ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

SWEET_MOON

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )
No Love เรื่องนี้ความรักไม่เกี่ยว [NC+]

ชื่อตอน : NO LOVE : CHAPTER 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 19k

ความคิดเห็น : 79

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ส.ค. 2559 20:57 น.

Loading...
แบบอักษร

 

#

 

NO LOVE : CHAPTER 2 

 

ควีนและเอฟต่างพากันแต่งตัวกันสุดชีวิต ควีนอยู่ในชุดกระโปรงสั้นสีแดงเพลิงกับเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่เน้นส่วนทรวงอกของเธอให้ดูล้นขึ้นมา ต่างจากเอฟที่สวมแค่ชุดเดรสสีชมพูแต่แอบซ่อนความเปรี้ยวไว้ด้านหลังที่เป็นตาข่ายยาวจนเกือบถึงก้น ทั้งสองสาวต่างพากันนั่งรถหรูไปที่ผับแห่งหนึ่งที่เอฟแนะนำว่าเป็นผับที่โด่งดังและหรูมากที่สุด

“ผับที่นี่เป็นหนึ่งในสามที่ดังที่สุด แต่ที่นี่จะมีคนมาเที่ยวเยอะหน่อย... เพราะโดยรวมทุกอย่าง ที่นี่อยู่ท๊อปจ๊ะ”

“รู้ละเอียดแบบนี้ แสดงว่ามาบ่อย”

“ย่ะ ก็พักสมองบ้างอะไรบ้างสิ... ไปเหอะ พวกเพื่อนเรารอกันแล้ว” ควีนควงแขนเอฟเข้าไปข้างใน โดยที่สายตาทุกคู่จับจ้องมาที่ใบหน้าสวยโฉบเฉี่ยวที่เก๋ของเธอและเอฟ สองสาวเดินเข้ามาก็ตรงไปที่โต๊ะที่จองไว้ มีเพื่อนๆ ของเธอเกือบสิบคนที่กำลังนั่งคุยกัน พอเห็นควีนและเอฟก็ต่างพากันดีใจอย่างสุดๆ

“ควีน แกสวยมากเลยวะ”

“นั่นสิ ข่าวแกที่เมืองนอก ดังไกลข้ามประเทศเลยนะ อิอิ”

“ว่าแต่แกมีอะไรกับปีเตอร์ที่รถจริงเหรอ? เด็ดป่ะ”

“นี่ๆ พอเลย!! จะบ้าหรือไง ที่พวกแกถามฉันมาเนี้ย ไม่มีมูลความจริงเลยสักนิด” ใบหน้าสวยทำหน้ายู่ทันทีและกระดกเตกีล่าเป็นขวดที่สอง ตามด้วยมะนาวที่บีบตามลงไป ทำให้เธอสั่นไปทั้งตัว

“ก็จะไปรู้เหรอ ข่าวแกมันกระฉ่อนซะ”

“ช่างเถอะ ออกไปเต้นดีกว่า... ได้เวลาปลดปล่อยบ้างละ” ควีนยิ้มสวยและตรงไปที่เวทีก่อนจะออกสเต็ปลวดลายการเต้นที่ทำเอาหนุ่มๆ ที่มองอยู่ถึงกับร้องซี้ด เพราะไหนจะร่างกายที่ได้สัดส่วน ใบหน้าที่สวยในแบบเก๋ๆ และทรวงอกที่ใหญ่เกินตัว ทำให้เธอเป็นที่จับตามอง โดยเฉพาะกับสายตาคมที่กำลังมองอยู่อย่างตกตะลึง

“ไอ้ฝา เป็นห่าอะไรของมึงวะ (-__-)?” ไคมองฟาโรห์ที่หยุดซุกไซ้ซอกคอของสาวที่ตัวเองกอดอยู่ทันที และลุกขึ้นยืนมองหญิงสาวที่คุ้นเคยอย่างยิ้มๆ ใบหน้าหล่อหันไปมองเพื่อนตัวเอง

“กูมานะ ถ้ากูไม่มาแสดงว่ากู... เขย่าสาว ไปละ ^^

“อ้าวเฮ้ย!! ทิ้งกูเลยเหรอไอ้ฝา” ฟาโรห์ไม่ฟังเสียงของเพื่อนตัวเองเลยสักนิด แต่กลับก้าวเท้ายาวๆ ของตัวเองไปที่เวที ยืนมองร่างเล็กที่กำลังเต้นอย่างสุดเหวี่ยงจนกระทั่งควีนถอยหลังมาชนกับเขา

“อะ ขอโทษ...!!

