ดองกี้

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

THE PET ALL MA LOVE :: INTRO + IMAGE

ชื่อตอน : THE PET ALL MA LOVE :: INTRO + IMAGE

คำค้น : ดองกี้ sm วายแรงๆ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 53.1k

ความคิดเห็น : 27

ปรับปรุงล่าสุด : 21 พ.ย. 2559 22:08 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
THE PET ALL MA LOVE :: INTRO + IMAGE
แบบอักษร

IMAGE

                   คอนเนอร์ เวอร์ลอนโน่(33)     X       อาลองต์ ฟาร์ซิเยอร์(25)


#                    #           

 

 

 

INTRO

 

ในตึกชั้นใต้ดินของบริษัทขนส่งรายใหญ่อย่าง เวอร์ลอนโน่ จำกัด เป็นชั้นใต้ดินลึกลับที่ใช้กำจัดหนอนบ่อนไส้ที่แทรกแทรงเข้าทาเพื่อหวังจะขโมยข้อมูลลูกค้าและเหยื่อในครั้งนี้คือ อาลองต์ ฟาร์ซิเยอร์ พนักงานหนุ่มวัยยี่สิบห้าปีที่แอบเข้ามาทำงานในบริษัทเพื่อขโมยข้อมูลของบอสใหญ่อย่าง คอนเนอร์ เวอร์ลอนโน่ นักธุรกิจหนุ่มวัยสามสิบสามปี ดีกรีบอสมาเฟียเถื่อนของวงการมืดและเจ้าของฉายาเซ็กส์เถื่อน คู่นอนของเขาแต่ละคนไม่ว่าจะชายหรือหญิงล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เอาอีกแล้วกับคนๆนี้

เอาล่ะบอกฉันได้หรือยังว่าใครส่งแกมา?”

คอนเนอร์เอ่ยถามพนักงานหนุ่มเสียงเรียบพร้อมสายตาดุจเหยี่ยวผสมซาตานจ้องเขม็ง อาลองต์ที่ถูกซ้อมจนสะบักสะบอมไม่ยอมตอบเหมือนเคย เขาเพียงแค่ยิ้มเยาะแล้วถุยน้ำลายผสมเลือดลงบนพื้นใกล้ๆกับเท้าคอนเนอร์ คอนเนอร์หลุบตาต่ำลงมาเศษน้ำลายที่เกือบจะโดนรองเท้าหนังราคาแพงของเขาก่อนกัดฟันแน่นก้าวยาวๆเข้าประชิดตัวอาลองต์แล้วตวัดฝ่ามือแกร่งลงบนแก้มช้ำเลือดอย่างแรงจนอาลองต์หน้าหัน

เพี๊ยะ!

อึ่ก!..

เห็นที..คงคุยดีๆกับคนอย่างแกไม่ได้..สตีฟ! โจ! จับมันขรึงกับเตียงเดี๋ยวนี้! บารอน! ไปเอาอุปกรณ์มา!

ครับบอส!

คอนเนอร์สั่งการเสียงเด็ดขาดพลางถอดสูทนอกที่สั่งตัดอย่างดีแล้วโยนมันทิ้งโดยไม่สนราคา แขนเสื้อถูกพับขึ้นมาถึงข้อศอก กระดุมสามเม็ดบนถูกปลดออก เนคไทถูกเหวี่ยงหายไป ลูกน้องที่ยืนดูต่างกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอเพราะรู้ดีว่าโชคชะตาของอาลองต์จะเป็นยังไง

อาลองต์ถูกจับขรึงบนเตียงเก่าๆแต่สภาพทนทานโดยคว่ำหน้าลง แขนและขาถูกมัดตรึงกับขาเตียง..ตอนนี้เขาก็ไม่ต่างจากกบที่ถูกรถเหยียบจนแบะออกนั่นแหละ อาลองต์เคยได้ยินมาบ้างเกี่ยวกับคนๆนี้..แต่ไม่คิดเลยว่าตัวเองจะต้องโดน

ฉันให้โอกาสแก..พูดมาซะอาลองต์

ไป..อึก..ตายไป!

