ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

SWEET_MOON

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )
No Love เรื่องนี้ความรักไม่เกี่ยว [NC+]

ชื่อตอน : NO LOVE : CHAPTER 3

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 17.5k

ความคิดเห็น : 94

ปรับปรุงล่าสุด : 28 ส.ค. 2559 12:02 น.

Loading...
แบบอักษร

 

#

 

NO LOVE : CHAPTER 3 (50%)

 

ฟาโรห์จ้องตากับควีนอยู่แบบนั้น ก่อนจะไล่ริมฝีปากไปตามไหล่นวล มาถึงซอกคอหอม มือหนาก็บีบเอวบางเบาๆ จนควีนเงยหน้าขึ้นตามความต้องการ ใช่ว่าเธอไม่ต้องการเขา แต่มันยังเร็วไปไหม? ที่เราสองคนจะมีอะไรกัน โดยที่เพิ่งจะรู้จักกันได้แค่วันเดียวเท่านั้น เธอเองก็ใช่ว่าจะต้านทานความร้อนแรงของฟาโรห์ไหว เพราะเขาต้องทำตามที่เธอต้องการทุกอย่างจริงๆ ใบหน้าหล่อเลื่อนมาที่ใบหน้าของควีนที่จิกตามองเขาด้วยสีหน้ายั่วยวน

“นายชวนฉันมากินเตกีล่านะฟา...”

“แล้วไง? เธอก็กินสิ เพราะว่าฉันจะกินเธอ” ควีนมองใบหน้าหล่อที่ก้มลงซุกไซ้ซอกคอเธออีกครั้ง และครั้งนี้มันทำให้เธอหวั่นไหวไปทั้งกาย เอนตัวนอนลงกับโซฟา โอบกอดคอเขาแน่น จนฟาโรห์เลื่อนใบหน้ามาหอมแก้มเธอ และจบลงด้วยการจูบปากเธออย่างร้อนแรง ลิ้นร้อนดุนดันเข้าไปในโพรงปากของควีน ดูดดึงลิ้นเล็กที่จูบตอบเขาอย่างชำนาญ สร้างความเสียวซ่านให้เขาและเธออย่างมาก จนไม่สามารถแยกออกจากกันได้เลย มือหนาเลื่อนขึ้นมาที่ทรวงอก จบลงด้วยการบีบเค้นจนควีนแอ่นอกให้มือหนา

“อะ อืม... ฟา”

“ควีน ฉันไม่ไหวแล้วที่รัก” ฟาโรห์ถอดเสื้อเชิ้ตสีดำออก เผยให้เห็นแผงอกที่แกร่ง พร้อมกับรอยสักรูปพระจันทร์ที่อยู่บริเวณอกซ้าย กับตัวอักษรภาษาอังกฤษตัว P ที่น่าจะย่อมาจากชื่อของเขา ฟาโรห์ก้มลงประกบจูบควีนอีกครั้ง เพิ่มความร้อนแรงให้เธอด้วยการแหวกขานวลให้กว้างและตัวเขาก็แทรกกลาง มือหนาทำหน้าที่ไม่ขาด

“อือ ฟา... ฟา”

“เสียงเธอเซ็กซี่มาก รู้ตัวไหมฮึ? จ๊วบ!!” ริมฝีปากร้อนดูดขบเม้มที่ซอกคอขาวจนเกิดรอยแดงและไล่ต่ำมาที่ก้อนเนื้อที่ดันทะลักออกมา ควีนหอบหายใจหนักมองฟาโรห์ที่ร้อนแรงที่สุด เท่าที่เธอเคยพบเจอมา นิ้วมือบางจิกลงกับแผ่นหลังกว้าง ใบหน้าสวยเฉิดขึ้นเพราะเขากำลังตักตวงอยู่กับซอกคอของเธออย่างหนำใจ

“ใจเย็นสิฟา เราเพิ่งรู้จักกันนะ”

“ไม่สน ฉันสนอย่างเดียวคือ... เอากันไหม?”

“...”

“ถ้าปฏิเสธก็ไป แต่ถ้าไม่ ฉันจะทำต่อ ผู้หญิงทุกคนไม่เคยปฏิเสธฉัน เพราะงั้นถ้าเธอปฎิเสธก็เชิญ...” ควีนมองฟาโรห์ที่ลุกขึ้นเท้าเอวมองเธออย่างนิ่งๆ ดุนดันลิ้นในปากอย่างกวนๆ ควีนที่เห็นแบบนี้ก็ยากที่จะปฏิเสธเขาลง ในเมื่อเธอเองก็ต้องการเขาจนแทบบ้า

“แต่มันไม่เร็วไปเหรอ? นายมองว่าฉัน... เป็นผู้หญิงใจง่าย ที่มากับผู้ชายที่ไหนก็จบลงที่เตียงงั้นเหรอฟา” ใบหน้าหล่อคมของฟาโรห์มองควีนที่ยกเตกีล่าขึ้นดื่ม พร้อมกับถอนหายใจออกมาทันทีอย่างหงุดหงิด นั่งลงข้างๆ เธอแล้ววาดวงแขนไปที่ไหล่บางทันที

“เธอทำให้ฉัน... อยากกระแทกเธอ”

“เหรอ?”