“ไง ^__^

 “!!!

ร่างเล็กถึงกับอึ้งไปทันที มองใบหน้าหล่อกวนของฟาโรห์ที่มันจะบังเอิญอะไรขนาดนี้ สายตาคมมองการแต่งตัวของเขาที่ออกแนวแบดซะจนเธอใจเต้น เสื้อเชิ้ตสีดำที่ถูกสวมอย่างไม่เรียบร้อย กระดุมถูกปลดลงถึงสามเม็ดทำให้เห็นแผ่น อกแกร่งที่ขาว กางเกงขาเดฟสีซีดที่ขาดวิ่น แต่ดูดีมากที่เขาสวมมัน ใบหน้าหล่อก็เสยผมขึ้นไป ทำให้เห็นใบหน้าของเขาชัดขึ้น เหมือนเธอจะเห็นเขากรีดตาด้วยหรือเปล่า? หรือตาเขาคมอยู่แล้วนะ

“เฮ้ จ้องกันขนาดนี้... เปิดห้องรอเลยนะ”

“ชิ ปล่อยเลย” ฟาโรห์ยกมือยอมแพ้ แต่กลับแสยะยิ้มที่มุมปากจนควีนส่ายหน้าไปมา จะเดินลงจากเวทีแต่ก็ถูกรวบมือไว้ พร้อมกับกระชากเข้าไปใกล้เขา จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนๆ ที่ปะทะกัน

“หือ? กินเตกีล่าเหรอ”

“ใช่ ทำไมละ?”

“จะบอกว่าที่ห้องฉันมีเยอะเลยนะ เต็มตู้เย็นอะ”

“แล้ว?”

“ก็ไม่แล้วไง ถ้าเธออยากไปหาที่สงบๆ อยู่กับฉัน... ห้องของฉันยินดีต้อนรับ ><” ควีนมองฟาโรห์ที่ไล่ใบหน้าไปตามซอกคอของเธอ ก่อนที่มือบางจะผลักอกแกร่งออกไปจนฟาโรห์เซนิดหน่อย มองควีนที่กอดอกมองเขาอย่างยิ้มๆ

“หลงตัวเองจังนะ คิดเหรอว่าฉันจะไปกับนายนะฟา :p

“มั่นใจสิ ฉันมั่นใจว่าเธอต้องมากับฉันแน่นอน... -3-“

“ชิ นายไม่ได้ฮอตคนเดียวในที่แห่งนี้นะ”

“ถ้าฉันไม่ฮอต ใครกันที่ฮอตในสายตาของเธอละควีน?” ฟาโรห์มองควีนที่กระตุกยิ้ม จะมีได้ยังไงวะ!! ใครที่ดูดีกว่าเขาในที่นี้ มันไม่มีหรอก จะมีก็แต่ไอ้พวกเห่ยๆ ลูกคนมีเงิน แต่ถ้าจะหล่อเท่าเขานะ มันไม่มีอยู่แล้วนะ...

“ก็... คนที่นั่งมองฉันกับนายนู้นไง ^^” นิ้วมือเรียวชี้ไปทางไคที่กำลังยกเหล้าขึ้นดื่มอย่างนิ่งๆ ใบหน้าหล่อนิ่งของไคสะกดควีนมากๆ ไหนจะการแต่งตัวที่ดูเนี้ยบแบบนั้น อีกอย่างความหล่อและความฮอตก็ไม่แพ้คนตรงหน้า แต่เธอแค่อยากจะแกล้งเขาเท่านั้นละ อันที่จริงเธอถูกใจฟาโรห์มากกว่า ถึงแม้อีกเสี้ยวหนึ่งจะยกให้คนที่นั่งมองอยู่ก็ตาม