ถ้าเขาสารภาพ..เท่ากับน้องชายที่ป่วยจะถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณีงานพวกนี้..ที่ทำเพราะต้องการเงิน เป็นไปได้ก็ไม่อยากจะทำ

คอนเนอร์ที่ได้ยินแบบนั้นถึงกับลมออกหู สองมือแกร่งฉีกกระชากกางเกงแสลคเนื้อดีรวมถึงชั้นในขาดวิ่นจนบั้นท้ายกลมกลึงปรากฏสู่สายตา ทุกสายตาค่างจับจ้องมันอย่างกระหาย ก้อนเนื้ออวบๆสองก้อนร่องเนียนลึกๆนั่น..มันช่างยั่วยวนสายตาของสัตว์เดรัจฉานอย่างพวกเขาหิวกระหาย ถ้าผู้หญิง..นมสองเต้าคือสิ่งที่ดีที่สุด..คือสิ่งที่เพลิดเพลินที่สุด..ถ้างั้นผู้ชายก็ต้องก้นอวบๆเด้งๆแน่นๆนี่แหละดีที่สุด

พวกแกใจเย็นน่า..ฉันไม่ปล่อยให้ลูกน้องอดอยากนานแน่

คอนเนอร์ยกยิ้มก่อนบีบแก้มก้นอวบอั๋นไปมาแรงๆสลับหยิกดึงจนแดงก่ำ อาลองต์กัดฟันแน่นกลั้นเสียงครางที่จะหลุดออกยามถุกสัมผัส เขานึกโทษตัวเองที่มีก้นมากเกินชาย..มันทั้งใหญ่..ทั้งเด้ง

แกมาจากบริษัท ไม่สิ มาจากแก๊งไหน?”

“….”

อาลองต์ยังคงเงียบ คอนเนอร์กัดฟันกรอดแล้วฟาดฝ่ามือลงบนก้นอวบแรงๆ

เพี๊ยะ!

อื้ออ!

อาลองต์น้ำตาคลอเพราะความเจ็บและแสบที่ก้นแต่ถึงอย่างนั้น..เขาก็พูดไม่ได้..

ปากแข็งให้ได้ตลอด…”

คอนเนอร์กดเสียงต่ำก่อนหันไปหยิบดิลโด้แบบแข็งขนาดหกนิ้วขึ้นมา มันเป็นแบบที่สั่งทำพิเศษสำหรับหนอนโดยเฉพาะ

คอนเนอร์ยกยิ้มมุมปากก่อนจ่อสวนหัวของดิลโดไปที่รูสวาทที่ไม่เคยถูกล่วงล้ำมาก่อน อาลองต์รู้สึกถึงของแข็งๆที่จ่อตรงรูตัวเอง เขากัดฟันแน่นเตรียมรับความเจ็บปวดที่กำลังมา

แหกขึ้นมา..อย่าโทษฉันแล้วกัน โทษความปากแข็งของตัวเองซะอาลองต์

สิ้นคำคอนเนอร์ก็กดดันดิลโด้นั้นเข้าไปในรูสวาททันที! ไม่มีการออมแรงใดๆทั้งสิ้น! อาลองต์สะดุ้งเฮือก สองมือกำแน่น เท้าจิกเกร็งด้วยความเจ็บที่แสนทรมาณราวกับร่างกายถูกฉีกเป็นชิ้นๆ

รูสวาทที่คับแน่นถูกรุกลานโดยดิ้ลโด้ขนาดหกนิ้ว รอบๆรูเริ่มแดงก่ำยิ่งคอนเนอร์ฝืนกดมันเข้ามาเท่าไหร่รอบๆรูยิ่งแดงมากขึ้นเท่านั้นมันบีบรัดปฏิเสธสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามา

อาลองต์รู้สึกชาที่รูสวาทของตัวเอง น้ำตาไหลเป็นทาง น้ำลายไหลออกมาเพราะริมฝีปากที่อ้าครางไร้เสียงเขาเจ็บจนจุก..เจ็บจนร้องไม่ออก

คอนเนอร์รับรู้ถึงความฝืดเคืองของรูสวาทรูนี้แต่เขาก็ยังดึงดันมันเข้าไปจนได้ครึ่งนึงถึงพอ คอนเนอร์ขึ้นไปยืนบนเตียงตรงหว่างขาอาลองต์พร้อมกับยกเท้าขึ้นเหยียบฐานของดิลโด้ที่คาอยู่ถ้าการสอบปากคำครั้งนี้ได้รับคำตอบเป็นความเงียบเขาจะกระทืบดิลโด้ที่เหลือเข้าไปในรูนั้นให้หมด

นี่เป็นสินน้ำใจจากฉันใครส่งแกมาและแกมาจากแก๊งไหน?”

อึ่ก..หึ..กู..ไม่..อ๊ากกกก!