“ทั้งๆ ที่คนอย่างฉัน ไม่เคยต้องการมากขนาดนี้มาก่อน ถึงจะมีผู้หญิงเรียงมาให้ขาดสายก็ตาม”

“อ่าหะ”

“อย่ามาทำหน้าแบบนี้กับฉัน เพราะฉันไม่ชอบฝืนใจใคร... เอาเถอะ ถ้าเธอต้องการ ฉันต้องการ”

“...”

“ถึงวันนั้นเมื่อไหร่ ฉันจะตักตวงให้หนำใจเลย คอยดู!!” ควีนมองฟาโรห์ที่พูดอย่างหมั่นเขี้ยวก่อนจะซุกไซ้ซอกคอเธอแทน และลงโทษโดยการดูดขบเม้มจนเกิดรอยแดงอย่างชัดเจน สร้างความเสียวให้ควีนอย่างมาก ขนในกายลุกชันไปหมดกับการกระทำของเขา ใบหน้าสวยหันไปมองเขาก่อนจะจุมพิตที่แก้มเนียนหอมของเขาเบาๆ

“ไปส่งฉันที่คอนโดเพื่อนหน่อยนะ...”

“ได้ แต่รางวัลไปส่งละ ฉันจะได้อะไร?” สีหน้าเจ้าเล่ห์ของฟาโรห์ทำให้ควีนถึงกับยกยิ้มที่มุมปากทันทีอย่างชอบใจ ผู้ชายอะไร... ทั้งน่ารัก มีเสน่ห์ หล่อบาดใจ ทุกอย่างบนตัวของเขา คือสิ่งที่เธอตามหามานานจริงๆ

“จูบ”

“งั้นเหรอ? แบบไหนละ”

“อืม ดูดดื่ม” ควีนยกยิ้มที่มุมปากก่อนจะหยิบกระเป๋ามาสะพาย และเดินออกจากห้องไปทันที ตามด้วยฟาโรห์ที่ส่ายหน้าไปมา ครั้งแรกในชีวิตนะที่ผู้หญิงเดินออกจากห้องเขาไป โดยที่ยังไม่ได้โดนเขาเลย หึ น่าสนุกนี่น่า ควีน ^^

ฟาโรห์มาส่งควีนที่คอนโดหรูของเอฟ ใบหน้าหล่อปลดเข็มขัดนิรภัยและโน้มตัวไปบดจูบควีนทันที โดยที่เธอยังไม่ทันได้ตั้งตัว ลิ้นร้อนๆ สอดแทรกเข้ากวัดเกี่ยวลิ้นบางทันที เพราะควีนตอนนี้กำลังตอบสนองเขาด้วยจูบที่ดุเดือด มือบางลูบไล้ไปตามแผงอกแกร่ง ก่อนจะผลักออกเบาๆ พร้อมกับลมหายใจที่ขาดห้วง

“พอแล้วนะ เดี๋ยวนายจะเบื่อฉันซะก่อน ไม่สิ... ฉันต่างหาก ^__^

“เหรอ? ไม่มีทางหรอกควีน คนอย่างฉัน ถ้าตักตวงยังไม่หนำ ก็อย่าหวังจะรอดจากมือของฟาโรห์”

“เหรอจ๊ะ ฝา...”

“แง่ก ควีนแกล้งเขาเหรอ -3-“

“ทำไมละ น่ารักดีออก... ฉายานายอ่ะ” ควีนหัวเราะออกมา และนั่นทำให้ฟาโรห์ถึงกับนิ่งไปพักนึงกับรอยยิ้มบนใบหน้าของควีน เพราะปกติจะเจอแต่ใบหน้ายั่วยวน เชิญชวน แต่เมื่อกี้มัน...?

“พรุ่งนี้เธอว่างไหม?”

“ทำไมเหรอ?”

“ซั่มกัน”

“นะ นี่!!

“นะๆ ได้ม่ะ เธอต้องการเหมือนฉันหรือเปล่าละฮึ คนสวย” มือหนาลูบไปมาที่แก้มนวลจนควีนขนลุก อันที่จริงเธอเองก็อยาก... อะนะ แต่จะให้ทำยังไง ในเมื่อถ้าจะต้องเกิดเรื่องอย่างว่าจริงๆ ขอเธอทำใจก่อนไม่ได้เหรอ? อย่างน้อยครั้งแรก็ขอแบบประทับใจหน่อย เอาแบบไม่ต้องกลัวอะไรแบบนี้

“ต้องการสิ ฉันต้องการนายสุดๆ”

“แล้ว...”