“นั่นมันเพื่อนฉัน ชื่อไค มีแฟนแล้ว -_-

“อ้าวเหรอ? แหมเสียดายจังเนาะ >.<

“หึ” ฟาโรห์หัวเราะในลำคอ ดูก็รู้ว่าผู้หญิงตรงหน้าของเขาต้องการให้เขาอารมณ์ขึ้น แต่เสียใจนะ... เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า ผู้หญิงนะมักจะเล่นตัวมากซะหน่อย และยิ่งเป็นผู้หญิงที่ผ่านอะไรมาอย่างควีนด้วยแล้ว เขามั่นใจว่าเธอจะต้องเล่นบทสาวน้อยไร้เดียงสานิดๆ หน่อยๆ ก็เท่านั้น หึ ควีนยักคิ้วให้ฟาโรห์ก่อนจะหมุนตัวเดินลงเวทีไป เพื่อตรงไปหาไคที่ตอนนี้ก้มลงคุยแชทกับแฟนตัวเองอยู่ ก่อนจะมองขาสวยของควีนก็เงยหน้าสบตากับเธอที่ยิ้มให้

“สวัสดี มาคนเดียวเหรอ?”

“เปล่า มากับเพื่อนครับ... คุณมีอะไรหรือเปล่า?”

“เพื่อน นายคงหมายถึงฟานะเหรอ?”

“หือ? เธอ... รู้จักไอ้ฝะ”

“ไอ้ไค!!” ควีนทำหน้าตกใจที่จู่ๆ ฟาโรห์ก็ตะโกนมาอย่างดังและนั่งลงข้างๆ ไคที่กำลังจะเรียกชื่อที่เรียกเฉพาะระหว่างเขากับเพื่อน

“อะไรของมึงวะ กูกำลังคุยกับเธออยู่!!

“เออ มึงรีบกลับไม่ใช่เหรอ เนยโทรตามนิ”

“เปล่าสักหน่อย เนยนอนคุยแชทกับกูอยู่... มึงเป็นอะไร? -__-“ ฟาโรห์ไม่ตอบอะไร แต่กลับมองควีนที่ยิ้มให้กับไค ซึ่งแน่นอนว่าไคไม่สนอยู่แล้ว

“นายชื่อไคเหรอ?”

“ใช่ เธอรู้? -_-

“อืม ก็ฟาบอก ฉันควีน ยินดีที่ได้รู้จัก” ควีนยื่นมือไปตรงหน้าไค ก่อนที่เขาจะยื่นมือไปจับมือเธอเพื่อไม่ให้เสียมารยาทแต่ควีนกลับจับมือหนาแน่น พร้อมกับรอยยิ้มแพรวพราวจนไคเอียงคอมองเธอด้วยสีหน้านิ่งๆ

“ฉันมีแฟนแล้ว (-__-)

“เหรอ? บอกฉันทำไมละ ฉันก็แค่อยากรู้จัก ^^

“รู้จักก็โอเค แต่ถ้าให้จบที่เตียง คงต้องไอ้ฝา...”

“ฝา? ใครคือฝาเหรอ” ไคยิ้มและหันไปมองฟาโรห์ที่ทำหน้ายักษ์ใส่ไคอยู่ แน่นอนว่าควีนพอจะรู้แล้วว่าฝาคืออะไร? ร่างเล็กยิ้มออกมาอย่างขำๆ แต่ก็เลือกที่จะไม่ล้อเลียนเขา

“ฉันยังไม่ได้พูดอะไรเลยนะ ใจร้ายจังที่นายไล่ฉันไปให้ฟา TT

“ขอโทษนะ พอดีฉันเป็นคนตรงๆ และก็ใจเดียวด้วย” ร่างหนาของไคลุกขึ้นและเดินหมุนตัวไปหลังร้าน เพื่อขึ้นไปนอนพักที่ห้องของเชคที่ตอนนี้เพื่อนของเขาได้ไปอยู่กับลาสนีมที่ร้านแล้ว แต่ก็มาดูแลผับด้วยเช่นกัน... ฟาโรห์มองแผ่นหลังของไคที่เดินออกไปและหันไปมองควีนที่ยิ้มให้เขาอยู่

“ไอ้ไคไม่อยู่ละ ตอนนี้ฉันฮอตที่สุดในนี้”

“หึ”

“ฉันอยากกินเตกีล่า... กับราชินี ไม่รู้ว่าราชินีจะมีน้ำใจไปกับฉันหรือเปล่านี่สิ? T^T” ควีนส่ายหน้าไปมา ก่อนจะกอดอกและหมุนตัวเดินไปที่โต๊ะ หยิบกระเป๋าขึ้นสะพายข้างจนเอฟที่นั่งกินค๊อกเทลอยู่ มองตามอย่างตกใจ

“แกจะไปไหนควีน?”