เพียงได้ยินคำว่าไม่คอนเนอร์ก็ยกเท้าขึ้นแล้วถีบเข้าที่ดิลโด้ที่เหลือจนมันผลุบเข้าไปในรูสวาททั้งหมด! อาลองต์ตัวสั่นเพราะความเจ็บแสบ ความทรมาณที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวส่วนหัวของดิลโด้ผลุบเข้ามาโดนจุดเสียวของเขาอย่างจัง

เลือดสีแดงสดค่อยๆไหลซึมออกมาเพราะรูสวาทที่ฉีกขาดจากการกระทำที่รุนแรง คอนเนอร์ยกยิ้มพอใจก่อนกระโดดลงแล้วหยิบถุงมือสีดำมาสวมทั้งสองข้าง

แกมม่า ให้มันอมของแกซะ ถ้ามันกัดฉันอนุญาตตบปากมันได้

แกมม่าที่ยืนเสียวก้นอยู่นานเดินเข้ามาหยุดตรงหน้าอาลองต์ อาลองต์เงยขึ้นมองทั้งน้ำตาก่อนหลับตาปี๋เมื่อท่อนเนื้อขนาดใหญ่ดีดผึงโดนหน้าเต็มๆ ท่อนเนื้อที่แข็งขืนเต็มที่กำลังผงาดถูกับหน้าเขาไปมา อาลองต์แทบอ้วกเมื่อกลิ่นหืนๆของท่อนเนื้อและน้ำที่เยิ้มแฉะเปลื้อนหน้า..เขารู้สึกขยะแขยง

อมให้กู!

แกมม่าบีบปากอาลองต์ก่อนจับท่อนเนื้อยัดเข้าไปแล้วหยัดเอวกระแทกเข้าออกรัวแรงจนส่วนหัวล้วงลงไปที่คอจนอาลองต์แทบอ้วก

อึก! อุก! อืออ

แกมม่าครางเสียวอย่างพอใจเมื่อโพลงปากอุ่นๆมันทำให้เขารู้สึกดีจนต้องแตกคาปากอาลองต์เพียงไม่นาน น้ำกามไหลทั่วปากอาลองต์และบางส่วนเขาเผลอกลินมันลงไปทันทีที่แกมม่าดึงท่อนเนื้อออก อาลองต์ก็อ้วกออกมาทันที

อื้ออ!! อ๊ากกก!

อาลองต์ร้องอีกครั้งเมื่อรูของเขาที่อัดแน่นด้วยดิลโดกำลังถูกบางอย่างล้วงเข้ามา

จนกว่าแกจะพูดความจริงกับฉัน..ฉันจะเล่นกับรูของแกอย่างสนุก! พวกแกทุกรนต่อแถวใช้ปากของมันทำให้พวกแกเสร็จซะ!

ครับนาย!

ลูกน้องของคอนเนอร์ถอดกางเกงออกแล้วยืนต่อแถวระหว่างที่รอคิวของตนเองก็ใช้มือชักรูดมันไปพลางเพื่อไม่ให้เสียเวลา

คอนเนอร์ที่สวมถุงมือดำแล้วและตอนนี้เขากำลังสอดมือข้างนึงเข้ามาในรูสวาทเพื่อนำดิลโด้ออกมา รูสวาทยายกว้างมากขึ้นและฉีกมากขึ้นจนเลือดไหลไม่หยุด คอนเนอร์ดึงดิลโด้ออกมาแล้วมองมันอย่างพอใจ ดิลโด้นั้นเต็มไปด้วยสีแดงของเลือดและรูสวาทเองก็แดงก่ำถูกย้อมด้วยเลือดเช่นกัน รูสวาทของอาลองต์ตอนนี้โบ๋กว้างและขมิบไปมาก่อนค่อยๆหดกลับตามเดิม

อาลองต์ร้องไห้ออกมาแบบไม่มีเสียง ปากของเขารับน้ำกามคนแล้วคนเล่าจนปากแทบไม่มีแรงจะอ้า ลิ้นเฝื่อน คอเฝื่อน ในท้องเองก็มวลๆอยากจะอ้วกเสียให้ได้แต่มันไม่ยอมออก

ดูท่าแกคงชอบสินะ หึ น่าสมเพช!