“นายมันใจร้อน ฉันนะไม่ชอบคนใจร้อนนะ... ของดี ต้องรอสิ จุ๊บ!!” ริมฝีปากร้อนจูบลงที่แก้มของฟาโรห์ที่ยกยิ้มทันที คอยดูเถอะควีน ถ้าสิ่งที่ฉันรอคอยมันไม่สมกับสิ่งที่ฉันตามละก็... เธอได้ตายคาร่างฉันแน่ๆ

“อะเคร เห็นว่าเธอเสนอนะ... ส่วนของฉันก็...”

“...”

“รับรองว่าเธอจะติดอก ติดใจ จนวันตายเลยเบบี้ จ๊วบ!!” ฟาโรห์ก้มลงดูดซอกคอนวลจนเกิดรอยแดงขนาดใหญ่ ควีนผลักใบหน้าหล่อออกไปทันทีอย่างเสียวๆ เพราะถ้าขืนเขายังทำแบบนี้อีกนะ มีหวัง... เธอจับเขากดในรถแน่ๆ ซึ่งมันไม่ดีแน่ถ้าครั้งแรกของเธอจะมาจอดที่รถหรูคันนี้

“เอาเป็นว่าพรุ่งนี้เราจะเจอกันนะ แต่... ยังไม่นะคะ”

“หึ เอาเถอะฉันเป็นคนที่ไม่ค่อยบังคับใครซะด้วยสิ เธอพร้อมเมื่อไหร่ก็บอกนะ แต่ขอบอกว่าห้ามไปกับคนอื่น... เพราะฉันเจอเธอก่อน”

“5555 นายนี่เด็กจังนะฟา เอาเถอะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงแบบนั้นนะ เพราะว่าถ้าฉันเลือกใครแล้ว คนๆ นั้นจะต้องจมอยู่กับฉัน จนกว่าฉันจะ...”

“ฉันจะอะไร?” เบื่อไงฟา (แค่ความคิดนะ)

“ฉันจะทำให้เราสองคนหมดสนุกมั้ง”

“หึ เธอนี้ทำให้ฉันคลั่งนะควีน เฮ้อ งั้นฉันส่งแค่นี้นะ... ต้องไปหาเหยื่อรายอื่นไปเขย่าที่คอนโดก่อน” ควีนยักไหล่และลงจากรถ พลางมองฟาโรห์ที่ยกมือโบกให้เธอและรถก็ลับตาไป ควีนยกยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะมาถึงห้องก็เห็นว่าเพื่อนรักของเธออย่างเอฟกำลังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว

“เป็นบ้าอะไรของแกอะเอฟ...”

“อะ เออ มาแล้วเหรอ เป็นไง? เสร็จยัง”

“นี่แกเห็นฉันเป็นคนยังไงเนี้ย ยัยเพื่อนบ้า!! (-__-)

“อ้าวก็เห็นว่าเป็นคนที่ตัณหาจัด ชอบเซ็กส์ไง... แถมยังซิง หุหุ”

“อยากตายใช่ม่ะ!!” เอฟหัวเราะและมองควีนที่นั่งลงข้างๆ เธอพร้อมกับสังเกตไปที่คอนวลที่แดง จนเธอถึงกับอมยิ้มแต่ก็เลือกที่จะไม่ถาม เพราะถ้าควีนจะเล่า ยัยนี่จะเล่าเอง โดยที่เธอไม่ต้องเซ้าซี้

“ว่าแต่แกเหอะ เป็นอะไรนั่งยิ้มอยู่คนเดียว บ้าเปล่า?”

“แกนะสิบ้า ก็แค่เจอคนที่ถูกใจก็เท่านั้นอะ”

“เอ๋? อย่างแกเนี้ยเหรอ เจอคนๆ นั้นด้วย... โอ้พรุ่งนี้ท้องฟ้าคงอยู่เทียบกับตึกแน่ๆ”

(-____-)

“โดนพี่ฮัทหักอกตอนอายุสิบห้า แกก็สัญญาว่าจะไม่แลผู้ชายคนไหน... โอ๊ะโอ๋ ใครกันคือผู้โชคร้ายคนนั้นนะ โฮะๆ” ควีนหัวเราะออกมาทันที ก็จริงนี่น่า เอฟนะเคยสัญญาไว้ว่าจะไม่ขอปิ๊งผู้ชายคนไหนเด็ดขาด เพราะว่าเคยอกหักและโดนทิ้งมาก่อน ดังนั้นยัยนี่เลยไม่สนใจผู้ชายที่ไหน จนบางทีเธอคิดว่าเพื่อนเธอคนนี้จะหันมาชอบผู้หญิงด้วยกันซะแล้ว