“ก็แถวนี้ละ แค่เจอคนที่ถูกใจแล้วก็เท่านั้น”

“หือ? เจอคนที่ถูกใจ... ระ หรือว่ามีคนที่พร้อมจะเปิดซิง อุ๊บ!!” เอฟถูกควีนเอามือปิดปากทันที มองบรรดาเพื่อนๆ ที่ไม่ได้สนใจกับเธอทั้งสอง ควีนทำหน้ายู่ใส่เพื่อนสาวของตัวเองทันที

“ขอโทษ ลืมไปว่ามันเป็นความลับ”

“เออ ฉันไปก่อนแล้วกัน...”

“อิอิ จ้า โชคดีนะ -3-“ ร่างเล็กยิ้มให้เพื่อนสาวและเดินตรงไปหาฟาโรห์ที่ยืนเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงอย่างวางมาด และโอบเอวบางไปข้างนอกทันที พาควีนไปที่รถปอร์เช่สุดหรูตัวใหม่ล่าสุด และขับออกไปทันที

ทั้งสองคนมาถึงคอนโดของฟาโรห์ที่ตอนนี้ห้องของเขาไม่มีเชคแล้ว เหตุผลคือย้ายไปอยู่กับลาสนีมโดยถาวร เพราะฉะนั้นห้องเขาจึงไม่มีใคร หรืออะไรมากวนใจอีกแล้ว ฟาโรห์เปิดประตูห้องให้ควีนเข้าไป สายตาคมกวาดมองคอนโดที่สุดแสนจะหรูเริ่ดอลังการ

หมับ!!

“อือ... ฟา” ฟาโรห์ดันร่างเล็กของควีนให้แนบชิดกับผนัง ก่อนจะก้มหน้าลงซุกไซ้ซอกคอหอมที่ยั่วน้ำลายของเขาอย่างเหลือเกิน มือบางยันอกแกร่งให้ออกห่าง ซึ่งมันกลับสร้างให้ฟาโรห์ถึงกับหงุดหงิดทันที

“ทำไม?”

“เตกีล่า ^__^

(-___-)

“ชวนฉันมากินเตกีล่าไม่ใช่เหรอ? ไงถึงได้ทำแบบนี้กับฉันละฮึ” นิ้วมือเรียวเกี่ยไปตามใบหน้าหล่อ ที่ไม่สบอารมณ์อย่างยิ่ง ร่างหนาพยักหน้าและเดินเข้าไปในครัว หยิบเตกีล่ามาสองขวด มองร่างเล็กที่นั่งลงที่โซฟา พร้อมกับรอยยิ้มที่แสนจะยั่วยวนเขา ให้ตายเหอะ ถ้าคืนนี้กูไม่ได้นะ!! กูลงแดงแน่ๆ

“จริงสิ ฉันว่าฉันคุ้นๆ หน้าเธอนะ”

“เหรอ?” ควีนกระดกเตกีล่าเข้าปาก มองฟาโรห์ที่ทำหน้าครุ่นคิดอย่างนิ่งๆ เขาดูดีและดูตรงอย่างที่เธอต้องการจริงๆ ผู้ชายคนนี้คือคนที่จะมาสนองเธอ ใช่แน่ๆ คือเขานี่ละ...

“จำได้แล้ว เธอเป็นนางแบบ... ฉันเคยซื้อหนังสือมาเก็บไว้”

“จริงเหรอ? นี่นายเป็นแฟนคลับฉันเหรอ ดีใจจัง” ร่างหนากระดกเตกีล่าเข้าปากและขยับตัวเข้าไปใกล้ๆ ควีนที่มองริมฝีปากแดงของเขา มันช่างเชิญชวนเธอจริงๆ นะ ร่างเล็กกัดริมฝีปากของตัวเองพร้อมกับเสียงลมหายใจที่ร้อนจะรดอยู่ที่ริมฝีปากของฟาโรห์

“ยั่วกันแบบนี้ อยากลองดีของฉันหรือไงฮึ?”