คอนเนอร์หัวเราะในลำคออย่างเยาะเย้ยแล้วกดสอดมือที่สวมถุงมือแล้วเข้าในรูสวาทช้าๆก่อนหมุนควานด้านในไปมา อาลองต์ครางออกมาทันทีพร้อมกับบิดสะโพกไปมา..ไม่ใช่เพราะเสียวแต่เจ็บ..จนไม่อยากให้คอนเนอร์ทำอีก

อึก อุ่ก..อ้วกก

ในที่สุดอาลองต์ก็อ้วกน้ำกามที่ไหลลงคอออกมาสำเร็จแค่กลิ่นหืนๆเหม็นๆยังคงคลุ้งอยู่ในปากและลำคอไม่หาย ตาทั้งสองข้างแดงก่ำ น้ำลายไหลไม่หยุดสภาพตอนนี้ของเขาไม่ต่างอะไรกับขยะชิ้นนึงแต่เพื่อน้องชายและเงินที่จะได้รับ..เขาต้องยอมทน

มาเริ่มปาร์ตี้กันเลย..ไหนๆอาลองต์ของเราก็ไม่ยอมปริปากพูดออกมา..อย่าขาดใจตายซะก่อนล่ะอาลองต์

คอนเนอร์สอดไวเบรเตอร์จำนวนสามอันเข้าในรูสวาทและกดทำงานโดยเลือกความเร็วระดับห้า อาลองต์ครางไม่หยุดพร้อมกับสะโพกที่ขยับไปมาถี่ๆตามจังหวะของไวรเบรเตอร์

แก้มก้นอวบๆสองก้อนนั้นเด้งไปมาท้าสายตานับสิบคู่แต่คนที่จะทำก่อนคือคอนเนอร์..นายของพวกเขา

คอนเนอร์หยิบถุงยางทีมีพร้อมในกล่องอุปกรณ์มาสวมท่อนเนื้อใหญ่ของตนเองก่อนชักรูดไปมาเบาๆ ขนาดของมันต่างกับคนในห้องนี้ลิบลับคอนเนอร์มีขนาดท่อนเนื้อที่ไม่ธรรมดาทั้งส่วนหัวที่ป้านใหญ่และแดงก่ำบวกกับลำท่อนอวบยาวและเส้นเลือดที่ปูดขึ้นรอบๆ..มันทำให้ดูน่ากลัวเพราะแบบนี้คู่นอนถึงขอแค่ครั้งเดียวในชีวิตพอ คอนเนอร์ขึ้นมาบนเตียงอีกครั้งแล้วนั่งทับช่วงต้นขาด้านหลัง สองมือแกร่งบีบแหวกแก้มก้นอวบออกจากกันจนเห็นรูสวาทเปลื้อนเลือดที่ขมิบถี่รัวเพราะไวเบรเตอร์ที่ทำงานอยู่ คอนเนอร์กระแทกท่อนเนื้อยักษ์เข้ามาในทันทีแล้วหยัดกระแทกเข้าออกในจังหวะถี่แรงจนเกิดเสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นและเสียงเอี๊ยดอ๊าดของเตียง

อึก อื้ออ อืมม..อ๊ากกก! เจ็บ..!

ฮึ่มอ่าห์..ขนาดฉีกยังดีอยู่เลยว่ะ อืมม

สะโพกหนาหยัดแรงขึ้นอีกเมื่อรูสวาทบีบรัดท่อนเนื้อเขาแน่น อาลองต์ร้องไห้สลับกับครางไปมา เขาเจ็บท้องและก้นจนแทบบ้าแล้ว มันจุก..เจ็บ..เสียดไปหมด แค่ไวเบเตอร์เขาก็จะตายอยู่แล้ว..ยิ่งโดนแบบนี้เข้าไปอีก..เขายิ่งเจ็บในท้อง

ลูกน้องคอนเนอร์เริ่มชักรูดของตัวเองไปมาพร้อมมองเจ้านายและอาลองต์อย่างกระหาย..บางคนอยากให้คอนเนอร์กระแทกก้นของตัวเองแรงๆถึงฉีกก็ยอมและบางคนอยากลองกินท่อนเนื้อยักษ์ของเจ้านาย จากรูปทรง..คงน่าอร่อย

อ๊ะ อึก อืมม

อ่าา..บ้าชิบ! ดีเป็นบ้า!

คอนเนอร์รู้สึกพอใจในรูสวาทรูนี้และก้อนเนื้ออวบๆสองก้อนนี้ เอาล่ะ..ตัดสินใจแล้ว

พวกแกเอากันเองซะรูร่านๆนี้เป็นของฉัน ต่อจากนี้ไปอาลองต์จะอยู่ในเวอร์ลอนโน่ในฐานะ..สัตว์เลี้ยงของฉัน

สิ้นคำสั่งที่เด็ดขาด คนที่กำลังสนุกกับมือตัวเองก็หันมาเอากันเอง เสียงครางระงมดังทั่วห้องชั้นใต้ดินพอๆกับน้ำตาของอาลองต์ที่ไหลเป็นสาย

 

อย่างน้อย..เขาก็ยัง..มีชีวิตอยู่ต่อไป

 

 #

 

TBC

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น