“แกอยากกลับบ้านป้าแกเลยไหมควีน”

“5555 ขอโทษๆ ว่าแต่ใครกันทำให้เสือสาวของฉัน ตื่นขึ้นได้เนี้ย”

“ก็นะ เรื่องมันยาวนะ แต่ฉันชอบ... ไม่สนละ จะเอามาเป็นของตัวเองให้ได้เลยคอยดู”

“เฮ้ๆ ไอ้นิสัยชอบเอาชนะของแกเนี้ยไม่หายไปเลยเหรอ? ฟังๆ ดูเนี้ย ผู้ชายคนนั้นต้องหล่อ และก็... มีแฟนแล้ว”

“...” ใบหน้าสวยคมของควีนมองเอฟที่ไม่ตอบอะไรเลย จนเธอผุดยิ้มที่มุมปาก เรื่องจริงเหรอเนี้ย เอฟยักไหล่ไปมาอย่างไม่สนใจอะไรทั้งนั้น

“แล้วไงก็แค่แฟน ไม่ใช่เมีย...”

“ว้าว น่ารักจัง แบบนี้ก็แย่งอะดิ”

“ถูก!! คนอย่างเอฟ อยากได้อะไรก็ต้องได้ แม้แต่ต้องแย่งมา ฉันก็จะทำ”เอฟพูดกับควีนด้วยสีหน้ามาดมั่น เอาจริงๆ สองคนนี้ไม่ต่างกันหรอกไอ้เรื่องความแรง แรงทั้งคู่ไม่งั้นคงคบกันไม่ได้

“งั้นก็โชคดีนะ เพราะฉันก็กำลังจะได้ในสิ่งที่ต้องการแล้วละ ><

“ย่ะ ดูจากรอยที่คอเนี้ย... อีกไม่นานแกเสร็จแน่ โฮะๆ” ควีนมองเอฟที่เดินหัวเราะเข้าห้องไปทันที ใบหน้าสวยคมกอดอกและมองมือถือที่ตอนนี้มีข้อความภาพส่งมาตามมาด้วยข้อความท้ายรูป ใบหน้าสวยขมวดคิ้วทันทีกับสิ่งที่เห็น... ภาพผู้ชายคนหนึ่งอยู่ในห้องและเหงื่อไหลท่วมตัว และข้างๆ เขามีหญิงสาวที่นอนสลบอยู่ ใบหน้าหล่อคมที่ชัดเจนของเขา ทำให้เธอเลื่อนสายตาลงไปมองข้อความด้านล่าง

 

รู้ไหมว่าถ้าคนข้างๆ ฉันเป็นเธอ ฉันโคตรจะมีความสุขเลยล่ะที่รัก ฟา...

 

ควีนหลับตาลงอย่างนิ่งๆ ก่อนจะวางมือถือลงทันที เดินออกไปสูดอากาศที่ริมระเบียง ภายในใจรู้สึกตกใจนิดหน่อยกับภาพที่เห็น เธอจะรู้สึกอะไรล่ะ นอกจากว่า...

 

“นายเพิ่งมาส่งฉันได้สิบนาที... แล้วเอาเวลาที่ไหนไปเขย่ากับสาวเร็วขนาดนี้เนี้ย ฟา”

 

เช้าวันรุ่งขึ้น ตอนนี้ควีนกำลังนั่งกินไอศกรีมอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่งโดยแยกกับเอฟที่ขอตัวไปซื้อเสื้อผ้า ใบหน้าสวยนั่งมองไปด้านนอกอย่างนิ่งๆ แต่สักพักกลับมีหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่ถือโอกาสนั่งลงตรงข้ามกับเธอ

“ขอโทษนะครับ ผมจีนครับ... คุณเออ?”

“ควีน มีอะไรหรือเปล่าค่ะ?” ควีนเอียงคอมองผู้ชายคนนี้ด้วยสีหน้ายิ้มมุมปากนิดๆ ซึ่งมันคือการโปรยเสน่ห์ของเธออีกอย่าง ที่ทำให้ผู้ชายทุกคนใจเต้นแรง

“ผมอยากรู้จักกับคุณอย่างลึกซึ้งนะครับ ให้ผมเลี้ยงไอศกรีมคุณจะได้ไหมครับ? ควีน”

“...” สายตาของผู้ชายที่ชื่อจีนทำให้ควีนรู้สึกไม่ชอบใจเท่าไหร่กับสายตาที่พร้อมจะกระโจนใส่เธอ แล้วทำไมเธอถึงไม่นึกรังเกียจสายตาแบบนี้กับใครอีกคนล่ะ? ใช่ อีกคนที่ว่าก็คือฟาโรห์ไงล่ะ ใบหน้าสวยขมวดคิ้วอย่างสับสนก่อนจะรู้สึกถึงมือหนาที่จับมือเธออยู่อย่างถือวิสาสะ

“นะครับ”

“ขอโทษนะฉัน...”