“ใครยั่วใครกันแน่ เอาให้ดีๆ นะฟา... ฉันหรือนาย” ใบหน้าสวยบาดใจยกยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะใช้นิ้วกรีดไปตามรอยแยกเสื้อเชิ้ตสีดำที่ถูกปลดกระดุมจนเห็นแผ่นอกแกร่ง ฟาโรห์ก้มใบหน้าลงแนบชิดกับใบหน้าของควีน ไล่จมูกไปตามแก้มนวล พร้อมกับมือหนาที่บีบเอวบางเบาๆ เพื่อกระตุ้น

“ฉันหรือเธอจะยั่ว มันก็ไม่ต่างกันหรอก ถ้าร่างกายของเราสองคนต้องการกันขนาดนี้นะ...”

“หึ”

“หัวเราะอะไร? ฉันไม่ชอบอ้อมค้อมนะ เอากันไหมล่ะ ฉันรับรองว่าเธอครางไม่หยุดแน่”

“จริงเหรอ... แล้วถ้าฉันไม่ครางล่ะ นายจะขายหน้าเอานะ ^^

“ไม่มีทาง คนอย่างฟาโรห์ไม่มีทางทำให้ผู้หญิงที่อยู่บนเตียง... เงียบได้สักคน J” ฟาโรห์ยิ้มสวยก่อนจะวางขวดเตกีล่าลงและกดจมูกลงไปที่แก้มนุ่ม มือหนาเลื่อนจากเอวบางมาที่ไหล่นวล ดึงเสื้อสายเดี่ยวของควีนออกจนเผยให้เห็นไหล่นวล ริมฝีปากร้อนไล่มาจูบที่ไหล่ของควีน จนเธอสะท้านรับรู้ถึงริมฝีปากร้อนๆ ที่จูบลงมาที่ผิวกายของเธอ

“มั่นใจมากเลยนะ”

 

“ใช่ เพราะงั้นอย่าครางจนเสียงแห้งละ เพราะฉัน... ไม่ชอบเวลาที่ผู้หญิงหยุดครางซะด้วยสิ”

เสียงเพลงให้ผับยังคงดังอย่างต่อเนื่อง เอฟที่อยู่ในผับตอนนี้กำลังมึนๆ นิดหน่อยเนื่องจากว่าเธอดื่มไปเยอะพอควร ตอนนี้เธอเลยเดินเซเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ แต่ดันเจอกับผู้ชายสองคนที่ดักหน้าเธออยู่

“ถอยหน่อยคะ ฉันจะเข้าห้องน้ำ...”

“ไปเข้าที่ห้องพวกฉันไหม วิวดี ไม่หนวกหูด้วย”

“ไม่ดีกว่า ขอตัว”

หมับ!! ร่างบางถูกกระชากไปกอดไว้แน่น จนตอนนี้เธอลืมตาขึ้น สร่างเมาเลยทีนี้ ใบหน้าสวยทำหน้าโมโหและดีดดิ้นไปมาทันที

“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้!!

“โว่ๆ ดุด้วยเว้ย แบบนี้สิ ถึงจะน่า... หน่อย”

“ปล่อยฉันนะ!!” เอฟดิ้นไปมาอย่างแรงแต่ก็สู้ไม่ได้ จนกระทั่งร่างบางถูกดันให้ติดกับกำแพงและถูกตรึงแขนไว้ทั้งสองข้าง พร้อมกับใบหน้าของชายคนนี้ที่ก้มลงซุกไซ้ซอกคอของเธอ

“อะ ปล่อยฉันนะ ไอ้บ้า!!

“ปล่อยให้โง่หรือไง? เฮ้ย พาไปม่านรูดเหอะ กูไม่ไหวแล้ววะ”

“มะ ไม่นะ ช่วยด้วย ใครก็ได้!!” ร่างบางถูกกระชากลากถูไปเรื่อยๆ ก่อนจะดิ้นไปมาเพื่อให้หลุดพ้นจากชายสองคนนี้ แต่ยิ่งดิ้นก็ยิ่งทำให้ชายสองคนนี้โมโห

“จะร้องทำไมวะ ไม่มีใครเขามาสนใจหรอก ไปสนุกกันดีกว่า มานี่!!

