ้นมาจากกางเกงเสียดื้อๆ

 

          " ถ้าอยากให้พาสเปลี่ยน... พี่เทสต้องพาพาสออกไปข้างนอกนะ "    นี้เหรอเหตุผลที่แต่งชุดนี้ออกมา ใจจริงก็อยากจะพาไปอยู่เละ แต่กลัวผู้หญิงที่เขาเคยควงจะเห็นนะสิ ไม่ได้แคร์ผู้หญิงพวกนั้น แต่ห่วงน้องสาวเขามากกว่า ครั้งนั้นในห้องน้ำก็ยังห่วงอยู่เลย

 

    ซิสเทสพยายามลุกขึ้นจากโซฟา ขืนนั่งมองย้ยเส้นเน่าแบบนี้คงตะบะแตก ก่อนที่เขาจะลุกออกไปก็ต้องนั่งลงที่เดิมเพราะแรงผลักของหญิงสาว  ก้นงอนๆของเธอก็ถูกเบียดลงที่น้องชายของเขายังจงใจ กลิ่นหอมจากตัวเธอยิ่งเพิ่มความต้องการของชายหนุ่มมากขึ้น

 

         " พาสเปลี่ยนใจแล้ว... เรามาทำอย่างอื่นดีกว่า "    คำพูดของเธอเหมือนเชิงต้องการอะไรสักอย่าง ก้นงอนๆได้ถูกและบดเบียดสะโพกลงเพื่อให้โดนน้องชายเขา  สิ่งที่อยู่กางเกงดันออกมาอย่างทรมาณ

 

          " อ้าาา ซี๊ดดด "   เสียงทุ้มต่ำของชายหนุ่มครางออกมาอย่างทรมาณ ชายหนุ่มเมื่อสติแตกก็จับสะโพกของหญิงสาวบดลงให้ลึกกว่าเดิม เขาสัมผัสได้ว่าที่แพนตี้ตัวน้อยของหญิงสาวมีน้ำไหลออกมาจนเปียกแพนตี้ของเธอ ตอนนี้ชายหนุ่มควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จริงๆ  ถึงพาสต้าจะเป็นน้องสาวเขาแต่ตอนนี้มันต้องการจะปลดปล่อยออกมา

 

          " อ่าาา "   ซิสเทสเมื่อได้ยินเสียงครางของหญืงสาวถึงกับขาดสติ ชายหนุ่มมองการกระทำของหญิงสาวเหมือนเธอต้องการเขา ร่างสูงไม่รีรอ ก่อนจะคล่อมร่างบางให้นอนลงที่โซฟา ปากหนาประกบจูบหญิงสาวอย่างบ้าคลั่งและความกระหายอยู่ภายในตัว ก่อนที่หญิงสาวจะตอบรับและลากเอาลิ้นหนาของเขาเข้าไปในโพรงอันหอมหวานของเธอ ลิ้นหนาได้สอดเข้าไปและดูดกินความหอมหวานของลิ้นน้อยอย่างร้อนแรงและความหิวโหยของชายหนุ่ม จูบครั้งนี้จะเป็นการจูบแบบดุเดือนแต่มันแฝงกับความอ่อนหวานและนุ่มนวลที่เจ้าตัวไม่รู้เลย ทั้งสองจูบกันอย่างเนินนาน ชายหนุ่มผละออกจากริมฝีปากบางอย่างเสียดาย  ก่อนจะเลื่อนลงมาที่ซอกคอรหงส์ของสาวเจ้า กลิ่นกายของเธอมันหอมจงหน้าหลงไหล ปากหนาซอกไซร้และสูดดมกลิ่นกาย ลิ้นหนาดูดลงซอกคอขาวเนียนของหญิงสาว เพื่อให้มันเป็นรอย มือหนาเลื่อนลงมาบีบเคล้นเต้างาม 

 

          " อ้ะ อ่า ซี้ด "  อกของเธอเอนตอบรับสัมผัสชายหนุ่มที่กำลังบีบหน้าอกของเธอ เสียงครางอันไพเราะจนน่าหลงไหล ชายหนุ่มฝากรอยแดงเป็นจ่ำๆลงบนคอของหญิงสาวก่อนจะมาประกบจูบปากบางแสนเย้ายวนอีกครั้งเมื่อเห็นสีหน้าอันทรมาณของน้องสาว ถึงเขาก็รู้ดีว่าเธอต้องการมัน จูบนี้มันช่างเร้าร้อน เธอเคยผ่านสังเวียงรักมาแล้วก็ได้ ดูเธอทำสิย่อยที่ไหนกัน ซิสเทสผละออกจากริมฝีปากของหญิงสาวอีกครั้ง ก่อนจะเลื่อนมือเข้าข้างหลังหญิงสาวแค่ไม่กี่เชียวนาที บาร์เชียตัวน้อยก็หลุดออก ก่อนที่ชายหนุ่มจะโยนมันทิ้ง เต้างามเด้งออกมาเมื่อถูกปลดปล่อย ร่างสูงไม่รอช้าลากลิ้นหนาลงที่เม็ดเชอร์รี่เสียงชมพูก่อนจะกลืนกินมันลงไป อกของหญิงสาวแอ่นขึ้นมาเพื่อตอบรับความรัญจวนและความเสียวซ่าน อกข้างที่ไม่ถูกกลืนกินก็ไม่น้อยหน้ากัน มือบีบนวดเคล้นมันอย่างโหยหาเพื่อปลุกอารมณ์

 

          " อะ อ่า "  ลิ้นหนาได้รัวใส่เม็ดเชอร์รี่อย่างบ้าคลั่ง เสียงครางของหญิงที่ไพเราะยังก้องอยู่ที่หัวของชายหนุ่ม ลิ้นหนาลากลิ้นลงบนหุ่นอันเบาะบางก่อนจะมาทักทายที่สะดื้อน้อย

 

          " อ้ะ "   ชายหนุ่มสัมผัสได้ว่าหญิงสาวสะดุ้งขนลุกทั่วร่างกายของสาวเจ้า ก่อนจะเลื่อนมือลงต่ำและแตะตรงแพนตี้ให้หลุดออก  ร่างสูงขยับหญิงสาวให้นั่งลงและหันร่างบางให้พิงกับโซฟา เขานั่งย่องๆที่พื้นก่อนจะมองกลีบกุหลาบอันอวบอึบแถบจะไม่มีแพรไหมปกคุมเลย ขาของหญิงสาวอ้าออกอัตโนมัติน้ำหวานได้ไหลออกจากกลีบกุหลาบอันงดงามจนเปื้อนโซฟา ชายหนุ่มหันหน้าไปมองน้องสาวที่กำลังฟินอยู่

 

          " พี่ขอดูดตรงนี้หน่อยนะ "   

 

 

 

 

 http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/230629/326135809-member.jpg

" พี่เทสชุดนี้สวยไหมค่ะ "

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/230629/1940103817-member.jpg

 

* จบไปแล้วอีกตอน เป็นไรบ้างเอย พาสต้าของไรท์ยั่วเก่งไหมเอย ติดตามตอนต่อไปได้นะ ว่าน้องพาสจอมยั่ว จะถูกพี่เทสจอมหื่นจะขย่ำไหม อิอิ

* ติชมได้นะและเม้นเพื่เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ จุ๊ฟๆ

 

 

ความคิดเห็น