“เฮ้ ที่รักให้ไอ้หน้าหอยช้างที่ไหนจับมือน่ะ (-__-)

“อะ เอ๋? ฟะ ฟา!!

น้ำเสียงหงุดหงิดดังขึ้นจากด้านหลัง ทำให้เธอหันไปมองก็เห็นใบหน้าหล่อคมที่กำลังยืนมองมือของเธอกับจีนที่จับกันอยู่ ควีนที่ชักมือออกทันที อะ เออ... แล้วทำไมเธอถึงต้องทำแบบนี้ด้วยล่ะ ฟาโรห์วันนี้เขาดูดีสุดๆ ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุมออกสามเม็ด พร้อมกับกางเกงขาเดฟสีซีดขาดๆ ใบหน้าหล่อดูเหมือนจะไม่ได้นอนมาทั้งคืน บวกกับทรงผมที่ไม่เป็นทรง โอ๊ย ทำไมเขาถึงได้ Hot Hot Hot แบบนี้นะ >/////<

“อือ ไอ้กร๊วกนี้หน้าด้านชะมัด นั่งจับมือแฟนฉันทำไมว่ะ!!

“อะ เออ แฟนคุณเหรอ?” ผู้ชายคนนี้หันไปมองควีนที่ยกยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะมองฟาโรห์ที่นั่งลงและวาดวงแขนไปกับไหล่เปลือยเปล่าของเธอที่วันนี้ เธอสวมแค่เกาะอกสีขาวกับกางเกงยีนขาสั้นเท่านั้น

“จะถามแฟนฉันทำไม ในเมื่อแกก็เห็น... หรืออยากให้พิสูจน์ จะได้จูบโชว์ตรงนี้เลย ดีม่ะ ^^

“ขอโทษครับ ขอตัว”

“เหอะ ไอ้หน้าหอยปลาตีน!!” ฟาโรห์ถอนหายใจออกมา ก่อนจะเรียกบริกรมาสั่งไอศกรีมสตอเบอรรี่ครีมสดถ้วยใหญ่ และหันไปมองควีนที่ส่ายหน้าไปมาอย่างยิ้มๆ

“อะไร?”

“เปล่าสักหน่อย แล้วทำไมถึงมาที่นี่ได้ล่ะ?”

“ก็ตามกลิ่นเธอมาไง ง่ำ -o-“ ควีนมองฟาโรห์ที่ตักไอศกรีมกินอย่างหน้าตาเฉย ใบหน้าหล่อกำลังง่วนกับการตักไอศกรีมกินจนไม่ได้สังเกตว่าตอนนี้ควีนกำลังมองเขาด้วยสีหน้ายิ้มๆ

“นายเป็นหมาหรือไง ถึงตามกลิ่นฉันมาเนี้ย -3-“

“อือ หมาเดือนสิบสองด้วยนะ :P” ฟาโรห์ยักคิ้วให้ควีนที่เบ้ปากอย่างหงุดหงิดกับสิ่งที่เขาพูด ใบหน้าสวยจับผมทัดหูตัวเองอย่างขำๆ ไม่เคยเลยที่จะเจอผู้ชายแบบเขา ผู้ชายที่พูดตรง ทำอะไรตรงๆ ทำอะไรที่ตัวเองอยากทำ ผู้ชายคนนี้คือคนที่ทำให้เธออยากจะมอบทุกสิ่งทุกอย่างที่เหมาะสมให้กับเขา ขานวลถูกลูบไล้ด้วยมือหนาที่ขาวของฟาโรห์ ควีนหันไปมองใบหน้าหล่อคมที่ตอนนี้กำลังซบกับไหล่ของเธอ ริมฝีปากแดงสดกำลังพรมจูบอยู่บนไหล่ของเธอจนร่างกายสาวร้อนผ่าวไปหมด

“ควีน ฉันอยากฟัดเธอแล้วนะที่รัก -3-“

“หึ”

“หัวเราะแบบนี้ อยากโดนในนี้หรือไง? จะบอกให้นะ คนอย่างฟาโรห์ที่ไหนก็ได้นะ ไม่เกี่ยง”

“นายเนี้ยเป็นหมาจริงๆ นะเนี้ย แต่โทษที พอดีว่าฉันเป็นคนนะ ^.^” ควีนวางช้อนไอศกรีมลงก่อนจะผลักหัวเขาให้ออกไป แต่กลับถูกมือหนาทั้งสองคว้าเอวไปกอดไว้แน่น จนคนในร้านต่างพากันอิจฉา คิดว่าเขาสองคนคือคู่รักข้าวใหม่ปลามัน สายตาของฟาโรห์มีเสน่ห์จนควีนแอบใจสะท้าน ริมฝีปากหยักกำลังยกยิ้มที่มุมปาก ทำให้เธอวาดวงแขนโอบคอเขาแน่นทันที ด้วยรอยยิ้มที่เจ้าเล่ห์ไม่ต่างกัน

“อืม ยอมรับว่าฉันเป็นหมาก็แล้วกัน... แต่เป็นหมาของเธอนะ”

“...”