“ไม่นะ ช่วยด้วยคะ อ่อก!!” หมัดหนักๆ ถูกชกเข้ามาที่หน้าท้องแบนราบ ร่างบางทรุดตัวลงกับพื้น พลางกุมท้องตัวเองแน่นกับความเจ็บที่แล่นเข้ามา ใบหน้าสวยเงยหน้ามองชายสองคนที่ยิ้มอย่างเหนือกว่า

“ไม่มีใครมาสนใจคนที่กำลังจะเอากันหรอกวะ 5555”

“ก็ไม่แน่นะ”

!!!” เสียงนุ่มแต่แฝงไปด้วยความเรียบนิ่งดังขึ้น เอฟเงยหน้าจากความเจ็บปวดมองใบหน้าหล่อนิ่งของใครบางคนที่กำลังมองเธออยู่ เขาดูดีและหล่อเนี้ยบมากจริงๆ ผมสีน้ำตาลเข้มของเขาดูยุ่งนิดๆ ใบหน้าก็เหมือนคนที่เพิ่งจะตื่นจากการหลับใหล จู่ๆ เขาก็เดินตรงเข้ามาหาเธอโดยที่ชายสองคนนั้นยืนอึ้งไปตามๆ กัน

“เธอเป็นอะไร? ร้องให้ช่วยทำไม?”

“ฮึก คะ คือ...”

“...”

“สองคนนั้น จะพาฉันไป... ม่านรูด” ไคมองใบหน้าสวยที่น้ำตาไหลออกมา พร้อมกับมือที่กุมท้องตัวเอง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโดนอะไรมา เฮ้อ ทำไมเขาจะต้องผ่านมาเจออะไรแบบนี้ด้วยวะ!! แค่จะกลับไปนอนที่คอนโดเนี้ย มันจะต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ด้วยวะ มือหนายีผมตัวเองอย่างหงุดหงิด หันไปมองชายสองคนที่ยืนนิ่งอยู่

“อย่ายุ่งดีกว่า ผู้หญิงคนนี้พวกฉันจองวะ”

“แล้วเขาเล่นกับพวกนายด้วยงั้นเหรอ? หาว -o-

“แกยุ่งอะไรด้วยวะ ยัยนี่เป็นเมียแกหรือไง!!

“เปล่า”

“เออแล้ว...”

“แต่พวกแกมันไม่น่าตัวเมียไปหน่อยเหรอ ที่จะพาผู้หญิงที่ไม่เต็มใจไปกับแก... ไปเสวยความสุขกัน”

!!!

“ไสหัวพวกแกไปซะ ก่อนที่ฉันจะให้คนของฉันมาลากแกไป” ไคโบกมือไล่ชายสองคนและดึงแขนเอฟให้ลุกขึ้นยืน สายตาคมหันไปมองชายสองคนที่ยังคงยืนอยู่แบบนั้น

“ไม่ไป โอเค”

“ปะ ไปก็ได้วะ!!” เอฟมองชายสองคนนั้นที่เดินออกไป จนไคหันมามองเอฟที่ทำหน้าเหยเกเพราะจุกท้อง ใบหน้าหล่อนิ่งถอนหายใจออกมาอย่างหงุดหงิด

“มาเที่ยวคนเดียวแบบนี้ ก็ต้องระวังด้วยแล้วกัน”

“คะ...”

“แล้วเธอกลับยังไง?” ร่างหนามองร่างเล็กที่ตอนนี้ทั้งสองคนเดินออกมาผับมาจนถึงลานจอดรถ เธอชี้ไปที่รถมินิของตัวเอง ไคพยักหน้ารับแต่กลับพาเอฟเดินไปที่รถสปอร์ตสีดำของตัวเอง

“เออ คือรถฉัน...”