“หมาที่พร้อมจะตักตวงร่างกายเธอให้หนำ จนกว่าเธอและฉันจะพอใจ เป็นไง... ข้อเสนอนี้ พอจะทำให้เธอเริ่มอยากมีอะไรกับฉันบ้างยังฮึ” ใบหน้าหล่อไล่จมูกโด่งไปตามแก้มนวล มือหนาเริ่มล้วงเข้าไปในเกาะอกที่คับแคบ อีกมือก็ไล่นิ้วไปที่ตามยอดอกของควีนที่ตอนนี้กำลังบิดหน้าไปมาอย่างเสียวซ่าน พยายามหลบสายตาของคนในร้านที่พยายามจับจ้องทั้งสองว่าจะเล่นหนังสดที่นี่หรือยังไง?

“พอนะ นายอยากเล่นหนังสดในร้านหรือไงเนี้ย!!

“หึก็ดี ได้อารมณ์ดี”

“นะ นี่!!

“ไปคอนโดฉันเถอะ ให้ฉันแทะเล็มเธอหน่อยก็ยังดีนะ ที่รัก...”

หมับ!! ควีนไม่ทันได้ตั้งตัวก็ถูกลากตัวออกจากร้านทันที มองแผ่นหลังของฟาโรห์ที่ลากเธอออกจากห้างและผลักเข้าไปนั่งในรถสุดหรูและขับฝ่าเม็ดฝนออกไปทันทีอย่างรวดเร็ว พลางใช้มือลูบไปตามขานวล ไม่ต่างจากควีนที่ไม่ยอมแพ้เขา กลับใช้มือทั้งสองข้างปลดกระดุมเสื้อของเขาออกจนหมดและไล่นิ้วเรียวยาวของตัวเองไปตามแผงอกและต่ำลงมาที่ขอบกางเกงยีนของเขา จนฟาโรห์ทำหน้าเคลิ้มทันที หันมามองเธอด้วยสีหน้าที่เธอเองต้องตกหลุมพรางเซ็กส์ที่เขาสร้างขึ้น

“ถึงคอนโดเมื่อไหร่ ฉันจะตักตวงแทะเล็มเธอ... ให้เธอร้องขอฉันเลยละ ควีนที่รัก ^^

ไคยืนมองฝนที่ตกกระหนำอยู่ที่หน้าร้านเบเกอรี่แห่งหนึ่ง เนื่องจากเนยแฟนของเขาอยากกิน และอีกอย่างวันนี้เขานัดจะไปนอนกับเธอที่คอนโดด้วยกัน มือหนามองเค้กในมืออย่างยิ้มๆ แต่ต้องมาหงุดหงิดกับฝนที่ตกลงมา เนื่องจากวันนี้เขาดันขับรถบิ๊กไบค์มาเพราะเห็นว่าอากาศดี แต่ที่ไหนได้ฝนดันตกมาซะหนักแบบนี้ ให้ตายเหอะ!! สายตาคมที่กำลังหงุดหงิดอยู่ก็เห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวบางแต่ตอนนี้มันโดนฝนจนเห็นชุดชั้นในสีดำพร้อมกับเนินอกที่อวบใหญ่กำลังวิ่งตรงมาหลบฝนข้างๆ เขา ใบหน้าหล่อเลื่อนสายตามองออกไปที่อื่นทันที เพราะถึงยังไงเขาก็เป็นผู้ชาย ไม่อาจจะต้านทานความเป็นผู้หญิงที่ถึงแม้เธอจะไม่ได้ตั้งใจใส่มันมาก็ตาม แต่ตอนนี้มันเป็นเวลาที่เขาไม่ควรจะมองมากกว่า

“เฮ้ สาวน้อยเสื้อบางแบบนี้ ไปหลบฝนบ้านพี่ดีไหม?”

“เออ ไม่เป็นไร ฉันกำลังจะไปแล้ว...”

“ได้ไงละ พี่หวังดีนะ ตัวคนเดียวแบบนี้ บ้านพี่มีเสื้อเปลี่ยนนะ อีกอย่าง จะได้หาอะไรทำอุ่นๆ ด้วยดีไหมฮึ” เสียงผู้ชายดังขึ้นห่างจากเขาไม่มาก แต่ไคก็เลือกที่จะไม่สนใจ เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา เพราะตอนนี้เขากำลังคิดว่าเมื่อไหร่ฝนที่ตกลงมาจะหยุดสักทีต่างหาก

“ไม่!! บอกแล้วไงว่าฉันไม่ไป”

“อย่ามาเล่นตัวหน่อยเลย แต่งตัวล่อผู้ชายออกมากลางฝนแบบนี้... มาเถอะ ฉันรู้ว่าเธออยากสนุกนะ”

ไคหลับตาลงอย่างหงุดหงิดทันที และเขาก็มักจะเกลียดตัวเองทุกครั้งที่มักจะเสนอหน้าเข้าไปช่วยคนอื่น ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องของเขา ร่างหนาหันไปมองหญิงสาวที่กำลังยื้อฉุดกระชากกับชายคนนั้น เขาเดินตรงไปทันทีและจับแขนบางไว้จนเธอหันมามองเขาด้วยสีหน้าตกใจ

“คะ ไค!!

“แกเป็นใครว่ะ?”

“ฉันคือไค...”

“อ้าวไอ้เวร กวนแล้วไง!!

“ปล่อยแขนเธอซะ ก่อนที่ฉันจะหยิบปืนมายิงแก (-___-)” ใบหน้าหล่อนิ่งของไคได้ผล ในเมื่อผู้ชายคนนี้ได้ฟังก็ปล่อยมือจากเอฟทันที และวิ่งฝ่าสายฝนออกไป ร่างหนาถอนหายใจออกมา มองหญิงสาวที่เขาเคยช่วยเหลือเธอไว้อย่างนิ่งๆ

“ทำไมฉันจะต้องมาเจอเธอให้สถานการณ์แบบนี้ด้วยนะ (-__-)

“ขอโทษ... ฉันไม่ได้ตั้งใจ”

“เฮ้อ เอาเสื้อฉันไปคลุมก่อน เสื้อเธอเนี้ยมันจะบางไปไหนเนี้ย?”

“ก็ใส่มาให้นายเห็นไง...” เอฟมองไคที่ไม่ได้สนใจกับสิ่งที่เธอพูด อันที่จริงเขาไม่ได้ยินมันต่างหาก ไคถอนหายใจออกมา มองฝนที่ตกอย่างหนักอย่างนิ่งๆ มือหนาหยิบโทรศัพท์มาต่อสายหาคนที่ตัวเองคิดถึงทันที ท่ามกลางสายตาของเอฟที่จ้องมองอยู่

“ครับ เนย... พอดีพี่ติดฝนอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง พอดีเขาโดนลวนลามนะครับ พี่อาจจะไปทานอาหารกับเนยช้าหน่อยนะครับ”

“...” สายตาของเอฟจ้องมองใบหน้าของไคที่ดูมีความสุขมากกับการได้พูดคุยกับคนที่ตัวเองรัก มือบางกำเสื้อเชิ้ตสีดำของเขาที่คลุมตัวเธออยู่จนยับยู่ยี่ ใบหน้าสวยกัดฟันแน่น ทำไมกัน? ผู้ชายที่เธอสนใจถึงต้องมีคนที่ตัวเองรักแล้วนะ ทำไมกัน!! พระเจ้ากำลังเล่นตลกอะไรกับเธออยู่กันแน่ เธอแค่อยากได้คนที่ตัวเองพอใจ แต่ทำไมถึงต้องเจอเขาทั้งๆ ที่เขาไม่โสดด้วย

ทางเดียวที่เธอจะได้เขามา ทางเดียวที่เธอจะต้องครอบครองเขาคือ “แย่ง” มาให้ได้!!

“ฉันจะกลับแล้ว เธอเองก็ต้องระวังตัวด้วย...”

“อะ เดี๋ยวสิ ไปส่งฉันหน่อยได้ไหม?”

“หือ?”

“เออ ไม่เป็นไรก็ได้” เอฟตีหน้าเศร้าทันที อย่างน้อยก็ให้เขาไปส่งที่คอนโด และยื้อเขาไว้กับเธอให้นานที่สุด ระหว่างนี้เธอก็ต้องทำตัวเป็นหญิงสาวน่าสงสารก่อนแล้วกันนะ

“เฮ้อ โอเค แต่ฉันเอามอเตอร์ไซค์มานะ เปียกฝนอีกรอบแล้วกัน”

“อะ อือ ขอบคุณนะ” ไคมองใบหน้าสวยหวานที่ยิ้มให้เขาอย่างดีใจ ก่อนที่ร่างหนาจะเดินไปขึ้นคร่อมรถของตัวเองและสตาร์ททันทีโดยมีร่างบางของเอฟนั่งซ้อนท้าย มือบางโอบกอดเอวหนา จนไคหันไปมองด้วยสีหน้านิ่งๆ