“สภาพแบบนี้ เธอคิดว่าตัวเองจะขับรถไหวไหมละ? (-__-)” ไคมองร่างบางที่นิ่งเงียบ ก่อนจะเปิดประตูรถให้เอฟเข้าไปนั่งและตัวเขาก็อ้อมไปที่นั่งคนขับ ออกรถไปทันทีพร้อมกับเอฟที่บอกทางกลับคอนโดให้เขาฟัง ใบหน้าสวยลอบมองใบหน้าหล่อของไคอย่างนิ่งๆ

“มองฉันแบบนี้ อย่าคิดว่าฉันไม่เห็นนะ”

“อะ เออ... ปะ เปล่าสักหน่อย” เอฟเบือนหน้าหนีเขาทันที แล้วทำไมเธอจะต้องหัวใจเต้นแรงแบบนี้ด้วยนะ เสียงมือถือของไคดังขึ้นเพื่อกลบความเงียบในรถ ไคมองมือถือก็ยิ้มออกมาทันที

“ครับ อืมพี่กำลังจะกลับครับ แต่ต้องไปส่งคนก่อน พอดีเขาโดนลวนลาม...”

“...”

“ใช่ครับ พี่เป็นสุภาพบุรุษใช่ไหม? เอ๋... แบบนี้ต้องให้รางวัลนะ หึ ครับ รักนะครับ” น้ำเสียงนุ่มแต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนของไค ทำให้เอฟถึงกับไปไม่เป็น คุยหวานกันแบบนี้ ไม่ผิดแน่... เขามีแฟนแล้ว

“ถึงคอนโดเธอแล้ว (-__-)

“อืม ขอบคุณนะที่ช่วยและมาส่ง”

“ไม่เป็นไร หาว... -o-“ ไคยกมือปิดปากตัวเอง เพราะตอนนี้มันก็ดึกมากแล้วด้วย เขาอยากจะกลับไปนอนที่ห้องแย่แล้วนะ ใบหน้าหล่อหันไปมองใบหน้าของหญิงสาวคนนี้ที่มองเขาอยู่

“มีอะไร?”

“คือ ถ้าไม่เป็นการรบกวน ฉันอยากตอบแทนนาย...”

“ไม่ต้อง ฉันไม่ต้องการ ลงไปเหอะ ฉันจะกลับไปนอน” ร่างบางหลุบตาลงอย่างนิ่งๆ ก่อนจะเปิดประตูรถจะลง แต่ก็ไม่วายหันไปมองร่างหนาที่ยีผมตัวเองอย่างนิ่งๆ

“ฉัน... ชื่อเอฟ นาย...?”

“เฮ้อ ไค ฉันชื่อไค โอเคยัง? (-___-“”)

“อะ อืม ขอบคุณอีกครั้งนะ” เอฟยิ้มหวานส่งให้ไคที่ถอนหายใจออกมาอย่างหงุดหงิด ก่อนที่ร่างบางจะมองรถหรูที่ขับออกไป ใบหน้าสวยกระตุกยิ้มทันทีอย่างพอใจ... อะไรกัน? อยู่เป็นโสดมาจนอายุยี่สิบปี ไม่เคยหวั่นไหวกับใคร แต่ทำไมกับไค... เขามาช่วยเธอ แถมยังเป็นพวกเฉยชาและนิ่งเฉย ถึงได้ทำให้เธอหัวใจเต้นแรงขนาดนี้นะ รอยยิ้มร้ายยกยิ้มที่มุมปาก พร้อมกับกอดอกมองท้ายรถหรูที่แล่นลับตาไป

 

“มีแฟนแล้วเหรอ? ก็ถ้าเอฟอยากได้... ยังไงนายก็ไม่พ้นมือฉันแน่ ไค J

มาต่อแล้วนะคะ... ประกาศให้ทราบนะคะ 

ไรท์จะแต่งเฮียไคในเรื่องของเฮียฝานะ ไม่แยกนะคะ เพราะสองคนนี้แยกจากกันไม่ได้นะ 5555

ยังไงก็สนุกไปพร้อมกับสองคู่เลยนะ เรื่องแรกเลยนะที่ไรท์แต่งคู่กันไปในเรื่องเดียว

รับรองว่าแซ่บทั้งสองคู่แน่นอน ฝากด้วยนะคะ ^^

*ส่วนอิมเมจของไคกับเอฟ จะหามาให้ในตอนหน้านะแจะ จุ๊บ!!

แฟนเพจเน้อ... เข้าไปคุยกันได้เนาะ Love you -3-

FB : Sweet_Moon

ชื่อ
ความคิดเห็น