“กะ ก็ฉันกลัวตกนี่น่า -3-“

“แล้วฉันพูดอะไรหรือยัง? (-__-)” ใบหน้าสวยส่ายหน้าไปมา ก่อนจะกอดเอวหนาแน่นทันทีที่รถออกตัว เอฟซบหน้าลงกับแผ่นหลังกว้าง กระชับอ้อมแขนตัวเองแน่นทันที พร้อมกับยิ้มออกมาอย่างสุขใจ รถของไคมาถึงคอนโดของเอฟ แต่เธอกลับลากร่างของเขาให้ตามขึ้นมาที่ห้องด้วยเนื่องจากตัวเขาเปียกไปหมดทั้งตัว และใช่มันดูหล่อมากและฮอตมากในสายตาของเอฟ ดังนั้นเธอจึงมีข้ออ้างโดยการให้เขาเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องของเธอ เพราะจะได้ไม่เป็นหวัด

“ไม่ต้อง ฉันรีบ...”

“แต่นายช่วยฉันหลายครั้งแล้วนะ ให้ฉันตอบแทนนายนะๆ”

“เฮ้อ”

“ห้องน้ำอยู่ในห้องนอนฉันตรงนั้น นายถอดเสื้อผ้ากองไว้ แล้วเดี๋ยวฉันเอาไปซักอบแห้งให้ยี่สิบนาที นะ” ไคทนลูกอ้อนของเอฟไม่ได้เลยจำต้องเดินเข้าห้องนอนเอฟไป ใบหน้าสวยอมยิ้มและเดินเข้าห้องของควีนจัดการอาบน้ำและออกมาด้วยการนุ่งผ้าขนหนูสีขาวผืนเดียว ก่อนจะเปิดประตูเข้าห้องตัวเองหยิบเสื้อผ้าของไคไปซักและอบแห้ง เอฟเดินเข้าห้องไปอีกครั้ง และครั้งนี้ทำให้เธอเห็นร่างหนาของไคที่กำลังเสยผมตัวเองขึ้นไป หยดน้ำตามร่างกายของเขา ใบหน้าหล่อนิ่งที่ขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิด นุ่งแค่ผ้าขนหนูสีชมพูของเธอ และหันมามองเธอที่อยู่ในผ้าขนหนูผืนเล็กเช่นเดียวกัน

“เออ ฉันจะมาเอาเสื้อผ้า -////////-

“อือ” เอฟมองไคที่พยักหน้าและหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กมาเช็ดหัวตัวเอง ร่างบางคิดได้ยังงั้นเลยเดินไปหยุดตรงหน้าเขาทันที ยกมือขึ้นจับมือเขาที่กำลังเช็ดหัวตัวเองอยู่

“จะทำอะไร? (-__-)

“อะ เออ จะช่วยนายไง...”

“ไม่ต้อง เธอไปแต่งตัวซะ”

“แต่ว่าฉันอยากช่วย”

“ไปแต่งตัว (-___-)

“แต่ว่าให้ฉัน วะ  ว้าย!!” ไคที่กระชากผ้าขนหนูจากมือของเอฟอย่างแรง ส่งผลให้เธอลื่นหงายหลัง แต่ไคกลับไวกว่าคว้าเอวบางไว้แต่ขาตัวเองกลับพันกันมั่ว ทำให้ไคล้มทับร่างบางทันทีบนเตียงนอนนุ่มๆ

ตุ้บ!!

ใบหน้าสวยลืมตามองใบหน้าหล่อนิ่งที่อยู่ห่างจากเธอแค่นิดเดียว รับรู้ถึงลมหายใจที่ผสมกันไปมา รับรู้ถึงร่างกายเปลือยเปล่าของเขา แผงอกที่แข็งแกร่งบดเบียดกับทรวงอกที่ใหญ่ของเธอจนมันล้นทะลัก ไคจ้องใบหน้าหวานนิ่งๆ ก่อนที่เอฟจะเป็นฝ่ายเลื่อนมือไปตามไหล่หนาโอบคอหนาให้ก้มลงเพื่อจะจูบเขา

“ปล่อยฉัน (-___-)

“ไค...”

“อย่าทำแบบนี้ ถ้าไม่อยากเป็นผู้หญิงที่โชคร้ายไปตลอดชีวิต... อย่ามาทำแบบนี้กับฉัน (-___-)

 

 

กราบขออภัยงามๆ สักพันครั้งนะคะ

แหะๆ มาแล้ว ไม่หาย แต่ก็ไม่นานแล้วนะ สัญญาแล้วล่ะ 

เพราะเฮียฝากับเฮียไคเข้าฝันไปด่า ว่าแกดองพวกฉันนานไปแล้ว -0-

ดังนั้น ฝากเม้นท์ ถูกใจให้ด้วยนะคะ จะไม่หาย ถ้าลีดไม่หาย อิอิ

เจอกัน ตอนหน้ามันส์ มันส์ มันส์ แน่นอน -3-

 

ชื่อ
ความคิดเห็น